247Truyen.com

Quỷ Đế Cuồng Thê: Đại Tiểu Thư Ăn Chơi Trác Táng Chương 530: Vân Lạc Phong tức giận (3)

Quỷ Đế Cuồng Thê: Đại Tiểu Thư Ăn Chơi Trác Táng - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Quỷ Đế Cuồng Thê: Đại Tiểu Thư Ăn Chơi Trác Táng Chương 530: Vân Lạc Phong tức giận (3) online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Phụt!

Thiên Chúc phun ra một ngụm máu tươi, sắc mặt tái nhợt ngã xuống.

Chợt, Long Phi phóng nhanh đến, một tay cầm vạt áo của hắn nhấc lên, hướng về sân ngoại viện chạy ra.

...

Bên ngoài sơn môn, một mảnh yên tĩnh.

Yên tĩnh đến nỗi ngay cả âm thanh gió thổi phất qua cũng nghe được nhất thanh nhị sở (rõ ràng)...

Hai tay Vân Lạc Phong ôm ngực, nửa người tựa vào thân cây, lẳng lặng nghe tiếng kêu rên thảm thiết của lão giả ở một bên.

Trưởng lão Thiên gia không dám mở miệng nói một câu, sợ hấp dẫn ánh mắt Vân Lạc Phong lên trên người mình, vì thế mà nhận trừng phạt giống như gia chủ.

Đúng lúc này, sơn môn lại bị mở ra, Long Phi một tay ôm Chung Linh Nhi, một tay dẫn theo Thiên Chúc bất chợt xuất hiện trong tầm mắt của mọi người.

Sắc mặt Vân Lạc Phong theo sự xuất hiện của Long Phi mà lạnh xuống, hàn khí lạnh lẽo quanh thân bắt đầu khởi động tản ra, trong con ngươi đen nhánh lộ ra một tia sát khí rét lạnh.

Xong rồi!

Sau khi nhìn thấy vết thương trên khắp toàn thân Chung Linh Nhi, tâm lão giả đột nhiên chìm sâu vào thung lũng, sắc mặt có hơi chút hoảng sợ, trong lòng âm thầm thóa mạ Thiên Chúc mấy lần.

Cẩu tạp chủng này, lại đánh Chung Linh Nhi thành ra như vậy! Nếu là bình thường thì cũng thôi, nhưng mà lúc này Chung Linh Nhi liên quan đến sinh mệnh của hắn!

Theo lời Vân Lạc Phong nói, nếu như Chung Linh Nhi bị một chút tổn thương nào, sẽ khiến cho hắn hồn bay phách tán!

"Gia chủ, trưởng lão, cứu mạng!"

Thiên Chúc liếc mắt một cái thấy được lão giả bị nhốt trong hỏa diễm, hắn còn không biết chuyện gì xảy ra, vội vàng gào khóc kêu to.

Thế nhưng, không đợi hắn nói hết, một bóng dáng màu trắng bỗng chốc xẹt qua chân trời, xuất hiện ở trước mặt hắn.

Thiếu nữ cũng không liếc hắn một cái, nhanh chóng lấy ra từ trong ống tay áo một ngọn chủ linh thảo, đưa đến trước mặt Long Phi: "Cho nàng ăn vào."

"Á..." Long Phi sửng sốt một lát, "Cho ăn như thế nào được?"

"Mớm."

Giọng nói thiếu nữ vừa dứt, sắc mặt Long Phi liền trở nên cực kỳ quẫn bách, nhưng hắn vẫn nhận lấy linh thảo Vân Lạc Phong đưa qua, bỏ vào miệng từ từ nhai...

Sau khi đưa linh thảo cho Long Phi, tầm mắt Vân Lạc Phong chậm rãi chuyển hướng nhìn Thiên Chúc, hơi hơi nhướng mày: "Thương tổn của nàng, là do ngươi làm?"

Từ đầu đến cuối, Thiên Chúc cũng không hề cho rằng chính mình sai!

Mệnh Chung Linh Nhi là do hắn cho, cho dù hắn có thu hồi trở về thì như thế nào? Những người này dựa vào cái gì mà xen vào chuyện của người khác?

"Là ta thì như thế nào? Nàng ta là nữ nhi của ta! Ta..."

Ầm!

Không đợi Thiên Chúc giả ý giở trò xong, Vân Lạc Phong đã nhanh chóng túm chặt vạt áo của hắn, hung hăng ném hắn từ trên không trung xuống!

Mông Thiên Chúc bị ném thành hai nửa, trong nội tạng đau từng cơn, hắn có chút phẫn nộ muốn mở miệng, lại bị giọng nói cuồng vọng của thiếu nữ ngắt lời.

"Ta nói rồi, nàng mà bị một chút tổn thương, ta liền giết chết một người Thiên gia! Bây giờ nàng bị thương tổn nặng như vậy, vậy thì cũng chỉ có thể bồi táng tất cả Thiên gia! Mà hiện tại liền từ ngươi bắt đầu!"

Dường như cảm giác được sát cơ trên người thiếu nữ quá mãnh liệt, rốt cuộc Thien Chúc cũng cảm giác được sợ hãi, hắn gắt gao nắm chặt đau đớn trong ngực, nói: "Gia chủ người... Người hẳn sẽ không cho ngươi thực hiện được."

Vân Lạc Phong cười lạnh một tiếng: "Một cái thủ hạ bại tướng mà thôi, rất nhanh sẽ hồn phi phách tán."

Cho đến lúc này, Thiên Chúc mới nhìn thấy ánh sáng của hỏa diễm, khuôn mặt của lão giả gần như vặn vẹo, tim của hắn chợt chấn động mạnh một cái.

Gia chủ thân là Thiên Linh Giả trung giai, lại thua ở trong tay của một thiếu nữ?

Điều này sao có thể?

"Chủ nhân," Long Phi nhìn mắt Vân Lạc Phong, nói, "Vừa rồi lúc ta đi cứu nàng, nhìn thấy trong sân đặt một chậu nước muối, trên người Chung Linh Nhi lại có mùi của nước muối, cho nên thuộc hạ cả gan suy đoán, khẳng định là súc sinh này đánh Chung Linh Nhi, lại dùng nước muối để hành hạ nàng."

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 1.5/ 5 - 2 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Quỷ Đế Cuồng Thê: Đại Tiểu Thư Ăn Chơi Trác Táng Chương 530: Vân Lạc Phong tức giận (3)

Bạn đang xem Quỷ Đế Cuồng Thê: Đại Tiểu Thư Ăn Chơi Trác Táng. Truyện được dịch bởi nhóm Diễn Đàn Lê Qúy Đôn. Tác giả: Tiêu Thất Gia. Chapter này đã được 34 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.