247Truyen.com

Quỷ Đế Cuồng Thê: Đại Tiểu Thư Ăn Chơi Trác Táng Chương 1003: Vòng đầu loại (5)

Quỷ Đế Cuồng Thê: Đại Tiểu Thư Ăn Chơi Trác Táng - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Quỷ Đế Cuồng Thê: Đại Tiểu Thư Ăn Chơi Trác Táng Chương 1003: Vòng đầu loại (5) online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Edit: Sahara

Công bằng?

Long Nguyên cười lạnh một tiếng, bắn ánh mắt cảnh cáo về phía Lý tướng quân.

Lý tướng quân bất đắc dĩ đứng lên nói: "Chư vị, trước đó bổn tướng quân chỉ nói là bảy ngày sau sẽ kết thúc vòng loại, không hề nói cụ thể là giờ nào, cho nên, bây giờ bổn tướng quân tuyên bố dừng trận đấu vòng loại."

Cảm xúc của những thiên tài chư quốc càng thêm dâng trào, ai ai cũng không thể ngờ được Thiên Hồi Đế Quốc lại vô sỉ đến như vậy, mắt thấy Thiên Vân Quốc sắp sửa vượt lên hạng hai, có lẽ còn có thể lên tới hạng nhất thì liền dừng lại trận đấu.

Đương nhiên, đây chỉ là cảm nhận của những người thuộc tiểu quốc, còn người của hai đại đế quốc kia thì lại rất tán thành cách làm này của Thiên Hồi Đế Quốc.

Bởi vì, bọn họ thật sự không muốn bị Thiên Vân Quốc vượt mặt, cho nên lựa chọn lúc này dừng lại trận đấu là hợp lý nhất.

"Người đâu! Đóng cửa ảo cảnh!"

Lý tướng quân cất giọng nói lạnh lùng trầm thấp mà hạ lệnh.

Ngay lập tức, liền có một người tiến lên đóng cửa ảo cảnh lại.

Cũng ngay trong khoảnh khắc mà cánh cửa ảo cảnh đóng lại, tên của Thiên Vân Quốc trên bản xếp hạng cũng đồng thời nhảy lên. Tuy nhiên, có lẽ là tại vì ảo cảnh đã đóng lại, nên làm cho tên của chư quốc bị mờ đi, khiến mọi người nhìn không được rõ.

Nhưng dù là thế, thì các thiên tài của chư quốc cũng đã nhìn thấy được khoảnh khắc mà tên của Thiên Vân Quốc nhảy lên.

"Hạng hai! Khẳng định là hạng hai! Nếu như cho Thiên Vân Quốc thêm một ít thời gian, chắc chắn ngay cả hạng nhất cũng sẽ thuộc về Thiên Vân Quốc!"

Những thiên tài của chư quốc có người kích động, có người tiếc hận, nhưng nhiều hơn hết là cảm thấy vô cùng phẫn nộ đối với hành vi làm rối kỉ cương của Thiên Hồi Đế Quốc.

Đây là trận tỷ thí không công bằng nhất mà bọn họ trải qua!

"Còn may! Không có để cho Thiên Vân Quốc đạt được hạng nhất!" Long Nguyên lau đi một tầng mồ hôi lạnh, tiếp tục nói: "Bằng không, thể diện của tam đại đế quốc đều bị mất sạch hết rồi!"

Nếu như vừa rồi mình hạ lệnh dừng trận đấu sớm hơn một chút, có lẽ hạng hai Thiên Vân Quốc cũng không thể đạt được!

Nghĩ đến một khắc cuối cùng mà tên của Thiên Vân Quốc còn có thể nhảy lên cho được, Long Nguyên liền cảm thấy vô cùng khó chịu.

Lúc này, ảo cảnh đã hoàn toàn đóng lại, những ký tự mơ hồ cũng bắt đầu khôi phục nguyên trạng, dần dần rõ nét.

"Hạng nhất năm nay không cần phải nói cũng biết là Vô Song Đế Quốc rồi, còn về hạng hai....."

Những thiên tài của chư quốc đều đang ngẩng đầu lên nhìn về phía bảng điểm bên trên.

Tuy nhiên, khi bọn họ nhìn thấy thứ tự xếp hạng, thì đều đồng loạt ngây ngẩn cả người...

Chữ của quốc gia hạng nhất là lớn nhất, cũng dễ nhìn thấy nhất, nhưng cái tên mà bọn họ nhìn thấy ở vị trí hạng nhất kia, lại là ba chữ Thiên Vân Quốc to tướng.

Ba chữ kia tựa như là ba khuôn mặt, đang cười nhạo thẳng vào trong mặt Long Nguyên.

"Hạng nhất? Chuyện này không thể nào?" sắc mặt Long Nguyên đột ngột xanh mét: "Hạng nhất và hạng hai còn chênh lệch nhau tới tận hai mươi điểm, tại sao Thiên Vân Quốc có thể một lần nhảy thẳng lên hạng nhất được chứ?"

Mặc cho mọi người có nghĩ thế nào cũng không nghĩ ra được, khoảnh khắc cuối cùng mà tên của Thiên Vân Quốc nhảy lên, không phải là hạng hai, mà là trực tiếp leo hẳn lên trên hạng nhất.

____

Bên trong ảo cảnh.

Dưới bầu trời xanh thẩm, Vân Lạc Phong nhìn những xác chết đang ngã trong vũng máu, nhàn nhạt nói: "Thật không ngờ trong ảo cảnh bất thình lình lại xuất hiện nhiều Tôn Linh Thú đến như vậy, bất quá, ta cũng phải đa tạ chúng tới tặng điểm cho ta!"

Diệp Hi Mạch thì đã bị hành động này của Vân Lạc Phong dọa cho choáng váng rồi.

Mới vừa rồi, năm con Tôn Linh Thú đột nhiên vọt lại đây, không biết Vân Lạc Phong đã thi triển công kích gì mà làm cho năm con linh thú cùng một lúc ngã ầm xuống đất.

"Không biết dựa theo số điểm mà chúng ta kiếm được thì có thể xếp vào hạng thứ mấy nữa đây? Nếu có thấp thì chắc cũng không đến nỗi bị đào thải!" Vân Lạc Phong hơi hơi nhướng mi, nói.

Ở trong ảo cảnh bảy ngày, có hết sáu ngày là cô không có động thủ, cho nên cô cũng không hy vọng gì về việc có thể xếp hạng cao.

Chỉ là vòng loại mà thôi, không bị đào thải là được. Vân Lạc Phong cô cũng không quá chú trọng vào thứ hạng của vòng loại.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 1.5/ 5 - 2 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Quỷ Đế Cuồng Thê: Đại Tiểu Thư Ăn Chơi Trác Táng Chương 1003: Vòng đầu loại (5)

Bạn đang xem Quỷ Đế Cuồng Thê: Đại Tiểu Thư Ăn Chơi Trác Táng. Truyện được dịch bởi nhóm Diễn Đàn Lê Qúy Đôn. Tác giả: Tiêu Thất Gia. Chapter này đã được 42 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.