247Truyen.com

Quý Nữ Yêu Kiều Chương 92

Quý Nữ Yêu Kiều - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Quý Nữ Yêu Kiều Chương 92 online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

< id="divcontent">Chỉ lát nữa là tớicuối năm, trong phủ hết sức bận rộn, nghĩ đến cũng đúng, lúc này, dù gìnhững chuyện khác đều phải dừng lại, về phần Hòa Linh có thêm một tên hộ vệ, lúc này lại có ai quản những thứ này! Tóm lại không có gì đáng ngại là được! Có điều phải nói trong lòng kìm nén bực bội, chính là HòaChân. Nàng mấy ngày này vẫn luôn trù mưu tính toán Hòa Linh cho Tạ Nhịgia, ở chỗ Tạ Nhị gia khoe khoan khen ngợi, mặc dù Tạ Nam cũng không hyvọng hai người gặp mặt, nhưng Hòa Chân vì tính toán Hòa Linh,cũng không thèm để ở trong lòng. Tóm lại Tạ Nam không dám giết nàng đâu. Nàng mấy ngày này không ngừng ở trước cauwr hàng của Tạ Nhị gia, hômnay Tạ Nhị gia trong lòng vô cùng rõ, Sở phủ có một tiểu cô nương diệnmạo tướng mạo đẹp còn đối với phủ Thừa Tướng bọn họ hết sức căm thù. Lúc trước Hòa Chân không có chú ý tới, bây giờ mới phát hiện, trong mắt lão Tạ Nhị gia này, là một tên biến thái, lão thích tiểu cô nương chỉ mườimấy tuổi, đây cũng là nguyên do bên trong lão nhìn trúng Hòa Chân, HòaChân luôn nhớ khối ngọc bội kia, nhưng khi đó mới biết, ngọc bội bất quá là một vật trang sức.

Có điều bị một người như vậy tính toán, nội tâm của nàng là hận khôngthể giết y thiên đao vạn quả, nhưng cho dù như vậy, nàng vẫn phải nhịn,bên người nàng cũng không có người nào, nếu như có cái cơ hội đem Tạ Nhị gia này lợi dụng, ngược lại cũng có thể ngồi không mà ít chuyện, giốngnhư Sở Hòa Linh, chỉ cần có cơ hội, liền nhất định không thể bỏ quanàng. Trong lòng nàng hết sức khẳng định ý nghĩ của mình, làm gì HòaLinh không ra cửa, hiện tại thêm một tên hộ vệ, Hòa Chân trong lòng oángiận. Người ta cữu cữu bạc nhiều, đưa người tặng đồ, cữu cữu nhà mình,cái gì cũng không thể làm thì cũng thôi đi, còn phải từ bọn họ bên nàybòn rút! Càng nghĩ, Hòa Chân càng tức giận! Hòa Khánh vào thấy hình ảnhvặn vẹo như, mặt Hòa Chân, thoáng hung ác như muốn ăn thịt người.

Hòa Khánh trước sau như một là người nhát gan, bị nàng ta hù dọa một cái như vậy, cẩn thận nói: "Chân tỷ nhi muội làm cái gì đấy?" Nàng miễncưỡng chống đỡ ra khuôn mặt tươi cười vào cửa!

Hòa Chân lập tức đổi lại nụ cười dịu dàng, mấy ngày này Hòa Linh khôngchịu ra cửa, thật là không để cho nàng tranh thủ, nhuwg nếu nói trựctiếp, lỡ gặp chuyện không may mọi chuyện sẽ bại lộ. Nàng cũng từng nghĩtới lợi dụng người khác, nhưng nàng vẫn nhớ trước lần đó, cuối cùng bịphạt như cũ là nàng, nghĩ tới đây, Hòa Chân liền tức giận, chỉ vì mẹnàng không có địa vị, nàng chính là bị người vô số lần khi dễ!

"Tam tỷ, làm sao tỷ lại tới đây?"

Hòa Khánh lên tinh thần, cười nói: "Trước trong phủ đặt quần áo tơ tằmtiệm làm áo đã làm xong, ta nghe nói Lương ma ma đã tới, nên đem áo cũng mang tới. Ma ma trong phòng tổ mẫu bảo chúng ta đều đi qua!"

Mỗi cuối năm, trong phủ đều phải làm chút áo mới, năm nay cũng khôngngoại lệ, hai tháng trước cũng đã gọi tiệm quần áo tơ tằm tới đây, hômnay tới đây, chính là mặc thử, nếu như có chút chỗ nào không ổn, ở mấyngày cuối cùng sửa lại!

Hòa Chân nghe, trên mặt sinh ra một tia vui mừng, con gái thích xinh đẹp, nàng tự nhiên là thích quần áo mới, "Họ đã tới sao?"

Lúc này nàng còn nghĩ hỏi những người khác. Hòa Khánh lắc đầu, nàng cũng không biết. Nàng nghe được tin tức liền trước tiên đã tới. Hai ngườikhông có trì hoãn, khoác áo choàng, lại khoác thêm khan quàng cổ dachồn, sáng sớm bắt đầu liền nhốn nha nhốn nháo, Tuyết rơi bị gió thổi,bông tuyết bay, Hòa Chân xa xa nhìn Hòa Linh từ hướng ngược lại đi tới,mà phía sau nàng, trừ nha hoàn Xảo Âm, còn có một nam tử cao lớn, nam tử hình như ngoài Tam Phòng Hòa Linh chủ tớ, người khác căn bản không nói lời nào. Thậm chí ngay cả Tam gia và Tam phu nhân cũngrất là lạnh nhạt! Hòa Chân thấy Hòa Linh như vậy, ghen tỵ cắn môi, phiêu linh Bạch Tuyết rơi trên người nàng một thân Hồng Y, chỉ cảm thấy giống như tiên nữ trong tuyết vậy! Hòa Linh sợ lạnh, thời tiết như vậy, thậtlà không muốn ra cửa, có điều người cũng không thể cứ ở trong phòng,nàng mặc dày đặc, cả người có vẻ có mấy phần sưng vù, nhưng cho dù lànhư thế nhưng không có để cho nàng mất một phần màu sắc, chỉ là mặcnhiều như vậy, ngược lại thêm nhất mạt xinh đẹp động lòng người!

Cùng Hòa Khánh Hoà Chân đụng mặt, tươi cười rạng rỡ: "Tam tỷ tỷ, Tứ tỷ tỷ!" Giọng thanh thúy hoàng anh xuất cốc một dạng!

Hai người gật đầu, Hòa Khánh: "Bên ngoài lạnh lẽo, muội muội thể cốt yếu, mau vào cửa đi!"

Hòa Linh gật đầu.

Hòa Linh sau khi vào nhà gặp Lương ma ma phòng quần áo tơ tằm, Lương mama thấy các vị tiểu thư đến, liền vội vàng tiến lên: "Ai u, ta liền nóiSở tướng quân phủ này cô nương giống như Hoa, thật đúng là đẹp mắt giống như tiên nữ, mau vào cửa mau vào cửa! Lạnh không? Mấy vị hãy yên tâm,trong ngày mùa đông mặc vào áo này của chúng ta, nhất định sẽ khônglạnh! Bên trong nhồi rất nhiều bông!"

Hòa Linh không nhịn được hì hì một tiếng bật cười, "Bà thật sự nỗ lực để giúp dát vàng nhà mình mà."

Lương ma ma không có một chút lúng túng, mỉm cười nói: "Làm sao có, talà người, thích nhất nói chính là lời thật, đây cũng là nguyên do mọingười yêu thích ta. Hết cách rồi, tiệm quần áo tơ tằm của chúng ta chính là phẩm chất đều có bảo đảm như nhau."

Xảo Âm và Hòa Linh phủi bông tuyết trên quần áo, đem áo choàng cởi ratreo lên, lại dùng khăn lớn lau gương mặt của Hòa Linh, lông mi mày nàng thật dài có một chút bông tuyết bên trên, lau xong, Xảo Âm lại saingười chuẩn bị nước, dùng nước nóng xoa tay Hòa Linh, tất cả làm xong,chỉ thấy mọi người như có điều suy nghĩ nhìn bên này.

Hòa Linh cũng không coi là chuyện to tát, nói: "Đại tỷ tỷ tới thật sớm, đã mặc thử rồi hả?"

Hòa Ngọc đến sớm nhất, thật ra thì trừ mấy tiểu thư, thì áo mấy vị phunhân cũng đều làm xong, nhưng mà bọn họ ngược lại còn chưa có tới đây.

Hòa Ngọc mỉm cười lắc đầu: "Ta chờ đám các ngươi!"

Lương ma ma vội vàng ra lệnh cho thủ hạ mấy tiểu hầu gái đem áo của mình bưng đến trước mặt các vị tiểu thư, "Quản gia các ngài nói rồi, phòngtrong phía sau có thể thử y phục, các vị tiểu thư tới trước, không ngạithử một lần? Như vậy cũng không loạn, các vị tiểu thư thấy được không?"

Có cái gì không được, cũng không phải là chuyện lớn gì, Hòa Linh dẫn đầu đứng dậy: "Xảo Âm, mang ta tới đi!"

Đang nói chuyện, Tứ phu nhân và Hòa Tuyết đến, hai người xa xa chỉ thấychính là tên thị vệ Sở Vân kia của Hòa Linh giống như Môn Thần một dạngđứng ở cửa, trong lòng hẳn là có chút hơi sợ, mà nhìn thấy họ, y cũngkhông thỉnh an, hoàn toàn làm như không thấy! Tứ phu nhân trong lòng làhết sức tức giận lại khinh bỉ, nhưng ngay cả như thế, bà không thể épđược, làm bộ như không để ý vào cửa.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Quý Nữ Yêu Kiều Chương 92

Bạn đang xem Quý Nữ Yêu Kiều. Truyện được dịch bởi nhóm DĐ Lê Qúy Đôn. Tác giả: Thập Nguyệt Vi Vi Lương. Chapter này đã được 2 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.