247Truyen.com

Quỷ Đế Cuồng Thê: Đại Tiểu Thư Ăn Chơi Trác Táng Chương 258: Người Thiên gia tới (4)

Quỷ Đế Cuồng Thê: Đại Tiểu Thư Ăn Chơi Trác Táng - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Quỷ Đế Cuồng Thê: Đại Tiểu Thư Ăn Chơi Trác Táng Chương 258: Người Thiên gia tới (4) online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Editor: QR2

Thật sự, với thân phận và thực lực hiện giờ của Cao Thiếu Thần hoàn toàn không xứng với nàng.

Đột nhiên dung nhan tuấn mỹ của Cao Thiếu Thần trầm xuống: “Vậy hắn thì xứng đôi với ngươi?”

Nghe vậy, Vân Lạc Phong nhướng mày: “Không sai.”

“Lý do? Bổn hoàng tử muốn biết lý do.”

“Bởi vì…” Vân Lạc Phong dừng một chút: “Hắn sạch sẽ hơn ngươi, thuần khiết hơn ngươi, nghe lời hơn ngươi, dáng người tốt hơn ngươi, hơn nữa hắn nguyện ý cùng ta nhất sinh nhất thế nhất song nhân!”

Nhất sinh nhất thế nhất song nhân!

Đây là tình yêu mọi nữ nhân đều mong ước được sở hữu nhưng trên đời này có bao nhiêu người nguyện ý thực hiện?

Trong lòng Cao Thiếu Thần giống như bị đánh mạnh, ngay cả chính hắn cũng không biết vì sao, nghe được những lời Vân Lạc Phong nói, trong lòng hắn sẽ khó chịu như thế.

Chẳng lẽ, hắn yêu Vân Lạc Phong?

Không! Tuyệt đối có khả năng, trong lòng hắn tuyệt đối không có tình yêu! Sở dĩ muốn đoạt được Vân Lạc Phong cũng là vì muốn nàng trở thành thế lực của mình! Mà loại cảm xúc khó chịu trong lòng này khẳng định là do mình thế này mà bại trong tay một tên thị vệ.

Nghĩ đến đây, Cao Thiếu Thần nở nụ cười tự giễu, hắn thân là con cháu hoàng thất căn bản sẽ không yêu bất cứ nữ nhân nào!

“Tình nhân trong mắt hóa Tây Thi, những lời này quả thực không sai.” Cao Thiếu Thần nhếch môi cười nhạt. nói: “Nếu ngươi đã có sự lựa chọn, ta cũng sẽ không miễn cưỡng ngươi, nhưng mà ta vẫn hy vọng ngươi có thể liên thủ với ta, cùng nhau đối phó Cao Lăng! Cáo từ.”

Nói xong câu đó, Cao Thiếu Thần chắp tay, vội vàng xoay người rời đi, hắn sợ chính mình ở lại chỗ này, sẽ nhịn không được động thủ với Vân Tiêu!

Cho dù hắn không yêu Vân Lạc Phong, thân là một người nam nhân, tự tôn cũng không cho phép hắn bại bởi những người nam nhân khác!

Nhưng cuối cùng, hắn vẫn phải khắc chế chính mình! Không được động thủ bên trong phủ tướng quân!

Cao Thiếu Thần vội vàng rời đi, không hề chú ý tới phía sau lưng hắn, có một đôi mắt lãnh khốc trước sau nhìn hắn chăm chú…

Vân Tiêu mặt không biểu tình, trên khuôn mặt nhìn không ra bất luận manh mối gì nhưng chỉ có Tần Nguyên tránh ở chỗ tối mới biết, lần này Cao Thiếu Thần gặp phải tai ương rồi! Ai bảo hắn muốn đoạt chủ mẫu?

Bất quá, chuyện mà Tần Nguyên không nghĩ tới chính là chủ tử nhà mình lại có thể nghĩ thông suốt? Có thể hiểu được dùng loại phương pháp này để xua đuổi tình địch?

Chậc, chậc, thật sự là làm người ta phải lau mắt mà nhìn.

Trong chính điện xa hoa của hoàng cung, Cao Đồ trông thấy một đôi nam nữ đi vào trong điện, vội vàng đi lên nghênh đón, sắc mặt cung kính nói: “Thiên Ngọc thiếu gia, Thiên Kha tiểu thư, không nghĩ các ngươi sẽ đến trước, ta không tiếp đón từ xa, thật sự xin lỗi.”

Hắn không nghĩ tới, người Thiên gia phái tới lại là hai thiên tài xuất chúng nhất trong dòng chính, qua đó có thể thấy bọn họ coi trọng Mộ vô song đến cỡ nào.

“Ừ.”

Thiên Kha lạnh nhạt gật đầu, sắc mặt lạnh băng nói: “Mộ Vô Song ở đâu?”

“Thiên Kha tiểu thư, xin các người chờ một lát, ta đã phái người đi truyền Vô Song và khuyển tử của ta, bọn họ sẽ nhanh chóng về tới.”

Ở trước mặt hai người, Cao Đồ cũng không dám có một chút vô lễ hay bất kính nào, ngay cả tự xưng cũng thay đổi.

“Đúng rồi,” Cao Đồ nghĩ tới chuyện gì, con ngươi chuyển động vài cái: “Ta biết trên đường hai vị tới đây khẳng định đã nghe nói chuyện của khuyển tử và Vô Song, thật sự mọi chuyện đều là vu hãm, hai người bọn họ tuyệt đối sẽ không đến cái Trúc Lâu gì đó để bán mình, đều là do Vân Lạc Phong Vân gia ghen ghét Vô Song có thể gả cho khuyển tử nên truyền bá ra lời đồn như vậy, thật sự lúc đó bọn họ chỉ là đi ra ngoài rèn luyện mấy tháng, cũng không có xảy ra chuyện bán mình.”

Thiên Kha nhẹ nhíu mày, đối với sự tích n của Mộ Vô Song và Cao Lăng, nàng không có một chút hứng thú nào! Dù sao nàng tới nơi này tiếp cận Mộ Vô Song cũng là vì thể chất của Mộ Vô Song vô cùng thích hợp trở thành dược nhân cao cấp chứ không phải muốn bồi dưỡng nàng!

Vì vậy Mộ Vô Song trong sạch hay không trong sạch có quan hệ gì với nàng? Ngay cả Cao Lăng kia thật sự trở thành phu thê với Mộ Vô Song, nàng cũng không ngại có thêm một dược nhân cấp thấp!

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 1.5/ 5 - 2 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Quỷ Đế Cuồng Thê: Đại Tiểu Thư Ăn Chơi Trác Táng Chương 258: Người Thiên gia tới (4)

Bạn đang xem Quỷ Đế Cuồng Thê: Đại Tiểu Thư Ăn Chơi Trác Táng. Truyện được dịch bởi nhóm Diễn Đàn Lê Qúy Đôn. Tác giả: Tiêu Thất Gia. Chapter này đã được 50 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.