247Truyen.com

SevenKnights Hệ Thống Dị Giới Du Chương 140: Đến Aprodite gia tộc!!!

SevenKnights Hệ Thống Dị Giới Du - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện SevenKnights Hệ Thống Dị Giới Du Chương 140: Đến Aprodite gia tộc!!! online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Phụt!!

Sau khi nghe lão quản gia giới thiệu thì! Lâm Tiêu lập tức phun ra ngụm trà đang uống trong miệng! Hắn vỗn nghĩ chắc sẽ có một đại tộc đến tìm hắn nhưng hắn thật không ngờ rằng! Người đến quả thật là một đại tộc nhưng mà là một siêu cấp cấp gia tộc a! Đã vậy còn quản lí toàn bộ phía đông của Thần tộc đại lục nữa chứ!

Lâm Tiêu không hề biết một điều rằng! Ở Thần tộc đại lục thì đôi cánh đại diện cho địa của vị của một người! Nhưng mà bây giờ hắn lại đánh vở sự nhận thức đó! Điều đó đã bắt đầu cho sự sụp đổ về giai cấp ở Thần tộc đại lục này cho nên các đại gia tộc mới nhanh chóng hành động như vậy!

“Vậy thì không biết một đại gia tộc như thế đến tìm ta là vì chuyện gì?” mặc dù trong lòng của hắn đã đoán đại khái nhưng hắn vẫn muốn hỏi!

“Ta đến đây mang theo lời của tộc chủ! Chúng ta muốn ngươi gia nhập vào gia tộc của bọn ta!” lão quản gia đi thẳng vào vấn đề!

“Quả nhiên!” Lâm Tiêu nghỉ trong lòng!

Sau đó hắn hướng về lão quản gia nói:

“Vậy thì ta có được quyền lợi gì khi gia nhập vào Aprodite gia tộc!”

“Ngươi sẽ được Aprodite gia tộc bảo hộ! Hơn nữa có thể tự do đi lại ở phía đông của Thần tộc đại lục này và hàng tháng còn được cung cấp tài nguyên tu luyện! Như vậy đã đủ rồi chứ!” lão quả gia hướng về Lâm Tiêu híp mắt nói!

“Quả nhiên là điều kiện mê người a!” Lâm Tiêu xoa cằm cười nói!

“Vậy người đồng ý?!” lão quản gia hỏi lại!

“Đương nhiên! Chỉ có kẻ ngu mới từ chối một điều kiện mê người như vậy!” Lâm Tiêu cười nói!

Dĩ nhiên thứ hắn quan tâm không phải tài nguyên tu luyện hay được bảo vệ! Thứ mà hắn quan tâm chính là việc hắn được tự do tại mảnh đại lục phía đông này! Điều đó giúp hắn dễ tìm Lala hơn!

“Nếu ngươi đã đồng ý thì chúng ta bây giờ có thể xuất phát! Trở về Aprodite gia tộc thôi!” lão quản gia chậm rải nói!

“Ngay bây giờ?!” Lâm Tiêu kinh ngạc hỏi!

“Đúng vậy! Dù sao ta còn rất nhiều công việc tại gia tộc nên không thể ra ngoài lâu được!” lão quản gia chậm rải nói!

“Haiz! Được thôi! Vậy thì chúng ta đi thôi!” Lâm Tiêu thở dài nói!

“Được!” lão quản gia gật đầu sau đó đi ra ngoài!

Lâm Tiêu và Tiểu Long cũng đi ra theo sau! Đi ra bên ngoài thì Lâm Tiêu nhìn thấy được lúc này bên ngoài là một con đại tượng vô cùng to lớn! Trên lưng của nó là một căn nhà chồi! Lão quản đập cánh bay lên! Lâm Tiêu cũng bắt chước đập cánh bay theo! Sau khi vào bên trong căn nhà chồi thì Lâm Tiêu lập tức giật mình! Bởi vì lúc này bên trong căn nhà chồi là một không gia vô cùng rộng rãi như một căn biệt thự vậy! Đây có lẽ là Ma pháp không gian đi a!

Sau đó lão quản gia an bài phòng ở cho Lâm Tiêu và Tiểu Long rồi cho đại tương bay đi! Mặc dù là đại tượng nhưng tốc độ của nó hầu như vượt qua tốc độ của âm thanh! Cho dù như thế nhưng với sự rộng lớn của Thần tộc đại lục thì việc này cũng mất ít nhất 2 ngày!

Trong 2 ngày tới! Lâm Tiêu ngoài việc nói chuyện với lão quản gia ra thì thời gian còn lại đều dành để suy nghĩ sau khi đi vào Aprodite gia tộc thì làm gì!

2 ngày trôi qua!

Lúc này đại tượng dần giảm lại tốc độ của mình! Lâm Tiêu thông qua cửa sổ của mình mà quan sát phía trước mặt! Hắn lập tức trợn mắt! Lúc này xuất hiện trước mắt hắn là một tòa thành trì và trên cửa thành có một tấm bảng ghi Aprodite! Dĩ nhiên toàn thành trì này chính là toàn bộ Aprodite gia tộc!

“Không hổ danh là một trong tứ đại gia tộc ở Thần tộc đại lục a! Chỉ riêng phần này đất đai đã đủ cho biết bao nhiêu người ở rồi!” Lâm Tiêu thở dài nói!

Sau đó đại tượng bay đến chỗ cổng thành sau đó đáp xuống! Lúc này giọng của lão quản gia vang lên!

“Mọi người có thể xuống! Ở nơi này cấm cưỡi thú hoặc phi hành! Chỉ có thể đi bộ qua cổng mà thôi!”

Nghe vậy Lâm Tiêu và Tiểu Long chuẩn bị một chút sau đó đi theo lão quản gia xuống khỏi lưng đại tượng! Đi đến cổng thành thì, lão quản gia đưa cho người giữ thành một tấm thẻ trông giống như một tấm thẻ thân phận vậy! Tên giữ cổng sau khi nhìn thấy tấm thẻ thì lập tức trở nên vô cùng cung kính! Sau đó lão quản gia đưa Lâm Tiêu và Tiểu Long đi vào trong thành!

Bên trong thành lúc này đã có người đứng đợi sẵn! Đó là một cô gái Thần tộc! Dựa vào số cánh Lâm Tiêu đoán cô gái này có lẽ trên cấp độ 80! Khuôn mặt của nàng ngũ quang đều đặn trông vô cùng xinh đẹp nhưng mà trên khuôn mặt của nàng lúc này vô cùng lạnh lùng giống như ai thiếu nợ nàng vậy!

“Chào mừng ngài trở về thưa quản gia!” cô gái đi đến gần lão quản gia sau đó cúi đầu nói!

“Là Rosie à! Trong mấy ngày ta đi ra ngoài thì mọi chuyện ở trong gia tộc vẫn ổn chứ!” lão quản hướng về cô gái cười nói!

“Không có việc gì lớn! Chỉ là gần đây tam thiếu gia lại gây sự đánh nhau với những thành viên khác trông gia tộc mà thôi!” Rosie lạnh nhạt nói!

“Lại nữa à! Mấy ngày trước ngài ấy bị tộc chủ phạt vẫn chưa sợ a!” lão quản gia thở dài sau đó hướng về Rosie nói:

“Đúng rồi! Đây chính là người mà lần này sẽ gia nhập vào tộc chúng ta! Phiền ngươi dẫn hắn về chỗ ở của mình! Bây giờ ta sẽ đi đến chỗ của tộc chủ mà báo cáo đây!

“Vâng! Mọi chuyện ngài cứ giao lại cho ta!” Rosie cúi đầu nói!

Nghe vậy thì lão quản gia gật đầu cười sau đó hướng về Lâm Tiêu và Tiểu Long lên tiếng nói:

“Chỗ ở của ngươi sẽ được vị cô nương này sắp xếp! Các ngươi chỉ việc nghe theo nàng an bài là được! Bây giờ ta phải đi trước giải quyết một số chuyện!”

“Được!” Lâm Tiêu gật đầu nói!

Nghe vậy lão quản gia gật đầu sau đó vỗ cánh bay đi! Lúc này Rosie hướng về Lâm Tiêu giọng lạnh lùng nói:

“Bây giờ ngươi hãy đi theo ta!” nói xong cũng xoay người vỗ cánh bay đi!

Phía sau Lâm Tiêu và Tiểu Long cũng bay theo sau!

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 1 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt SevenKnights Hệ Thống Dị Giới Du Chương 140: Đến Aprodite gia tộc!!!

Bạn đang xem SevenKnights Hệ Thống Dị Giới Du. Truyện được dịch bởi nhóm Truyện YY. Tác giả: Hayase. Chapter này đã được 64 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.