247Truyen.com

Quỷ Đế Cuồng Thê: Đại Tiểu Thư Ăn Chơi Trác Táng Chương 1428: Thiếu

Quỷ Đế Cuồng Thê: Đại Tiểu Thư Ăn Chơi Trác Táng - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Quỷ Đế Cuồng Thê: Đại Tiểu Thư Ăn Chơi Trác Táng Chương 1428: Thiếu online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

*Chương này có nội dung ảnh, nếu bạn không thấy nội dung chương, vui lòng bật chế độ hiện hình ảnh của trình duyệt để đọc.

Editor: Tiểu Ly Ly

“Đại khái, ta và Tuyệt Ngàn cũng không từng nghĩ đến, Mặc Thiên Thành sẽ yêu hắn! Mặc Thiên Thành yêu mà không được, lại bởi vì mất đi mặt mũi, đối với Tuyệt Ngàn hận thấu xương, năm đó tham dự vây quét Tuyệt Ngàn, hắn cũng có phần!”

“Chính là, trước một ngày vây quét Tuyệt Ngàn, Mặc Thiên Thành tới tìm hắn, công bố nếu Tuyệt Ngàn nguyện ý ở bên hắn, hắn ta sẽ trợ giúp hắn vượt qua cửa ải khó khăn này, nhưng hắn xem thường tính tình Tuyệt Ngàn, vì thế, Tuyệt Ngàn nhốt hắn ta lại……”

Cơ Cửu Thiên dương đầu nhìn phía Vân Lạc Phong, trên khuôn mặt yêu diễm lộ ra tươi cười bất đắc dĩ.

“Kỳ thật, Tuyệt Ngàn vốn có cơ hội có thể giết Mặc Thiên Thành, nhưng cuối cùng hắn mềm lòng, nam nhân này vĩnh viễn đều là như thế, đối với người đã từng sóng vai mà chiến đầu với hắn, hắn vĩnh viễn không nhẫn tâm làm được, hơn nữa, ở trong linh thú của Thiên Thành, cũng chính là tổ tiên tộc Vu Yêu ngoài ý muốn tử vong, còn đưa hắn vào ảo cảnh làm bạn với hắn ta……”

“Tổ tiên tộc Vu Yêu, không phải chỉ là một khối di cốt? Làm bạn như thế nào?” Vân Lạc Phong nhướng mày nghi hoặc.

Cơ Cửu Thiên cười ha ha một tiếng: “Ai nói cho ngươi đó chỉ có một khối di cốt? Nếu chỉ là một khối di cốt, tộc Vu Yêu sẽ cung phụng nó lên?”

Thời điểm Vân Lạc Phong còn muốn tiếp tục mở miệng, bá bá bá, vô số bóng dáng từ trên trời giáng xuống, lơ lửng ở trên đỉnh đầu bọn họ.

Trong những người đó, dẫn đầu chính là một lão giả hôi pháo, khuôn mặt âm trầm, khí thế túc sát, chỉ là bị đôi mắt hắn nhìn chằm chằm, đều sẽ cảm giác được trên cổ là một con rắn độc quấn quanh, phảng phất hít thở không thông.

Chỉ là……

Ánh mắt Vân Lạc Phong đảo qua, dừng ở trên người lão nhân ở phía sau lão giả hôi pháo, sắc mặt biến đổi: “Ngươi là người tộc Vu Yêu? Vì sao các ngươi lại xuất hiện ở chỗ này?”

“Tộc Vu Yêu?” Lão nhân phản đồ cười ha ha hai tiếng, “Tộc trưởng tộc Vu Yêu đã sắp chết rồi, hiện tại ta là người độc cốc, Vân Lạc Phong, Cơ Cửu Thiên, các ngươi không xứng được đến Vu Yêu chi cốt! Vu Yêu chi cốt này nhất định phải về độc cốc.”

Sắc mặt Vân Lạc Phong trầm xuống dưới.

Nàng không nghĩ tới, chính mình tiến vào ảo cảnh trong ba tháng, tộc Vu Yêu sẽ phát sinh biến hóa như vậy.

“Nha đầu,” Cơ Cửu Thiên mạnh mẽ đứng lên từ trên mặt đất, trầm giọng nói, “Ngươi chạy về phía trên núi! Chạy nhanh đi!”

“Không được,” Vân Lạc Phong nâng đỡ thân thể của Cơ Cửu Thiên, “Phải đi, ta nhất định dẫn ngươi đi theo.”

Nếu trước khi Cơ Cửu Thiên bị thương, những người này không nói chơi, nhưng mà, hiện giờ hắn, bị Mặc Thiên Thành đánh trọng thương, dù cho ăn linh dược vào, trọng thương như thế cũng không có khả năng ở trong khoảng thời gian ngắn phục hồi như cũ.

“Muốn chạy?” Hạng Phi âm trầm trầm cười, “Chỉ sợ các ngươi đã không có cơ hội này, Cơ Cửu Thiên, ban đầu

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Quỷ Đế Cuồng Thê: Đại Tiểu Thư Ăn Chơi Trác Táng Chương 1428: Thiếu

Bạn đang xem Quỷ Đế Cuồng Thê: Đại Tiểu Thư Ăn Chơi Trác Táng. Truyện được dịch bởi nhóm Diễn Đàn Lê Qúy Đôn. Tác giả: Tiêu Thất Gia. Chapter này đã được 18 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.