247Truyen.com

SevenKnights Hệ Thống Dị Giới Du Chương 221: Cuộc thi thăng cấp trung nhẫn!!!(2)

SevenKnights Hệ Thống Dị Giới Du - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện SevenKnights Hệ Thống Dị Giới Du Chương 221: Cuộc thi thăng cấp trung nhẫn!!!(2) online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Sau một lúc trò truyện thì Ibiki xuất hiện sau đó cho mọi người rút thăm số và xác định chỗ ngồi! Lâm Tiêu vốn không quan tâm đến kì kiểm tra lần này nhưng lỡ hứa với Ino và Chouji đó là sẽ giúp cả 2 gian lận nên hắn không thể nằm ngủ được! Sau khi mọi người đã vào hết vị trí rồi thì Ibiki liền tuyên bố bắt đầu!

Lập tức chiếc bóng dưới chân Lâm Tiêu liền bắt đầu di chuyển! Đầu tiên là nó liên kết với bóng của Ino và Chouji sau đó một đầu khác liền kết nối với một tên ninja khác! Lập tức cơ thể của 3 người liền chuyển động đồng bộ với tên ninja kia! Những câu hỏi liền rất nhanh được giải đáp! Trong quá trình làm bài có rất nhiều ninja bị loại! Sau một lúc thì Ibiki liền tuyên bố đạo đề thứ 10! Và cũng giống như trong nguyên tác đó là Naruto đập bàn đứng lên nói vài câu hùng hồn sau đó là Ibiki tuyên bố đám người đã vượt qua vòng đầu tiên!

Tiếp theo là vòng thứ 2!

Đây cũng chính là vòng tàn khốc nhất và chết nhiều người nhất! Trước khi vào thì mọi người đã được Anko cho kí giấy sinh tử! Từ đầu đến cuối Lâm Tiêu thỉnh thoảng hướng ánh mắt về một tên ninja thuộc làng cỏ! Ở đây ngoại trừ Lâm Tiêu ra thì không có ai biết được thân phận của người này!

“2 cậu nghe đây! Việc của chúng ta bây giờ là nhanh chóng tìm được quyển trục Địa sau đó chạy đến đích càng nhanh càng tốt! Không nên la cà khắp nơi! Rõ chưa!” Lâm Tiêu vừa cất quyển trục Thiên vào túi vừa nói!

“Bọn tớ đã biết a! Dù sao tớ cũng muốn nhanh chóng ra khỏi khu rừng này!” Ino cười nói! Chouji bên cạnh vừa ăn vừa gật đầu!

“Xuất phát thôi!” Lâm Tiêu lên tiếng sau đó liền tiến vào trong khu rừng!

Vừa rồi trong lúc nhận lấy quyển trục thì Lâm Tiêu có để ý đến một đội có giữ quyển trục Địa! Hơn nữa hắn còn nhớ hướng đi nên hắn không quá lo lắng là tìm không được!

3 người chạy một lúc lâu thì dừng lại nghỉ ngơi! Cũng may do Chouji đem theo rất nhiều thức ăn nên mọi người không lo đói bụng! Nghỉ ngơi một lúc thì 3 người lại tiếp tục lên đường! Lần này đi không lâu họ đã phát hiện ra một nhóm ninja!

“Ino, Chouji! Chúng ta sẽ tấn công bất ngờ!” Lâm Tiêu hướng về cả 2 nói!

“Được!” cả 2 đồng thanh trả lời!

Sau đó 3 người liền đi qua một bên!

“Bội Hóa Thuật - Mizudan Suisha ( Nhục Đạn Chiến Xa!)!” Chouji liền sử dụng chiêu mạnh nhất hiện tại của mình! Sau đó lấy tốc độ cực nhanh lao về phía nhóm ninja vẫn đang không hay biết gì kia!

“Cộng thêm cái này! Katon – Kaen Senpuu ( Bão Lửa!)” Lâm Tiêu kết ấn sau đó tạo ra một cơn lốc lữa bao phủ xung quanh Chouji đang lao đi! Lập tức Chouji liền như một viên thiên thạch khổng lồ lao đi!

Ầm!!

Một tiếng nổ vô cùng lớn vang lên! Lâm Tiêu và Ino vẫn đứng yên tại chỗ! Một lúc lâu sau Chouji mang theo khuôn mặt cháy đen chạy đến! Trên tay cậu là một quyển trục có ghi chữ Địa!

“Hahaha! Vừa rồi 2 cậu có thấy không! Tớ như một viên hỏa cầu khổng lồ vậy! Đúng là chỉ có Shikamaru cậu mới nghĩ ra được chiêu này a! Thật là ngầu quá đi! Hahaha!” Chouji vừa chạy nhảy vừa cười nói!

“Vốn dĩ lần trước chỉ là ý tưởng tớ nảy ra nhất thời thôi a! Nhưng không ngờ lại thật sự thành công!” Lâm Tiêu cười nói sau đó hắn đi đến nhận lấy quyển trục chữ Địa và bỏ vào túi!

“Bây giờ chúng ta đã có đủ rồi! Mau đi đến đích thôi! Chúng ta có thể tranh thủ thời gian nghỉ ngơi a!” Lâm Tiêu hướng về cả 2 nói!

Sau đó 3 người liền hướng về phía đích đến mà chạy đi! Bởi vì đích đến còn khá xa nên 3 người cần phải đi trong 1 thời gian mới đến được! Bỗng nhiên Lâm Tiêu dừng lại!

“Có chuyện gì vậy Shikamaru?” Ino tiến đến hỏi!

“Vốn dĩ tớ muốn nhanh chóng đi đến đích để tránh những trường hợp như thế này nhưng rốt cuộc vẫn phải gặp a!” Lâm Tiêu xoa đầu cười khổ nói!

“Có chuyện gì quan trọng sao?” Ino hỏi tiếp!

“Mọi người đi theo tớ!” Lâm Tiêu nói sau đó quẹo sang một hướng chạy đi! Ino và Chouji mặc dù không hiểu chuyện gì nhưng vẫn chạy theo Lâm Tiêu!

Chạy được một lúc thì 2 người thấy Lâm Tiêu dừng lại trên 1 cái cây! Ino và Chouji liền tiến đến bên cạnh! Khi Ino định tiến lên hỏi thăm thì bị Lâm Tiêu ngăn lại và chỉ về phía dưới! Ino nhìn theo thì lập tức che miệng kinh hô! Bởi vì bên dưới lúc này là tình cảnh chiến đấu giữa đội 7 và ninja làng âm thanh! Nhưng mà lúc này Sasuke và Naruto thì nằm vất tỉnh còn Sakura thì bị một thành viên nữ nắm lấy mái tóc của mình!

“Ino, Chouji! Tớ cho 2 cậu quyết định! Cứu hay không cứu!” Lâm Tiêu hướng về cả 2 cười nói!

Ino và Chouji bên cạnh nghe vậy thì ngạc nhiên nhìn về phía Lâm Tiêu sau đó nhìn về phía dưới và do dự! Đây là cuộc thi nên người đầu tiên họ phải lo lắng là bản thân của họ! Nhưng mà Naruto mấy người dù sao cũng là bạn của bọn họ! Do dự một lúc lâu thì Ino Và Chouji ngẩng đầu hướng về Lâm Tiêu đồng thanh nói:

“Cứu!!”

“Được! Vậy chúng ta sẽ cứu họ!” Lâm Tiêu cười nói sau đó hắn liền nhảy xuống phía dưới! Ino và Chouji liền mỉm cười sau đó nhảy xuống theo!

Ba tên làng âm thanh nhìn thấy có 3 người nhảy xuống đầu tiên là kinh ngạc sau đó liền hừ lạnh khinh thường! Trong mặt họ thì đám người Lâm Tiêu cũng chỉ yếu như những hạ nhẫn khác mà thôi!

Sakura nhìn thấy người đến là Lâm Tiêu thì lập tức trong ánh mắt lóe lên một tia hi vọng! Lâm Tiêu không nói 2 lời liền bắt đầu kết ấn!

“Futon - Kazakiri no Jutsu ( Phong Liêm Trảm!)” Lâm Tiêu liền phun ra một lưỡi dao gió về phía Kin Tsuchi đang nắm lấy mái tóc của Sakura!

Bởi vì đây là nhẫn thuật cấp cao hơn nữa đã được Lâm Tiêu tăng sức mạnh lên nên kết quả chỉ có một!

Xoẹt!!

Kin Tsuchi liền bị cắt đôi ra! Trước khi Sakura kịp nhận ra thì đã nằm sẵn trong lồng ngực của Lâm Tiêu! Còn 2 tên còn lại của làng âm thanh thì ánh mắt hoảng sợ nhìn về phía Lâm Tiêu!

“Có cao thủ! Chạy!” Dosu Kinuta hét lên sau đó hướng về một bên chạy đi! Tên còn lại cũng chạy theo hắn!

“Hồi nảy ghê gớm lắm a! Sao bây giờ chạy còn nhanh hơn cả lúc Chouji ăn thịt nướng a!” Lâm Tiêu cười nói sau đó nhẹ nhàng đặt Sakura ngồi xuống đất!

“Cám ơn cậu Shikamaru!” Sakura đỏ mặt nói!

“Không có gì! Dù sao chúng ta cũng là bạn a!” Lâm Tiêu cười nói!

Sau đó đám người Lâm Tiêu liền ở lại giúp Sakura canh chừng Naruto và Sasuke! Trong lúc này Lâm Tiêu dành phần lớn thời gian là để trò truyện với Sakura! Bỗng nhiên trong lúc mọi người đang tâm sự thì Sasuke xảy ra biến hóa! Chỉ thấy chú ấn trên cổ dần dần lan rộng ra khắp cơ thể của hắn!

“Ino, Chouji! Lập tức lui lại!” Lâm Tiêu hướng về 2 người nói!

Ino và Chouji đang không hiểu chuyện gì thì chỉ thấy một bóng người xuất hiện trước mặt Lâm Tiêu sau đó dùng chân đá mạnh vào đầu của hắn!

Phanh!!

Một tiếng vang lên! Lúc này chân của Sasuka đang đá vào một lớp màng đen vô cùng cứng rắn!

“Chú ấn quả nhiên lợi hại a! Cú đá của ngươi mạnh hơn thường ngày nhiều đó!” Lâm Tiêu lúc này đã lùi ra xa nói!

Lúc này Ino và Chouji mới nhận ra người tấn công là Sasuke! Lập tứ cả 2 liền nhảy ra xa và nhìn chằm chằm về phía Sasuke! Cả 2 cũng đã vào thế chiến đấu nhưng bị Lâm Tiêu ra hiệu bảo họ không nên cử động!

“Lần này ta sẽ đánh bại ngươi! Shikamaru!” Sasuke lạnh lùng nói!

“Ồ! Vậy thì đến đi!” Lâm Tiêu cười nói!

Sasuke liền bắt đầu kết ấn!

“Katon - Hosenka no Jutsu! ( Phụng Tiên Hỏa Chi Thuật)” Sasuke liền hướng về Lâm Tiêu phóng ra hàng loạt chim lửa!

“Suiton - Suidan no Jutsu! ( Thủy Đạn Thuật)” Lâm Tiêu cũng kết ấn và phun ra một cột nước!

Lập tức những con chim lửa liền bị dập tắt! Nhưng sau đó từ trong những ngọn lửa đó là chiếc shuriken đang hướng về phía Lâm Tiêu! Lâm Tiêu liền dễ dàng lách người né qua được! Nhưng sau đó hắn lại phát hiện trên các shuriken có dính theo các sợi gây vô cùng nhỏ!

“Chậc! Quên là còn chiêu này!” Lâm Tiêu cười khổ nói!

Sau đó khi hắn định nhảy lên tránh né nhưng những sợi dây đó đã quấn chặt vào thân thể hắn! Lâm Tiêu nhìn về phía Sasuke thì thấy hắn đã kết ấn xong!

“Katon - Ryuuka no Jutsu! ( Hỏa Long Chi Thuật)”

Lập tức xung quanh cơ thể Sasuke liền bùng lên một ngọn lửa vô cùng lớn! Sau đó ngọn lửa đó liền men theo những sợi dây cước mà lao về phía Lâm Tiêu! Nhưng mà lúc này dị biến xảy ra! Chỉ thấy dưới chân Lâm Tiêu mọc lên 2 cánh tay màu đen sau đó bắt đầu kết ấn! Điều này khiến cho Sasuke lập tức giật mình!

“Suiton - Daibakufu no Jutsu! ( Đại Thác Nước Thuật)” giữa 2 cánh tay màu đen liền hình thành một viên thủy cầu sau đó bắn ra một lốc xoáy nước khổng lồ về phía trước!

Ngọn lửa của Sasuke liền bị nuốt chửng sau đó lốc xoáy nước tiếp tục lao về phía trước nhưng mà nó chỉ xẹt ngang bên trái của hắn mà thôi!

Ầm!!!

Một tiếng nổ vô cùng lớn vang lên! Lâm Tiêu cho 2 cánh tay màu đen biến thành lưỡi dao sau đó cắt đứt những sợi dây trói!

“Mặc dù hiện nay ngươi đã sở hữu Sharingan tam câu ngọc cộng với chú ấn nhưng mà muốn thắng ta thì cố gắng học tập thêm nhẫn thuật đi!” nói xong hắn tiến đến bên cạnh Ino và Chouji sau đó thì chạy về đích đến!

Sasuke lúc đầu đang thất thần lúc này mới có phản ứng lại! Hắn chạm rãi quay đầu lại thì lập tức trợn mắt kinh ngạc! Một mảng lớn của khu rừng đã bị thổi bay do chiêu thức vừa nãy của Lâm Tiêu!

“Chết tiệt! Tên khốn đó! Rốt cuộc là hắn đã làm như thế nào để mạnh được như vậy!” Sasuke nắm chặt tay nói!

Lần này chạy đến đích vô cùng thuận lợi! Sau khi đến nơi thì Lâm Tiêu nhìn thấy lúc này đã có vài đội đến trước như đội của Gai, đội 8 và đội ninja làng cát! Bởi vì thời gian thi chưa kết thúc nên Lâm Tiêu quyết định đi qua một bên để ngủ! Ino đi đến ngồi xuống để Lâm Tiêu nằm lên đùi của nàng, Chouji thì ngồi một bên ăn đồ ăn nhanh! Hinata thấy Lâm Tiêu thì định đi đến nhưng thấy hắn đang nằm ngủ thì lập tức dừng lại!

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 1 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt SevenKnights Hệ Thống Dị Giới Du Chương 221: Cuộc thi thăng cấp trung nhẫn!!!(2)

Bạn đang xem SevenKnights Hệ Thống Dị Giới Du. Truyện được dịch bởi nhóm Truyện YY. Tác giả: Hayase. Chapter này đã được 10 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.