247Truyen.com

Quang Minh Giáo Đình tại Tu Chân Thế Giới Chương 330: Vây quét kẻ đột nhập

Quang Minh Giáo Đình tại Tu Chân Thế Giới - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Quang Minh Giáo Đình tại Tu Chân Thế Giới Chương 330: Vây quét kẻ đột nhập online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Người mặc áo đen phá toang cánh cổng căn nhà rồi xâm nhập vào, hắn lục tung từng căn phòng để tìm Celena nhưng ở tầng một không có ai, thế là hắn men theo cái cầu thang làm bằng gỗ để tiến lên tầng hai và tiếp tục tìm kiếm, có thể hắn rất xui xẻo vì ba phút trôi qua hắn vẫn không tìm thấy Celena.

“Con bé không có ở đây?” Người mặc áo đen tức giận đấm một quyền vào bức tường làm cho bức tường lung lay vỡ nát.

“Có người đến.” Hắn nghe thấy tiếng bước chân vọng ra từng tầng một nên hắn ẩn nấp đi xuống để xem xét người đến là ai.

Celena trở về sau một buổi đi dạo quanh Thập Linh Hỏa thành, và cô bé làm quen được thêm một số bạn bè mới, áp lực về Venger, hay thức ăn không còn quá nặng nề, đa số các đứa trẻ bắt đầu mở rộng lòng mình với những người xung quanh, chúng không còn đố kỵ Celena về địa vị của cô bé nữa.

“Hôm nay vui quá, mình không cần phải tu luyện, việc đó làm mình mệt mỏi muốn chết.” Celena chu mỏ đi đến căn nhà, lâu lâu Celena mới có một buổi tối tự do như vậy, thường ngày thì cô bé sẽ bị Rinka bắt đi ngủ sớm hay tập trung tu luyện đến hết buổi tối.

Vì Rinka không có ở nhà, nên Celena ra ngoài để dạo chơi, dù sao đi chăng nữa, cô bé chỉ chưa đến mười hai tuổi, tính tình trẻ con ham chơi là một chuyện hết sức bình thường.

“Hai anh hộ vệ đâu rồi nhỉ?” Celena khó hiểu, cô bé nhớ rằng trước cửa căn nhà này có hai người luôn luôn canh gác bất kể ngày lẫn đêm, tất cả vì để bảo vệ cô bé an toàn.

“Đó là bãi máu?” Celena đến gần hơn, cô nhìn thấy hai vũng nước đang xảy lênh láng dưới đất, và cô bé ngửi thấy mùi máu tươi hôi thối.

Celena chưa thể sử dụng năng lực tiến hóa tiên tri được, cô còn bị ảnh hưởng bởi lần tiên tri trước, ma xui quỷ khiến làm sao, Celena rón rén đến gần cánh cửa căn nhà, nó đã bị phá thành hai ba mảnh ngã xuống đất.

Và đó cũng là lúc người áo đen phát hiện có người tiến vào căn nhà, Celena đạp trên cánh cửa một cách chậm rãi, cô nhìn xung quanh để xem có ai không, khi Celena đi tới gần một căn phòng bên trái và định ẩn núp thì cô bé nhìn thấy một người đi xuống từ cầu thang, người kia mặc một bộ đồ màu đen che phủ cả khuôn mặt.

Celena liền chạy ra khỏi căn nhà, cô bé hét lên: “Có người xấu!!”

Người nào đen tiếp cận Celena cực nhanh, chỉ trong nháy mắt mà thôi, khi Celena vừa bước ra khỏi cánh cửa thì hắn đã đến gần và khống chế Celena, nhưng may mắn rằng Celena đã kịp hô lên.

“Im miệng!!” Người mặc áo đen lấy tay che miệng Celena rồi vác cô bé lên vai và chạy về một phía trong khi có vài chục người hộ vệ nghe thấy tiếng kêu của Celena, họ vội vàng chạy đến căn biệt thự và phát hiện tình trạng ở đó.

“Có người đột nhập giết chết họ và bắt đi Celena.” Một người hộ vệ trầm giọng nói, nét mặt tức giận.

“Hãy mau thông báo cho toàn bộ thành viên của Quân Đoàn Gaia truy bắt kẻ đột nhập.”

“Phong tỏa toàn bộ Thập Linh Hỏa thành và báo cho ngài Thánh Đồ Lưu Úc biết.”

“Nhanh lên, nếu như Celena gặp phải chuyện gì thì chúng ta chắc chắn không thoát khỏi liên quan.” Người vệ binh chịu trách nhiệm của cả nhóm ra lệnh, và ngay tức khắc từng người một về bốn phương tám hướng để thực hiện các mệnh lệnh đó.

Keng! Keng! Keng! Tiếng chuông báo động vang lên liên hồi từ khu vực của Quân Đoàn Gaia, họ thường dùng tiếng chuông đó thay cho tiếng báo thức hay tiếng gọi để báo hiệu các buổi luyện tập sắp bắt đầu và nay nó được đánh một cách mạnh bạo và nhanh, các tiếng chuông báo hiệu sự khẩn cấp.

“Có kẻ đột nhập và bắt đi Celena, mọi người hãy mau đi truy bắt kẻ đó.”

“Phong tỏa tất cả con đường, yêu cầu những người dân báo tin tức nếu phát hiện kẻ khả nghi.”

Lưu Úc lạnh lùng nhìn xuống Thập Linh Hỏa thành, ông vừa nhận được tin tức từ một thành viên của Quân Đoàn Gaia, lại có một người đột nhập và bắt đi thành viên quan trọng của Quân Đoàn, thậm chí còn giết chết nhiều người khác.

Đó là một sự khiêu khích về tôn nghiêm của Giáo Đình, một sự khiêu khích không thể nào tha thứ!

Thân là người canh giữ tường thành và là người điều khiển Thập Linh Hỏa trận, Lưu Úc lấy ngay trận bàn và khởi động trận pháp, một màn sáng bao trùm lên trên bầu trời của Thập Linh Hỏa thành, mười con thú bằng lửa xuất hiện trên không trung và gào thét inh ỏi.

“”Có kẻ khả nghi đang chạy về hướng đông!”

“Một người mặc áo đen đang bắt giữ Celena.”

“Tất cả mọi người gần đó hãy mau ngăn cản hắn.”

Cả đám Hộ Vệ đổ dồn về một phía, họ nhìn thấy một tên áo đen đang chạy như bay trên nóc của những tòa nhà cao tầng, hắn đang vác một người trên vai, đó là Celena, lúc này cô bé đã bị bất tỉnh.

“Hừ! Bọn mày phát hiện tao nhanh vậy?” Người mặc áo đen khó chịu nói, hắn gần như vô hình trong màn đêm, nhưng dù thế thì hắn vẫn bị phát hiện trong vòng chưa đến một phút.

“Chết đi!” Mắt thấy một thành viên của Quân Đoàn Gaia đang đứng cản đường, người mặc áo đen liền tăng tốc độ và tấn công tới.

“Mau thả Celena ra, nếu không thì người chắc chắn sẽ phải chết.” Người cản đường lạnh lùng nói, cậu ta là một người vừa mới gia nhập vào Quân Đoàn Gaia, cảnh giới ở Nhị Dương trung kỳ.

Cậu ấy thấy kẻ lạ mặt không nghe lời của cậu mà còn dám tấn công trước, thế là cậu ta liền sử dụng hàng loạt kỹ năng của Thánh Kỵ Sĩ, một lớp sương màu đỏ xuất hiện xung quanh cơ thể của cậu, sức mạnh cậu tăng lên gấp ba bốn lần, trạng thái toàn lực này không thể duy trì trong một thời gian dài, mà cậu cũng không có dự định chiến đấu với kẻ lạ mặt, cậu chỉ cần cản đường hắn để câu thời gian cho những thành viên khác tiếp việc.

“Dừng lại.” Cậu ta đấm ra một quyền, thẳng tắp tới kẻ lạ mặt.

Oành! Ngay khi hai quyền chạm vào nhau, cậu thanh niên liền biến sắc và cảm nhận một luồng sức mạnh áp đảo từ kẻ lạ mặt đè nén vào cơ thể cậu, chỉ một quyền cậu ta đã biết cách biệt giữa mình và người kia.

“AAA!” Cậu thanh niên bay ngược về phía sau rồi đâm sầm vào tòa nhà gần đó, cánh tay cậu bắt đầu thối rữa cho đến khi cậu ta nhận ra và sử dụng linh lực trong cơ thể để ngăn cản chất độc.

“Mọi người cẩn thận, kẻ lạ mặt có năng lực tiến hóa, có thể đó là một loại chất độc.” Người thanh niên dùng thần thức truyền âm ra khắp nơi, chỉ những người có thần thức mới nghe được âm thanh này.

“Thế mà không chết?” Người áo đen ngạc nhiên khi thấy chất độc của hắn bị ngăn cản, theo như lẽ thường thì một người tiến hóa bậc hai chưa thể chống lại chất độc đó.

“Là ta đã đánh giá thấp Quân Đoàn Gaia.” Người mặc áo đen nghiêm túc nói, trong lúc đó, hắn vẫn tiếp tục chạy về cánh cổng phía đông, chỉ cần hắn ra khỏi Thập Linh Hỏa thành thì hắn chắc chắn sẽ trốn thoát.

“Đứng lại!!” Một vài thành viên của Quân Đoàn Gaia bay trên không trung, họ không dám tấn công bằng pháp thuật vì sợ tổn thương đến Celena, vì vậy họ chỉ có thể ngăn cản người áo đen tiến lên, có đến mười người bao vây kẻ lạ mặt.

“Ngươi là ai? Tại sao lại làm ra những việc này.” Một người nói ra.

“Mau thả Celena ra.” Một vài người hét lên.

“Các ngươi lắm mồm vậy? Có giỏi thì ngăn cản ta thử xem.” Người áo đen cười lạnh, hắn đâm tới một thành viên và đẩy lùi người kia bằng sức mạnh áp đảo.

“Năng lực tiến hóa?” Các thành viên còn lại giật mình khi thấy đồng đội bị thương nghiêm trọng.

“Chúng ta không thể cản được hắn, hắn có thể đạt đến Tam Dương kỳ trở lên.” Một người tức giận nói, họ quá bị động và không thể làm gì hơn ngoài việc đứng nhìn kẻ lạ mặt chạy trốn.

“Mặc kệ, cứ tiếp tục truy đuổi hắn, tôi không tin rằng tất cả mọi người hợp lực lại đều không thể cứu được Celena.” Một người tức giận nói, cả đám tiếp tục đuổi theo kẻ đột nhập.

“Bọn họ rất coi trọng con bé này.” Người mặc áo đen cười nhạt, khi hắn tấn công thì những người kia chỉ phòng ngự, không hề đánh trả lại, bó chân, bó tay.

“Như vậy càng tốt, mình có thể dễ dàng rời khỏi đây.”

Người áo đen chạy gần đến tường thành, khoảng chừng hai trăm mét nữa thì hắn sẽ rời khỏi đây, nhưng một ánh lửa chiếu rọi từ xa đến khiến hai mắt hắn đau đớn, vài con thú lửa đang phóng tới hắn, tất cả bọn chúng đều đang bay.

“Gào!!” Từng con hỏa linh gào thét bao vây người mặc áo đen, ngọn lửa tạo nên một bức tường cản đi tất cả con đường.

“Tới đây là đủ rồi, ngươi hãy chịu trói đi.” Lưu Úc bay đến từ tường thành, ông quăng cho người mặc áo đen một ánh nhìn lạnh lẽo.

“Ngươi là ai?” Người mặc áo đen hiếu kỳ, hắn không vội vàng.

“Ta là Thánh Đồ Lưu Úc.” Lưu Úc bình tĩnh nói.

“Haha, xem ra ngươi có một chức vụ khá cao phải không?” Người mặc áo đen cười lạnh.

“Nhưng ngươi có thể cản trở ta sao?”

“Ngươi không thể trốn thoát khỏi đây.” Lưu Úc cứng rắn nói.

“Thật nực cười, ngươi có thể làm gì ta nào?” Người áo đen cười to nói, trong lúc đó các thành viên của Quân Đoàn Gaia đều chạy đến nơi, họ đứng ở xa và bao vây hắn lại.

Thế nhưng, khi người mặc áo đen lạnh nhạt bước đi tới gần bức tường lửa, cả đám đông đều không dám cản trở hắn, Lưu Úc cũng vậy, ông không muốn làm Celena phải chịu đau đớn, bức tường lửa thoái lui cho đến gần tường thành.

“Thế nào? Không muốn bắt ta sao?” Người mặc áo đen cười to nói, ánh mắt đầy khinh bỉ.

“Ta đã nói rồi, ngươi chắc chắn không thể thoát khỏi đây, nếu như ngươi chịu trói thì sẽ không phải chịu đau khổ về da thịt.” Lưu Úc vẫn bình tĩnh không hề có ý định tấn công khi người mặc áo đen nhảy lên tường thành và chuẩn bị rời khỏi đây.

“Ngài Thánh Đồ, chúng ta không thể để hắn chạy được.” Một người không chịu được tính hung hăng của kẻ đột nhập, cậu ta nhìn Lưu Úc rồi nói. Cả đám người còn lại cũng vậy, họ đang cảm thấy bất lực vì con tin trong tay kẻ đột nhập, rõ ràng là hắn ta đang dùng con tin uy hiếp cả một Quân Đoàn Gaia.

“Yên tâm đi, hắn chạy không thoát!” Lưu Úc nhìn họ rồi trả lời bằng giọng nói chắc như đinh đóng cột.

“Nói khoác mà không biết ngượng!” Người mặc áo đen lên đến tường thành, hắn quay đầu lại rồi nói với giọng khinh thường.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 5 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Quang Minh Giáo Đình tại Tu Chân Thế Giới Chương 330: Vây quét kẻ đột nhập

Bạn đang xem Quang Minh Giáo Đình tại Tu Chân Thế Giới. Truyện được dịch bởi nhóm Truyện CV. Tác giả: Hắc Tiểu Ma. Chapter này đã được 81 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.