247Truyen.com

Quỷ Đế Cuồng Thê: Đại Tiểu Thư Ăn Chơi Trác Táng Chương 345: Vân Tiêu rời đi (1)

Quỷ Đế Cuồng Thê: Đại Tiểu Thư Ăn Chơi Trác Táng - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Quỷ Đế Cuồng Thê: Đại Tiểu Thư Ăn Chơi Trác Táng Chương 345: Vân Tiêu rời đi (1) online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Editor: Hàn ÁNh Nguyệt =.=

Thấy được kết quả mà mình muốn, Vân Lạc Phong không hành hạ Lăng Dao nữa, nàng chậm rãi thu roi cầm trong tay lại, cười lạnh nói: "Được, vậy ta ở Bạch gia chờ ngươi."

Dứt lời, nàng cuồng tiếu cười ha ha hai tiếng, xoay người đi tới phía trước.

Chờ đến sau khi nàng rời đi, Tiêu Kính vừa bị trọng thương đến thân thể đi tới bên cạnh Lăng Dao, cởi y phục của mình ra, khoác lên trên người nàng.

"Lăng Dao, Bạch gia này quá mức ngông cuồng, chúng ta cần phải chuẩn bị trừng phạt bọn họ thật tốt!"

Trong mắt Lăng Dao hiện lên ánh sáng ác độc, mắt sắc như dao gắt gao nhìn chằm chằm hướng Vân Lạc Phong rời đi, cắn răng nghiến lợi nói: "Hôm nay, hắn sỉ nhục ta như thế, ta sẽ trả lại gấp ngàn lần vạn lần cho hắn!"

Coi như Bạch gia có một Bạch Tức như thế nào? Ức hiếp nàng, tuyệt đối nàng sẽ không dễ dàng tha thứ cho những người này.

"Tiêu Kính," Lăng Dao khó khăn bò dậy từ dưới đất, đáy mắt thâm trầm, "Chuyện y phục của ta bị lột, ta không muốn những người khác biết."

Nếu chuyện này truyền đến trong tai Tiêu Ngọc, lấy tính cách trời sinh của người nam nhân này, tuyệt đối sẽ không cưới nàng làm vợ nữa.

"Được."

Tiêu Kính trầm ngâm hồi lâu, khẽ gật đầu.

Hôn lễ của Tiêu gia và Lăng gia là tình thế bắt buộc, nếu chuyện này truyền ra ngoài, đối với danh tiếng của Tiêu gia sẽ có tổn hại, như thế, hắn sẽ giấu đi chuyện Lăng Dao bị lột trần...

"Chúng ta đi thôi."

Ngắm nhìn thi thế đầy đất, con ngươi Tiêu Kính hơi chìm một cái, hắn đỡ Lăng Dao, sát khí nơi đáy mắt tỏa ra càng đậm.

"Bạch gia, ngươi dám khiêu khích Tiêu gia chúng ta như thế, ta tuyệt đối sẽ không để cho các ngươi thoải mái!"

...

Mấy ngày nay, tình hình của đại lục rất không yên ổn.

Tiêu gia và Lăng gia là hai trong tam đại gia tộc Linh Vực, không biết vì sao lại cố tình nhằm về phía Bạch gia của Lưu Kim quốc phát động công kích, mà ngay cả Bạch gia cũng không biết là chuyện gì xảy ra.

Thế nhưng trong khoảng thời gian này Bạch Túc lại không có ở Bạch gia, vì vậy, với thực lực của Bạch gia, không cách nào chống đỡ được công kích hết lực của hai gia tộc!

Vậy mà, không biết là hai đại gia tộc của Linh Vực kiêng kỵ cái gì, cũng không hạ tử thủ với Bạch gia, chỉ là hơi dạy dỗ Bạch gia mà thôi...

Làm người khởi xướng chuyện này, lại phảng phất như cũng không có chuyện gì xảy ra, mỗi ngày không phải là đùa giỡn Vân Tiêu, chính là tập trung tu luyện, hặc là chịu đựng giọng nói lải nhải của Tiểu Mạch...

Lúc này, bên trong hậu viện phủ Tướng quân, nam nhân lẳng lặng ngắm nhìn thiếu nữ nằm trên ghế quý phi, trong mắt đen ánh sáng chuyển động khác thường.

"Chuyện của Tiêu gia và Bạch gia có phải là nàng làm hay không?"

"Không sai," Vân Lạc Phong cong cong khóe môi, "Mẫu thân của ta tử vong có liên quan đến Bạch gia, còn Tiêu gia..CÒn lại là làm tổn thương ngươi, cho nên ta mới gây ra trận chiến đấu này!"

Trong lòng Vân Tiêu chảy ra một dòng nước ấm, hắn biết, Vân Lạc Phong làm như vậy là vì giúp hắn báo thù.

Mà ngày đó, hình ảnh mấy người Tiêu gia chật vật rời khỏi Long Nguyên quốc hắn cũng nhìn thấy...

"Vân Tiêu, ta có một việc muốn hỏi ngươi," Ánh sáng trong mắt Vân Lạc Phong mang theo ý nghiêm túc, tầm mắt chăm chú nhìn chằm chằm nam nhân đúng bên cạnh nàng, "Quan hệ của ngươi và Lăng gia là như thế nào?"

Vân Tiêu thắc mắc nhìn Vân Lạc Phong: "Ta với Lăng gia thì có quan hệ gì được?"

Những lời này, là Vân Lạc Phong hỏi hắn, bây giờ hắn lại dùng để trả lời cho Vân Lạc Phong.

Bởi vì thật sự hắn không biết mối quan hệ của mình và Lăng gia là như thế nào?

Mặt mày Vân Lạc Phong lộ ra một tia tà khí, cả người lười biếng tựa vào ghế quý phi, dùng giọng nói không chút quan tâm hỏi: "Ta nghe nói...Lăng Dao của Lăng gia là vị hôn thê của ngươi?"

Vân Tiêu nhíu chặt mày, lắc đầu một cái nói: "Ta cũng không nhận ra nàng ta, nàng nói chuyện này ta cũng không rõ ràng lắm, là Lăng Dao kia chính miệng nói với nàng?"

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 1.5/ 5 - 2 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Quỷ Đế Cuồng Thê: Đại Tiểu Thư Ăn Chơi Trác Táng Chương 345: Vân Tiêu rời đi (1)

Bạn đang xem Quỷ Đế Cuồng Thê: Đại Tiểu Thư Ăn Chơi Trác Táng. Truyện được dịch bởi nhóm Diễn Đàn Lê Qúy Đôn. Tác giả: Tiêu Thất Gia. Chapter này đã được 49 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.