247Truyen.com

SevenKnights Hệ Thống Dị Giới Du Chương 137: Xích mích!!!

SevenKnights Hệ Thống Dị Giới Du - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện SevenKnights Hệ Thống Dị Giới Du Chương 137: Xích mích!!! online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Lúc này lâm Tiêu và Tiểu Long đang đi lang thang trên đường tại một khu thành thị ở Thần tộc đại lục!

Hắn đã đi được gần một ngày rồi mà vẫn không biết sẽ làm gì a! Bởi vì cách đây không lâu hắn có hỏi thăm một người về một vị cấp cao ở thần tộc! Nhưng mà chẳn những hắn không thấy được thông tin cần thiết mà xém chút nữa bị phát hiện rồi!

“Hài! Bây giờ chúng ta nên là gì đây Tiểu Long? Cứ đi như thế này thì không phải là cách a!” Lâm Tiêu hướng về Tiểu Long thở dài nói!

“Thưa chủ nhân! Có kẻ đang theo dỏi chúng ta!” Tiểu Long nhỏ giọng nói với Lâm Tiêu!

“Hửm?! Chả lẽ có kẻ nghi ngờ chúng ta à?” Lâm Tiêu vừa đi vừa xoa cằm nói!

Sau đó cả 2 liền tăng tốc độ lên! Người phía sau khi nhìn thấy cả 2 tăng tốc thì lập tức đuổi theo! Đến một con hẻm thì lập tức Lâm Tiểu rẻ vào! Đợi đến tên kia đuổi tới thì đã thấy Lâm Tiêu và Tiểu Long biến đâu mất tiêu!

“Người đâu?!” Hắn nhìn xung quanh một hồi nhưng chả tìm thấy ai!

“Không biết chúng ta có quen nhau không nhỉ?” bỗng nhiên lúc này giọng nói của Lâm Tiêu từ phía sau vang lên!

Tên đó nghe vậy thì lập tức giật mình sau đó quay người lại thì thấy lúc này Lâm Tiêu và Tiểu đang nhìn hắn!

“Nói! Rốt cuộc vì sao ngươi đi theo chúng ta?!” Lâm Tiêu lạnh lùng nói!

Lúc này tên kia đã không còn biểu cảm giật mình nữa mà trở nên vô cùng bình tĩnh sau đó hướng về Lâm Tiêu lạnh lùng nói:

“Hừ! Chủ nhân của ta muốn con Thần Thú đó! Nếu ngươi giao ra ta sẽ tha cho ngươi một mạng!” nói xong hắn chỉ về phía của Tiểu Long!

“Ồ! Nếu ta không đồng ý thì sap?” Lâm Tiêu cười như không cười mà nhìn hắn!

“Hừ! Ta cho ngươi biết! Chủ nhân của ta chính là Eros thiếu gia! Ở nơi này không ai dám từ chối thiếu gia của bọn ta! Nếu ngươi dám từ chối thì ngươi sẽ biết thế nào là địa ngục!” tên đó hừ lạnh nói!

“Hài! Lại là một tên hoàn khố a! Quả thật thì cho dù là ở một nơi như Thần tộc đại lục thì những tên dựa vào gia cảnh hiếp đáp người khác vẫn không thiếu a! Tiểu Long, sử hắn!” Nói xong Lâm Tiêu lập tức quay đầu đi!

Tên kia định đi đến ngăn lại thì bỗng nhiên một ngọn lửa xuất hiện trước mặt hắn! Hắn chưa kịp phản ứng lại thì ngọn lửa lập tức bao phủ thân thể hắn sau đó thôn phệ thân xác của hắn! Từ một đến cuối chỉ vào hơi thở mà thôi! Sau đó Tiểu Long hướng về chỗ của Lâm Tiêu mà bay đến!

Lâm Tiêu vốn dĩ không muốn giết hắn nhưng mà khi nghe đến chủ nhân của hắn vô cùng nổi danh ở nơi này thì Lâm Tiêu quyết định hạ sát hắn! Như vậy sẽ giúp Lâm Tiêu mau chóng tiếp xúc với tên hoàn khố kia hơn! Sau đó muốn tiếp với những cao tầng khác thì đơn giản hơn a! Sau đó hắn kiếm đại một quán ăn nào đó để dừng chân nghỉ ngơi! Đi được một lúc thì hắn gặp được một quán nhìn trông vô cùng xa hoa sau đó đi vào!

“Xin hỏi ngài đi mấy người a!” lúc này có một tên nhân viên đi đến chỗ Lâm Tiêu chào hỏi!

“Hai người!” Lâm Tiêu ngắn gọn trả lời!

“Vậy thì mời ngài đi theo ta!” tên đó mỉm cười sau đó xoay người dẫn Lâm Tiêu đi!

Nơi này bên trong vô cùng rộng lớn! Hơn nữa còn xây lên nhiều lầu! Nơi tên nhân viên dẫn Lâm Tiêu đến là lầu trên cùng! Bởi vì những lầu khác đã bị người ngồi hết nên chỉ có thể đưa Lâm Tiêu lên đây mà thôi!

Sau khi ngồi vào chỗ và gọi món thì Lâm Tiêu quan sát xung quanh! Nơi này bốn phía không có vách ngăn nên người ngồi ở đây đều có thế ngắm nhìn khắp nơi! Lâm Tiêu âm thầm đánh giá những người xung quanh thì hắn lập tức cảm nhận được thế nào năng lực của đại lực mạnh nhất trong Elder đại lục!

Những người ở đây thấp nhất là cấp 80 và cao nhất là cấp 90! Và Lâm Tiêu cũng nhận ra một điều đó là ở Thần tộc thì đẳng cấp tỉ lệ thuận với số cánh ở trên lưng! Từ tên lần trước hắn cho Tiểu long giết ở đẳng cấp 40 và chỉ có 2 đôi cánh! Còn những tên ở đây đều có 4 cánh! Điều đó có nghĩa là mỗi 20 cấp sẽ tăng một đôi cánh!

Những tên xung quanh cũng âm thầm đánh giá chỗ của Lâm Tiêu! Bỗng nhiên Lâm Tiêu quay đầu nhìn về phía cầu thang thì thấy lúc này có một tên Thần tộc đi lên! Lâm Tiêu nhìn ra được tên này chỉ mới cấp 70 và có 3 đôi cánh trên lưng! Tên thanh niên Thần tộc đó sau khi đi lên thì nhìn xung quanh như tìm kiếm gì đó! Khi hắn nhìn đến chỗ Lâm Tiêu thì dừng lại ánh mắt sau đó đi đến chỗ của Lâm Tiêu, phía sau lưng hắn có đi theo 2 vị lão giả cấp 83!

Hắn đến trước mắt Lâm Tiêu sau đó dừng lại nhìn chăm chú Long bên cạnh Lâm Tiêu! Hắn mở miệng lạnh lùng nói:

“Bắt con Thần thú này còn tên này giết cho ta!” trong giọng nói không hề mang theo bất cứ cảm xúc nào!

“Vâng!” một lão giả gật đầu sau đó đi đến bên cạnh Tiểu Long xòe một bàn tay ra!

Bỗng dưng có một bàn tay đưa ra bắt lại cánh tay của tên lão giả đó!

“Hình như có hiểu lầm gì thì phải!” âm thanh của Lâm Tiêu vang lên!

Tên lão giả đó vốn không quan tâm tới Lâm Tiêu hắn định phát lực để giết chết Lâm Tiêu nhưng mà khiến kinh ngạc là cho dù hắn kéo như thế nào vẫn không thể kéo ra khỏi tay của Lâm Tiêu!

“Hừ! Muốn chết!” hắn nổi giận hừ lạnh!

Sau đó sau lưng 4 đôi cánh xòe ra, toàn thân Ma lực màu vàng thả ra ép về phía của Lâm Tiêu! Nhưng Lâm Tiêu gần như không bị ảnh hưởng gì cả mà vẫn ngồi ở nơi đó một tay nắm lấy cánh tay của tên lão giả kia! Tên lão giả vô cùng kinh ngạc sau đó trên tay còn lại của hắn xuất hiện một Hỏa cầu sau đó hướng về phía đầu của Lâm Tiêu đập tới!

Nhưng lúc này cánh tay của Lâm Tiêu phát lực! Chỉ thấy hắn ngồi tại chỗ mà cầm chặt lấy cánh tay của lão giả sau đó ném ra xa! Vì 4 phía không có vách ngăn nên lão giả bị ném ra ngoài! Sau khi lộn vài vòng trên không thì hắn đã ổn định lại thân thể và đập cánh lơ lững trên không! Hắn nhìn về Lâm Tiêu lúc này ánh mắt hiện lên vô cùng kiêng kị!

Tên thanh niên thì ánh mắt hiện lên vẻ ngoài ý muốn nhưng cũng nhanh chóng bị dập tắt! Hắn hướng về Lâm Tiêu bình tĩnh nói:

“Tên thường dân kia! Ta thấy ngươi cũng có một chút bản lĩnh nhưng mà chỉ mới Đệ nhất Dực thì ngươi vẫn chưa đủ tư cách nói chuyện ở đay đâu! Chỉ cần người gia nó cho ta thì ta sẽ bỏ qua chuyện lần trước ngươi dám giết người của ta!”

“Nếu như ta trả lời ‘Không’ thì sao?” Lâm Tiêu lúc này đã đứng lên mặt đối mặt với tên đó!

Lúc này Lâm Tiêu đã xác định được tên trước mắt này! Hắn có lẽ chính là cái tên Eros quý tộc kia!

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 1 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt SevenKnights Hệ Thống Dị Giới Du Chương 137: Xích mích!!!

Bạn đang xem SevenKnights Hệ Thống Dị Giới Du. Truyện được dịch bởi nhóm Truyện YY. Tác giả: Hayase. Chapter này đã được 26 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.