247Truyen.com

Quỷ Đế Cuồng Thê: Đại Tiểu Thư Ăn Chơi Trác Táng Chương 1291: Hồ Li giận (1)

Quỷ Đế Cuồng Thê: Đại Tiểu Thư Ăn Chơi Trác Táng - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Quỷ Đế Cuồng Thê: Đại Tiểu Thư Ăn Chơi Trác Táng Chương 1291: Hồ Li giận (1) online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Editor: Tiểu Ly Ly.

Nghĩ đến chuyện năm đó, trong lòng Hồ Li liền có chút hối hận.

Ba năm, hắn làm sao không nghĩ tới? Nhưng tính cách hắn không thích bị làm phiền, thật sự không muốn bị phụ thân trói buộc, hơn nữa xấu hổ với phụ thân, nên mới ba năm chưa về.

Hiện tại tới cửa nhà, hắn trái lại không biết làm sao để tiến lên……

Vân Lạc Phong vỗ vỗ bả vai Hồ Li: “Đã trở lại, liền đi xem đi.”

“Được.”

Ánh mắt Hồ Li dần dần khôi phục bình tĩnh, hắn hít sâu một hơi, bước vào bên trong cửa thành.

Không biết có phải là hắn ảo giác hay không, lại cảm giác trên đường phố người nhìn đến hắn, trong mắt đầu tiên là hiện lên khiếp sợ, sau đó là tràn đầy đồng tình.

Trong lòng Hồ Li hồi hộp một phen, bước chân nhanh hơn chạy về phía gia tộc.

Ba năm chưa về, gia tộc sớm đã xảy ra biến hóa rất lớn.

Cổng và sân không còn giống như trước kia, hai con sư tử bằng đá bên cạnh cửa cũng cầm đi, bậc thang trải vải màu đỏ, vui mừng rồi lại xa lạ……

Sau đó, thời điểm Hồ Li ngẩng đầu, phát hiện đã từng tấm bảng Hồ gia bình thường cũng biến thành nạm vàng.

Hết thảy đã khác biệt so với thời điểm hắn rời đi.

Hồ Li hít sâu một hơi, hắn bình ổn khẩn trương trong lòng, đi về phía trước, nhẹ nhàng gõ cửa.

Không cần tới một lát, cửa lớn bị mở ra, một tiểu nam hài lấm la lấm lét vươn đầu.

“Ngươi…… Hồ Đào, ngươi làm sao lại ở nhà ta?”

Hồ Li ngạc nhiên trừng lớn một đôi mắt hồ ly kia, ánh mắt nhìn chằm chằm tiểu nam hài xuất hiện ở cửa.

Hồ Đào là nhi tử của nhị thúc hắn, nhị thúc và phụ thân từ trước đến nay không hợp, vì sao nhị thúc sẽ xuất hiện ở Hồ gia?

“Ầm!”

Thời điểm Hồ Đào nhìn Hồ Li cũng ngây ngẩn cả người, hắn phịch một tiếng, mạnh mẽ đóng cửa lại, từ chối Hồ Li ở ngoài cửa.

Giờ khắc này, Hồ Li liên tưởng đến ánh mắt của mọi người ở trên đường cái, dung nhan tuấn mỹ nháy mắt trầm xuống: “Hồ Đào, ngươi mở cửa cho ta!”

“Đây là nhà ta, ta không mở!”

Bên trong cánh cửa, truyền đến âm thanh kiêu ngạo của Hồ Đào.

Ầm!

Hồ Li trực tiếp nhấc chân, hung hăng đạp cửa mở ra, hắn chỉ là một chân, liền đá bay cánh cửa ra ngoài.

Có lẽ là bị hắn hành động dọa sợ, khuôn mặt nhỏ của Hồ Đào trở nên tái nhợt, hoảng sợ nhìn Hồ Li.đi vào bên trong cánh cửa

Khuôn mặt tuấn tú của Hồ Li trở nên xanh mét, nhanh chân tiến vào, xách vạt áo Hồ Đào lên, lạnh giọng hỏi: “Phụ thân ta ở nơi nào? Huynh trưởng ta lại đi nơi nào? Vì sao Hồ gia ta biến thành người của các ngươi?”

Khoảng thời gian trước, Hồ Lâm cũng đã về tới Hồ gia trước một bước, cho nên, Hồ Li mới có thể hỏi đại ca hắn ở nơi nào.

“Buông ta ra!” Hồ Đào ở trong tay Hồ Li dùng sức giãy giụa, “Khoảng thời gian trước, thời điểm phụ thân ngươi điều trị cho người ta, lại hại chết người, ông ta bồi thường cho người khác một số tiền lớn, còn mượn phụ thân ta rất nhiều, nhà cửa này, là ông ta dùng để gán nợ!”

Hồ Đào tuổi nhỏ, nhưng lại nói ra được lời nói sắc bén.

“Hồ Li, ngươi trốn đi rời nhà, ba năm không có trở về, có tư cách gì chất vấn ta? Ngươi cái phế vật này, nên đánh!”

Ầm!

Hồ Li giơ tay, hung hăng ném Hồ Đào trên mặt đất, hắn gắt gao nắm chặt quả đấm, các khớp xương khanh khách rung động, thái dương nổi lên gân xanh.

“Nói, hiện tại phụ thân ta ở nơi nào!”

Hồ Đào bị hắn ném oa một tiếng khóc: “Ông ta ở khu bình dần Tây thành, hu hu, ngươi khi dễ ta, ta muốn nói cho phụ thân ta, để ông giết cả nhà các ngươi!”

“Ngươi nói thêm nữa một chữ, hiện tại ta liền bóp chết ngươi!”

Quả nhiên, nghe được một câu uy hiếp này của Hồ Li, Hồ Đào lập tức im tiếng, hốc mắt hắn hồng lên, lại không dám nói ra bất kỳ lời nói nào. Thậm chí lớn tiếng khóc nháo cũng không dám.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Quỷ Đế Cuồng Thê: Đại Tiểu Thư Ăn Chơi Trác Táng Chương 1291: Hồ Li giận (1)

Bạn đang xem Quỷ Đế Cuồng Thê: Đại Tiểu Thư Ăn Chơi Trác Táng. Truyện được dịch bởi nhóm Diễn Đàn Lê Qúy Đôn. Tác giả: Tiêu Thất Gia. Chapter này đã được 11 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.