247Truyen.com

Quỷ Đế Cuồng Thê: Đại Tiểu Thư Ăn Chơi Trác Táng Chương 914: Sửa trị (5)

Quỷ Đế Cuồng Thê: Đại Tiểu Thư Ăn Chơi Trác Táng - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Quỷ Đế Cuồng Thê: Đại Tiểu Thư Ăn Chơi Trác Táng Chương 914: Sửa trị (5) online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Edit: Sahara

"Chủ mẫu, đã lâu không gặp!"Tần Nguyên cười cười, hướng về phía Vân Lạc Phong chào hỏi: "Chủ tử trước sau cứ trêu hoa ghẹo nguyệt như vậy, làm cho chủ mẫu người nhọc lòng rồi!"

Ngày đo, Vân Tiêu trở về Tiêu gia giải quyết vấn đề, ra lệnh cho Tần Nguyên lưu lại Vân gia bảo một một nhà già trẻ Vân gia, dần dần, Tần Nguyên cũng không còn câu nệ như trước, còn thường xuyên nói đùa với Vân Lạc Phong.

Vân Lạc Phong liếc nhìn Vân Tiêu, cất giọng âm dương quái khí mà nói: "Đúng vậy! Cho nên ta mới có nhiều phiền toái như thế này đây!"

Sắc mặt Vân Tiêu tối sầm xuống, quay lại cho Tần Nguyên một cái nhìn cảnh cáo, sau đó liền dời tầm mắt đi.

"Nàng đừng nghe Tần Nguyên nói bậy, cả đời này của ta, trêu chọc một mình nàng là đủ rồi!"

Vân Lạc Phong cong cong khóe môi, đối với Vân Tiêu, cô làm sao lại không yên tâm?

Mà lúc này, Diệp Tiểu Nguyệt ở một bên đã ngây dại, thân mình cô ta bị hai tên hộ vệ đè lại, đầu tóc tán loạn rũ xuống mà nhìn chằm chằm nam nhân lãnh khốc đứng kia.

Vân Tiêu tựa hồ bây giờ mới nhớ ra sự tồn tại của Diệp Tiểu Nguyệt, liền dời ánh mắt qua...

Cái nhìn này của Vân Tiêu, lạnh lẽo đến đáng sợ, giống như là có vô số thanh chủy thủ cắt lên người Diệp Tiểu Nguyệt, khiến cô ta đau đớn khôn cùng.

"Vân... Vân Tiêu công tử, chàng không quen ta sao? Ta là Diệp Tiểu Nguyệt! Gia gia ta đã có nói là chàng đồng ý nạp ta làm thiếp!"

Trên thực tế, chuyện này đều là do một tay Vân Lạc Phong gây ra.

Cô chỉ là bảo Diệp Phàn đưa cháu gái ông ta tới, lại không nói rõ là ý của ai, mới khiến cho Diệp Phàn hiểu lầm rằng là do Vân Tiêu đồng ý, cho nên khi trở về, Diệp Phàn liền vui vẻ mà vội vàng nói lại chuyện này cho Diệp Tiểu Nguyệt biết.

"Tần Nguyên, đem ả phế đi!"

Lời Vân Tiêu vừa nói rất nhẹ nhàng, nhưng lại lãnh khốc như là một thanh chủy thủ lạnh lẽo, hung hăng đâm mạnh vào tim của Diệp Tiểu Nguyệt.

"Dạ, chủ tử!" Tần Nguyên mỉm cười âm hiểm, hướng về phía Diệp Tiểu Nguyệt mà đi: "Chà chà, nữ nhân này thật đúng là biết cách quyến rũ người khác, nhìn bộ y phục này đi, mỏng y như là cánh ve vậy, khiến cho da thịt bên dưới cũng lộ rõ mồn một!"

Nghe mấy lời hài hước này của Tần Nguyên, Vân Tiêu lạnh căm căm mà phun ra một câu: "Lời này của ngươi, ta sẽ đúng sự thật mà chuyển lại cho Xuân Nương!"

"Khụ khụ!" Tần Nguyên vội ho khan hai tiếng, sau đó chuyển thái độ lạnh lùng mà nói: "Nữ nhân, ngươi thật to gan! Dám vọng tưởng câu dẫn chủ tử nhà ta, còn gây phiền toái cho chủ mẫu, đúng thật là tìm chết mà!"

Diệp Tiểu Nguyệt kinh hoảng mà trừng lớn hai mắt, cô ta không biết bản thân mình đã làm sai chỗ nào, mà lại khiến cho Vân Tiêu nhẫn tâm xuống tay tàn nhẫn với cô ta như vậy.

"Đợi đã!"

Tần Nguyên còn chưa kịp động thủ, thì sau lưng đã truyền tới giọng nói của Vân Lạc Phong.

Vân Lạc Phong lười biếng từ trên ghế quý phi đứng lên, khuôn mặt tuyệt mỹ khẽ nở nụ cười: "Nữ nhân này là do ta bảo cô ta tới, bởi vì gia gia của cô ta muốn đưa cô ta tới làm thiếp cho Vân Tiêu."

Vân Lạc Phong liếc nhìn Diệp Tiểu Nguyệt một cái, rồi nói tiếp: "Cho nên ta mới bảo gia gia cô ta đưa cô ta tới gặp ta trước. Nếu như cô ta không có lòng muốn câu dẫn Vân Tiêu, ta sẽ bỏ qua cho cô ta. Đáng tiếc.... Nữ nhân này tâm thuật bất chính, ta cũng chỉ đành để cô ta tự nếm quả đắng mà thôi!"

Trên mặt Diệp Tiểu Nguyệt tràn đầy vẻ không dám tin.

Gia gia không phải nói chuyện này là do Vân Tiêu công tử đồng ý hay sao? Tại sao bây giờ lại biến thành là do nữ nhân này bảo gia gia đưa mình tới chứ?

Chẳng lẽ mọi chuyện... Là do gia gia hố mình?

"Tần Nguyên, ngươi lột sạch y phục trên người của ả, sau đó cột ả ở trước cổng thành, để cho mọi người cùng du lãm*!" Vân Lạc Phong cười đầy tá ác tiến tới gần Diệp Tiểu Nguyệt, ngón tay nhẹ nhàng nâng cằm Diệp Tiểu Nguyệt lên, từ trên cao mà nhìn xuống: "Ngươi không phải muốn câu dẫn nam nhân hay sao? Vậy, ta sẽ cho ngươi tận hứng mà câu dẫn!"

(*du lãm: nhìn, quan sát, thưởng thức...)

Diệp Tiểu Nguyệt gian nan nuốt xuống một ngụm nước miếng, đáy mắt càng thêm kinh hoảng, cô ta muốn tránh thoát bàn tay của hai gã hộ vệ mà nhào về phía Vân Tiêu.

Tuy nhiên, sức lực của hai hộ vệ, không phải là một người như cô ta có thể kháng cự lại được.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 1.5/ 5 - 2 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Quỷ Đế Cuồng Thê: Đại Tiểu Thư Ăn Chơi Trác Táng Chương 914: Sửa trị (5)

Bạn đang xem Quỷ Đế Cuồng Thê: Đại Tiểu Thư Ăn Chơi Trác Táng. Truyện được dịch bởi nhóm Diễn Đàn Lê Qúy Đôn. Tác giả: Tiêu Thất Gia. Chapter này đã được 41 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.