247Truyen.com

Quỷ Đế Cuồng Thê: Đại Tiểu Thư Ăn Chơi Trác Táng Chương 524: Lấy một đánh nhiều, khí phách (2)

Quỷ Đế Cuồng Thê: Đại Tiểu Thư Ăn Chơi Trác Táng - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Quỷ Đế Cuồng Thê: Đại Tiểu Thư Ăn Chơi Trác Táng Chương 524: Lấy một đánh nhiều, khí phách (2) online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

oàn bộ sơn đạo làm Long Phi đang đứng phía dưới khiếp sợ trừng lớn đôi mắt.

Lão nhân này có phải quá vô sỉ hay không? Chủ tử không đánh bại hắn trong thời gian quy định thì tính chủ tử thua? Hơn nữa, còn làm trâu làm ngựa cho Thiên gia?

Nhiều người Thiên gia như vậy đều không làm gì được một người, hiện tại lại còn có mặt mũi nói ra những lời như thế này?

Vân Lạc Phong liếc nhìn lão giả: “Vân Lạc Phong ta cũng không chịu thua thiệt!”

“Ha ha…” Lão giả cười châm chọc: “Lúc trước không phải ngươi rất kiêu ngạo hay sao? Rốt cuộc bây giờ cũng biết sợ? Trong lúc chúng ta nói chuyện đã lãng phí rất nhiều thời gian, nếu là ngươi lại không nắm chặt thời gian nửa chén trà sẽ nhanh chóng trôi qua.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Quỷ Đế Cuồng Thê: Đại Tiểu Thư Ăn Chơi Trác Táng Chương 524: Lấy một đánh nhiều, khí phách (2)

Bạn đang xem Quỷ Đế Cuồng Thê: Đại Tiểu Thư Ăn Chơi Trác Táng. Truyện được dịch bởi nhóm Diễn Đàn Lê Qúy Đôn. Tác giả: Tiêu Thất Gia. Chapter này đã được 29 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.