247Truyen.com

Sa Vào Trêu Ghẹo Vợ Yêu: Tổng Giám Đốc Vô Cùng Cưng Chiều Chương 1320

Sa Vào Trêu Ghẹo Vợ Yêu: Tổng Giám Đốc Vô Cùng Cưng Chiều - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Sa Vào Trêu Ghẹo Vợ Yêu: Tổng Giám Đốc Vô Cùng Cưng Chiều Chương 1320 online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Editor: Chi Misaki

Thời điểm Cố Mạc thay áo ngủ liền phát hiện ra Tiếu Nhiễm đang ngẩn người, anh buộc lại nút thắt sau đó liền bế cô, ôm vào trong ngực, quan tâm hỏi: "Nha đầu, làm sao vậy?"

Tiếu Nhiễm ngẩng đầu, cười nói với Cố Mạc: "Không có việc gì."

"Thật sự không có việc gì?" Cố Mạc nhíu mày.

Biểu tình của Tiếu Nhiễm rõ ràng nói cho anh biết cô có việc.

Tiếu Nhiễm biết chính mình không lừa được Cố Mạc, đành thành thực mở miệng: "Là có chút việc."

"Chuyện gì? Nói cho anh biết, anh thay em giải quyết." Cố Mạc lập tức cười nói.

Tiếu Nhiễm lấy hết dũng khí nhìn Cố Mạc: "Cố Mạc, có thể bỏ thu mua tập đoàn Bằng Trình không?”

"Phát sốt rồi hả?" Cố Mạc vươn ra bàn tay to ra sờ trán Tiếu Nhiễm.

"Em không phải đang nói vớ vẩn đâu. Em là đang nói thật!" Tiếu Nhiễm thẳng tắp nhìn Cố Mạc.

"Thu mua đã được một nửa, bước tiếp theo chính là đề lên hội thẩm duyệt. Nha đầu, anh không thể đồng ý với em." Cố Mạc đặc biệt nghiêm túc trả lời, "Lại nói, đây cũng là ý của ba vợ. Thu mua không phải là hủy diệt tập đoàn Bằng Trình, mà là để cho nó thay một diện mạo mới, một lần nữa lạ bắt đầu. Tin tưởng anh, anh nhất định làm cho công ty ba vợ để lại phát triển lớn mạnh."

"Em không phải không tin anh. Mà là... Mà là..." Tiếu Nhiễm lo lắng liếm môi. Cô biết là không thể khuyên được Cố Mạc. Trừ phi cô trở thành kẻ ngốc, mới có thể khiến cho Cố Mạc ngừng thu mua công ty.

"Mà là cái gì?" Cố Mạc hồ nghi nhìn Tiếu Nhiễm. Thái độ của cô vô cùng kỳ quái.

Cô vì sao nhất định phải hủy bỏ hợp đồng thu mua?

Cô không biết là làm như vậy sẽ khiến cho cổ phiếu của công ty bị sụt giảm sao?

Tổn thất kia có thể lên đến trăm triệu.

"Em...Em cảm thấy có dự ảm chẳng lành... Em không muốn để cho công ty Mạc Y cũng sẽ lây xui xẻo từ em. Tập đoàn Bằng Trình chẳng qua cũng sắp phá sản. Em không cần." Tiếu Nhiễm khẩn trương nắm chặt quả đấm trả lời.

"Em..Cái nha đầu mê tín dị đoan này!" Cố Mạc khẽ gõ cái trán của Tiếu Nhiễm, "Anh không tin!Kể cả có xui xẻo cũng sẽ không ảnh hưởng đến Mạc Y. Em không biết sản phẩm BY bán thử của chúng ta bị giành mua đến cháy hàng sao? Chúng ta chỉ cần giữ lấy 10% thị trường trong nước, lợi nhuận một năm liền có thể lên đến mấy chục triệu. Càng không nói đế việc công ty đang ngày càng được mở rộng ra nước ngoài...""Em thật sự là điểm xấu!" Tiếu Nhiễm nóng nảy. Cô nhất định phải thuyết phục được Cố Mạc, nếu không thì Tưởng phu nhân sẽ tự sát!

"Chuyện của công ty em không cần lo. Cứ giao cho anh là được." Cố Mạc ôm Tiếu Nhiễm đến bên giường, "Cùng anh ngủ một giấc."

"Cố Mạc, em là thật lòng..." Tiếu Nhiễm liếm liếm môi, lo lắng nói.

"Anh cũng cực kỳ nghiêm túc." Cố Mạc nắm chặt hai vai Tiếu Nhiễm, nhìn thẳng vào mắt cô nói, "Thu mua nhất định phải thuận lợi. Đây là chuyện không chỉ của một ai!"

Tiếu Nhiễm không thuyết phục được Cố Mạc, chỉ có thể buông tha.

Cô nằm xuống bên cạnh Cố Mạc, bất an cắn môi.

Tưởng phu nhân kia, vậy phải làm sao bây giờ?

Cô có thể trơ mắt nhìn bà ấy tự sát sao?

Không thể a!

"Nha đầu, em tới cùng là băn khoăn cái gì?" Cố Mạc đầy nghi ngờ nhìn Tiếu Nhiễm.

"Em muốn ngăn cản anh thu mua công ty." Tiếu Nhiễm hàm chứa nước mắt nói.

"Nguyên nhân." Cố Mạc nghiêm túc nhìn Tiếu Nhiễm, "Em nhất định phải cho anh một lý do."

"Không có lý do." Tiếu Nhiễm điên cuồng lắc đầu.

Cô không thể nói nguyên nhân cho Cố Mạc biết được, không thể để cho hình tượng của Tưởng phu nhân ở trong lòng Cố Mạc bị biến dạng.

Đây là cô thiếu nợ Tưởng gia.

Cố Mạc yêu cô, ghi giữ ở trong lòng là được rồi, không cần phải đem Mạc Y ra đánh đổi

"Nếu chỉ vì nghĩ mình là điểm xấu mà em muốn anh dỡ bỏ thu mua, anh sẽ không đồng ý với em. Nếu có nguyên nhân khác, anh có thể suy xét." Cố Mạc bá đạo nhìn Tiếu Nhiễm, cứng rắn nói"Nếu em đã không có nguyên nhân, anh cũng sẽ không nói lại vấn đề này nữa!"

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 4.26/ 5 - 35 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Sa Vào Trêu Ghẹo Vợ Yêu: Tổng Giám Đốc Vô Cùng Cưng Chiều Chương 1320

Bạn đang xem Sa Vào Trêu Ghẹo Vợ Yêu: Tổng Giám Đốc Vô Cùng Cưng Chiều. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Tứ Thục. Chapter này đã được 239 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.