247Truyen.com

Quỷ Đế Cuồng Thê: Đại Tiểu Thư Ăn Chơi Trác Táng Chương 462: Bi kịch Tứ trưởng lão (1)

Quỷ Đế Cuồng Thê: Đại Tiểu Thư Ăn Chơi Trác Táng - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Quỷ Đế Cuồng Thê: Đại Tiểu Thư Ăn Chơi Trác Táng Chương 462: Bi kịch Tứ trưởng lão (1) online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Editor: Tiểu Ly Ly.

Nam nhân trung niên quay đầu nhìn Ninh Hân nằm ở trên giường, trầm mặc nửa ngày, ánh mắt lại lần nữa dời về phía Vân Lạc Phong: “Được, chúng ta đi ra ngoài nói.”

“Gia chủ!”

Sắc mặt của Tứ trưởng lão càng thêm khó coi, ánh mắt âm trầm gắt gao nhìn chằm chằm Vân Lạc Phong: “Nha đầu, ngươi đừng quá đáng! Ngươi chỉ là một Địa linh giả mà thôi, căn bản không phải đối thủ của ta!”

“Nếu ngươi biết thân phận của ta, chẳng lẽ…… Ngươi không biết ta là người thích nhất chính là ỷ thế hiếp người sao?” Khóe môi Vân Lạc Phong gương lên thành một đường cung, trong mắt đen lộ ra ý cưới tà khí.

Nàng cười giống như ma quỷ, từng bước một đẩy người vào vực sâu tuyệt vọng.

“Ha ha!”

Tứ trưởng lão hình như nghe được chuyện gì rất buồn cười, nhịn không được cười ha ha lên: “Ỷ thế hiếp người? Vân Lạc Phong, cho dù ngươi có nắm giữ ngọc bội của gia chủ, nhưng nói đến cùng, ngươi cũng cũng chỉ là một người ngoài mà thôi, ở Ninh gia ta còn dám ỷ thế hiếp người? Gia gia ngươi không có dạy cho ngươi biết cái gì là gọi quy củ sao?”

Ánh mắt hắn tràn đầy khinh thường, đương nhiên là không có đặt thiếu nữ trước mắt này vào trong mắt.

Đúng lúc này, một bàn già nua tay bỗng nhiên từ bên cạnh duỗi qua đây, nắm chặt vạt áo của hắn, rồi sau đó đi nhanh về phía ngoài cửa.

Tứ trưởng lão sửng sốt một chút, ánh mắt phẫn nộ nhìn về phía lão già bên cạnh, âm u nói: “Đại trưởng lão, ngươi đây là muốn làm gì?”

Nghe vậy, Đại trưởng lão lạnh nhạt nhìn Tứ trưởng lão, Vân Thanh Phong lạnh nhạt mở miệng: “Ninh Hân cần nghỉ ngơi, có chuyện gì chúng ta ra ngoài nói chuyện.”

“Ngươi……”

Một chữ mới vừa nói ra, thân hình của hắn đã bị Đại trưởng lão ném ở trên mặt đất, phịch một tiếng, phát ra một âm thanh trầm vang, rồi sau đó, trong lòng hắn ngực liền phun ra lửa giận vô tận, như là muốn thêu đốt Đại trưởng lão trước mặt thành tro.

“Vân cô nương.” Nam nhân trung niên khẽ cau mày, tầm mắt từ trên người Tứ trưởng lão chuyển về phía thiếu nữ xinh đẹp bên cạnh, trong giọng nói đã không có cảm giác tốt đẹp như lúc ban đầu: “Không biết Tứ trưởng lão này phạm sai lầm gì? Thế cho nên ngươi mới đối với hắn như vậy?”

Lời này, hắn coi như khách khí! Nhưng Vân Lạc Phong vẫn là nghe ra giọng nói chất vấn của nam nhân này.

Rốt cuộc Tứ trưởng lão vẫn là trưởng lão của Ninh gia, mặc kệ làm sai chuyện gì, cũng không tới phiên một người ngoài tới khoa tay múa chân.

Nghĩ đến đây, trên môi Vân Lạc Phong nở nụ cười tà khí trở nên tối tâm mười phần: “Chuyện thứ hai ta tới nơi này, chính là vì thay nhị thúc ta báo thù!”

Nam nhân trung niên sửng sốt một chút, không rõ nguyên do nhíu nhíu mày: “Vừa rồi ở cửa, giọng điệu của Tứ trưởng lão đối Vân Thanh Nhã xác thật có chút không quá thân thiện, ta có thể cho hắn nhận lỗi với Vân Thanh Nhã, nhưng là, chỉ là một chút chuyện tranh cãi, cũng không cần thiết ra tay tàn nhẫn chứ?”

Đối với hành vi của Tứ trưởng lão ở Long Nguyên Quốc, nam nhân cũng không biết, hắn còn tưởng rằng chỉ là lời nói trong lúc tranh cãi mà thôi, vì thế, hắn mới có thể nói ra những lời nói này.

Vân Lạc Phong liếc nhìn nam tử trung niên bên cạnh, ánh mắt của nàng lạnh lão, rét lạnh như đao, giống như là đâm vào lòng người khác, sợ hãi vô cùng.

“Hắn vì cướp đi Ninh Hân, đánh nhị thúc ta trọng thương! Món nợ này, ta không nên tính sao?”

“Ngươi nói chính là thật sự?”

Sắc mặt của nam nhân trung niên chỉ thoáng một chút trầm xuống, hắn làm sao không dự đoán được, chính mình cho Tứ trưởng lão dẫn Ninh Hân về nhà, sẽ phát sinh chuyện như vậy!

Lúc này đây, Tứ trưởng lão thật sự là quá hồ đồ!

“Sự thật hay không, ngươi hỏi hắn một chút sẽ biết? Hơn nữa, chuyện này xảy ra ở Y Các, cũng có người Y Các có thể ra chứng minh.”

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 1.5/ 5 - 2 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Quỷ Đế Cuồng Thê: Đại Tiểu Thư Ăn Chơi Trác Táng Chương 462: Bi kịch Tứ trưởng lão (1)

Bạn đang xem Quỷ Đế Cuồng Thê: Đại Tiểu Thư Ăn Chơi Trác Táng. Truyện được dịch bởi nhóm Diễn Đàn Lê Qúy Đôn. Tác giả: Tiêu Thất Gia. Chapter này đã được 48 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.