247Truyen.com

SevenKnights Hệ Thống Dị Giới Du Chương 130: Sinh tử chiến!!!(1)

SevenKnights Hệ Thống Dị Giới Du - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện SevenKnights Hệ Thống Dị Giới Du Chương 130: Sinh tử chiến!!!(1) online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Từ khi tên thanh niên của Khuyển tộc xuất hiện! Lâm Tiêu cảm thấy được một áp lực nặng nề trên cơ thể! Hắn quay đầu nhìn về phía trên đỉnh núi thì lập tức thở phào nhẹ nhỏm! Bởi vì ngoài tên trước mắt này ra thì không có một Thần thú cấp cao nào cả! Điều đó cho thấy hắn chỉ cần cầm cự tên trước mắt này cho đến khi Everlyn đột phát thành công là có thể!

Nghỉ đến đây, Lâm Tiêu dần bình tĩnh lại! Hắn giơ tay lên phía trước sau đó một làn khói xuất hiện và bao phủ cả 2!

Ngạo Thiên Khuyển nhìn xung thì thấy lúc này hắn đã bị đưa đến một nơi khác! Nơi này toàn bộ đều là những loại cây mà hắn chưa bao giờ nhìn thấy! Nhưng mà cây này lại có những bông hoa màu hồng trông vô cùng xinh đẹp!

Lúc này Lâm Tiêu xuất hiện trước mặt hắn và trên thanh là một thanh trường kiếm bằng nguyên tố màu hồng! Hắn nhìn Ngạo Thiên Khuyển nói:

“Ta biết hiện tại muốn đáng bại ngươi là vô cùng khó khăn! Nhưng mà ta đã hứa với một người là sẽ không cho kẻ khác xông lên đỉnh núi nên ta đành phải giữ chân ngươi ở đây!”

“Ồ! Muốn giữ chân ta thì phải xem ngươi có bản lãnh đó hay không!” Ngạo Thiên Khuyển khinh thường nói!

Theo hắn nghĩ thì Lâm Tiêu chỉ là một con giun dế cố giãy dụa trước khi chết mà thôi! Sau đó Ngạo Thiêu Khuyển trên tay xuất hiện một thanh Hỏa Kích!!

Lâm Tiêu thấy như vậy thì lập tức thủ thể sau đó trầm giọng nói:

“Vạn Kiếm Quy Tông!!”

Lập tức trên thiên không xuất hiện một vạn thanh kiếm nguyên tố! Sau đó hướng về Ngạo Thiên Khuyển lao đến! 1 vạn thanh kiếm mang theo uy áp kinh khủng hướng về Ngạo Thiên Khuyển mà phóng tới!

Ngạo Thiên Khuyển nhìn cảnh tượng trước mắt nhưng không hề sợ hãi mà lui lại một bước sau đó 2 tay nắm chặt Hỏa Kích! Lập tức trên thanh Hỏa Kích được bao phủ trong một luồn hỏa diễm đỏ rực! Sau đó hắn hướng về những thanh kiếm đang lao đến mà phóng Hỏa Kích tới!

Ầm!!!

Khi cả 2 va chạm vào nhau thì lập tức phát sinh một vụ nổ lớn! 1 vạn thanh kiếm lập tức bị hỏa diễn ngút trời bao phủ! Sau một lúc thì những thanh kiếm đã biến mất! Thanh Hỏa Kích lập tức trở lại trên tay của Ngạo Thiên Khuyển! Nhưng lúc này Lâm Tiêu đã xuất hiện trước mắt hắn và vung thanh kiếm lên hướng về đầu của hắn mà chém tới!

Keng!!

Nhưng lập tức bị thanh Hỏa Kích cản lại! Lâm Tiêu thu lại thanh kiếm sau đó hướng từ bên hông chém qua nhưng cũng bị Ngạo Thiên Khuyển dùng Hỏa kích cho cản lại! Nhưng lần này thanh kiếm trong tay Lâm Tiêu đã vở vụn nhưng một thanh kiếm khác lập tức xuất hiện trong tay của hắn sau đó chém từ trên xuống! Ngạo Thiên Khuyển lui lạị, thanh kiếm lập tức chém xuống mặt đất tạo thành một vế cắt thật dài!

Sau khi tấn công thất bại, Lâm Tiêu không dừng lại mà tiếp tục đuổi theo tấn công! Ngạo Thiên Khuyển thấy Lâm Tiêu lao đến cũng lập tức lao vào chiến đấu!

Keng! Keng! Keng!

Âm thanh kim loại va chạm vang vọng khắp nơi trong Anh Đào Kiếm Giới! Trong khi chiến đấu, Ngạo Thiên Khuyển vô cùng thảnh thơi nhưng Lâm Tiêu thì hoàn toàn ngược lại! Thanh kiếm trong tay hắn liên tục vở vụn và xuất hiện thanh kiếm mới, trên người thì cách một lúc lâu sẽ bị thương một điểm nhưng nhanh chóng phục hồi lại như cũ! Càng chiến đấu Ngạo Thiên Khuyển càng cảm thấy không đúng!

Lúc đầu thì những đòn tấn công của Lâm Tiêu vô cùng yếu ớt và những thanh kiếm vô cùng dễ gảy! Những càng đánh lâu thì những đòn tấn công càng mạnh và những thanh kiếm càng ngày càng cứng! Thậm chí thanh kiếm trong tay Lâm Tiêu đã đánh được một khoảng thời gian mà vẫn chưa gãy!

Keng!!

Ngạo Thiên Khuyển đâm mạnh tới, Lâm Tiêu lập tức dùng thanh kiếm ở trong tay ngăn cản và lập tức bị đứt đôi! Nhưng lập tức lại có một thanh kiếm khác xuất hiện!

“Tên kia! Ngươi đang giở trò gì?! Nếu ta nhớ không lầm thì đây là thanh kiếm thứ 20 của ngươi đi! Rốt cuộc là vì sao ngươi luôn có thanh kiếm thay thế, hơn nữa chúng càng lúc càng cứng rắn!” Ngạo Thiên Khuyển nhìn Lâm Tiêu lạnh lùng nói!

Lâm Tiêu không trả lời hắn mà vẫn tập trung nhìn về phía hắn! Thấy như vậy Ngạo Thiên Khuyển đã biết được Lâm Tiêu sẽ không nói cho hắn!

“Nếu ngươi đã không muốn nói thì ta sẽ đánh đếm khi ngươi chịu nói ra mới thôi!” Ngạo Thiên Khuyển lạnh lùng nói!

Sau đó xung quanh cơ thể của hắn được bao phủ trong một lớp đấu khí màu xám!

Khuyển Khí!!

Đây chính là lớp đấu khí trời sinh của Khuyển tộc!

Hú uuuuuuu!

Ngạo Thiên Khuyển ngẩng đầu lên hú một tiếng sau đó chân đạp mạnh xuống đất sau đó hướng về Lâm Tiêu lao đến! Hắn 2 tay nắm chặc lấy Hảo Kích sau đó xoay tròn thật nhanh tạo thành một mũi khoan hướng về Lâm Tiêu mà lao đến!

Phập!!

Lâm Tiêu cắm thanh kiếm xuống đất sau đó đổi sang trang phục Võ Sĩ! Lâm Tiêu đứng ở nơi đó mà trông nhìn chằm chằm vào cơn lốc đáng đến gần trước mặt mình! Khi đầu mũi giáo đến gần loongg ngực của Lâm Tiêu thì bỗng nhiên trong tích tắc Lâm Tiêu biến mất tại chỗ và có 5 thân ảnh màu vàng kim xuất hiện xung quanh cơn lốc!

Gale Blast!!!

Lập tức những chiếc bóng màu vàng đó lao vào tấn công cơn lốc! Sau một tích tắc mọi thứ trở lại bình thường! Lâm Tiêu lúc này xuất hiện phía sau cơn lốc còn cơn lốc vẫn tiếp tục lao về phía trước! Bỗng nhiên Lâm Tiêu giơ một chân lên sau đó dẫm mạnh xuống đất!

Ầm! Ầm! Ầm!

Hàng loạt tiếng nổ từ cơn lốc phát ra những tiếng nổ sau đó cơn lốc lập tức bị giải trừ và Ngạo Thiên Khuyển hiện ra thân thể đầy vết thương và văng ra xa! Mặc dù Thần Thú cấp 9 có sức phòng thủ vô cùng mạnh nhưng mà chiêu Gale Blast có thể bỏ qua phòng thủ và gây sát thương chí mạng! Cho nên lúc này Ngạo Thiên Khuyển cũng đã bị thương khá nặng!

Sau một lúc hắn đứng dậy trông vô cùng chật vật! Hắn khó tin nhìn về phía Lâm Tiêu! Hắn thật không ngờ một tên loài người hắn luôn xem thường có thể có sức mạnh lớn đến như vậy!

Hú ú ú!!

Ngạo Thiên Khuyển tru lên một tiếng sau đó hắn chống 2 tay xuống đất! Lập tức toàn bộ cơ thể hắn rung động dữ dội sau đó thân thể hắn dần lớn lên! Sau một lúc thì hắn biến trở lại thành bản thể của mình đó là một con bạch khuyển, hắn có 6 con mắt và trên trán của hắn có hình của một mặt trăng khuyết!

Sau đó chưa kịp đợi Lâm Tiêu phản ứng thì hắn lập tức hướng về Lâm Tiêu phun ra một quả cầu sấm chớp!

Ầm!!

Lâm Tiêu giơ 2 tay lên chặn ngang nhưng vẫn không cản được quả Lôi cầu đó! Chỉ thấy Lâm Tiêu bị văng ra xa! Hắn sau khi bình ổn lại thân thể thì giẫm chân mạnh xuống đất sau đó lao về phía của Ngạo Thiên Khuyển sau đó đấm mạnh vào đầu cảu hắn!

Phanh!!

Một âm thanh vang lên! Chỉ thấy Ngạo Thiên Khuyển hơi cúi đầu sau đó hắn hất mạnh đầu lên khiến cho Lâm Tiêu văng lên! Sau đó hắn ngậm lấy chân của Lâm Tiêu và đập mạnh liên tục lên đất!

Phanh! Phanh! Phanh!

Dưới mặt đất dần nức ra do chấn động! Sau đó hắn quăng Lâm Tiêu sang một bên và va chạm vào mộ góc cây Anh Đào! Lâm Tiêu khó khăn ngồi dậy nhưng lúc này Ngạo Thiên Khuyển đã đến trước mặt hắn sau đó há miệng ra!

“Nguy!!!” Lâm Tiêu kinh hô!

Nhưng lúc này đã trễ bởi vì một luồn năng lượng khổng lồ từ trong miệng của hắn trào ra!

Ầm!!!

Anh Đào Kiếm Giới vở nát và theo đó là Lâm Tiêu bay ra ngoài với tốc độ cực nhanh sau đó va vào một tảng đá khiến cho nó vở nát! Lâm Tiêu lau đi vết máu trên khóe môi sau đó nhìn về phía trước! Chỉ thấy Ngạo Thiên Khuyển đi ra từ đám khói và đang lạnh lùng nhìn hắn! Lâm Tiêu định đứng lên đánh tiếp nhưng bỗng nhiên hắn cảm nhận được điều gì đó sau đó hắn nhìn lên phía bầu trời thì thấy được nơi đó có một đám lôi điện màu đen đang được hình thành!

“Đến giai đoạn cúi cùng rồi sao?” Lâm Tiêu lẩm bẩm!

Sau đó hắn nhìn về phía ngọn núi thì ánh mắt của hắn lập tức co rụt lại! Chỉ thấy lúc này trên đình xác chết khắp nơi trong đó thậm chí có một số là Thần thú cấp 8 và có cả cấp 9! Hắn lập tức mặc kệ Ngạo Thiên Khuyển và lao nhanh về phía sườn núi!

Ngạo Thiên Khuyển thấy như thế thì cũng lập tức lao theo! Khi lên đến đỉnh núi thì Lâm Tiêu lập tức trừng mắt! Lúc này Eva đang bị thương và đang bị bao vậy bởi 10 con Thần Thú cấp 9! Còn Everlyn lúc này thì vô cùng thê thảm do Lôi kiếp! Toàn thân nàng toàn là máu, lớp ánh sáng đã bị tróc đi gần hết trông vô cùng yếu ớt!

Hắn lập tức hướng về phía Eva mà lao đến! đang chiến đấu bỗng dưng Eva cảm thấy có ai xuất hiện bên cạnh mình thì lập tức quay lại! Nhưng khi nàng thấy người đến là Lâm Tiêu thì lập tức an tâm lại! Ngạo Thiên Khuyển cũng đã tham gia vòng chiến!

“Hồ Ngốc! Ngươi không sao chứ!” Lâm Tiêu hướng về Eva quan tâm hỏi!

Nghe vậy thì Eva mỉm cười nói:

“Mặc dù bị một số vết thương ngoài da nhưng sẽ nhanh chóng khôi phục thôi!”

Lúc này Lâm Tiêu mới an tâm lại sau đó hắn lại nói tiếp:

“Hiện nay Everlyn đã tới được công đoạn cuối cùng của việc đột phá rồi! Chỉ cần vượt qua được Tử Lôi Kiếp lần này thì mọi chuyện sẽ xong xuôi!”

“Nhưng mà ngươi cũng biết là Tử Lôi Kiếp không hề yếu! Với tình trạng hiện nay của Everlyn thì không khả quan a!” Eva nhíu mày nói!

“Lôi Kiếp chính là sự gột rửa! Tử Lôi Kiếp cũng không ngoại lệ! Một khi được Tử Lôi Kiếp gột rửa thì đến lúc đó sức chiến đấu sẽ được thăng lên một tầng cao mới! Nhưng để đạt được điều đó thì cần phải trả một cái gái đắt! Cho nên vạn sự là ở bản thân của cô ấy!” Lâm Tiêu chậm rải nói!

Nghe vậy Eva cũng gật đầu! Bỗng dưng lúc này một giọng nói vang lên:

“Hahaha! Cuối cùng cũng đã đến lúc đột phá quan trọng rồi sao! Lần trước cái tên phế vật kia đã khiến cho ta khó mà quên được! Ta vẫn còn nhớ rõ mùi vị tươi ngon đó! Nhưng mà ta sắp lại được ăn nó nữa rồi! Hahaha!!

Lâm Tiêu và Eva nhìn về hướng phát ra giọng nói thì thấy Gulatory không biết từ lúc nào đã xuất hiện phía sau đám Thú tộc! Thấy như vậy, cả 2 lập tức trở nên vô cùng cảnh giác! Bởi vì cả 2 đều hiểu một điều rằng! Cho dù tất cả những Thần Thú cấp 9 ở đây có cộng lại cũng không bằng cái tên đó cho nên một khi chiến thì cả đều có giác ngộ sẽ là một trận tử chiến!

Sau đó cả 2 nhìn nhau một cái rồi gật đầu! Lúc này Eva toàn thân được bao phủ trong hảo diễm màu tím sau đó sau lưng nàng mọc ra 9 chiếc đuôi hồ ly màu trắng!! Còn Lâm Tiêu thì toàn thân nổi lên đấu khí màu đỏ đậm đặc!! Những tia đấu khi này dần hình thành hình dạng của một con rồng đứng sau lưng của Lâm Tiêu!!

Những thú tộc đó nhìn một màn này thì giật mình! Bọn chúng thật không ngờ Lâm Tiêu 2 người này một người là thành viên của Ma tộc cấp cao còn một người là có dòng máu Long tộc trong người!

Xoẹt!!!

Một đạo lôi điện màu tím từ trên trời giáng mạnh xuống!

Oeeeeee!!!

Một tiếng thét đầy đau đớn từ Everlyn phát ra! Chỉ thấy đạo lôi điện từng từng đợt thâm nhập vòa trong cơ thể của Everlyn! Nhưng mà cơ thể của nàng dần phát sinh biến hóa! Chỉ thấy cơ thể nàng dần dần to ra bộ lông bạch sắc trên người thì xuất hiện một vài vệt đen!

Lâm Tiêu tâm trạng lo lắng nhìn về phía của Everlyn! Chỉ cần nàng có thể vượt qua lần này thì đến lúc đó phần thắng khi đối đầu với tên Quỷ tộc kia sẽ cao hơn rất nhiều! Gulatory lúc này đang cười lạnh và nhìn về phía của Everlyn! Hắn vô cùng mong chờ khi một kẻ tự thân đạt được cấp 10 là như thế nào!

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 1 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt SevenKnights Hệ Thống Dị Giới Du Chương 130: Sinh tử chiến!!!(1)

Bạn đang xem SevenKnights Hệ Thống Dị Giới Du. Truyện được dịch bởi nhóm Truyện YY. Tác giả: Hayase. Chapter này đã được 53 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.