247Truyen.com

Quỷ Đế Cuồng Thê: Đại Tiểu Thư Ăn Chơi Trác Táng Chương 188: Nhận làm nghĩa nữ

Quỷ Đế Cuồng Thê: Đại Tiểu Thư Ăn Chơi Trác Táng - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Quỷ Đế Cuồng Thê: Đại Tiểu Thư Ăn Chơi Trác Táng Chương 188: Nhận làm nghĩa nữ online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Editor: Sam Sam - DĐ LQĐ

“Tiếp tục.”

Vân Tiêu bỏ lại một câu, một mình đi ra ngoài rừng rậm, để lại Tần Nguyên trợn mắt há mồm.

Tiếp tục?

Lời này là có ý gì?

Chẳng lẽ tiểu tử Cao Lăng này lại đắc tội chủ tử sao? Không được, bây giờ hắn muốn lập tức đi thông báo với Xuân Nương, để nàng ta tăng thêm hình phạt cho Vân Tiêu!

Phỏng chừng Cao Lăng cũng không nghĩ tới, nguyên nhân chính là vì Vân Tiêu này tùy tiện một câu, để hắn nhận lấy tra tấn khó có thể tưởng tượng!

Từ đó, khách nhân hắn tiếp đãi đều là từ người bình thường biến thành một đám biến thái! Ngày kế tiếp, hắn mới hiểu được cái gì mới gọi là tàn nhẫn!

Mà thời gian ở Trúc Lâu cũng vĩnh viễn trở thành ác mộng trong lòng hắn.

……

“Truyền khẩu dụ của Hoàng Thượng, lệnh Tam hoàng tử điện hạ đưa Vân cô nương tiến cung gặp vua, khâm thưởng.”

Phủ Tam hoàng tử đang yên tĩnh lại bị giọng nói bén nhọn phá tan giờ phút an bình.

Vân Lạc Phong đang ngồi trong đình hóng gió hơi nhướng mày, mắt đen tà mị hiện lên ý cười, nàng lười biếng đứng dậy, cười khẽ quay đầu nhìn phía tiểu nha hoàn Khinh Yên bên cạnh, hỏi: “Khinh Yên, ngươi muốn theo ta đi gặp ngươi nhà chồng ngươi hay không?”

Khinh Yên giật mình, ngẩng đầu nhìn Vân Lạc Phong.

Lúc nàng nhìn thấy Vân Lạc Phong vui vẻ thì mới biết vừa rồi đối phương trêu ghẹo mình, tức khắc có chút căm giận dậm chân: “Tiểu thư, người lại trêu chọc nô tỳ, chắc chắn người Hoàng tộc không thể tiếp nhận nô tỳ, chẳng qua, hiện giờ tiểu thư muốn vào cung thì tất nhiên nô tỳ sẽ đi theo tiểu thư.”

“Đi thôi.”

Vân Lạc Phong nhún vai, mắt đen xẹt qua tia sáng kỳ lạ, cười không ra tiếng.

“Ta muốn biết, rốt cuộc Ngũ Trung lựa chọn thế nào.”

Khinh Yên nghiêm túc gật gật đầu: “Tiểu thư, hôm nay ta đến Lạc Phong Các gặp phải Dung Hoàng Hậu, nhất định mục đích là vì quản sự Ngũ Trung, nếu như thật sự ông ta bất trung thì không xứng để cống hiến sức lực cho tiểu thư.”

Vân Lạc Phong cong khóe môi, đi thẳng ra ngoài viện, nàng ngửa đầu nhìn lên bầu trời xanh thẳm, ý cười trong mắt càng sâu.

Mục đích nàng tới nơi này không phải để gặp Hoàng đế Lưu Kim Quốc? Bởi vì, chỉ có gặp được nam nhân kia, nàng mới có thể biết rõ, rốt cuộc năm đó là ai đã giết cha mẹ!

Cho nên, bất luận nàng gây ra việc to lớn nào, mục đích chỉ có một, đó là tiến cung!

Đại điện Hoàng cung uy vũ hùng tráng, văn võ bá quan tề tụ một đường, mà Dịch Tướng quân thân là quan đứng đầu lại lộ ra vẻ mặt lo lắng, ánh mắt liếc về phía Vân Lạc Phong trong đại diện.

Theo cái nhìn của hắn, nhất định là thân phận của Vân Lạc Phong bị Bệ hạ phát hiện, vì vậy, Bệ hạ mới có thể triệu nàng tới, nếu là như vậy, sợ là tính mạng nàng sẽ nguy hiểm!

“Chúng ái khanh, lần này trẫm chiêu ngươi tới là để tuyên bố một chuyện.”

Ngồi trên cao, cả người mặc long bào vàng rực rỡ nhưng lại không có được khí thế của nam tử, trên mặt hắn có chút tái nhợt, hiển nhiên là vì ham muốn quá độ, rõ ràng căn cơ bị phù, đây là kết quả của việc buông thả đắm chìm trong tình sắc.

Tuy nói Đế vương Long Nguyên Quốc là một hôn quân, nhưng hắn cũng chỉ là quá mức thiên vị Mộ gia, nhưng mà Hoàng đế Diệp Đổng của Lưu Kim Quốc lại là tên ngu ngốc vô đạo, cả ngày chỉ biết chơi đùa cùng mỹ nhân hậu cung, không để ý tới triều chính chút nào.

Diệp Đổng ho nhẹ hai tiếng, dung nhan tái nhợt hiện lên vẻ uy nghiêm: “Hôm qua, Dung Hoàng Hậu đi tới phủ Tam hoàng tử, gặp Vân cô nương, vừa nhìn thấy đã như người quen then nên nguyện nhận làm nghĩa nữ, vì vậy, trẫm gọi chúng ái khanh đến đây là tuyên bố việc này!”

Nếu quản sự Lạc Phong Các coi trọng nữ tử này, bất luận như thế nào hắn cũng phải ra sức đưa nàng vào Hoàng cung, chỉ có như thế mới có thể mang lại lợi ích to lớn cho Hoàng cung!

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 1.5/ 5 - 2 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Quỷ Đế Cuồng Thê: Đại Tiểu Thư Ăn Chơi Trác Táng Chương 188: Nhận làm nghĩa nữ

Bạn đang xem Quỷ Đế Cuồng Thê: Đại Tiểu Thư Ăn Chơi Trác Táng. Truyện được dịch bởi nhóm Diễn Đàn Lê Qúy Đôn. Tác giả: Tiêu Thất Gia. Chapter này đã được 51 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.