247Truyen.com

Quỷ Đế Cuồng Thê: Đại Tiểu Thư Ăn Chơi Trác Táng Chương 504: Nàng là mẫu thân ta (2)

Quỷ Đế Cuồng Thê: Đại Tiểu Thư Ăn Chơi Trác Táng - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Quỷ Đế Cuồng Thê: Đại Tiểu Thư Ăn Chơi Trác Táng Chương 504: Nàng là mẫu thân ta (2) online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Editor: Kim Phượng

Khinh Yên gật gật đầu, ngưng trọng nói: “Tiểu thư, nô tỳ hiểu rõ!”

“Tốt, ngươi có thể tiếp tục kể tiếp.”

Vân Lạc Phong hơi hơi nâng mắt lên nhìn tiểu nha hoàn đứng ở trước mặt mình.

Trước đây, nàng chỉ bảo người của Lạc Phong Các điều tra rõ thân thế của mọi người trong quân đoàn, lại vì tôn trọng riêng tư của bọn họ nên cũng không có tra xét sâu! Vì thế cũng tạo thành hậu quả nàng không biết Chung Linh Nhi là người của Thiên gia!

Khinh Yên lấy lại bình tĩnh, tiếp tục nói: “Tiểu thư, sau khi thiếu nữ đó bị cưỡng bức liền có thai! Mà người ở các thế lực lớn này đều sẽ có cảm ứng đối với huyết mạch của mình! Vì vậy, lúc người nọ của Thiên gia lại lần nữa đi ngang qua nơi đó liền cảm nhận được huyết mạch trong cơ thể Chung Linh Nhi đến từ chính bản thân! Vì không cho huyết mạch Thiên gia lưu lạc bên ngoài, Thiên gia liền nhận Chung Linh Nhi trở về nhà.”

Vân Lạc Phong giơ lên khóe môi, mặt mày đường hoàng hàm chứa một tia lạnh lẽo.

“Sau đó có phải là Thiên gia phát hiện Chung Linh Nhi không có bất luận thiên phú nào nên hắn đuổi ra khỏi Thiên gia? Nhưng sau lần gặp lại này thế nhưng phát hiện Chung Linh Nhi đột phá tới cảnh giới Cao Linh Giả, vì vậy mạnh mẽ mang nàng về gia tộc?”

Thiên gia và Tiêu gia không hề khác nhau, khi đệ tử trong gia tộc hữu dụng thì sẽ mang về trong nhà, nếu như phát hiện tên đệ tử này không có một chút tác dụng nào thì lập tức trục xuất khỏi gia môn, ngay cả kế thừa dòng họ cũng không xứng!

“Tiểu thư, người đoán không sai, xác thật chính là loại tình huống này.” Khinh Yên nhẹ nhàng thở dài, giọng điệu lo lắng.

“Khinh Yên.” Vân Lạc Phong nhẹ vỗ về cằm, hỏi, “Ta có một việc rất không rõ, lúc trước Thiên Kha và Thiên Ngọc đều từng tiến đến Long Nguyên Quốc, vì sao ngay lúc đó bọn họ không có phát hiện thân phận của Chung Linh Nhi?”

Khinh Yên nhẹ nhàng giải thích: “Kỳ thật nguyên nhân này cũng rất đơn giản, phụ thân Chung Linh Nhi chỉ là dòng bên của Thiên gia, cùng với trực hệ huyết mạch như Thiên Kha và Thiên Ngọc vẫn là có chênh lệch, có lẽ bởi vì nguyên nhân này nên bọn họ không có nhận ra Chung Linh Nhi.”

Cũng có lẽ lúc ấy ánh mắt bọn họ đều ở trên người Vân Lạc Phong và Vân Tiêu, vì vậy không có chú ý tới Chung Linh Nhi……

“Thì ra là thế!” Ý cười của Vân Lạc Phong lộ ra một tia tà khí.

Tà khí này quanh quẩn ở quanh cơ thể nàng làm cho cả phòng đều trở nên âm trầm khủng bố.

“Khinh Yên, gọi Diệp Linh đến, hai người các ngươi cùng ta đến Thiên gia một chuyến.”

“Dạ, tiểu thư!”

Vẻ mặt Khinh Yên lập tức trịnh trọng lên, trong mắt đen sáng tỏ mang theo tia sáng sáng ngời.

“Còn ta thì sao?”

Đột nhiên, một bàn tay nhỏ kéo kéo ống tay áo Vân Lạc Phong, rồi sau đó, giọng nói đáng thương của nam hài vang lên.

Cái này, Khinh Yên mới chợt chú ý tới tiểu nam hài đứng ở bên cạnh Vân Lạc Phong, kinh ngạc hỏi: “Tiểu thư, đây là hài tử nhà ai vậy?”

Đôi mắt Tiểu Mạch lập loè vài cái, gắt gao kéo tay Vân Lạc Phong: “Ta là nhi tử của người.”

Nhi tử?

Khinh Yên hóa đá tại chỗ, nàng há to miệng có thể nuốt vào một đầu voi, không dám tin tưởng nhìn chằm chằm Vân Lạc Phong.

Tiểu thư nàng lại…… có nhi tử?

Còn không đợi Khinh Yên thoát khỏi chấn động lại nghe thấy giọng nói trẻ con của tiểu nam hài: “Mẫu thân, khi nào phụ thân Vân Tiêu trở về vậy?”

Oanh!

Một đạo sét đánh giữa trời quang cứ như vậy chém xuống, Khinh Yên đang hóa đá trực tiếp bị đánh vỡ ra, thân mình đều lung lay sắp đổ.

Quá chấn động!

Tiểu thư lại cùng Vân Tiêu sinh hài tử? Chuyện này gia chủ biết không?

“Tiểu Mạch!” Vân Lạc Phong nhíu chặt mày, cảnh cáo nhìn Tiểu Mạch, lại chuyển ánh mắt về phía Khinh Yên, “Nó thích hồ ngôn loạn ngữ, ta và Vân Tiêu quen biết chưa đến một năm, sao có thể có một hài tử lớn như vậy?”

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 1.5/ 5 - 2 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Quỷ Đế Cuồng Thê: Đại Tiểu Thư Ăn Chơi Trác Táng Chương 504: Nàng là mẫu thân ta (2)

Bạn đang xem Quỷ Đế Cuồng Thê: Đại Tiểu Thư Ăn Chơi Trác Táng. Truyện được dịch bởi nhóm Diễn Đàn Lê Qúy Đôn. Tác giả: Tiêu Thất Gia. Chapter này đã được 32 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.