247Truyen.com

Quỷ Đế Cuồng Thê: Đại Tiểu Thư Ăn Chơi Trác Táng Chương 839: Khinh nhục, xem thường (2)

Quỷ Đế Cuồng Thê: Đại Tiểu Thư Ăn Chơi Trác Táng - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Quỷ Đế Cuồng Thê: Đại Tiểu Thư Ăn Chơi Trác Táng Chương 839: Khinh nhục, xem thường (2) online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Edit: Sahara

Từ đầu đến cuối, Giang Mộng Dao chưa từng liếc mắt đến đám người Vân Lạc Phong, giống như là mấy người bọn họ không xứng lọt vào mắt cô ta.

Diệp Cảnh Thần siết chặt nắm đấm của mình, lần đầu tiên ông cảm giác được cái gì gọi là lực bất tòng tâm.

"Diệp ca!" Quân Phượng Linh hơi nhướng mi: "không phải chỉ là mấy câu nói thôi sao? Mấy năm qua, chúng ta nghe mấy lời trào phúng này còn ít hay sao? Ta sớm đã không còn quan tâm đến cái nhìn của người ngoài từ lâu rồi, chỉ cần có thể cùng chàng ở bên nhau, ta không sợ gì cả!"

Lời Quân Phượng Linh nói càng làm tim Diệp Cảnh Thần thêm đau nhói, trong lòng cũng âm thầm hạ một quyết tâm.

Bất luận thế nào, Diệp Cảnh Thần ông cũng phải lấy lại quyền lực thuộc về ông!

Tuyệt đối không để cho bất cứ kẻ nào khi dễ thê tử của mình!

"Ta phi*!"

(*chữ phi này là tiếng chửi đi kèm với hành động nhổ nước bọt)

Diệp Kỳ nhổ một ngụm nước bọt thật mạnh xuống đất, mặt đẹp vì tức giận mà đỏ bừng: "đồ một lũ mắt chó nhìn người thấp! Thật đúng là rắn chuột chung một ổ! Giang Mộng Dao này và Diệp Thiên Vấn chính là tuyệt phối, trời sinh một đôi, TIỆN NHÂN!"

Nếu là quá khứ, Diệp Hi Mạch chắc chắn sẽ lên tiếng răn dạy Diệp Kỳ, nhưng hôm nay, hiếm khi Diệp Hi Mạch lại chẳng nói gì cả, hiển nhiên là bởi vì lời mà Diệp Kỳ vừa nói cũng là lời mà trong lòng hắn đang nghĩ.

"Chúng ta đi thôi!"

Diệp Hi Mạch dằn lại cơn giận trong lòng xuống, cười lạnh một tiếng: "đợi sau khi trở về Diệp gia rồi, ta sẽ làm cho những kẻ từng khi dễ chúng ta, từng kẻ từng kẻ một phải trả giá đắc!"

Có lời nói của Giang Mộng Dao, thị vệ thủ thành cũng không có ngăn cản mấy người Diệp Cảnh Thần nữa, để bọn họ được thuận lợi đi vào thành.

______

Diệp gia.

Trong chính sảnh, Diệp Cảnh Huyền tức giận vỗ bàn đứng dậy, trên trán nổi đầy gân xanh: "tên hỗn đản Diệp Cảnh Thần kia, vậy mà còn dám trở về Diệp gia? Lúc ta cho người đi gọi hắn về thì hắn không về, còn cả gan đả thương người của ta! Bây giờ lại tự mình quay trở về, rốt cuộc là hắn có ý gì hả?"

Diệp Cảnh Huyền càng nghĩ càng giận, nếu không phải còn có quá nhiều băn khoăn phải lo, ông ta thật sự rất muốn phái người đi giải quyết Diệp Cảnh Thần.

"Phụ thân!"

Diệp Thiên Vấn nhìn Diệp Cảnh Huyền, khuôn mặt anh tuấn hiện rõ sự tàn nhẫn: "nghe nói đứa con trai mất tích đã lâu kia của Quân Phượng Linh cũng theo bọn họ trở về!"

"Hừ!" Diệp Cảnh Huyền hừ lạnh một tiếng: "chỉ là một đứa con hoang mà thôi! Diệp Cảnh Thần đúng là một con rùa đầu xanh! Cưới một chiếc hài rách, còn mang theo một tên tạp chủng! Loại người này sao xứng là con cháu Diệp gia ta, đúng là mất mặt xấu hổ!"

Trên phiếm đại lục này, nam nhân có thể nạp thiếp, cũng có thể có nhị thê, nhưng nữ nhân thì không được. Thân là nữ nhân thì phải một lòng một dạ, cho dù có hòa ly thì cũng chỉ có thể đơn độc đến già!

"Thật là không biết đại bá nghĩ thế nào? Năm đó, công chúa của hoàng thất muốn gả cho ông ấy, ông ấy không chỉ cự tuyệt, mà còn đi cưới một chiếc hài rách về! Loại người gì mà cơ hội làm phò mã dâng tới tận miệng cũng không cần, có phải là đồ ngốc hay không vậy?"

Diệp Thiên Vấn thật sự không rõ, tại sao một cơ hội tốt như vậy mà Diệp Cảnh Thần lại bỏ qua, đây chẳng phải là để cho người ngoài chiếm tiện nghi hay sao? Huống hồ, trưởng công chúa nhiều năm như vậy mà vẫn chưa chịu thành thân, còn không phải là đang chờ đợi ông ấy à?

Diệp Cảnh Huyền cười châm chọc: "nếu như lúc đó hắn chịu làm phò mã, thì phụ thân con làm gì mà có ngày hôm nay? Là do Diệp Cảnh Thần quá ngu ngốc, có phò mã không làm, lại thích làm hài rách!"

"Phụ thân, con nghe nói, tạp chủng kia cũng có một vị hôn thê! Hôn thê của hắn ta lớn lên tuyệt sắc khuynh thành, so với Mộng Dao công chúa còn đẹp hơn vài phần!" khuôn mặt của Diệp Thiên Vấn trầm xuống.

Chỉ là một đứa con hoang mà thôi, vậy mà cũng có mỹ nhân chịu nhào vào lòng, mỹ nhân kia có phải là bị mù mắt rồi không?

"Dung mạo xuất sắc hơn nữa thì như thế nào?" Diệp Cảnh Huyền khá bất mãn với câu hỏi này của Diệp Thiên Vấn, tức khắc liền đanh mặt lại: "cho dù dung mạo có xuất sắc hơn nữa, thì thân phận và thiên phú cũng không bằng được với Mộng Dao công chúa! Vấn nhi, con cũng không thể có hứng thú với loại nữ nhân này, con thân là trưởng tử của Diệp gia chúng ta, chỉ có Mộng Dao công chúa mới xứng đôi với con!"

____

****câu cuối rất đúng! Diệp Kỳ cũng đã nói rồi, trời sinh một cặp đó! Từ một góc độ khác mà nói thì Diệp Cảnh Huyền dạy đừng có hứng thú với Phong tỷ là rất chính xác.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Quỷ Đế Cuồng Thê: Đại Tiểu Thư Ăn Chơi Trác Táng Chương 839: Khinh nhục, xem thường (2)

Bạn đang xem Quỷ Đế Cuồng Thê: Đại Tiểu Thư Ăn Chơi Trác Táng. Truyện được dịch bởi nhóm Diễn Đàn Lê Qúy Đôn. Tác giả: Tiêu Thất Gia. Chapter này đã được 31 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.