247Truyen.com

Sa Vào Trêu Ghẹo Vợ Yêu: Tổng Giám Đốc Vô Cùng Cưng Chiều Chương 1174: Không Nông Cạn Như Vậy

Sa Vào Trêu Ghẹo Vợ Yêu: Tổng Giám Đốc Vô Cùng Cưng Chiều - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Sa Vào Trêu Ghẹo Vợ Yêu: Tổng Giám Đốc Vô Cùng Cưng Chiều Chương 1174: Không Nông Cạn Như Vậy online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Editor: Quỷ Quỷ

Cố Hoài Lễ và Chu Cầm là một cặp ba mẹ có tư tưởng vô cùng tiến bộ, cho nên đối với gia thế của Tần Viễn Chu cũng không dò xét lắm, ngược lại Cố Hoài Lễ còn nổi hứng tán gẫu về chính trị với Tần Viễn Chu, Cố Mạc cũng có cảm thấy có chút hứng thú gia nhập. Ba người đàn ông nghiễm nhiên ngồi chung một chỗ, để mặc mấy người phụ nữ sang một bên.

Tiếu Nhiễm dựa đầu vào vai Cố Mạc, mệt mỏi ngáp một cái.

Hôm nay thật sự rất mệt.

Sắp phải thi đại học, một đống bài tập, sáng dậy phải viết, viết suốt 6 tiếng. Sau đso Cố Mạc lại ôm cô triền miền 2 tiếng…..

Cô bị anh ôm vào trong chiếc Maybach.

Cố Mạc cúi đầu, nhìn thoáng qua Tiếu Nhiễm, cưng chiều nói:”Mệt à?”

Bà nội Cố nhìn mây đen đầy trời, nói với bọn họ:”Trời sắp mưa rồi, đêm nay mấy đứa đừng về nữa. Để bà bảo thím Vương đi dọn dẹp phòng cho mấy đứa.”

“Vâng.” Cố Mạc gật gật đầu. Cũng lâu rồi anh không có cơ hội ngồi nói chuyện phiếm với ba. Hơn nữa, đêm nay còn có Tần Viễn Chu.

Cố Tương kéo Tiếu Nhiễm cười nói:”Chị dâu nhỏ, đúng lúc hôm nay rảnh rỗi, em muốn phỏng vấn chị.”

“Phỏng vấn?” Tiếu Nhiễm sửng sốt.

“Chị quên chị chính là nhân vật chính trong tiểu thuyết của em sao?” Cố Tương nắm tay Tiếu Nhiễm đi lên lầu.

“Chị Cố Tương, chuyện của chị cũng rất động lòng người rồi. Em không cần…” Tiếu Nhiễm quay đầu nhìn Cố Mạc xin giúp đỡ, nhưng anh chỉ lạnh nhạt cười, vẻ mặt lực bất tòng tâm. Tiế Nhiễm chỉ có thể u oán trừng mắt nhìn Cố Mạc, đi theo Cố Tương lên lầu.

Ánh mắt Tần Viễn Chu dõi theo Cố Tương, cho đến khi cả 2 cô biến mấy ở cầu thang.

“Có thể nhìn ra, cháu thực ý đến Tiểu Tương.” Cố Hoài Lễ nhìn ra sự quyến luyến của Tần Viễn Chu với con gái mình, vui lòng cười nói.

“Cô ấy là một cô gái rất đặc biệt ạ.” Mắt Tần Viễn Chu cong lên, cười nói. Anh cũng không hề nói ra anh vì để có được sự tự do để đối mặt với với Cố Tương, anh đã đấu tranh thế nào, thậm chí bày mưu tính kế đối phó cha mình. Anh không chỉ thích cô vì xinh đẹp, càng yêu thích trí tuệ của cô hơn.

Có thể được ở bên cô cả đời, cuộc đời này của anh mới được gọi là viên mãn.

“Hy vọng cháu không chỉ là hời hợt.” Cố Hoài Lễ nhợt nhạt dùng trà, thản nhiên nói.

“Cháu không nông cạn như vậy đâu ạ.” Tần Viễn Chu nhíu đôi mày rậm.

Xung quanh anh phụ nữ nhiều vô kể, béo gầy, xinh đẹp kiểu gì cũng có, nhưng có thể làm cho anh rung động chỉ có một mình Cố Tương.

Lần đầu tình cờ gặp mặt, nghe cô đánh giá mình anh mới có cảm tình với cô, cảm thấy cô là một cô gái rất có chính kiến, tư tưởng.

Lần tình cờ gặp ở quá bar, anh bị chinh phục bởi sự gợi cảm và thần bí của cô.

Ngày đó anh chỉ biết, cuộc sống của anh không hề buồn tẻ chán nản, sẽ trở nên thú ví, bởi vì anh đã phải lòng một cô gái vô cùng độc đáo.

“Tôi tin tưởng con mắt của thị trưởng Tần” Cố Mạc thản nhiên cười nhìn Tần Viễn Chu.

Bọn họ tuy rằng quen biết chưa lâu, nhưng anh đã nhìn ra Tần Viễn Chu là một người đàn ông có chiều sâu.

Em gái anh quả nhiên có nhãn lực phi phàm, yêu một người đàn ông không hề tầm thường.

Trên lầu, Tiếu Nhiễm lắc đầu từ chối Cố Tương:”Em không muốn làm nhân vật chính. Chị Cố Tương, tha cho em đi mà.”

“Kháng nghị không có hiểu quả. Anh em cũng không hề phản đối.” Cố Tương cầm bút ghi âm bắt đầu phỏng vấn Tiếu Nhiễm.

Tiếu Nhiễm kháng cự trả lời, nhưng về phương diện này cô vốn không lại được với Cố Tương, chỉ cần một chút công phu đã moi ra được những thông tin mà người khác không hề biết.

Cố Tương đắc ý nhìn Tiếu Nhiễm:”Chị dâu nhỏ, may mà anh em cưới chị trước, bằng không chị đã sớm bị người ta bán đi rồi.”

Tiếu Nhiễm bất mãn kháng nghị:”Em nào có ngốc như vậy?”

Cố Tương cười muốn ngã xuống giường.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 4.26/ 5 - 35 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Sa Vào Trêu Ghẹo Vợ Yêu: Tổng Giám Đốc Vô Cùng Cưng Chiều Chương 1174: Không Nông Cạn Như Vậy

Bạn đang xem Sa Vào Trêu Ghẹo Vợ Yêu: Tổng Giám Đốc Vô Cùng Cưng Chiều. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Tứ Thục. Chapter này đã được 214 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.