247Truyen.com

SevenKnights Hệ Thống Dị Giới Du Chương 227: Khống chế Tsunade!!!

SevenKnights Hệ Thống Dị Giới Du - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện SevenKnights Hệ Thống Dị Giới Du Chương 227: Khống chế Tsunade!!! online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Tối đến!

Nhóm Lâm Tiêu thuê 3 phòng khác nhau và mỗi người ngủ một phòng! Lúc này Tsunade đang nằm trằn trọc trên giường không ngủ được! Lúc này trong đầu của nàng chỉ nghĩ đến việc làm sao sống ở sau này!

“Sau vậy! Có phải là nghỉ đến ta nên ngủ không được phải không?” bỗng nhiên giọng nói của Lâm Tiêu bên cạnh vang lên khiến Tsunade giật mình!

“Ngươi muốn làm gì! Ta nói trước! Ta thà chết chứ không để cho ngươi lăng nhục đâu!” Tsunade ngồi dậy lấy chăn che kín thân thể nói!

“Ngươi đừng lo! Ta không giống như những tên đồi bại kia đâu a!” Lâm Tiêu cười nói!

“Quỷ mới tin ngươi!” Tsunade hắng giọng nói!

“Được rồi! Tsunade, hãy trở lại hình dạng thật của cô đi! Đây là mệnh lệnh!” Lâm Tiêu nói!

Lập tức trên người Tsunade xảy ra biến đổi! Chỉ trong phút chốc nàng đã trở lại thành một bà lão!

“Ngươi định làm gì?!” Tsunade hỏi!

“Đương nhiên là giúp ngươi trẻ lại a! Chẳng phải ta đã hứa rồi sao! Bây giờ thì đừng cử động a!” Lâm Tiêu nói sau đó hắn đi đến đở Tsunade nằm xuống!

Lâm Tiêu cởi chiếc áo khoác ngoài ra sau đó kéo phần áo ở bụng của Tsunade lên để lộ chiếc bụng đầy nếp nhăn của Tsunade!

“Này này!! Ngươi không được sờ loạn a!” Tsunade kêu lên!

“Đừng lo! Ta chỉ là đặt một phong ấn vào đây thôi!” Lâm Tiêu cười nói sau đó đặt một tay lên bụng của Tsunade!

“Fuuinjutsu - Jikan o Setsuyaku! ( Đoạn Lưu Thời Gian)”

Lập tức trên bụng của Tsunade liền xuất hiện một đồ án kì dị! Da thịt của Tsunade dần dần trở nên căng ra và trắng lên! Một lúc lâu sau Tsunade đã trở lại hình dạng của tuổi 20!

“Xong rồi! Bây giờ ta đi về ngủ đây!” Lâm Tiêu vừa nói vừa đưa tay chạm vào ngực Tsunade một sau đó quay đầu đi!

Tsunade đang kinh ngạc trước việc nàng trở lại trẻ tuổi thì bị tập kích ngực khiến nàng bừng tĩnh lại!

“Cái tên biến thái! Ta sẽ giết ngươi!” âm thanh Tsunade vang vọng trong màn đêm!

Sáng ngày hôm sau!

Hôm nay Lâm Tiêu vẫn theo thói quen dậy hơi trễ! Vốn hắn còn tưởng rằng Shizune và Tsunade đã thức từ lâu nhưng khi dùng bóng kiểm tra thì mới phát hiện chỉ có Shizune là đã dậy mà thôi! Thấy vậy Lâm Tiêu liền mang theo khuôn mặt mỉm cười đi đến trước cửa phòng của Tsunade sau đó mở cửa đi vào!

Khi hắn vào trong thì thấy lúc này Tsunade vẫn còn nằm ngủ như chết trên giường! Có lẽ cuộc sống phóng túng bấy lâu nay đã khiến cho Tsunade có tật xấu này a! Ánh mắt của Lâm Tiêu lúc này dừng lại trên 2 tòa núi hùng vĩ của Tsunade! Bỗng nhiên Lâm Tiêu đi tới sau đó đưa tay lên nắn bóp! Trong miệng còn lẩm bẩm:

“Mặc dù lớn nhưng không hề mềm nhủn một chút nào mà vô cùng căn tròn! Không biết cô ta đã chăm sóc cho chúng kiểu gì a!”

Tsunade đang nằm ngủ thì bỗng nhiên cảm thấy ngứa ở phần ngực truyền đến! Nàng mở mắt ra thì lập tức trừng mắt! Lâm Tiêu cũng nhìn về phía Tsunade! Thế là 4 mắt nhìn nhau!

“TÊN BIẾN THÁI!!!”

Trong nhà trọ vang vọng âm thanh của Tsunade sau đó là tiếng vở đồ! Shizune đang giúp Tsunade chuẩn bị bữa sáng cho Tsunade lập tức chạy lên! Khi nàng đến nơi thì cũng là vừa lúc Lâm Tiêu bước ra!

“Ngươi....ngươi không sao chứ!” Shizune nhẹ nhàng hỏi!

“Không sao! Bây giờ ta đi tắm cái đã! Lát nữa nhớ nói với Tsunade đó là đi xuống phía dưới tìm một bàn ăn sau đó chờ ta!” Lâm Tiêu cười nói! Lúc này trên đầu hắn có ghim vào một mảnh gỗ khiến cho máu chảy ướt khắp khuôn mặt hắn, trên người thì toàn là vết cào cấu và cắn xé!

“Đư...Được! ta sẽ nói với Tsunade đại nhân!” Shizune nuốt nước bọt nói!

“Vậy ta đi đây!” Lâm Tiêu cười nói sau đó hướng phòng mình đi đến!

Shizune lập tức chạy vào trong phòng của Tsunade thì lập tức trợn mắt! Lúc này toàn bộ đồ đạc trong phòng đều đã vở nát! Còn Tsunade thì đang ôm đầu gối ngồi trên giường! Trên khóe mắt Tsunade là một giọt nước mắt!

“Tsunade đại nhân! Đã xảy ra chuyện gì a?” Shizune nhẹ nhàng hỏi!

“Cái tên biến thái đáng chết đó! Ta nhất định phải giết hắn!” Tsunade cắn răng nói!

“Rốt cuộc là chuyện gì a?” Shizune xoa đầu nói!

“Không có gì! Tên đó đâu rồi?” Tsunade quay sang hỏi!

“Hắn sao! Hắn nói là đi tắm a! Hắn còn nói Tsunade đại nhân đi xuống dưới trước đợi hắn!” Shizune nói!

“Hừ! Mới dám làm như vậy với ta giờ còn muốn ta đợi a! Đúng là cái tên đáng ghét!” Tsunade hừ lạnh nói nhưng nàng vẫn đứng lên và đi ra ngoài! Shizune liền đuổi theo phía sau!

Sau khi tắm rửa và thay đồ xong thì Lâm Tiêu liền đi xuống dưới lầu! Hắn nhìn quanh thì thấy Tsunade đang ngồi tại một chỗ trong góc!

“Xin lỗi! Đã bắt 2 người đợi lâu a!” Lâm Tiêu hướng về cả 2 cười nói sau đó ngồi xuống bên cạnh Tsunade!

Khiến Shizune kinh ngạc là Tsunade chỉ hừ một tiếng sau đó liền nhích qua một chút để Lâm Tiêu có thể ngồi! Hơn nữa Tsunade không có vẻ gì là muốn đuổi Lâm Tiêu ra cả!

“Rốt cuộc chuyện gì đã xảy ra a!!” Shizune thầm nghĩ!

Sau khi ổn định chỗ ngồi thì Lâm Tiêu hướng về cả 2 nói:

“Được rồi! Bây giờ sẽ giới thiệu lại từ đầu! Ta xin tự giới thiệu ta tên là Nara Shikamaru! Là một ninja Làng Lá!”

“Cái gì?!” cả 2 kinh ngạc! Họ thật không ngờ kẻ lừa bọn họ bán thân lại là một ninja của Làng Lá!

“Đừng kinh ngạc vậy chứ! Chỉ là mặc dù ta là ninja Làng Lá nhưng mà ta không bao giờ làm những việc như hi sinh vì làng đâu a!” Lâm Tiêu cười nói!

“Thật không ngờ ngươi lại là người Làng Lá a! Nếu đã là người Làng Lá rồi vì sao ngươi làm vậy với chúng ta!” Tsunade cắn răng nói!

“Lại câu này nữa a! Ta nói rất nhiều lần là ta muốn Tsunade sinh con cho ta a!” Lâm Tiêu cười nói!

“Ta đã nói là không bao giờ!” Tsunade hắng giọng nói!

“Trước mắt tạm thời chuyện này để qua một bên! Ta có chuyện quan trọng cần Tsunade giúp đây! 2 ngươi đi theo ta!” Lâm Tiêu nói sau đó tay vỗ mông Tsunade một cái rồi đứng dậy đi ra ngoài!

Tsunade lúc này hoàn toàn có xúc động muốn giết chết cái tên thiếu niên bằng tuổi em của nàng này nhưng nghỉ đến đại cục nàng chỉ có thể nhịn xuống sau đó cùng đi ra ngoài! Shizune cũng đuổi theo! 3 người sau khi rời khỏi nhà trọ thì hướng về phía ngoài thành trì mà đi đến! Trên đường đi Lâm Tiêu nhiều lần muốn chiếm tiện nghi của Tsunade nhưng vì do số tuổi mà hiện nay Lâm Tiêu chỉ mới cao tới ngực của Tsunade mà thôi nên liên tục chiếm tiện nghi thất bại!

Sau khi ra khỏi tòa thành thì cả 3 liền đi vào rừng! Đi một lúc nữa thì cả 3 đến trước một căn nhà gỗ!

“Đây chính là nơi chúng ta cần đến! Tsunade, ta muốn ngươi giúp ta cứu trị cho người ở bên trong!” Lâm Tiêu hướng về Tsunade nói!

Nghe đến cứu trị thì Tsunade bỗng nhiên đứng lại, bên cạnh Shizune nhìn Tsunade với ánh mắt lo lắng! Lâm Tiêu thấy Tsunade dừng lại thì cười hỏi:

“Sao vậy! Sợ ta gài bẫy sao! Yên tâm đi lần này là ta thật sự nhờ người cứu trị người khác!”

Tsunade nghe Lâm Tiêu nói thì lắc đầu trả lời:

“Không phải ta không muốn cứu! Mà là ta không thể cứu! Nói thật cho ngươi biết đó là ta mắc chứng sợ máu a!”

“Ta xém quên mất vụ này a! Được rồi! Để ta trị cho ngươi!” Lâm Tiêu vỗ đầu nói sau đó đi đến trước mặt Tsunade!

“Ngươi đưa đầu của ngươi xuống đây!” Lâm Tiêu ngẩng đầu nói!

Tsunade nghe theo quỳ một chân xuống! Lâm Tiêu liền đưa tay đặt lên trán của Tsunade sau đó nói:

“Ngươi sợ máu là do ngươi chứng kiến người mình yêu chết đi a!”

Tsunade nghe vậy thì toàn thân lập tức run rẩy! Lúc này Lâm Tiêu nói tiếp:

“Tsunade! Kể từ ngày hôm nay! Ngươi sẽ không còn bất cứ cảm xúc nào với Kato Dan nữa! Hắn và ngươi sẽ là 2 người xa lạ! Không còn bất cứ mối quan hệ nào với nhau nữa! Đây là mệnh lệnh!”

Lâm Tiêu vừa dứt lời thì tất cả những cảm xúc mà Tsunade dành cho Kato Dan dần mất đi! Thậm chí khi nàng nhớ về lúc hắn chết trước mắt nàng thì cũng không hề có cảm giác gì!

“Bây giờ thử xem a!” Lâm Tiêu nói sau đó cắt ngón tay để máu nhỏ xuống sau đó đưa đến trước mặt Tsunade!

Tsunade nhìn thấy một màn như vậy thì không hề sợ hãi giống như trước kia nữa mà đưa tay lên trị thương cho Lâm Tiêu!

“Như vậy mới được chứ a! Bây giờ làm phiền ngươi đi trị thương cho bạn của ta!” Lâm Tiêu cười nói sau đó ngay tức khắc đưa tay vỗ nhẹ vào ngực của Tsunade sau đó liền quay đầu đi vào trong ngôi nhà gỗ!

Những khiến Lâm Tiêu và Shizune kinh ngạc là lần này Tsunade chỉ hơi giật mình với hành động của Lâm Tiêu mà thôi sau đó liền trở lại bình thường rồi đứng lên đi theo Lâm Tiêu vào trong! Sau khi đi vào bên trong thì Tsunade nhìn thấy Lâm Tiêu đang ngồi bên cạnh một chiếc giường tre nhưng trên đó không có ai cả!

“Người cần chữa trị đang ở đâu?” Tsunade hỏi!

“Ở đây!” Lâm Tiêu nói sau đó trên chiếc giường xuất hiện một hắc cầu lớn sau đó từ bên trong đó Haku xuất hiện và nằm trên giường! Nhưng mà lúc này nàng đang bị thương và bất tỉnh!

Tsunade bị sự xuất hiện của Haku thì hơi kinh ngạc sau đó liền tiến lên kiểm tra bệnh tình cho Haku!

“Vết thương khá là nghiêm trọng! Nội tạng bị thương và một số xương bị gãy! Rốt cuộc là tên khốn nào lại có thể ra tay với một cô gái xinh đẹp như vậy được chứ!” Tsunade vừa kiểm tra vừa nói!

“Khụ khụ! Vậy thì làm phiền cô cứu chữa a!” Lâm Tiêu bên cạnh ho khan nói!

“Nơi này hiện đang không có đủ dụng cụ a! Muốn chữa khỏi thì hơi khó!” Tsunade hướng về Lâm Tiêu nói!

“Chuyện này ngươi không cần lo lắng!” Lâm Tiêu nói sau đó liền phất tay! Lập tức trong căn phòng tràn ngập các dụng cụ y dược!

“Bây giờ ngươi hãy ra ngoài trước! Khi nào xong ta sẽ ngươi vào!” Tsunade nói với Lâm Tiêu!

“Được! Vậy mọi chuyện nhờ cô!” Lâm Tiêu cười nói sau đó đi ra ngoài!

Ở bên trong căn phòng Tsunade liền tiến hành giải phẫu cho Haku! Bởi vì việc nối xương khá tốn thời gian nên mãi đến chiều tối Tsunade mới xong việc!

“Shikamaru! Ngươi có thể vào được rôi!” Tsunade ở bên trong nói vọng ra!

Lâm Tiêu đang tâm sự với Shizune nghe Tsunade nói thì lập tức đi vào! Lúc này bên trong nồng nặc mùi thuốc! Lâm Tiêu đi đến thì nhìn thấy được lúc này Haku đã được băng bó khắp người! Bởi vì hắn giam nàng tại khoảng không gian nơi không có thời gian tồn tại nên các vết thương của Haku chỉ là như mới mà thôi!

“Lần này phải nói là vô cùng cám ơn cô a Tsunade!” Lâm Tiêu hướng về Tsunade cười nói!

“Không có gì! Chỉ cần ngươi có thể làm đúng như những gì ngươi hứa thì những việc này chỉ là cỏn con mà thôi!” Tsunade nói!

“Những gì ta nói ta làm được thì ta nhất định sẽ làm được! Về phần đó thì ngươi cứ yên tâm!” Lâm Tiêu cười nói!

“Nếu không còn việc gì nữa thì ta đi ra ngoài trước đây!” Tsunade nói!

“Được! Ta cũng muốn ở lại với nàng ta một lát nên cô có thể đi ra ngoài trước!” Lâm Tiêu gật đầu nói!

Tsunade nghe vậy thì gật gật đầu sau đó đi ra ngoài và đóng cửa lại! Lâm Tiêu nhìn thấy Tsunade sau khi đi ra ngoài thì lập tức đi đến đặt tay lên đầu của Haku!

“Hệ thống! Ta muốn thay đổi ký ức của người này! Phải tốn bao nhiêu!” Lâm Tiêu hướng về hệ thống hỏi!

“Thưa ký chủ! Bởi vì người này không phải thuộc sinh vật cao cấp nên chỉ cần tốn 100,000 Tinh Khí là đủ!” Hệ thống trả lời!

“Được! Vậy thì tiến hành đi!” Lâm Tiêu nói!

“Mời ký chủ bắt đầu sửa đổi ký ức!” hệ thống nói!

Lập tức Lâm Tiêu liền bắt đầu xóa đi tất cả hình ảnh của Zabuza trong đầu của Haku và thay vào đó là bản thân hắn. Hơn nữa hắn còn thay đổi luôn việc Haku luôn tự cho mình là công cụ sửa đổi thành Haku luôn tự cho mình là người hầu của Lâm Tiêu!

Sau khi xong việc thì Lâm Tiêu giúp Haku đắp chăn lại rồi đi ra ngoài! Nhưng vào lúc này, hắn thấy được một số vị khách không mời mà đến!

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 1 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt SevenKnights Hệ Thống Dị Giới Du Chương 227: Khống chế Tsunade!!!

Bạn đang xem SevenKnights Hệ Thống Dị Giới Du. Truyện được dịch bởi nhóm Truyện YY. Tác giả: Hayase. Chapter này đã được 37 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.