247Truyen.com

SevenKnights Hệ Thống Dị Giới Du Chương 235: Đại chiến ninja lần thứ 4!!!

SevenKnights Hệ Thống Dị Giới Du - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện SevenKnights Hệ Thống Dị Giới Du Chương 235: Đại chiến ninja lần thứ 4!!! online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Nhìn tất cả các đồng bạn bị tiêu diệt một cách dễ dàng khiến cho Nagato có nhận thức mới về sức mạnh của Lâm Tiêu! Lúc này hắn chỉ muốn cho Yahiko rút lui an toàn mà thôi bởi vì Yahiko là người bạn rất quan trọng với hắn và hắn không muốn thân xác của Yahiko bị tổn thương!

Lâm Tiêu căm thù nhìn về phía Yahiko! Hắn thu lại huyền trượng của Karma và lấy ra vũ khí đã lâu không sử dụng của hắn!

Lưỡi Hái Tử Thần!

Lúc này Lâm Tiêu đã giải phong sức mạnh của Dellon trong cơ thể hắn! Lâm Tiêu chậm rãi đi đến gần Yahiko! Yahiko liền tục dùng sức mạnh lực đẩy của hắn ép cho Lâm Tiêu văng ra nhưng tất cả đều vô dụng! Yahiko liền xoay người bay đi! Nhưng mà lúc này xung quanh cơ thể của Lâm Tiêu được khói đen bao phủ sau đó biến thành một tử thần! Tất cả không gian xung quanh đều trở nên tối đi!

Reaper’s Judgment!!

Lâm Tiêu đưa lưỡi hái lên phía trước sau đó xoay người chém ngang! Lập tức một lưỡi kiếm khí màu đen xuất hiện và lao về phía Yahiko!

“Shinra Tensei! ( Thần La Thiên Chinh)”

Yahiko xoay người lại và đẩy một lực đẩy khổng lồ về phía lưỡi kiếm khí!

Ầm!!

Cả 2 va chạm vào nhau và giằng co với nhau trong chốc lát thì lưỡi kiếm khí xuyên thủng lực đẩy và lao về phía Yahiko!

Xẹt!!

Thân thể Yahiko lập tức bị cắt đôi và Nagato đang điều khiển từ phía xa bỗng nhiên bị ngưng động toàn bộ chakra và không thể sử dụng chúng!

“Chuyện gì thế này! Đó là chiêu thức quái quỷ gì thế?!” Nagato kinh hô!

“Có chuyện gì vậy Nagato!” Konan đứng bên cạnh lo lắng hỏi!

“Yahiko đã bị giết chết! Hơn nữa chakra của tớ không biết vì nguyên nhân gì mà đã bị phong ấn lại rồi!” Nagato nói! Nói xong lại bắt đầu ho ra một ngụm máu!

“Cái gì?! Lại có chuyện như vậy!!” Konan kinh hô!

“Đúng vậy! Lại có chuyện như thế đó!” bỗng nhiên âm thanh của Lâm Tiêu vang lên!

“Konan! Lui lại!!!” Nagato hét lên!

Lập tức Konan liền lấy ra một thanh kunai sau đó nhảy lui lại bên cạnh của Nagato! Lúc này Lâm Tiêu đang đứng ở đối diện với cả 2! Trong tay Lâm Tiêu là thanh Lưỡi Hái Tử Thần!

“Nagato! Bây giờ ta sẽ cho ngươi cơ hội tự kết liễu mình hoặc là ta sẽ ra tay! Nếu muốn tự kết liễu thì tốt nhất là nên giúp ta hồi sinh những người của Làng Lá giúp ta đi! Nếu không để ta tự ra tay thì khá phức tạp đi a!” Lâm Tiêu cười lạnh nói!

“Chibaku Tensei! ( Địa Bộc Thiên Tinh)”

Nagato hướng về phía của Lâm Tiêu phóng tới một viên hắc cầu nhỏ! Lập tức Lâm Tiêu cảm nhận được một sức hút khổng lồ kéo hắn về phía viên hắc cầu đó! Mặc dù lực hút rất mạnh nhưng mà vẫn chưa đủ để khiến cho Lâm Tiêu bị ảnh hưởng trong trạng thái của Dellon được! Lâm Tiêu nâng lưỡi hái lên sau đó bổ mạnh xuống!

Xeng!!

Lập tức viên hắc cầu và cả Nagato đều bị chém đứt! Nhưng do Lâm Tiêu thu tay lại nên cơ thể Nagato không bị đứt đôi ra!

“Haiz! Lại phải tự mình động thủ rồi!” Lâm Tiêu thở dài sau đó tiến đến gần chỗ Nagato!

Konan nhảy ra ngăn cản nhưng liền bị Lâm Tiêu đẩy sang một bên! Hắn đi đến trước người Nagato sau đó đặt tay lên con mắt trái của hắn!

“Mặc dù ta rất muốn lấy con mắt của ngươi bây giờ nhưng như vậy thì sẽ ảnh hưởng đến kế hoạch! Cho nên ta đành để chúng lại cho Madara vậy!” Lâm Tiêu cười nói sau đó hắn liền đâm thẳng một ngón tay vào trán của Nagato!

Lập tức cơ thể của Nagato run rẩy liên hồi sau đó đưa tay lên kết ấn!

“Gebou - Rinne Tensei no Jutsu! (Ngoại Đạo - Luân Chuyển Hồi Sinh Chi Thuật)”

“Không được!!!!” Konan nằm gần đó hét lên! Nàng rất muốn chạy lên ngăn cản nhưng hiện tại cơ thể nàng đang bị áp lực của Lâm Tiêu cầm cố lại nên không thể di chuyển được!

Lập tức tại đống đổ nát ở Konoha liền xuất hiện một sinh vật vô cùng kì dị! Sau đó nó liền há miệng ra và phun ra hàng loạt những tia sáng màu xanh bao phủ khắp Konoha! Sau đó những người đã bị Pain giết chết lần lượt hồi sinh lại! Sau khi giải quyết xong mọi chuyện thì Lâm Tiêu liền xoay người đi! Mặc dù Konan khá xinh nhưng mà do bị một phần cải tạo nên hắn khôngg có hứng thú! Sau khi trở về làng thì Lâm Tiêu liền bắt tay chửa thương cho những người phụ nữ của hắn! Sau chuyện ngày hôm nay Lâm Tiêu mới biết là cần phải nâng cao sức mạnh của những người phụ nữ khác của hắn nếu không để ngày hôm nay tái hiện thì hắn có hối hận cũng không kịp!

Lâm Tiêu hỏi Tsunade thì mới biết được là Temari có việc nên phải tạm thời về Làng Cát! Hinata và Ino cũng đi theo nên mới xuất hiện tình trạng không có sức lực hoàn thủ! Khi 3 người trở về nghe tin thì lập tức đi đến trước mặt Lâm Tiêu quỳ xuống xin lỗi! Lâm Tiêu đã nói không sao nhưng 3 người họ vẫn cứ quỳ nơi đó 3 ngày 3 đêm để tự chuộc lỗi lầm của mình! Cũng may sau đó được những người khác khuyên đủ điều thì 3 người họ mới đứng lên nhưng vẫn cảm thấy có lỗi! Thế là Lâm Tiêu đành sử xuất tuyệt chiêu suốt 2 ngày đêm để họ quên đi những cảm giác tội lỗi ấy!

Sau khi Pain tấn công thì mọi người đã tích cực xây dựng lại ngôi làng! Có sự giúp đở của Lâm Tiêu nên ngôi làng được xây dựng lại rất nhanh! Lần tấn công lần này của Pain đã cho thấy sắp đến hồi kết của thế giới Naruto này rồi! Quả nhiên không lâu sau đó khi đại hội Ngũ Kage bắt đầu thì Obito xuất hiện sau đó tuyên bố chiến tranh và thế là Ninja Đại Chiến Lần Thứ 4 được nổ ra! Trận chiến lần này có sự xuất hiện của Bạch Zetsu nên quân đồng minh liên tục gặp khó khăn!

“Shikamaru! Cậu muốn ra tiền tuyến ở chỗ nào?” Tsunade bên cạnh hỏi!

“Đưa ta ra tiền tuyến của Temari đi!” Lâm Tiêu thay đổi sang trang phục chiến đấu nói!

“Được! Vậy ta sẽ ra điều lệnh cho cậu đi ra chổ của Temari!” Tsunade nói sau đó bắt đầu ra lệnh!

Sau khi nhận được lệnh thông báo thì Lâm Tiêu liền hướng về phía tiền tuyến nơi Temari đang ở xuất phát đi! Hắn chọn nơi này cũng là có nguyên do của nó! Dù sao đây cũng là nơi mà cố nhân của hắn sẽ xuất hiện a! Thế là Lâm Tiêu liền hướng về phía đó chạy đi! Với tốc độ của hắn khi đưa lên tối đa thì chẳng mấy chốc là đến nơi! Bỗng nhiên trong lúc đang bay thì bên cạnh hắn xuất hiện Gaara và Ohnoki! 2 người này cũng đi đến nơi đó bởi các Kage đời trước!

“Này! Ngươi tên là Shikamaru phải không?” Ohnoki hướng về Lâm Tiêu hỏi!

“Được một vị tiền bối như ngài Tsuchikage đây biết đến thì thật là vinh hạnh đối với ta a!” Lâm Tiêu cười nói!

“Đừng nói là ta! Cho dù là toàn bộ nhẫn giới thì không biết đến tên ngươi chắc không có mấy ai đâu! Nhẫn Thuật Đại Sư Nara Shikamaru!” Ohnoki nhếch mép cười nói!

“Nhẫn Thuật Địa Sư thì ta không dám nhận! Chỉ là ta học nhẫn thuật nhiều hơn người khác một chút mà thôi!” Lâm Tiêu cười nói!

Gaara bên cạnh vẫn im lặng nghe 2 người nói chuyện! Cả 3 bay một lúc thì đến được tiền tuyến! Khi đến nơi thì thấy được những người ở đây đang đối mặt với những Kage đời trước!

Khi nhìn thấy 3 người bay đến thì những người xung quanh lập tức vô cùng vui mừng! Còn Temari khi nhìn thấy Lâm Tiêu thì lập tức thở ra một hơi! Bởi vì được Lâm Tiêu cải tạo qua nên Temari không hề sợ 4 vị Kage đó nhưng vẫn phải mất một ít sức lực nhưng khi nàng nhìn thấy Lâm Tiêu thì lập tức tiêu tán!

“Xin lỗi! Đã để em đợi lâu!” Lâm Tiêu đi đến trước mặt Temari cười nói!

“Không sao! Chả phải bây giờ anh đã đến nơi này rồi sao!” Temari cười nói

“Bây giờ cứ để mọi chuyện cho chúng ta lo!” Lâm Tiêu nói!

“Không được!” Temari lắc đầu nói!

“Vì sao?” Lâm Tiêu hơi ngạc nhiên hỏi!

“Bởi vì chúng ta là vợ chồng! Mà đã là vợ chồng thì phải chiến đấu cùng nhau a!” Temari cười nói!

“Được thôi! Nếu vậy thì em hỗ trợ cho anh nhé!” Lâm Tiêu xoa đầu Temari cười nói!

“Ừm!” Temari như thuận gật đầu nói sau đó cầm lấy cây quạt sắt và xòe nó ra!

Lúc này Gaara xông lên đầu tiên và chỉ với vài chiêu thì đã phong ấn được Kazekage đệ tứ! Bây giờ chỉ còn lại 3 người đó là Raikage đệ tam, Mizukage đệ nhị, Tsuchikage đệ tam! Ohnoki thì giao chiến với Tsuchikage đệ tam nên chỉ còn lại 2 người!

“Chúng ta sẽ tấn công Raikage! Đi thôi Temari!” Lâm Tiêu hướng về Temari nói! Sau đó 2 người liền đuổi theo Raikage! Những người còn lại thì đánh với Mizukage đệ nhị!

“Này nhóc con! Ngươi nên gọi thêm người đi! Nếu không cả 2 ngươi chắc chắn chết đấy!” Raikage nhắc nhở nói!

“Ngài không cần lo lắng đâu ngày Raikage đệ tam! Chúng ta nhất định cho phong ấn ngài lại được a!” Lâm Tiêu cười nói sau đó xòe bàn tay ra phía trước!

Lập tức trên tay của hắn xuất hiện hàng loạt viên hắc cầu! Sau đó Lâm Tiêu bỗng nhiên ném những quả hắc cầu đó về phía Temari! Temari liền dùng chiếc quạt của mình vỗ mạnh vào những quả hắc cầu đó!

Lập tức những quả hắc cầu trở nêm to lớn hơn và xuất hiện những lưỡi dao gió xung quanh sau đó lao về phía của Raikage!

Vụt!

Nhưng lập tức bị Raikage nhảy lên né được! Nhưng những quả cầu đó liền đổi hướng sau đó đuổi theo Raikage!

Ầm!!

Một trận cuồng phong nổi lên khi những quả hắc cầu va chạm vào Raikage! Mặc dù bị dịnh đòn vô cùng mạnh nhưng cơ thể hồi phục siêu mạnh cộng với Tạp Giới Chuyển sinh khiến cho Raikage rất nhanh sau đó ngồi dậy! Sau đó Lâm Tiêu liền cho chiếc bóng của mình khống chế cử động của Raikage!

“Futon - Tatsu no Oshigoto! ( Long Lệnh)”

Temari liền tung về phía Raikage một cơn lốc xoáy khổng lồ từ trên trời rơi xuống! Cơ thể của Raikage liền bị cơn lốc xé nát! Nhưng sau đó vẫn hồi phục lại được!

“Có lẽ phải sử dụng đến nhẫn thuật mạnh hơn thôi!” Lâm Tiêu lẩm bẩm sau đó nâng tay lên cao!

“Rasen Shuriken!”

Một quả cầu chakra trông như một chiếc phi tiêu xuất hiện xoay vòng cực nhanh! Lâm Tiêu liền ném về phía của Raikage! Do bị bóng khống chế nên Raikage không thể phản kháng được! Temari phía sau cũng vung mạnh chiếc quạt sắt! Một cơn gió xuất hiện sau đó gia nhập vào Rasen Shuriken của Lâm Tiêu khiến nó trở nên to hơn và tạo thành một cơn lốc!

ẦM!!!

Lập tức một vụ nổ xuất hiện chấn động cả trời đất! Thân thể của Raikage liền bị thổi bay mất một nữa và không thể hồi phục lại được! Lâm Tiêu liền dùng bóng của mình bao bọc xung quanh cơ thể của Raikage sau đó dán lên một chiếc lá bùa phong ấn màu đỏ!

“Phong Ấn!” Lâm Tiêu kết ấn sau đó hô lên!

Từ lá bùa liền xuất hiện rất nhiều những dòng chữ kì dị bao phủ xung quanh Raikage bên trong lớp bóng đen!a

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 1 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt SevenKnights Hệ Thống Dị Giới Du Chương 235: Đại chiến ninja lần thứ 4!!!

Bạn đang xem SevenKnights Hệ Thống Dị Giới Du. Truyện được dịch bởi nhóm Truyện YY. Tác giả: Hayase. Chapter này đã được 39 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.