247Truyen.com

Quỷ Đế Cuồng Thê: Đại Tiểu Thư Ăn Chơi Trác Táng Chương 528: Vân Lạc Phong giận (1)

Quỷ Đế Cuồng Thê: Đại Tiểu Thư Ăn Chơi Trác Táng - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Quỷ Đế Cuồng Thê: Đại Tiểu Thư Ăn Chơi Trác Táng Chương 528: Vân Lạc Phong giận (1) online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Editor: Kim Phượng

Cuối cùng ánh mắt của lão giả cũng lộ ra vẻ hoảng sợ, bước chân của hắn nhịn không được lui về phía sau vài bước, sắc mặt khó coi nhìn Vân Lạc Phong.

“Ngươi đang nói chuyện giật gân sao?”

Vân Lạc Phong cong cong khóe môi: “Có nói chuyện giật gân hay không, sau đó ngươi sẽ biết.”

Sau khi thiếu nữ vừa dứt lời, thân thể của lão giả chợt truyền đến một trận đau đớn kịch liệt, đau đớn này giống như là có một khối đá đang không ngừng đập lên cơ thể hắn, đau không thể tự kềm chế.

Cùng lúc đó, bốn phía quanh hắn toát ra một ngọn lửa màu xanh, lửa này bỏng cháy thân thể hắn, thế cho nên ngay cả linh hồn hắn cũng đau đớn như bị xé rách.

Linh hồn chi hỏa! Thế nhưng là linh hồn chi hỏa!

Rốt cuộc linh hồn của thiếu nữ này cường đại tới trình độ nào? Ngay cả linh hồn chi hỏa cũng có thể điều động.

Hắn tin tưởng, nếu cứ tiếp tục nữa chính mình tất nhiên sẽ hồn phi phách tán, vĩnh thế không được siêu sinh!

“Dừng, mau dừng tay!”

Lão giả thê lương kêu lên: “Ta đáp ứng ngươi, ta sẽ trả Chung Linh Nhi cho ngươi, ngươi mau dừng tay!”

“Ta dựa vào cái gì tin tưởng ngươi?” Vân Lạc Phong hơi hơi nhướng mày, “Ngươi bảo người mang Long Phi đi tìm Chung Linh Nhi, chờ sau khi gặp được Chung Linh Nhi, ta lại quyết định sinh tử của các ngươi! Nếu nàng có một chút ít tổn thương, ta sẽ làm ngươi thể nghiệm mùi vị hồn phi phách tán!”

Lòng lão giả lập tức nôn nóng lên, trong lòng thầm cầu nguyện phụ thân Chung Linh Nhi không có thi triển nghiêm hình với nàng ta, nếu không hắn chỉ sợ thật sự sẽ hồn phi phách tán!

“Thiên Huyền!” Lão giả cắn chặt răng, “Con dẫn hắn đến chỗ Thiên Chúc ở!”

“Dạ, phụ thân.”

Ánh mắt Thiên Huyền một mảnh âm trầm, đến phụ thân nhà mình cũng thảm bại ở trong tay Vân Lạc Phong, hắn hoàn toàn không dám có bất luận lòng phản kháng nào, chỉ có thể mang theo Long Phi đi vào bên trong đại môn.

Có Thiên Huyền dẫn dắt, những cơ quan đó cũng liền không tính là cái gì, Long Phi tiến vào Thiên gia rất thuận lợi……

Lúc này, trong một tòa tiểu viện hẻo lánh, trong tay Thiên Chúc cầm một cái gậy gộc, hung hăng đánh lên trên da thịt trắng như tuyết của thiếu nữ.

Quần áo của thiếu nữ đã bị xé thành mảnh nhỏ, đầu tóc hỗn loạn rủ xuống phía sau, trên người tràn đầy vết thương nhìn thấy mà ghê người, mồ hôi thấm ướt khuôn mặt nhỏ tái nhợt.

Nàng cắn chặt đôi môi không còn chút huyết sắc, không rên một tiếng nghênh đón côn trượng của Thiên Chúc.

“Nghịch nữ, lúc trước ta hối hận để nương ngươi sinh hạ nghịch nữ như ngươi vậy, ngươi quả thực muốn làm ta sống sờ sờ tức chết mà!”

Thiên Chúc hung hăng giáo huấn Chung Linh Nhi, tựa như muốn phát tiết tất cả mọi sự nhục nhã bản thân mình đã chịu ở bên ngoài lên đầu nàng.

“Nếu ngươi ngoan ngoãn nghe theo lời gia chủ thì địa vị của ta cũng sẽ được nâng cao, cũng sẽ không cần thường xuyên bị những kẻ trực hệ đó khi dễ! Ta nói cho ngươi, ngươi thân là nữ nhi của ta, không có ta thì không có ngươi! Ta bảo ngươi làm gì ngươi nhất định phải đi làm, không được làm trái dù chỉ một chút!”

Chung Linh Nhi cười lạnh một tiếng, nhắm lại hai tròng mắt, khuôn mặt tái nhợt ra vẻ quyết định thấy chết không sờn.

Nàng tuyệt đối không thể nghe theo mệnh lệnh của Thiên gia!

Cả đời này có thể làm nàng thuận theo chỉ có một mình Vân Lạc Phong!

Nhìn thấy bộ dáng quật cường này của Chung Linh Nhi, Thiên Chúc càng thêm phẫn nộ, hắn múc nước muối ở bên cạnh, hung hăng xối lên người Chung Linh Nhi.

A!

Nước muối thấm vào trong da thịt bị tổn hại, sinh ra một trận đau đớn kịch liệt, làm nàng đau đến hít sâu một hơi, thân thể nhỏ xinh run rẩy không thôi.

“Chung Linh Nhi, nếu ngươi muốn gia nhập gia phả của Thiên gia, ngươi phải đi quyến rũ Thiên Ngọc công tử!”

Thiên Ngọc, người trẻ tuổi đứng thứ nhất ở Thiên gia! Cũng là tôn tử ruột thịt của gia chủ! Bởi vậy Thiên Chúc mới có thể bảo Chung Linh Nhi đi quyến rũ Thiên Ngọc.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Quỷ Đế Cuồng Thê: Đại Tiểu Thư Ăn Chơi Trác Táng Chương 528: Vân Lạc Phong giận (1)

Bạn đang xem Quỷ Đế Cuồng Thê: Đại Tiểu Thư Ăn Chơi Trác Táng. Truyện được dịch bởi nhóm Diễn Đàn Lê Qúy Đôn. Tác giả: Tiêu Thất Gia. Chapter này đã được 38 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.