247Truyen.com

Quỷ Đế Độc Phi: Đại Tỷ Phế Vật Nghịch Thiên Chương 106: Nổ thành heo nướng!

Quỷ Đế Độc Phi: Đại Tỷ Phế Vật Nghịch Thiên - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Quỷ Đế Độc Phi: Đại Tỷ Phế Vật Nghịch Thiên Chương 106: Nổ thành heo nướng! online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

“ha ha ha ha…… nam nhân mặt đen, không né đúng không, xem nổ cho ngươi ngoài khét trong sống, ha ha ha……”

tiếng cười của phượng thiên tuyết làm hiên viên nguyệt triệt cũng không khỏi có vài phần ý cười, lạnh lẽo trong mắt cũng giảm đi vài phần.

Tòa thạch đình phía trước kia tự nhiên bị nổ bay, ở giữa đứng một nam tử y phục đều bị đốt trọi một mảng lớn, mặt hắn đã từng đẹp như ngọc, cũng bị nổ đen giống như than, đỉnh đầu phát bay lên một bó, chỉ lộ ra một đôi mắt vô cùng phẫn nộ!

Chậc chậc, bị nổ đến thật thảm! Đây là ứng nghiệm câu nói kia, đừng giả vờ uy hiếp nếu không bị sét đánh, hắn chính là bị nổ mạnh phù nổ đây!

Thiếu niên phẫn nộ đến run rẩy toàn thân, “nha đầu thúi! Lấy mạng tới!”

Bị nổ đến cháy đen thiếu niên vô cùng nổi giận, bộ dáng tiếp tục phải thổi tiêu, sắc mặt hiên viên nguyệt triệt trầm xuống, quát lạnh nói: “tuyết khuynh thành! Ngươi không để bổn vương vào mắt sao?”

Thiếu niên thở phì phò, hung mãnh nhìn phượng thiên tuyết, “nàng…… nàng không xứng với……”

“câm miệng! Chung thân đại sự của bổn vương, khi nào muốn ngươi tới khoa tay múa chân?” Toàn thân hiên viên nguyệt triệt hàn khí, đứng ở phía trước phượng thiên tuyết.

Tuyết khuynh thành căm tức nhìn phượng thiên tuyết sau lưng hiên viên nguyệt triệt.

Phượng thiên tuyết chớp chớp mắt, quả nhiên nàng đoán không sai, chính là thiếu niên này lúc trước đưa nàng tới phủ đệ của hiên viên nguyệt triệt, sau lại đưa nàng ra tới hắc mặt nam.

Lúc ấy gia hỏa này, cũng luôn mồm là tiện dân, không xứng với hiên viên nguyệt triệt gì đó.

Hiện tại nhìn hắn bị nổ mạnh phù do mình chế tác biến thành như vậy, phượng thiên tuyết thiệt tình vui vẻ!

Lòng tuyết khuynh thành tràn đầy ủy khuất, trước nay đại sư huynh của hắn đều không có trách cứ qua hắn, chính là lại vì quỷ nha đầu này ……

“đại sư huynh…… ngươi thật sự muốn cưới nàng sao?”

Tuyết khuynh thành lạnh lùng liếc mắt phượng thiên tuyết một cái.

Phượng thiên tuyết không nói gì, đây là người nào nha, coi trọng thân phận như vậy? Lại nói phượng thiên tuyết nàng cũng là dòng đích nữ phượng gia, thân phận cũng không thua kém đi?

“đương nhiên! Quân vô hí ngôn!” Hiên viên nguyệt triệt cười lạnh nói, “nếu ngươi lại động tới nàng, về sau không cần kêu bổn vương là đại sư huynh!”

Hai mắt hiên viên nguyệt triệt lóe ra hàn ý, chỗ ngực tuyết khuynh thành, quay cuồng lửa giận, cái gì hắn đều nói không nên lời!

Hiên viên nguyệt triệt lên tiếng, hắn không dám không nghe sao?

Chính là hắn cảm thấy phượng thiên tuyết không xứng với hiên viên nguyệt triệt, mới có thể âm thầm động thủ, không nghĩ tới còn chưa có đắc thủ đã bị hiên viên nguyệt triệt phát hiện!

Phượng thiên tuyết hừ lạnh một tiếng, “hiên viên nguyệt triệt, sư đệ ngươi, thật là một đám đều vô cùng tốt!”

Những người này, âm thầm xem thường nàng, tuyết khuynh thành này càng quang minh chính đại đối nghịch!

“khuynh thành, xin lỗi sư tẩu tương lai đi!”

Hiên viên nguyệt triệt lạnh mặt, trong con ngươi chảy xuôi lạnh lẽo tức giận.

Tuyết khuynh thành trừng lớn đôi mắt nhìn hiên viên nguyệt triệt, lại nhìn nhìn phượng thiên tuyết, nhìn dáng vẻ của hắn, quả thực là không muốn xin lỗi!

Phượng thiên tuyết nhướng mày, cười lạnh nhìn tuyết khuynh thành không phục.

Bất quá làm nàng ngoài ý muốn chính là, tuyết khuynh thành cúi đầu, “thực xin lỗi, sư tẩu!”

Nha, thái độ này, vẫn rất không tồi.

“nếu đều đã xin lỗi, bổn tiểu thư cũng không trách cứ ngươi, rốt cuộc ngươi dùng tiếng tiêu dẫn ta tới đây, ta cũng dùng nổ mạnh phù thiếu chút nữa nổ ngươi thành heo nướng.” Phượng thiên tuyết cười khẽ nói.

“ngươi……” vừa nghe đến hai chữ heo nướng, tuyết khuynh thành cảm thấy phổi mình đều phải tức điên rồi!

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 1/ 5 - 1 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Quỷ Đế Độc Phi: Đại Tỷ Phế Vật Nghịch Thiên Chương 106: Nổ thành heo nướng!

Bạn đang xem Quỷ Đế Độc Phi: Đại Tỷ Phế Vật Nghịch Thiên. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Trì Kỷ. Chapter này đã được 22 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.