247Truyen.com

Sa Vào Trêu Ghẹo Vợ Yêu: Tổng Giám Đốc Vô Cùng Cưng Chiều Chương 1126: Bữa Cơm Gia Đình Ấm Áp

Sa Vào Trêu Ghẹo Vợ Yêu: Tổng Giám Đốc Vô Cùng Cưng Chiều - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Sa Vào Trêu Ghẹo Vợ Yêu: Tổng Giám Đốc Vô Cùng Cưng Chiều Chương 1126: Bữa Cơm Gia Đình Ấm Áp online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Editor: Chi misaki

"Em đâu có béo ?" Cố Tương bất mãn kháng nghị, "Em đây gọi là vừa đủ! Anh chưa từng nghe qua điển cố: 'Tăng một cân thì béo, giảm một cân lại gầy”sao? Cấu đó chính là nói em đấy!" "Tương Tương, uống một ngụm trà. Trà này vừa lúc có thể giúp em:” Tăng một cân nhưng lại béo”Cố Nhiên trêu chọc Cố tương bưng ấm trà rót cho cô một chén.

"Cố Nhiên chết tiệt! Anh dám trêu em?" Cố Tương hung hãn nhéo lỗ tai Cố Nhiên, tức giận rống to.

Vương Giai Tuệ lo lắng nhìn Cố Nhiên, thấy anh đau đến cau chặt lông mày, liền dương tay nghĩ muốn ngăn cản. Nhưng lại nhớ đến thân phận của mình, cô thấy xấu hổ khi mở miệng nên đành buông tay xuống.

"Tiểu Cô Nãi Nãi ơi, lỗ tai của tôi!" Cố Nhiên khẩn trương đặt ấm trà xuống, cố gắng cứu vớt lỗ tai của chính mình.

"Anh còn dám đùa cợt em nữa không?" Cố Tương lại tiếp tục ngoan độc, hung dữ hỏi.

"Tiểu Cô Nãi Nãi, anh đó là khen vóc dáng em đẹp." Cố Nhiên mới vừa nói xong, liền lớn tiếng kêu la."Nhà của chúng ta Tương Tương có dáng người đẹp nhất!"

Cố Tương nhìn thấy Vương Giai Tuệ đã muốn đứng ngồi không yên, một đôi mắt bồ câu tràn đầy tình cảm, liền cười buông Cố Nhiên ra, đẩy anh đến bên người Giai Tuệ.

Cố Nhiên hít một hơi thật sâu, miệng khóc thét hai tiếng: "Đau”

Kỳ thật Cố Tương cũng không hề làm quá lên, chẳng qua là anh kêu khá to thôi. Bất quá cái chân tướng này anh sẽ không nói cho Giai Tuệ biết đâu.

"Rất đau sao?" Trong lòng Vương Giai Tuệ đau xót không thôi, chủ động giúp anh xoa xoa lỗ tai.

Cố Nhiên hưởng thụ sự yêu thương của Vương Giai tuệ, khóe miệng cũng đã thành chữ” Nhất” rồi.

"Trò này cũng đã chơi 28, 29 năm rồi, chú như thế nào mà vẫn không biết vô liêm sỉ như vậy?" Cố Mạc nhàn nhạt nở nụ cười, vạch trần trò mèo của Cố Nhiên.

"Nếu em thực dùng sức, lỗ tai của anh hai từ 800 năm trước cũng đã rơi xuống rồi. Giai Tuệ, không cần để ý đến anh ấy!" Cố Tương liền không chút do dự về phe đồng minh với Cố Mạc.

Vương Giai Tuệ khó xử thu tay lại, đỏ mặt ngồi sang một bên.

Cố Nhiên bất mãn ở dưới bàn dùng sức dẫm chân về phía Cố Mạc: "Có phải là anh em ruột thịt không đấy?"

"Nhìn em diễn đủ phô trương.Hôm nay là lần đầu tiên Giai Tuệ đến nhà ta ăn cơm, em đứng đắn chút, đừng khiến cho con gái nhà người ta không dám đi chơi cùng chúng ta." Cố Mạc nhàn nhạt nói.

"Gặp mấy người liền không có chuyện tốt." Cố Nhiên oán hận nói.

Cả nhà đều mang anh ra làm trò cười.

"Đùa giỡn đủ chưa?" Cố Mạc cười hỏi, chưa cho Cố Nhiên thời gian trả lời, anh lại tiếp tục nói, "Ăn cơm!"

"Giai tuệ, cứ coi như ở nhà mình. Đừng khách sao." Bà nội Cố hiền lành nói.

"Cũng không phải là người ngoài." Cố Hoài Lễ chan hòa nói.

"Vâng." Vương Giai tuệ gật gật đầu, nét hồng nhuận trên khuôn mặt nhỏ nhắn vẫn không có rút đi.

Chu Cầm chỉ là nhẹ nhàng cười cười với Giai Tuệ.

Nhìn thấy các trưởng bối Cố gia cũng không có ghét cô, tất cả đều hòa ái như vậy, trong lòng Vương Giai Tuệ liền thở phào nhẹ nhõm.

Một bữa cơm trái lại vô cùng ấm áp, điểm duy nhất không hài hòa chính là một đôi oan gia Cố Nhiên- Cố Tương, không được 2 câu lại cãi nhau.

Bất quá, như vậy mới giống người một nhà.

Vương Giai Tuệ nhớ rõ lần trước là tới ăn cơm tất niên, vẫn là Cố Mạc chiếu cố Tiếu Nhiễm, vậy mà hôm nay đã thành hai người chiếu cố lẫn nhau rồi, thậm chí Tiếu nhiễm đối với Cố Mạc còn chiếu cố có thêm.

Tiếu Nhiễm thật sự thay đổi rất nhiều.

Ba năm đồng học, cô rất rõ ràng Tiếu Nhiễm được nuôi giống như công chúa đặt ở trong lòng bàn tay, chưa bao giờ hiểu được cách chăm sóc người khác.

Là tình yêu đã khiến cho cô ấy thay đổi, để cho cô ấy trưởng thành hơn.

"Mỹ thực là phải ăn. Nhìn sẽ không no!" Cố Nhiên gắp một đống đồ ăn đặt vào trong bát Giai Tuệ, săn sóc nói, "Ăn nhiều chút!"

"Nhiều lắm rồi." Vương Giai Tuệ nhìn đến cái bát đã giống như một núi đồ ăn nhỏ, liền lặng lẽ kháng nghị.

"Em hòan toàn bất đồng với Tương Tương, con bé ấy vừa vặn không cần bồi bổ, ngược lại em rất gầy, cần được bồi bổ thêm." Cố Nhiên săn sóc nói.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 4.26/ 5 - 35 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Sa Vào Trêu Ghẹo Vợ Yêu: Tổng Giám Đốc Vô Cùng Cưng Chiều Chương 1126: Bữa Cơm Gia Đình Ấm Áp

Bạn đang xem Sa Vào Trêu Ghẹo Vợ Yêu: Tổng Giám Đốc Vô Cùng Cưng Chiều. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Tứ Thục. Chapter này đã được 313 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.