247Truyen.com

Quỷ Đế Cuồng Thê: Đại Tiểu Thư Ăn Chơi Trác Táng Chương 469: Bi kịch của Ninh Viễn

Quỷ Đế Cuồng Thê: Đại Tiểu Thư Ăn Chơi Trác Táng - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Quỷ Đế Cuồng Thê: Đại Tiểu Thư Ăn Chơi Trác Táng Chương 469: Bi kịch của Ninh Viễn online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Editor: Kim Phượng

Ninh Viễn gắt gao nắm bùn đất dưới thân, móng tay hắn nắm đầy bùn, giờ phút này hắn chỉ cảm thấy thân thể của mình cũng sắp bị đè dẹp lép, gương mặt sưng đỏ sinh đau.

“Nha đầu thúi, ngươi dừng tay cho ta!”

Hắn tức giận hô to một tiếng: “Ta là người Ninh gia, gia gia của ta là trưởng lão của Ninh gia, ngươi đối với ta như vậy, Ninh gia sẽ không bỏ qua ngươi!”

“Chậc chậc, gia gia ngươi đều thua ở trong tay sư phụ ta, ngươi thì tính là thứ gì?” Trên mặt Lâm Nhược Bạch nở rộ nụ cười sáng lạn.

Nàng cười giống như ác ma, làm lòng Ninh Viễn bỗng nhiên run rẩy lên.

“Nha đầu thúi, ngươi chờ đó cho ta! Một ngày nào đó, ta muốn treo thầy trò các ngươi lên đánh!”

Khuôn mặt Ninh Viễn đã bị Lâm Nhược Bạch đánh biến dạng, cả người hắn run run không ngừng, ngay lời nói cũng có chút trở nên không rõ.

“Tiểu tử, không phải ngươi cho rằng bản thân mình rất lợi hại sao? Ngay cả ta cũng đánh không lại, vậy ngươi lợi hại chỗ nào đâu? Ta nói cho ngươi, thực lực của sư phụ ta mạnh hơn ta nhiều, chỉ bằng ngươi cũng muốn treo sư phụ ta lên đánh, ngươi xứng sao?”

Bốp!

Nắm tay nhỏ của Lâm Nhược Bạch lại lần nữa đánh về phía mặt Ninh Viễn, sau khi một quyền này rơi xuống, Ninh Viễn bị đánh thất điên bát đảo, mắt đầy sao xẹt.

Rồi sau đó……

Một bàn tay nhỏ gắt gao nắm vạt áo hắn, xách hắn từ trên mặt đất lên.

“Đi, cùng ta đi gặp sư phụ ta!”

……

Trong phòng.

Vân Lạc Phong nhắm mắt khoanh chân, đoan chính ngồi ở trên giường, thật lâu sau, nàng mới mở mắt ra, trong miệng hơi hơi thở ra một ngụm trọc khí: “Lúc cứu trị tiểu Bạch, hấp thu linh lực làm thực lực của ta tăng lên tới Địa Linh Giả trung cấp, khoảng cách đến cao cấp cũng chỉ một bước xa, không nghĩ tới sau khi đi tới Ninh gia, ta chạm vào cơ hội đột phá, cuối cùng cũng thăng cấp.”

“Chủ nhân, hiện tại người có thể dùng nước thánh, sau khi dùng nước thánh kia, người có thể trực tiếp thăng cấp đến Thiên Linh Giả.”

Trong linh hồn truyền ra giọng nói non nớt của Tiểu Mạch.

Nước thánh trong miệng nó đó là lúc trước ở trong linh vực lấy được từ trong tay phụ thân của tiểu Bạch! Nước thánh này chẳng những có thể giúp người Địa Linh Giai đột phá, hơn nữa, sau khi dùng tố chất của thân thể cũng sẽ tăng mạnh!

Mà lúc trước Vân Lạc Phong sở dĩ không có dùng nước thánh chính là vì chờ nàng đột phá đến Địa Linh Giả cao cấp! Bởi vậy nhờ nước thánh nhất cử thăng cấp lên Thiên Linh Giả.

“Được.”

Vân Lạc Phong khẽ gật đầu, vừa định lấy nước thánh ra, lại vào lúc này, phịch một tiếng, cửa phòng bị một chân đạp mở ra.

Lâm Nhược Bạch lập tức xách theo một thiếu niên từ ngoài cửa tiến vào, đột nhiên ném ở trước mặt Vân Lạc Phong.

“Sư phụ, gia hỏa này chính là nhi tử của Tứ trưởng lão!” Lâm Nhược Bạch tựa như tranh công đi về phía Vân Lạc Phong, ánh mắt cao ngạo liếc mắt nhìn về phía thiếu niên mặt mũi bầm dập trên mặt đất, trong lỗ mũi phát ra một tiếng hừ lạnh, “Nhưng vận may của tiểu tử này không tốt, lại đụng mặt ta, xem hắn về sau còn dám kiêu ngạo không.”

Tưởng tượng đến những lời thiếu niên vừa nói khi nãy, khuôn mặt nhỏ của Lâm Nhược Bạch liền có chút tức giận, lúc đi ngang qua Ninh Viễn, còn không quên lấy chân đá hắn.

“Khụ khụ.”

Ninh Viễn ho khan hai tiếng, ngẩng đầu căm giận nhìn chằm chằm Vân Lạc Phong: “Nếu không phải Vân Thanh Nhã xuất hiện, Ninh Hân sớm đã gả cho ta! Là Vân gia các ngươi đoạt đi thê tử của ta, ta tất nhiên thế bất lưỡng lập (*) với các ngươi!”

(*): Đối đầu.

Nghe được lời này của thiếu niên, Vân Lạc Phong từ trên giường đứng lên, đôi mắt đen nhánh lẳng lặng nhìn xuống hắn.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 1.5/ 5 - 2 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Quỷ Đế Cuồng Thê: Đại Tiểu Thư Ăn Chơi Trác Táng Chương 469: Bi kịch của Ninh Viễn

Bạn đang xem Quỷ Đế Cuồng Thê: Đại Tiểu Thư Ăn Chơi Trác Táng. Truyện được dịch bởi nhóm Diễn Đàn Lê Qúy Đôn. Tác giả: Tiêu Thất Gia. Chapter này đã được 44 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.