247Truyen.com

Quỷ Đế Cuồng Thê: Đại Tiểu Thư Ăn Chơi Trác Táng Chương 1488: Thu hoạch lớn (13)

Quỷ Đế Cuồng Thê: Đại Tiểu Thư Ăn Chơi Trác Táng - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Quỷ Đế Cuồng Thê: Đại Tiểu Thư Ăn Chơi Trác Táng Chương 1488: Thu hoạch lớn (13) online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Editor: hàn ánh nguyệt =.=

"Huyết dịch Cự Long? Có ích lợi gì?"

"Huyết dịch Cự Long giống nhau đều có thể có tác dụng cường kiện thân thể, thế nhưng đây không phải là huyết dịch Cự Long bình thường mà là Linh Long trong truyền thuyết."

Linh Long?

Nhìn thấy những ánh mắt nghi hoặc của mọi người, cây nhỏ tiếp tục nói: "Linh Long này không phải từ trứng của Cự Long ấp ra, mà là một con rồng do tự nhiên hình thành, ăn hết thịt của nó có thể ngay lập tức làm cho một người bình thường đột phá đến cảnh giới Linh Vương, huyết dịch của nó càng trân quý hơn chính là đủ để cho người ở cảnh giới Thánh Tôn đột phá, còn nữa cũng có tác dụng cường kiện thân thể."

"Cây nhỏ, chuyện này làm sao mà ngươi biết được?" Vân Lạc Phong nhìn cây nhỏ, hỏi.

Trên khuôn mặt cây nhỏ lộ ra nụ cười rực rỡ: "Là truyền thừa ký ức của ta nói cho ta biết, chẳng qua, một lọ huyết dịch Linh Long này nhiều lắm, nếu như trực tiếp uống hết vào người sẽ lập tức nổ tan xác mà chết, cho nên, trước tiên người hãy pha loãng nó trước, rồi mới tiến hành hấp thu."

Lập tức ánh mắt Tiểu Mạch sáng lên.

Vừa rồi nó chỉ nổi khùng với Bích Tiêu một chút, dù sao thì nữ nhân này sống nhiều năm như vậy, trên người làm sao mà không có một ít bảo vật?

Ai biết, sau khi nổi khùng xong, nàng lại có được vật phẩm trân quý như vậy.

Cho dù bích xà thảo lần trước cũng có thể khiến Thánh Tôn đột phá, nhưng mà bây giờ bích xà thảo còn chưa tiến hóa thành linh xà thảo không phải sao?

Huống chi, bích xà thảo chỉ có tác dụng tạo đột phá mà không hề gồm cường kiện thân thể.

Huyết dịch Linh Long thì khác rồi.

Chẳng những có thể đột phá, lại càng có thể làm cho thân thể người sử dụng không chỉ mạnh hơn một cấp, có thể nói, có thể luyện thành tường đồng vách sắt.

"Bích Tiêu," Tiểu Mạch cười tít mắt nhìn về phía Bích Tiêu, trong mắt lóe lên tia ánh sáng âm hiểm, "Ngươi xem, chủ nhân ta đột phá, chỗ tốt với ngươi cũng không ít, nếu trên người ngươi còn có đồ vật gì thì hãy lấy ra cho chủ nhân đi."

Bích Tiêu cẩn thận nhìn Tiểu Mạch, tại sao nàng lại có cảm giác, dáng vẻ thiếu niên này cười rộ lên... Cực kỳ gian trá?

"Không còn có nữa," Bích Tiêu lắc lắc đầu, "Đây là món cuối cùng mà ta lấy được, những cái khác cũng không có."

Tiểu Mạch có chút uể oải, xem ra Bích Tiêu này quả thật rất nghèo, nhiều năm đã qua như vậy, chỉ cầm ra được từ Thánh Nữ tộc một cái.

Thật đáng tiếc...

"Bây giờ ta muốn hấp thu huyết dịch Linh Long này, trước tiên các ngươi lùi ra sau đi." Tay Vân Lạc Phong vừa lật đã hiện ra một cái lọ, đổ huyết dịch Linh Long ra vào trong lọ, lại lấy hỗn hợp thanh tuyền.

Sau khi hai chất dung hòa xong thì phát hiện màu xanh của huyết dịch Cự Long đã phai nhạt rất nhiều, cũng không còn thuần túy xanh như trước đó.

Rồi sau đó, Vân Lạc Phong đổ bình huyết dịch vào trong miệng, dùng một chút linh lực bao lấy đưa vào trong lồng ngực.

Chợt, nàng khoanh chân ngồi xuống, bắt đầu hấp thu lực lượng chứa trong huyết dịch Cự Long...

Huyết dịch Cự Long quá mức bá đạo, nàng không dám ngay lập tức đưa vào trong máu để hấp thu hết lực lượng ẩn chứa, cho nên, nàng chắc chắn phải hấp thu từng giọt một, để cho thân thể của mình có thể thừa nhận được loại lực lượng bá đạo này.

Cũng chính là bởi vì sự hấp thu thong thả này, thế nên nàng ngồi xuống liền mất nửa tháng, cho đến nửa tháng sau, ầm một tiếng, một luồng gió lốc khuếch tán ra từ trong phòng, để cho Vân Lạc Phong đi lên một cảnh giới mới.

Thế nhưng như vậy còn chưa kết thúc...

Sau khi thăng cấp xong, Vân Lạc Phong cảm giác được một cỗ lực lượng mạnh mẽ di chuyển ở trong kinh mạch của nàng, đau đớn khiến toàn thân nàng căng lên.

"Mẫu thân, đây là huyết dịch Linh Long đang giúp người tái tạo lại thân thể," Ánh mắt cây nhỏ vẫn cứ nhìn chăm chú vào Vân Lạc Phong, "Cho nên, người nhất định phải cố gắng chống đỡ!"

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 1.5/ 5 - 2 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Quỷ Đế Cuồng Thê: Đại Tiểu Thư Ăn Chơi Trác Táng Chương 1488: Thu hoạch lớn (13)

Bạn đang xem Quỷ Đế Cuồng Thê: Đại Tiểu Thư Ăn Chơi Trác Táng. Truyện được dịch bởi nhóm Diễn Đàn Lê Qúy Đôn. Tác giả: Tiêu Thất Gia. Chapter này đã được 51 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.