247Truyen.com

SevenKnights Hệ Thống Dị Giới Du Chương 155: Gia nhập tứ thiên vương!!!

SevenKnights Hệ Thống Dị Giới Du - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện SevenKnights Hệ Thống Dị Giới Du Chương 155: Gia nhập tứ thiên vương!!! online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Sáng hôm sau!

Lúc này Lâm Tiêu đang đứng tại một cao sân tập luyện! Bên ngoài sân là Mil đang đứng cầm một chiếc khăn!

Lâm Tiêu tâm thần lúc này đang tập trung vào các chiêu thức mà hắn đã được mở khóa! Trong đó bao gồm: Klahan, Teo, Spike, Wukong! Bỗng nhiên trên tay hắn xuất hiện Hàn Băng Rìu!

Hắn hướng về một cái hình nhân gỗ gần đó! Toàn thân hắn đấu khí màu xanh nhạt liên tục tỏa ra! Hắn giơ Hàn Băng Rìu lên!

Hàn Băng Rìu + Corvus Eclipse Slash + Severe Cold Strike!!

Lâm Tiêu nhảy lên cao sau đó đưa Hàn Băng Rìu lên cao hơn đầu! Bỗng nhiên một nguồn năng lượng màu đen từ Hàn Băng Rìu phát ra sau đó dần hình thành lưỡi của Hàn Băng Rìu khổng lồ! Khi Lâm Tiêu đập xuống thì lưỡi rìu màu đen cũng hướng về hình nhân gỗ bổ xuống!

Bang!!

Một âm thanh vô cùng lớn vang lên! Toàn bộ mặt đất xung quanh hình nhân gỗ đã bị nứt ra! Còn hình nhân gỗ thì bị một lớp băng màu đên cho đóng băng lại!

Lâm Tiêu vác Hàn Băng Rìu lên vai sau đó đi đến chỗ hình nhân gỗ! Hắn đặt tay lên lớp băng màu đen thì cảm nhận được một nguồn năng lượng vô cùng cuồn bạo đang bị nén lại và cố tìm cách thoát ra! Hắn giơ Hàn Băng Rìu lên cao sau đó bổ xuống!

Răng rắc!

Lớp băng bỗng nhiên nổ tung tạo ra một làn sóng xung kích vô cùng lớn! Ngay cả Lâm Tiêu cũng bị đẩy lùi lại! Sau khi làn sóng biến mất thì Lâm Tiêu mới nhìn lại chỗ của hình nhân gỗ thì lập tức hít vào một ngụm khí lạnh! Lúc này nơi đó hình nhân gỗ đã hoàn toàn biến mất thay vào đó là một cái hố vô cùng to lớn!

“Uy lực quả nhiên kinh khủng! Đây là sức mạnh của việc kết hợp chiêu thức lại với nhau sao!” Lâm Tiêu thổn thức nói sau đó dùng ma pháp để sửa trị sàn đấu!

Bởi vì những chiêu thức này đã hoàn toàn do hắn nắm giữ nên có thể kết hợp với những chiêu khác mà không chỉ sử dụng cho một anh hùng nhất định! Hôm nay là hắn muốn chứng thực điều đó!

“Nhưng mà năng lượng tiêu hoa quả nhiên là vô cùng lớn! Mặc dù ta có vô hạn năng lượng nhưng mà lượng năng lượng ta có thể sử dụng hiện nay là có giới hạn a! Theo trước mắt thì không thể sử dụng ra tới chiêu thức 3!” Lâm Tiêu nhìn nắm đấm của mình nói!

Sau đó hắn tiếp tục thử nghiệm việc kết hợp các chiêu thức lại với nhau! Hắn phát hiện ra một điều rằng đó là khi kết hợp các chiêu thức lại thì ngoài việc sát thương được cộng dồn lại thì chiêu thức mới được sinh ra lại kèm theo một khả năng mới!

Sau một lúc thử nghiệm thì hắn dừng tay lại bởi vì lúc này hắn cảm nhận được Mil đang tiến vào! Hắn xoay người đi đến chỗ Mil cầm lên chiếc khăn lau đi mồ hôi trên trán sau đó hướng về nàng hỏi:

“Có chuyện gì sao?”

“Thưa chủ nhân! Vừa rồi Lily đại nhân đến thông báo rằng Thần Vương muốn gặp người!” Mil cúi đầu nói!

“Vậy a! Nếu vậy thì đi đến chỗ thần vương thôi!” nói xong hắn lập tức đi ra ngoải! Mil cũng lập tức đi theo sau!

Bên ngoài lúc này Lily đang đứng đợi sẵn! Khi thấy Lâm Tiêu đi ra thì lập tức tiến lên cười nói:

“Thần Vương bệ hạ hiện muốn gặp ngươi! Phiền ngươi đi theo ta!” nói xong không đợi Lâm Tiêu phản ứng nàng lập tức xoay người đi!

Lâm Tiêu lập tức đi theo phía sau lưng của nàng! 2 người hướng về tòa tháp cao nhất của Tứ Thần Tháp mà đi đến! Lúc này nơi này ngoài Eliza ra thì còn có 2 người nữa! Mỗi người mang một màu cánh khác nhau gồm màu đỏ và màu lục! 2 người này chính là chủ nhân của 2 toàn tháp trong 4 tòa tháp xung quanh Tứ Thần Tháp!

Hiện nay chỉ có 2 người là bởi vì 2 người còn lại đã chết và vẫn chưa tìm được người kế thừa nên hiện nay đã bỏ trống!

Lạch cạch!!

Bỗng nhiên cánh cửa mở ra! Lily dẫn theo Lâm Tiêu đi vào trong!

“Thưa Thần Vương! Ta đã dẫn Lâm Tiêu đại nhân đến rồi ạ!” Lily cuối đầu nói!

“Được rồi! Ngươi đi làm việc trước đi!” Eliza cười nói!

Lily nghe vậy thì lập cúi đầu cung kính sau đó từ từ lui ra! Eliza lập tức hướng về Lâ Tiêu nói:

“Ngươi ngồi xuống trước đi! Hôm nay ta có chuyện quan trọng muốn nói với ngươi!”

Lâm Tiêu nghe vậy thì lập tức ngồi xuống! Khi ngồi xuống thì hắn âm thầm đánh giá 2 người còn lại! 2 người này là 2 người đàn ông trung niên thuộc cấp 99 Đệ Tứ Dực! 2 người lúc này cũng âm thầm quan sát Lâm Tiêu! Sau một lúc thì người đàn ông với đôi cánh màu đỏ hướng về Eliza nói:

“Thần Vương đại nhân! Đây chính là kẻ mà người muốn hắn kế thướng Hoàng Tháp sao? Hơn nữa hắn cũng là kẻ đã được Thần Kiếm chấp nhận?!”

“Đúng vậy! Chắc có lẽ các ngươi cũng nghe được một số tin tức về hắn! Ta đã đích thân kiểm tra qua sức mạnh của hắn nên các ngươi có thể an tâm!” Eliza hướng về 2 người nói!

Sau đó nàng hướng về Lâm Tiêu nghiêm túc nói:

“Lâm Tiêu! Từ ngày hôm nay ngươi chính là chủ nhân đời thứ 234 của Hoàng Tháp thuộc Tứ Thần Tháp ở Thần tộc! Đồng thời trở thanh một trong Tứ Thiên Vương dười quyền của Thần Vương!” nói xong nàng phất tay và một sơi lông vũ màu vàng xuất hiện trước mặt Lâm Tiêu!

“Dùng sợi lông này hòa vào cánh của ngươi thì thân phận của ngươi chính thức được thành lập!” nàng nói tiếp!

“Này này! Có thể cho ta thời gian tiêu hóa được không? Rốt cuộc là ngươi đang nói về chuyện gì a?” Lâm Tiêu đổ mồ hôi nói!

“À! Ta quên rằng ngươi không biết những chuyện này!” Eliza xoa trán nói!

Nàng mãi nghỉ đến chuyện cho Lâm Tiêu gia nhập dưới trướng của mình mà quên mất việc hắn là một kẻ gà mờ về thông tin ở Thần tộc đại lục này!

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 1 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt SevenKnights Hệ Thống Dị Giới Du Chương 155: Gia nhập tứ thiên vương!!!

Bạn đang xem SevenKnights Hệ Thống Dị Giới Du. Truyện được dịch bởi nhóm Truyện YY. Tác giả: Hayase. Chapter này đã được 36 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.