247Truyen.com

Quỷ Đế Cuồng Thê: Đại Tiểu Thư Ăn Chơi Trác Táng Chương 454: Chữa bệnh cho Ninh Hân (7)

Quỷ Đế Cuồng Thê: Đại Tiểu Thư Ăn Chơi Trác Táng - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Quỷ Đế Cuồng Thê: Đại Tiểu Thư Ăn Chơi Trác Táng Chương 454: Chữa bệnh cho Ninh Hân (7) online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Editor: QR2 – diendan

“Đã trở lại? Vậy là tốt rồi.” Ninh lão nhẹ nhàng thở ra, sắc mặt cũng không khó coi như trước: “Với năng lực của Vân nha đầu chỉ cần nó trở lại, Hân nhi sẽ không có bất cứ vấn đề gì.”

Nghe được âm thanh thở dài nhẹ nhõm rõ ràng của Ninh lão, thanh niên sợ hãi trả lời: “Nhưng mà trước khi Vân tiểu thư trở về, Tứ trưởng lão của Ninh gia dẫn người đến Long Nguyên Quốc, hắn chẳng những mang Ninh Hân cô nương đi mà còn đả thương tiểu thư Phương Nhã và Vân Thanh Nhã Vân gia!”

Oanh!

Ninh lão vốn đã bình ổn lại, khí thế lập tức trở nên cuồng nộ không ngừng, ông nện một quyền lên mặt đất tạo thành một cái lỗ to bằng bàn tay.

“Cái tên ngu xuẩn này! Có phải hắn muốn hại chết Hân nhi hay không?”

Chỉ cần có Vân Lạc Phong tới, thương thế của Ninh Hân sẽ không có bất cứ vấn đề gì nhưng mà cái tên ngu xuẩn này lại mạnh mẽ mang Ninh Hân đi, còn đả thương Vân Thanh Nhã! Rõ ràng chính là cố ý mưu hại Ninh Hân!

Thanh niên sợ tới mức rụt cổ lại, Ninh lão luôn lạnh nhạt cũng sẽ có một mặt cuồng bạo như vậy, có thể tưởng tượng được trong lòng ông phẫn nộ đến mức nào.

“Không được, ta phải lập tức trở về một chuyến! Hân nhi nhất định đang đợi ta về! Hơn nữa, ta còn muốn bóp chết cái tên ngu xuẩn kia!”

Nói xong câu cuối cùng, Ninh lão trở nên bi thương, trong sự bi thương kia còn kèm theo lửa giận ngập trời.

Nếu Hân nhi đã chết, cho dù là Y Thành hay là Tứ trưởng lão, một người ông cũng sẽ không bỏ qua!

Ông sẽ để những người này chôn cùng Hân nhi!

“Chuyện này…” Thanh niên liếc nhìn Ninh lão, lại vội vàng thu hồi ánh mắt: “Ta còn có một việc chưa nói, sau khi Vân Lạc Phong biết được tin Ninh gia mang Ninh Hân cô nương đi, đã cùng Vân Thanh Nhã chạy tới Ninh gia, hơn nữa, thế lực Y Các chúng ta ở phụ cận Ninh gia cũng nói, đã nhìn thấy Vân Lạc Phong đi vào Ninh gia…”

Trong cùng một ngày, tâm trạng Ninh lão đã trải qua rất nhiều thay đổi đột ngột.

Đầu tiên là bạo nộ sau khi biết được hành vi của Y Thành, sau lại bi thương vì thương thế của cháu gái nhà mình! Mà khi ông nghe nói Vân Lạc Phong đã trở lại Long Nguyên Quốc không tự chủ được nới lỏng tâm tình.

Nhưng kế tiếp, nghe thấy trước khi Vân Lạc Phong trở về Ninh gia đã mạnh mẽ mang Ninh Hân đi, tâm trạng vốn được thả lỏng của ông lại lập tức trở nên tuyệt vọng…

Cuối cùng, tiểu tử này lại nói cho ông biết, Vân Lạc Phong đã chạy tới Ninh gia!

Nếu đổi thành bất cứ một người nào khác, đã trải qua nhiều tuyệt vọng và hy vọng như vậy, đoán rằng cũng hỏng mất! Mà ánh mắt Ninh lão chỉ hơi dại ra, sững sờ nhìn thanh niên trước mắt.

“Ninh lão…” Thanh niên vươn tay, quơ quơ ở trước mặt Ninh lão, chột dạ nói: “Người không sao chứ?”

Nếu hắn không cẩn thận làm hại lão nhân này tắc nghẽn cơ tim mà chết, Vinh lão nhất định sẽ không tha cho hắn!

“Không có việc gì.” Ninh lão phục hồi tinh thần lại, lắc đầu, ánh mắt của ông nhìn về phía thanh niên trước mặt: “Vì sao ngươi không trực tiếp nói cho ta biết, cháu gái của ta đã bình yên vô sự?”

Hắn chỉ cần trực tiếp nói cho ông biết, cháu gái ông bị súc sinh Y Thành gây thương tích, Vân Lạc Phong đã chạy đến Ninh gia trị liệu cho nó là đủ rồi!

Vì sao còn muốn nói nhiều vô nghĩa như vậy?

Thanh niên xoa đầu: “Vinh lão lệnh cho ta nói tỉ mỉ toàn bộ sự tình cho người, ta mới nói kỹ càng tỉ mỉ như thế.”

“Vậy vì sao ngươi không nói xong một lúc?”

“Ninh lão…” Thanh niên vô cùng ủy khuất: “Là người không cho ta nói xong một lần, mỗi lần ta nói được một nửa, người đều cắt đứt lời ta nói, hoặc là dùng khí thế trên người làm ta sợ hãi.”

“Ta đã biết.” Ninh lão hít một hơi thật sâu, ngăn chặn sự tức giận điên cuồng trong lòng, lạnh giọng nói: “Năm đó lúc ta nhận Vân nha đầu làm cháu gái đã tặng nàng ngọc bội đại biểu cho quyền thế ở Ninh gia, có ngọc bội này trong tay, những người ở Ninh gia đó không dám tổn thương nàng! Hiện tại ta muốn đi một chuyến đến Y Thành, trút giận thay cháu gái ta!”

Nếu Vân Lạc Phong đến Ninh gia, cũng chứng minh cháu gái nhà mình sẽ không có vấn đề quá lớn, hắn cũng có thể yên tâm đi tìm người tính sổ

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 1.5/ 5 - 2 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Quỷ Đế Cuồng Thê: Đại Tiểu Thư Ăn Chơi Trác Táng Chương 454: Chữa bệnh cho Ninh Hân (7)

Bạn đang xem Quỷ Đế Cuồng Thê: Đại Tiểu Thư Ăn Chơi Trác Táng. Truyện được dịch bởi nhóm Diễn Đàn Lê Qúy Đôn. Tác giả: Tiêu Thất Gia. Chapter này đã được 58 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.