247Truyen.com

Quang Minh Giáo Đình tại Tu Chân Thế Giới Chương 513: Derek quyết tâm, Ngũ Thương Phong Ma

Quang Minh Giáo Đình tại Tu Chân Thế Giới - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Quang Minh Giáo Đình tại Tu Chân Thế Giới Chương 513: Derek quyết tâm, Ngũ Thương Phong Ma online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

“GRAAA!” Derek hét dài để tiếp thêm sức mạnh, tốc độ của ông dần nhanh hơn và ông tiếp tục cho đến khi đạt tới giới hạn của sự nhanh nhẹn, thân thể ông lướt qua giữa không khí tạo nên tiếng xé gió vù vù, âm thanh này khá lớn nên nhiều người chú ý tới Derek, ngay cả một vài con quái vật cũng chuyển hướng, chúng há mồm máu ra cắn tới Derek.

Xẹt! Derek trực tiếp bổ một đao chặt mấy con quái vật giáp xác thành hai nửa, vì nơi này ở gần với một khu rừng rậm, nơi Nguyễn Vu bị giết chết bởi một loài thụ quái – quái vật hệ thực vật ngẫu nhiên tu luyện thành công, chuyên hút máu của con mồi để tăng thêm tu vi, chúng rất khó chơi khi ở trong rừng vì đó là sân nhà của chúng.

Ầm! Xác của bọn quái vật rơi xuống mặt đất rồi tạo ra âm thanh nặng nề, còn Derek thì cứ tiếp tục phóng tới Thanh Vũ, nét mặt nghiêm túc đến đáng sợ, ông đã nghĩ rằng phải khiêu chiến Giáo Hoàng – cường giả số một của Giáo Đình, được tất cả mọi người công nhân và tôn kính!

Derek muốn khiêu chiến với Thanh Vũ vì tạo cho Thanh Vũ ấn tượng hay cướp lấy vị trí Giáo Hoàng, đơn giản thôi, Derek chỉ muốn một trận chiến hết sức!

Lúc trước, vì hoàn cảnh ở Hành Tinh Gaia không cho phép nên Derek không dám làm bậy, giờ thì ở Huyễn Linh Chiến Trường, một nơi rất tự do, Derek phải thực hiện nguyện vọng, đánh với Thanh Vũ một trận cho thỏa thích.

“Derek? Quân Đoàn Trưởng, ông ta đang làm cái gì vậy chứ?” Vương Tinh giật nảy cả mình vì hành động quá đột ngột của Derek, lao thẳng đến Giáo Hoàng bằng một tư thái muốn đánh nhau? Ngại sống quá lâu hay sao?

“Derek sẽ khiêu chiến Giáo Hoàng.” Richard khẽ trả lời, vẻ mặt cũng hứng thú, sau hơn bốn mươi ngày luyện tập ở đây, Derek đột phá tới cảnh giới Tam Dương hậu kỳ, cộng thêm dị năng tái sinh, Derek đủ bản lĩnh để giết chết một tu sĩ Tam Dương đỉnh phong.

Vậy thì câu hỏi mà mọi người đang háo hức biết câu trả lời, liệu Derek có thể chống chịu được bao lâu trước Thanh Vũ và Thanh Vũ đã tiến bộ đến trình độ nào khi kết thúc cuộc huấn luyện gian khổ?

Bọn họ nhớ rằng, lần trước, lúc Thanh Vũ biểu hiện thực lực của hắn là thời điểm Thanh Vũ thu phục Ngạc Thiên Quang, một con cá sấu luôn không bao giờ để bản thân thua thiệt kẻ khác, và Ngạc Thiên Quang lúc ấy đang ở cảnh giới nửa bước Tứ Dương kỳ, dù sử dụng hai viên dị năng hệ thủy nhưng lực chiến cũng chỉ mạnh hơn Tứ Dương kỳ một chút vì Ngạc Thiên Quang chưa thể hiện ra hết sức.

Rõ ràng, Derek chưa đủ khả năng nắm giữ một phần mười phần thắng trước Thanh Vũ chứ nói gì đến đánh bại? Giết chết Tam Dương đỉnh phong so với trước kia đúng là một thành tựu đáng kính nể, nhưng bây giờ thì có vẻ không đủ lắm.

Hành Tinh Gaia là vậy, kẻ nào không bước theo kịp bước chân của thời đại tất bị bỏ lại ở sau và còn lại rất ít cơ hội bắt kịp thời đại một lần nữa.

“Giáo Hoàng đại nhân, hãy nhận lấy một đòn của tôi!” Derek nói lớn tiếng, linh lực bùng lên từ cơ thể, khuấy động không khí ở trên bầu trời, một luồng áp lực lớn lao giáng lâm lên mặt đất khiến một ít quái vật nằm rạp, không thể động đậy vì bị trấn áp.

Derek cầm chặt thanh đao lớn rồi đưa lên đỉnh đầu, dồn hết linh lực mà ông ấy có thể đặt vào một đao này và chém thẳng từ trên xuống, nhắm vào Thanh Vũ đang bay ở đằng xa kia.

Vù!

“Cuồng Sát Trảm!” Derek quát lớn, một tia đao khí khổng lồ to hơn bốn mươi mét bắn thẳng ra ngoài, ẩn chứa trong đao khí đó là ý cảnh đặc trưng của Derek, nó lại còn là một thần thông do Derek tự sáng tạo ra.

Lấy chiến làm đao, lấy sát làm ý!

Cuồng Sát Trảm!

Đao khí vừa mới xuất hiện liền tản mát ra hơi thở lạnh lẽo, sát khí xung thiên, một góc trời biến thành màu đỏ tươi của máu!

“Ta luôn sẵn lòng.” Thanh Vũ cũng nhận thấy ý định của Derek từ lúc Derek rời khỏi phòng tuyến của Quân Đoàn Gaia, hắn mỉm cười lên tiếng, giọng nói thản nhiên, không tức giận mà còn cổ vũ hành động càn rỡ của Derek.

“Thần thông à? Mọi người đều có thu hoạch rất lớn ở Huyễn Linh Chiến Trường nhỉ?”

Đối đầu với Cuồng Sát Trảm, Thanh Vũ chỉ nhẹ nhàng búng ngón tay!

Keng! Keng! Âm thanh của kiếm khí phát ra oanh minh, linh lực ầm ầm dũng động ở trước Thanh Vũ rồi ngưng tụ thành một thanh kiếm màu vàng, đó là Nhị Dương Thánh Thuật – Kim Dương Kiếm.

Với một cái búng tay nhẹ, Thanh Vũ liền tạo một pháp thuật cấp độ cao để đáp trả Drek, thông qua đó cho thấy sự thuần thục của Thanh Vũ, và khả năng điều khiển linh lực của hắn đã tăng lên rất nhiều, lĩnh ngộ ra Chiến Tâm cảnh là một phần thưởng xứng đáng cho những gì mà Thanh Vũ bỏ ra trong hai trăm ngày điên cuồng.

Kim Dương Kiếm lóe lên rồi biến mất khỏi thần thức của mọi người, họ chỉ nhìn thấy rõ một vệt sáng màu vàng nhạt đang bay thẳng đến Cuồng Sát Trảm như thể một tia chớp.

Cuối cùng, trong ánh mắt hào hứng của mọi người, Kim Dương Kiếm đâm vào Cuồng Sát Trảm, một cái nháy mắt sau, tiếng động lớn phát ra từ hai nguồn sức mạnh đang cố gắng phá hủy lẫn nhau.

]

Ầm!

Sau cùng, đó là một tiếng động nổ tung làm bọn quái vật chú ý, cơn sóng xung kích tràn lan ra ngoài theo hình vòng tròn, xóa xổ mọi thứ ở trong bán kim một trăm mét, để lại một cái hố sâu chừng mười mét và có hai vết cắt in đậm lên trên mặt đất.

“Chưa kết thúc đâu!” Derek không sợ hãi vì Thanh Vũ đáp trả lại ông với một tư thái nhẹ nhõm, Derek càng quyết tâm cao hơn, đây là trận chiến mà ông đã mong đợi, nó không thể kết thúc chóng vánh như vậy được.

“Gia cường sức mạnh!” Derek quát to, ông vừa sử dụng các kỹ năng tăng lực chiến của Thánh Kỵ Sĩ, một lớp sương đỏ bao phủ ông khiến ông trông như một Chiến Thần bước ra từ chiến trường cổ xưa.

“Đại Nhật Lăng Không!”

Vù vù! Ba vầng Mặt Trời màu vàng ánh kim bỗng nâng cao lên rồi đứng vững sau đầu của Derek, mỗi một vầng Mặt Trời đại diện cho một cảnh giới lớn trong Quang Minh Thánh Điển, Derek làm vậy cho thấy ông ấy đang thúc giục toàn bộ linh lực trong người, ông ấy sẽ chiến đấu bằng tất cả những gì ông ấy đang có.

Một tinh thần thiện chiến đáng khâm phục.

“Nhất Dương Trảm Ma!”

“Kim Dương Kiếm!”

“Mộc Dương Kiếm!”

Derek tấn công bằng ba Thánh Thuật, từ Nhất Dương cho đến Tam Dương, Tam Dương Thánh Thuật là Mộc Dương Kiếm, bọn chúng hiện ra cùng lúc và tạo ra một mối liên kết kỳ dị nào đó làm lực lượng tăng lên rất cao, mỗi đòn đều mạnh ngang với một pháp thuật toàn lực của tu sĩ Tam Dương đỉnh phong, còn Tam Dương Thánh Thuật thì ngang với nửa bước Tứ Dương kỳ.

“Tốt, ta khá kinh ngạc khi ông lại hiểu ra cách sử dụng Thánh Thuật như thế.” Thanh Vũ từ tốn nói, vẻ mặt không hề kinh thường Derek, các loại Thánh Thuật đề có quan hệ sâu sắc với nhau, chúng dường như là một Thánh Thuật duy nhất nhưng lại bị chia cắt ra thành nhiều phần để cho người khác dễ dàng học tập.

Nói là dễ dàng nhưng thực chất có quá nhiều đau khổ khi luyện một Thánh Thuật, Thanh Vũ hiểu hết tất cả đau đớn đó vì hắn cũng luyện thành Tam Dương Thánh Thuật!

“Chân – Cuồng Sát Trảm!” Derek lại tiếp tục rống to một tiếng, ông ất sử dụng thần thông độc nhất sau khi nhận hết nhiều trạng thái tăng cường sức mạnh, và ở trạng thái này, tất nhiên thần thông khác xa so với trước đó nên có thêm một chữ Chân – thần thông chân chính!

“Thật đáng sợ, Dere Phó Đoàn Trưởng lại mạnh mẽ vậy sao?” Vương Tinh há hốc mồm nhìn Derek đang thể hiện trước biết bao nhiêu con mắt đang nhìn, ông ấy trông như một Anh Hùng tỏa ra khí chất không bao giờ lùi bước khi đương đầu với kẻ địch mạnh hơn, một tinh thần tốt đẹp đáng để mọi người học hỏi.

“Phó Đoàn Trưởng Derek cố lên!” Một người trong Quân Đoàn Gaia hò hét để trợ uy cho Derek.

“Cố lên! Cố lên!” Nhiều người tham gia vào khi bầu không khí nóng bỏng hơn, tuy nhiên, bọn họ chưa hề dời tầm nhìn khỏi đám quái vật, và họ quan sát trận chiến ở ngoài xa kia bằng thần thức.

“Derek lại tiến bộ rồi à?” Richard đưa tay lên cằm, ông trầm ngâm nói, tất nhiên Richard vui vẻ vì sự tiến bộ của người trong Quân Đoàn Gaia nhưng Derek chuẩn bị nhận lấy một thất bại một chiều, sợ rằng Derek sẽ nản chí vì kết quả thảm hại đó.

Một con người mất đi ý chí thì còn thảm hơn một con người tuổi thọ đi đến hồi kết, vì ít nhất bọn họ cũng biết được khi nào bọn họ chết chứ không sống cuộc đời ngu ngơ như người không có ý chí.

“Nếu đó là sự lựa chọn của anh thì tôi sẽ ủng hộ đến cùng.” Richard nhẹ nhàng nói ra rồi đưa một cánh tay lên cao để trợ uy cho Derek.

“Mỗi một Thánh Thuật của một cảnh giới lớn đều bao hàm nhiều quy tắc, khi chín loại Thánh Thuật bao gồm Quang, Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ, Phong, Lôi, Ám cùng xuất hiện thì tạo ra một Thánh Thuật hoàn chỉnh rất mạnh, không người có thể địch lại.” Thanh Vũ nhàn nhạt nói ra, giọng nói của hắn rơi vào tai mọi người làm bọn họ hiểu hơn về Thánh Thuật.

Đây có thể coi là một bí mật nhỏ trong Quang Minh Thánh Điển, và bí mật lớn là Diệu Thế Thập Thánh Thức, Thánh Thuật thứ mười, cũng là Thánh Thuật mạnh nhất, Diệu Thế! Đáng tiếc là người bình thường không được người thần bí kia truyền cho thì không thể nào học tập được Diệu Thế Thập Thánh Thức!

Những người sở hữu một chữ Thiện thuần khiết mới có tư cách nhận được truyền thừa!

“Ta rất coi trọng sức mạnh do ông thể hiện ra, và vì thế nên ta sẽ sử dụng sức mạnh chân chính để đáp trả.” Thanh Vũ thản nhiên nói trong khi kết ấn quyết, linh lực sôi trào bay lên cao khiến không khí rung động, còn mặt đất thì đang vỡ ra thì không chịu nổi thứ sức mạnh kinh khủng từ Thanh Vũ.

Ngay cả những quái vật đang khát máu cảm nhận được nguồn linh áp của Thanh Vũ cũng đều hoảng sợ, bọn chúng nằm yên trên mặt đất và run rẩy, các thành viên của Quân Đoàn Gaia thì dừng tay, bọn họ nhìn về hướng Thanh Vũ bằng một khuôn mặt ngạc nhiên đến ngây người.

Cảnh tượng ở gần Thanh Vũ hết sức kinh người!

“Đến đây đi!” Derek gầm lớn một tiếng, vắt cạn toàn bộ linh lực vào trong những đòn pháp thuật kia.

“Sức mạnh chân chính của Giáo Hoàng?” Richard ngưng thần nhìn Thanh Vũ.

“Trời đất, khi không lại khiêu chiến Giáo Hoàng làm gì chứ?” Vương Tinh thì ngồi dưới đất vì không chịu đựng được áp lực từ Thanh Vũ, cảnh giới của hắn quá yếu, không bằng phần lớn thành viên của Quân Đoàn Gaia đang có mặt ở đây nữa.

Vì thế nên Vương Tinh bực bội, thân là một Đường Chủ lại biểu hiện tệ hại, mất hết mặt mũi của Linh Dược Đường.

“Không được, sau này mình phải cố hết sức tu luyện! Nếu không cho dù có lập công lớn đi chăng nữa thì cũng bị đá khỏi cái ghế Đường Chủ thôi.” Vương Tinh âm thầm chấn chỉnh mục tiêu cho tương lai sau này.

Vất vả lắm mới nghĩ ra một kế hoạch đóng đinh chiếc ghế Đường Chủ, làm sao Vương Tinh cam lòng vì thua kém người khác vì tu vi chứ, nếu ngày thường hắn cố gắng tu luyện thêm một chút nữa thì hôm nay đã không giống thế rồi.

Toàn bộ đôi mặt đều đổ dồn vào Thanh Vũ, hắn kết ấn xong và nhìn vào Derek, Thanh Vũ mỉm cười, nhẹ giọng nói: “Thánh Thương Phong Ma!”

Đồng thời, đi kèm giọng nói nhỏ nhẹ kia, Thanh Vũ đưa một bàn tay vỗ về phía Derek, linh lực trong người Thanh Vũ chuyển động cực mạnh, chúng ngưng tụ thành một bàn tay khổng lồ lớn hơn năm mươi mét, bàn tay năm ngón cực kỳ lớn, mà đặc biệt rằng năm ngón tay kia là năm ngọn thương ánh sáng ba màu!

Kết hợp ba loại linh lực khác nhau một cách hoàn hảo! Quang, Kim, Mộc! Không chỉ thế thôi, đòn pháp thuật này của Thanh Vũ còn ẩn chứa thêm một thứ linh lực khác, đến từ ý cảnh của Thanh Vũ.

Linh lực mang theo đặc tính phong ấn!

Bốn loại sức mạnh hội tụ thành một đòn Thần Thông, Thanh Vũ đã sáng tạo ra nó và đánh bại người đá hai màu khi ở tầng bốn của Thạch Động! Dù đó là một trận chiến vây công rất đồ sộ, mấy chục người đánh với người đá Tứ Dương sơ kỳ, thiên phú hai sao, ngang với Tứ Dương hậu kỳ!

Thanh Vũ kết liệu tên người đá hai màu bằng đòn thần thông vừa sáng tạo đó.

Ngũ Thương Phong Ma!

Bàn tay khổng lồ độc chiếm trời cao, nó mới xuất hiện thì cảnh vật đột nhiên yên tĩnh lại, còn không khí thì ngưng trệ không thể chuyển động như bình thường, ngay cả nội tâm của mọi người cũng bị ảnh hưởng bởi thứ sức mạnh vượt trội đó.

“Quá mạnh!” Richard kinh ngạc thốt thành lời.

“AA!” Vương Tinh bị ảnh hưởng đến mức không thể mở miệng nói chuyện.

“Giết!” Derek gầm lớn một tiếng, không hề đầu hàng.

Ầm!

Bàn tay khổng lồ vỗ xuống từ trời cao, đập vỡ hết mọi pháp thuật cản đường, dù là Chân – Cuồng Sát Trảm của Derek cũng chỉ duy trì được nửa giây ngắn ngủi thì vỡ tan!

“Giết!” Derek hét lớn, ông ấy cầm thành đao rồi vung ra ngoài một cách thô bạo.

Đáng tiếc, mọi việc Derek làm chỉ là vô ích mà thôi, Ngũ Thương Phong Ma quá mạnh, nó dễ dàng bóp lấy Derek như đang bóp một con kiến nhỏ, Derek biến mất ở trong lòng bàn tay khổng lồ kia.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 5 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Quang Minh Giáo Đình tại Tu Chân Thế Giới Chương 513: Derek quyết tâm, Ngũ Thương Phong Ma

Bạn đang xem Quang Minh Giáo Đình tại Tu Chân Thế Giới. Truyện được dịch bởi nhóm Truyện CV. Tác giả: Hắc Tiểu Ma. Chapter này đã được 35 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.