247Truyen.com

Sa Vào Trêu Ghẹo Vợ Yêu: Tổng Giám Đốc Vô Cùng Cưng Chiều Chương 1184: Nó Muốn Làm Tôi Bỏng Chết

Sa Vào Trêu Ghẹo Vợ Yêu: Tổng Giám Đốc Vô Cùng Cưng Chiều - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Sa Vào Trêu Ghẹo Vợ Yêu: Tổng Giám Đốc Vô Cùng Cưng Chiều Chương 1184: Nó Muốn Làm Tôi Bỏng Chết online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Editor: Quỷ Quỷ

Tưởng phu nhân nhận lấy trà Tiếu Nhiễm đưa, uống một ngụm liền hắt hết trầ lên mặt Tiếu Nhiễm, phẫn nộ quát:”Nóng như vậy, cô muốn tôi bỏng chết à?”

Tiếu Nhiễm ôm mặt bị phỏng, cố nén nước mắt xin lỗi.

Phùng Hân Nhiên kéo Tiếu Nhiễm ra sau, bực mình chỉ trích Tưởng phu nhân:”Bác gái, Tiếu Nhiễm đem nước cho bác cũng không có nói bác uống ngay. Sao bác có thể hắt hết nước trà nóng lên mặt cô ấy?”

Hai mặt Tiếu Nhiễm đỏ lên túm góc áo Phùng Hân Nhiên:”Chị Hân Nhiên, em không sao.”

Nếu làm cô tổn thương có thể vơi đi một chút hận thù trong Tưởng phu nhâ, cô sẽ chấp nhận.

Tô Hoán nhìn mặt Tiếu Nhiễm đỏ ửng sưng vù, vô cùng tức giận:”Phu nhân, nếu Tiếu Nhiễm là con gái mà bà sinh ra bà có dám làm tổn thương cô ấy như vậy không?”

“Các người…các người rốt cuộc đến thăm bệnh hay là muốn làm tôi tức chết?” Tưởng phu nhân ôm đầu, căm tức rống lên “Tôi không nên hắn nước vào nó sao? Nó muốn làm tôi bỏng chết!”

“Mẹ nuôi, con không có.” Tiếu Nhiễm nhỏ giọng biện minh cho mình. Cô có thể bị thương, nhưng không thể bị hiểu lầm.

“Đầu tôi!” Tưởng phu nhân đau đầu muốn nứt ra khom người, khó chịu ôm đầu.

Ưng Mẫn nhanh chóng ôm Tưởng phu nhân vào lòng, liếc Tiếu Nhiễm một tia sắc lẻm:”Tiếu Nhiễm, mấy người về trước đi. Tưởng phu nhân phẫu thuật xong còn chưa bình phục, không thể chịu được kích thích.”

“Rốt cuộc là ai kích thích ai?” Tô Hoán trừng mắt nhìn Ưng Mẫn. Lời nói của người phụ nữ này có vấn đề.

“Anh Shawn, đừng…” Tiếu Nhiễm giữ chặt cánh tay Tô Hoán, lắc đầu nhìn anh, ý bảo anh đừng nói thêm lời nào kích động Tưởng phu nhân/

“Gương mặt này của cô e là bị hủy mấy. Đi! Tôi đưa cô đi bệnh viện!” Tô Hoán kéo tay Tiếu Nhiễm, bá đạo nói. Nhìn thấy Phùng Hân Nhiên vẫn còn nhìn Tưởng phu nhân có chút lo lắng, liền sẵng giọng nói:”Bà xa, còn không đi?”

“Bác sĩ Ưng, nhờ cô chăm sóc bác gái. Chúng tôi đi đây.” Phùng Hân Nhiên nói xong liền đi theo Tô Hoán.Tô Hoán chờ Phùng Hân Nhiên ngồi vào xe rồi lái xe chạy đi.

Yên tĩnh, Tiếu Nhiễm mới cảm giác được trên mặt nóng rát, nhẹ nhàng chạm vào liền cảm thấy đau điếng.

“Shawn, đến thẩm mỹ viện XX” Phùng Hân Nhiên nói đến một thẩm mỹ viện quen thuộc của cô, “Ở trên đường XX”

“Trong cái thùng đó có đá, em lấy một ít trườm cho cô ấy. Tưởng phu nhân này cũng thật quá đáng! Người đáng thương thì cũng có chỗ đáng giận!” Tô Hoán buồn bực nói.

“Đừng trách bà ấy.” Tiếu Nhiễm cắn môi bi thương nói, “Nếu như con gái của tôi bị đâm chết, tôi cũng sẽ hận không thể bóp chết kẻ đó. Huống chi bình thường mẹ nuôi đối với tôi không tệ lắm. Hôm nay bà ấy chính là bị kích động.”

Tiếu Nhiễm nhìn thoáng qua gương mặt lạnh lùng của Shawn, lâm vào trầm tư.

Tưởng phu nhân muốn kéo Cố Mạc và Phùng Hân Nhiên vào với nhau, nhưng Shawn xuất hiện làm hi vọng của bà hoàn toàn tan biến, nên mới trút giận lên cô.

Cô cười buồn bã.

“Đó chỉ là tai nạn, cũng không phải cô có ý định mưu sát, cô đừng tự trách quá.” Phùng Hân Nhiên lấy ra một ít đá, cẩn thận trườm lên cái má nóng hổi của Tiếu Nhiễm. Nghe thấy Tiếu Nhiễm thở hổn hển cô lập tức lo lắng hỏi:”Đau lắm à?”

“Không…..không sao..” Tiếu Nhiễm chịu đựng trả lời.

So với Tưởng Y Nhiên đã mất đi sinh mệnh, một chút đau đớn này chưa là gì cả.

“Tưởng phu nhân này quá nguy hiểm! Sao Cố Mạc có thể để cô một mình ở cạnh bà ấy?” Tô Hoán nắm chặt tay lái, bất bình thay cho Tiếu Nhiễm. “Cố Mạc bảo vệ cô mà còn như vậy, còn không bằng cô đi yêu Ninh…”

Tô Hoán đột nhiên nhớ ra mình đang ở trong thân phận ngụy trang, lập tức nuốt chữ “Hạo” xuống.

“Cố Mạc đối với tôi tốt lắm. Mấy người đừng hiểu lầm anh ấy.” Tiếu Nhiễm ngẩng đầu, giải thích thay cho Cố Mạc

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 4.26/ 5 - 35 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Sa Vào Trêu Ghẹo Vợ Yêu: Tổng Giám Đốc Vô Cùng Cưng Chiều Chương 1184: Nó Muốn Làm Tôi Bỏng Chết

Bạn đang xem Sa Vào Trêu Ghẹo Vợ Yêu: Tổng Giám Đốc Vô Cùng Cưng Chiều. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Tứ Thục. Chapter này đã được 261 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.