247Truyen.com

SevenKnights Hệ Thống Dị Giới Du Chương 236: Quyết chiến Madara!!!

SevenKnights Hệ Thống Dị Giới Du - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện SevenKnights Hệ Thống Dị Giới Du Chương 236: Quyết chiến Madara!!! online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Sau khi đã giải quyết xong Raikage thì Lâm Tiêu cùng với Temari quay trở về họp mặt với mọi người! Lúc này họ cũng đã giải quyết xong Tsuchikage và Mizukage! Trong lúc mọi người đang ăn mừng chiến thắng thì một tên ninja cảm nhận đã phát hiện thứ gì đó! Khi mọi người nhìn theo hướng hắn chỉ thì thấy người đến là Tsuchikage sau đó là một người mặc trang phục chiến đấu của tộc Uchiha!

“Cuối cùng hắn cũng đến!” Lâm Tiêu nhếch mép cười nói!

“Hắn là ai vậy?” Temari bên cạnh hỏi!

“Uchiha...Madara!!” Chưa đợi Lâm Tiêu trả lời thì Ohnoki bên cạnh đã lên tiếng trước!

“Uchiha Madara! Vậy còn tên đeo mặt nạ kia thì sao?” Naruto hỏi!

“Dĩ nhiên đó là giả mạo và người trước mắt này mới là người thật!” Lâm Tiêu nói! Sau đó hắn liền tiến lên phía trước!

“Nhóc! Mau lùi lại! Hắn không phải là kẻ thù mà ngươi có khinh thường được đâu!” Ohnoki hét lên!

“Ông già! Ông không cần lo lắng cho tui đâu! Tui chỉ đến nói chuyện một chút mà thôi!” Lâm Tiêu quay đầu lại cười nói sau đó tiếp tục đi lên phía trước!

Ở phía trên Madara nhìn thấy Lâm Tiêu đi lên thì hơi nhướng mày! Lâm Tiêu mang đến cho hắn một cảm giác vô cùng quen thuộc!

“Lâu quá không gặp nhỉ Madara! Thật không ngờ ta lại gặp ngươi trong tình trạng này a!” Lâm Tiêu hướng về Madara phía trên lớn tiếng nói!

“Ngươi là ai! Ta nhớ là chưa bao giờ gặp một kẻ nào như ngươi cả!” Madara lạnh lùng nói!

“Haiz! Cố nhân gặp lại mà không nhận ra nhau thì thật là đau lòng quá đi a! Nhưng thứ này sẽ giúp ngươi nhận ra ta ngay!” Lâm Tiêu cười nói! Sau đó chiếc bóng dưới chân hắn liền trồi lên sau đó hóa thành một chiếc Shuriken và hướng về phía Madara và Tsuchikage phóng tới!

Nhưng mà khi chiếc Shuriken đó đến gần thì lập tức tiêu thất!

“Madara đại nhân! Hắn là kẻ có được huyết kế giới hạn của tộc Nara! Hơn nữa còn học rất nhiều nhẫn thuật! Hắn tên là...!” Kabuto thông qua Tsuchikage đang cố giải thích thì bị Madara đưa tay ngăn cản lại!

“Ngươi không cần giải thích! Ta hiểu rõ năng lực của hắn hơn bất cứ ai!” Madara lạnh lùng nói! Sau đó liền đưa tay lên kết ấn!

“Futon - Goka Mekkyaku! ( Hỏa Diệt Diệm)”

Sau đó liền phun ra một ngọn lửa khổng lồ về phía Lâm Tiêu!

“Đúng là ngươi a Madara! Lúc nào cũng bạo lực như vậy a!” Lâm Tiêu cười nói sau đó cũng bắt đầu kết ấn!

“Suiton - Suijinheki! ( Thủy Bích Trận)”

Lâm Tiêu cũng phun ra một cơn sóng thần về phía ngọn lửa đó!

Xì!!

Cả 2 va chạm liền phát ra âm thanh nước bốc hơi! Những người đứng cách đó không xa đều bị ảnh hưởng bởi chấn động từ 2 chiêu thức!

“Đẳng cấp gì thế này!” một tên ninja sợ hãi kêu!

Nhín thấy 2 chiêu thức trung hòa lẫn nhau thì Madara bỗng nhiên thả tay xuống! Sau đó hắn hướng về Lâm Tiêu nói:

“Quả nhiên đúng là ngươi! Thật không ngờ ta vẫn có ngày gặp lại ngươi! Shikamaru!”

“Ta cũng vậy a! Vốn ta cho rằng chỉ có ta là trải qua luân hồi thôi chứ! Nhưng mà thật không ngờ lại gặp lại được ngươi!” Lâm Tiêu cười nói!

“Luân hồi? Vậy là ngươi đã đầu thai nhưng vẫn giữ nguyên kí ức à!” Madara nhứng mày nói!

“Đúng vậy a! Ta thật là may mắn a! Nếu như bây giờ Hashirama còn ở đây có lẽ chúng ta sẽ ngồi xuống nhậu một bàn a!” Lâm Tiêu nói!

“Có lẽ là như vậy! Nhưng đáng tiếc là hắn không còn ở đây a!” Madara nói!

“Cũng lâu rồi không gặp! Chúng ta nên bàn luận một chút chứ” Lâm Tiêu cười nói!

“Ờ!”

Lập tức từ thân thể của 2 người tỏa 2 nguồn năng lượng xanh và đen vô cùng dữ dội! Nguồn năng lượng lớn đến nổi khiến cho những người xung quanh đều cảm thấy áp lực vô cùng!

“Rốt cuộc họ định làm gì! Nhưng mà có vẻ như cái tên nhóc đó có quen biết với Madara thì phải! Rốt cuộc là chuyện gì đang xảy ra!” Ohnoki cắn răng nói!

“Ta không biết! Nhưng mà ta biết một điều đó là sắp có một đại chiến quy mô lớn sắp xảy ra!” Gaara bên cạnh nói!

Ầm!!

Bỗng nhiên một tiếng động lớn vang lên sau đó là 2 thân ảnh khổng lồ xuất hiện! Trong đó là một con sói 3 đầu màu đen và Susano Toàn Chân Thể của Madara! Lúc này Lâm Tiêu đang đứng trên đầu của con sói 3 đầu và Madara thì được bảo vệ bên trong đầu của Susano!

Phanh!!

Chỉ thấy sói ba đầu lấy tốc độ cực nhanh lao lên về phía Susano! Susano liền nâng 2 tay lên đón đở! Cả 2 va chạm tạo nên một sóng chấn động thổi bay đất đá xung quanh!

“Shikamaru! Ngươi quả nhiên vẫn mạnh như ngày nào a!” Madara cười lớn nói!

“Còn ngươi thì vẫn cứng cáp như ngày nào a! Mỗi lần muốn phá Susano của ngươi thì đều phải nhờ đến cái tên ngốc kia!” Lâm Tiêu cười nói!

Sau đó sói 3 đầu nâng tay phải lên và vổ mạnh xuống! Susano liền đưa tay rút kiếm chém ngang!

Keng!!

Móng vuốt và kiếm chạm vào nhau phát ra những âm thanh đinh tai nhức óc! Mặt đất dưới chân của Susano đều bị nứt ra!

“Senpo - Yami Rasen Shuriken!” Lâm Tiêu chuyển sang trạng thái tiên pháp sau đó tung một quả Rasen Shuriken màu đen về phái Susano!!

Ầm!!

Lập tức Susano liền bị đẩy lui lại một khoảng cách xa! Sói 3 đầu tiếp tục tiến lên tấn công! Lần này Susano cũng lao lên tấn công! Cả 2 liên tục đánh nhau với tốc độ khó tin! Dần dần sói 3 đầu có dấu hiệu bị đẩy lui!

Phanh!!

Susano nhân lúc sơ hở đã đá vào phần bụng của sói 3 đầu khiến nó văng ra xa! Bỗng nhiên sói 3 đầu tan ra sau đó hợp lại thành một mũi khoan khổng lồ và đâm về phía Susano!

Ầm!!

Susano liền dùng 2 tay cố ngăn lại mũi khoan đang xoay vào bụng của mình! Sau một lúc thì Susano đã bị xuyên thủng! Nhưng mà trong lúc mũi khoan thoát ra đã bị Susano dùng thanh kiếm trong tay xuyên thủng! Lập tức cả 2 đều bị tan biến! Lâm Tiêu và Madara liền đứng xuống 2 trụ đá gần nhau!

“Đã lâu rồi mới được đánh đã như vậy a!” Lâm Tiêu cười nói!

“Có vẻ như ở thời đại này không có kẻ có thể khiến cho ngươi đánh thật a!” Madara đứng ở đối diện lạnh nhạt nói!

“Đúng như vậy a! Không giống như hồi chiến tranh có nhiều cường giả! Bây giờ thì toàn là những kẻ yếu đuối mà thôi!” Lâm Tiêu nhún vai nói!

Bỗng nhiên đôi mắt của Madara dần dần biển đổi thành Rinnegan!

“Là Rinnegan sao! Như vậy mới được chứ!” Lâm Tiêu cười nói!

Sau đó cả 2 liền lao vào đánh nhau! Lần này Lâm Tiêu không sử dụng nhẫn thuật từ xa nữa mà lao vào cận chiến! Cả 2 đánh vô cùng hăng say!

Binh!!

Cả 2 đấm mạnh vào nhau sau đó nhảy lui ra! Trên tay 2 người cùng lúc kết ấn!

“Futon - Goka Messhitsu! (Hỏa Hủy Diệm)”

“Suiton - Daibakufu no Jutsu! (Đại Thác Nước Thuật)”

Cả 2 cùng lúc phóng ra 2 đại nhẫn thuật! Cả 2 va chạm vào nhau tạo nên từng đợt chấn động dữ dội! Sau đó Madara lần nữa kết ấn!

“Mokuton - Jukai Koutan! ( Thụ Giới Hàng Lâm)”

Lập tức xung quanh Madara mọc lên hàng loạt dây leo khổng lồ sau đó lao về phía Lâm Tiêu! Lâm Tiêu cười nhếch mép sau đó cũng bắt đầu kết ấn!

“Mokuton - Kajukai Kourin! ( Hoa Thụ Giới Hàng Lâm)”

Xung quanh Lâm Tiêu lập tức mọc lên những dây leo nhọn sau đó lao về phía trước! Cả 2 bên lao vào nhau sau đó trung hòa lẫn nhau! Nhưng mà bên chiêu thức của Lâm Tiêu liền mọc lên những cánh hoa khổng lồ! Những cánh hoa đó liền nở ra sau đó bắt đầu phát tán phấn độc!

“Thì ra ngươi cũng đạt được Mộc Độn sao!” Madara nhướng mày nói!

“Thời gian nhiều dùng để làm gì a! Đương nhiên là để quậy phá rồi!” Lâm Tiêu cười nói!

Madara bỗng nhiên triệu hồi ra Susano Toàn Chân Thể một lần nữa! Nhưng mà lần này là 3 Susano! Lâm Tiêu nhìn thấy nó thì cười nói:

“Lấy đông hiếp ít à! Nhưng không sao! Ta đây chấp hết!” nói xong liền chập 2 tay lại với nhau!

“Senpo Mokuton – Shin Suusenju! ( Thiên Thủ Quan Âm)”

Lập tức một vị quan âm nghìn tay bằng mộc độn xuất hiện! Lâm Tiêu liền xuất hiện phía trên đầu của vị quan âm đó!

“Tiến lên!!”

“Đến đây đi!”

Cả 2 đồng thanh hô lên sau đó liền lao vào nhau! Hàng ngàng cú đấm lao về phía 3 Susano đó! 3 Susano điên cuồng chém nát những cánh tay đó! Nhưng mà với số lượng cú đấm quá lớn khiến cho bọn chúng tan vở rất nhanh sau đó!

“Thật là khủng khiếp! Chúng ta không có cơ hội xen vào một cuộc chiến như thế!” một tên ninja run rẩy nói!

“Rốt cuộc tên nhóc đó là ai! Làm sao mà hắn có thể đánh với Madara như vậy! Hơn nữa hắn còn biết mộc độn nữa! Hắn không bao giờ biết cạn chakra sao!?” Ohnoki run giọng nói!

“Shikamaru đã mạnh đến dường này rồi sao!” Naruto nuốt nước bọt nói!

Bên kia 3 tên Susano toàn chân thể của Madara đã bị đập nát hoàn toàn! Nhưng do là Tạp Giới Chuyển Sinh nên Madara không thể bị tiêu diệt ngay được!

“Haiz! Ta đoán có lẽ trận chiến của chúng ta phải tạm thời dừng lại thôi!” Lâm Tiêu thở dài nói!

“Câu nói đó không phải là kẻ vừa mới đánh ta gần chết đâu!” Madara lạnh nhạt nói!

“Đó chỉ là bạn bè lâu ngày gặp lại chào hỏi thôi! Dù sao ta cũng không hứng thú với việc đánh nhau với một xác chết bất tử đâu! Vậy thì chán lắm!” Lâm Tiêu nhún vai nói!

Bỗng dưng Madara im lặng một lúc sau đó chậm rãi hỏi:

“Ngươi biết rồi sao?”

“Dù sao chuyện đó không có gì bí mật! Ngươi nên nhớ là ta hiểu rõ ngươi hơn bất cứ ai a!” Lâm Tiêu nói sau đó hắn liền xoay người trở về! Madara nhìn theo bóng lưng của Lâm Tiêu như có điều suy nghĩ! Sau đó hắn cũng xoay người rời đi!

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 1 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt SevenKnights Hệ Thống Dị Giới Du Chương 236: Quyết chiến Madara!!!

Bạn đang xem SevenKnights Hệ Thống Dị Giới Du. Truyện được dịch bởi nhóm Truyện YY. Tác giả: Hayase. Chapter này đã được 30 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.