247Truyen.com

Quỷ Đế Cuồng Thê: Đại Tiểu Thư Ăn Chơi Trác Táng Chương 971: Tiêu Ngọc Thanh đau (2)

Quỷ Đế Cuồng Thê: Đại Tiểu Thư Ăn Chơi Trác Táng - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Quỷ Đế Cuồng Thê: Đại Tiểu Thư Ăn Chơi Trác Táng Chương 971: Tiêu Ngọc Thanh đau (2) online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Edit: Sahara

"Bệ hạ!" một bàn tay trắng mịn như ngọc nhẹ nhàng đặt lên cổ tay hoàng đế Long Nguyên, Lăng Quý Phi khẽ nở nụ cười thật yêu kiều nhu mì, đôi mắt đẹp ẩn hiện một chút dao động: "Tiểu nha đầu này hình như rất thú vị!"

"A?" Long Nguyên nhướng nhướng mày, nhìn sang khuôn mặt mỹ diễm của Lăng Quý Phi, khẽ nắn bóp bàn tay Lăng Quý Phi: "Trong cung của ái phi thiếu cung nữ? Nàng coi trọng nha đầu gọi là Chung Linh Nhi này à?"

Lăng Quý Phi thẹn thùng cúi đầu: "Vẫn là bệ hạ hiểu thần thiếp! Thần thiếp thật sự muốn Chung Linh Nhi vào cung làm cung nữ cho thần thiếp."

"Nếu ái phi đã thích, vậy chờ sau khi tỷ thí kết thúc, trẫm sẽ giúp nàng lấy người từ tay Thiên Vân Quốc cho nàng!" thần thái trên mặt Long Nguyên tràn đầy khí phách, ngữ khí cũng chẳng kém phần cuồng vọng kiêu ngạo: "Đừng nói chỉ là một thị nữ, cho dù nàng có muốn Vân Lạc Phong kia làm cung nữ cho mình, thì Thiên Vân Quốc cũng phải ngoan ngoãn mà hai tay dâng người lên!"

Đây chính là quyền lực mà một đế quốc có khi đối diện với nhược quốc.

(Nhược quốc: nước nhỏ, yếu)

Ta muốn đoạt người của ngươi thì sao hả? Đó là phúc phận của ngươi! Nếu ngươi dám cự tuyệt, thì đó chính là không biết điều!

Đương nhiên, Long Nguyên tin tưởng, Thiên Vân Quốc không có cái lá gan cự tuyệt!

Huống chi chỉ dùng một thị nữ mà có thể đổi lấy được thái độ hữu hảo của Thiên Hồi Đế Quốc, đáng giá!

"Bệ hạ, ngàn vạn lần không thể!" Lăng Quý Phi lắc lắc đầu: "Vân Lạc Phong này là con dâu của Diệp gia, địa vị của Diệp gia ở Thiên Vân Quốc rất lớn, Thiên Vân Quốc sẽ không đưa người ra đâu! Hơn nữa, giữa các quốc gia cũng đã có quy định, các quốc gia không được tự mình nổi lên chiến tranh, thần thiếp không muốn vì một mình mình mà làm liên lụy đến bệ hạ."

Ánh mắt Long Nguyên đầy sủng nịnh: "Ái phi, nàng hình như là đã quên mất một việc, nếu như lần thi đấu này mà Thiên Vân Quốc lại lót đế, thì sẽ bị chư quốc trên đại lục này xóa tên, đến khi ấy, còn cần cố kỵ quy định giữa các quốc gia làm gì nữa?"

Ánh mắt Lăng Quý Phi hơi lập lòe.

Cô ta chờ, chính là một câu này!

Chỉ cần bệ hạ thốt ra lời này, thì cũng sẽ đại biểu cho lần tỷ thí này Thiên Vân Quốc chắc chắn sẽ xếp hạng chót.

Nghĩ vậy, khóe môi Lăng Quý Phi liền cong lên, đôi con ngươi âm độc lập tức quét về phía Vân Lạc Phong.

"Vân Lạc Phong, Liễu Thần Dật!"

Một giọng nói the thé chói tai vang lên, tức thì, tầm mắt của tất cả mọi người đều đặt lên người Vân Lạc Phong.

Liễu Thần Dật, nhi tử của thái phó đương triều Lam Tường Quốc, y thuật siêu quần, phong độ vô song, khiến cho tâm của đại đa số nữ tử ở Lam Tường Quốc đều đặt hết lên trên người của hắn ta.

So với ngũ hoàng tử Khâu Hoa Phi kiêu ngạo ngang ngược, thì Liễu Thần Dật lại càng nổi bật hơn rất nhiều.

Hắn vừa lên đài liền gây nên một tràng tiếng hét chói tai ở bên dưới.

"Là Liễu công tử của Lam Tường Quốc, trời ạ, Liễu công tử quả nhiên là vô cùng phong độ y như trong lời đồn. Thật sự là tuấn mỹ phi phàm."

"Nếu có thể trở thành thê tử của Liễu công tử, ta chết cũng không hối hận!"

Nghe thấy từng tiếng hét chói tai của chúng nữ tử bên dưới, khóe môi Liễu Thần Dật trước sau vẫn giương lên nụ cười nhợt nhạt, chiếc quạt trong tay không ngừng phe phẩy, phát huy tối đa nét tài tử phong lưu, tuấn mỹ tuyệt luân.

Cả người hắn ta dường như cũng tản mát ra một tầng ánh sáng.

Sau khi hoàng đế Long Nguyên nhìn thấy đối thủ của Vân Lạc Phong là Liễu Thần Dật, trong lòng liền có chút hiểu rõ, hắn ta khẽ cau mày, nói: "Ái phi, lúc nãy nàng có nói muốn cho người của Lam Tường Quốc quấy nhiễu Vân Lạc Phong, chẳng lẽ quấy nhiễu mà nàng nói chính là muốn để cho Liễu Thần Dật thi triển mỹ nam kế với Vân Lạc Phong à?"

Lăng Quý Phi cười thần bí: "Bệ hạ, thần thiếp có lòng tin, có thể làm cho Vân Lạc Phong trượt trong trận tỷ thí này!"

Đối với Lam Tường Quốc của mình, Lăng Quý Phi có lòng tin rất lớn, huống chi thực lực của Liễu Thần Dật còn rất mạnh, cho dù không cần dùng đến bất cứ thủ đoạn gì, thì cũng có thể làm cho Vân Lạc Phong thua đến phải khóc rống lên.

Dưới những cái nhìn tràn ngập màu hồng của chúng nữ tử, Liễu Thần Dật phe phẩy chiếc quạt đi đến bên cạnh của Vân Lạc Phong, hắn mỉm cười tươi dịu dàng, cử chỉ ưu nhã, nhất cử nhất động hoàn toàn có thể làm rung động tất cả mọi con tim của thiếu nữ.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 1.5/ 5 - 2 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Quỷ Đế Cuồng Thê: Đại Tiểu Thư Ăn Chơi Trác Táng Chương 971: Tiêu Ngọc Thanh đau (2)

Bạn đang xem Quỷ Đế Cuồng Thê: Đại Tiểu Thư Ăn Chơi Trác Táng. Truyện được dịch bởi nhóm Diễn Đàn Lê Qúy Đôn. Tác giả: Tiêu Thất Gia. Chapter này đã được 38 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.