247Truyen.com

Quang Minh Giáo Đình tại Tu Chân Thế Giới Chương 190: Chạm đến chiến thắng!

Quang Minh Giáo Đình tại Tu Chân Thế Giới - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Quang Minh Giáo Đình tại Tu Chân Thế Giới Chương 190: Chạm đến chiến thắng! online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Ánh sáng của Quang Minh Phổ Chiếu xóa tan đi các trạng thái bất lợi của mọi người, trong lúc này, ảo giác đang vây khốn tinh thần của họ sẽ bị ánh sáng đó xé nát, đưa họ trở về thân thể.

Mũi tên được Rinka bắn đã đâm thủng đầu con Venger biến dị hệ thủy và nổ tung, sức mạnh của vụ nổ xé xác con Venger biến dị thành nhiều mảnh vụn, máu tươi bắn ra bốn phía.

Nếu như ở lúc bình thường, con Venger biến dị sẽ né được mũi tên đó thật dễ dàng, dù sao đi nữa, nó cũng là một sinh vật đạt đến Tam Dương sơ kỳ, có thêm năng lực biến dị, nó có thể chiến đấu với Tam Dương trung kỳ, việc Rinka tiêu diệt nó trong một đòn là gần như không có khả năng.

Nhưng con Venger biến dị không chỉ bị tấn công từ Rinka, mà nó còn bị con cóc ảnh hưởng, hai đánh một, không chột cũng què, thật đáng tiếc, nếu nó có thể tỉnh lại, cho dù chỉ trong một giây ngắn ngủi trước khi bị mũi tên bắn trúng, vậy thì nó có thể dùng năng lực tiến hóa để sống sót.

Ầm!! Răng rắc, răng rắc!

Vụ nổ phát ra âm thanh to lớn và mặt đất bị chấn động mãnh liệt, động tĩnh như thế làm cho các Venger thoát khỏi ảo giác, chúng nhìn thấy những người sống sót ở trên tường thành liền đạp chân mạnh xuống đất và chạy đến tấn công họ.

Khu vực ở gần Dieter chỉ toàn là lửa với lửa, vì vậy, bọn chúng không hề có ý định tấn công Dieter, có vẻ như hắn đang trải qua việc gì đó rất khủng khiếp, trên mặt Dieter có hai hàng nước mắt chảy dài từ khóe mi, vai của hắn hơi run rẩy, theo tình hình này, có lẽ Dieter sẽ tỉnh lại trong vài giây tiếp theo.

‘’Trận chiến của chúng ta còn chưa kết thúc! Giết!!’’ Âm thanh mạnh bạo pha lẫn ý chí chiến đấu của Thanh Vũ khiến mọi người bị kích thích, vì vậy, bọn họ đã tạm thời bỏ qua cái ảo giác đó và tập trung vào Venger ở trước mặt.

‘’Giết!!’’

‘’Bọn chó chết!! Tao liều mạng với tụi mày.’’ Derek tức giận nói trong lúc hắn điều khiển đại trận và muốn tấn công về phía trước.

‘’Đừng có mất bình tĩnh, nhiệm vụ của chúng ta là bảo vệ tường thành, Derek đừng có bị cảm xúc lấn áp chứ!’’ Nathan thì điềm tĩnh hơn nhiều, hắn vừa ổn định Bách Thánh Trận vừa nói.

‘’Hừ hừ!!’’ Derek không còn muốn tấn công lên nữa, hắn là một người nóng tính, y như cái cơ thể thô cuồng của hắn vậy, nhưng mà hắn không phải là một kẻ không có lý trí, được Nathan nhắc nhở, Derek không phản bác lại mà trở về lại vị trí.

‘’Này, còn mơ màng cái gì? Mau ổn định đại trận cho ta!’’ Derek nhíu mày nhìn về phía thành viên đang kết trân và nói lớn tiếng.

Bị tiếng quát này làm cho giật mình, các thành viên đang ngẩn ngơ lập tức lấy lại tinh thần và sẵn sàng chiến đấu.

‘’Đừng để Bách Thánh Trận bị lung lay, hãy đánh thức người còn đang bị ảnh hưởng bởi ảo giác và tập turng vào trận pháp, chúng ta chính là đầu tàu, vật mang lại chiến thắng cho Quân Đoàn Gaia!!’’ Lucas gào to về phía mọi người đang kết trận, có một vài người tỉnh lại được, nhưng một số tỉnh lại thì lại ngẩn ngơ, không hề có ý định tấn công Venger, có lẽ ảo giác đó đã làm cho họ mất tinh thần.

‘’Chó chết, cuối cùng cũng ra khỏi cái ảo giác chó má đó!’’

Dẫu cho họ đã trở thành một tu sĩ, hay người tiến hóa có sức mạnh khổng lồ, nhưng trong thâm tâm họ chỉ là một con người, ai mà không có niềm vui, nỗi buồn? Ảo giác này quá đúng thời điểm, trong hơn sáu tháng qua, nhiều người đã có trải nghiệm mà họ rất muốn quên đi, bây giờ lại bị ảo giác gợi lên, làm cho họ không thể nào không bị tổn thương được.

‘’Là Giáo Hoàng!’’ Richard nhìn về phía âm thanh của Thanh Vũ, thấy được người thanh niên có chức vụ Giáo Hoàng lại đang ở trạng thái suy yếu, quần áo xộc xệch, còn có vết máu nữa, đây là lần đầu tiên, Richard nhìn thấy Thanh Vũ lại thê thảm đến như vậy.

Nhưng Richard không có cười thầm, hay hả giận, chỉ nhìn một chút là hắn đã suy đoán ra được Thanh Vũ vừa trải qua một trận chiến khó khăn đến mức nào. Hơn nữa, Thanh Vũ đã đánh thức hắn khỏi không gian tăm tối đó, còn cho hắn một cơ hội để thực hiện mục tiêu của hắn.

Richard quay qua nhìn cái đầu vừa bị hắn chém làm đôi, ở chổ đó, vết thương đang động đậy, hình như cái đầu đó đang được khôi phục.

‘’Năng lực hồi phục thật mạnh mẽ.’’ Richard cảm khái, bị chém làm đôi còn hồi phục được, bị cắt cũng hồi phục được, tên này thật khó chơi, nếu không phải tốc độ của Richard nhanh đến nổi nó không theo kịp chuyển động thì Richard đã bị cái năng lực này vây đến chết rồi.

Biết làm sao được, đánh thì không chết, nhưng mà không đánh thì bị nó đấm vỡ mặt!

Ầm!! Ầm!!

Một tiếng động truyền đến từ đằng xa, Richard liếc nhìn liền thấy được một ngọn lửa cao chọc trời đang bùng cháy dữ dội, nhiệt độ cực kỳ khủng khiếp đủ để giết một sinh vật Nhị Dương kỳ trong nháy mắt.

Đây chính là một trong những năng lực có sức phá hoại và khả năng chiến đấu mạnh nhất, Dieter với năng lực biến dị hỏa đã thức tỉnh và đang lao đầu vào giữa bầy Venger để tàn sát.

‘’Dám lôi tao vào cái ảo giác chó chết đó! Đừng để tao bắt được, nếu không tao sẽ phân thây mày thành ngàn mãnh.’’ Dieter tức giận nói, hắn không biết kẻ nào vừa sử dụng năng lực vào hắn, nhìn thấy Venger biến dị hệ thủy đã chết, Dieter đành phải nhảy vào giữa bầy Venger để trút giận.

‘’Mọi chuyện đến đây đều đã ổn.’’ Thanh Vũ gật đầu thỏa mãn, tình hình hiện giờ rất có lợi cho người của Thập Linh Hỏa thành, đa phần mọi người đều có ý chí sắt đá vì đã được rèn luyện qua những lần vào sinh ra tử, Thanh Vũ chỉ cần xúc tác một chút thì họ đã lấy lại chính mình.

Bịch bịch!! Đứng trên tường thành, Thanh Vũ nghe được các âm thanh của Venger khi chúng bị rơi xuống mặt đất, tường thành cao đến mười lăm mét, chúng phải dùng các chi lực lưỡng để đâm vào đá và leo lên, ở lúc này, nhiều khu vực ở trên tường thành đã bị phá hoại, không còn hình dạng ban đầu, các viên đá bị vỡ vụn, cho dù chất liệu của chúng rất tốt, nhưng lại không chịu nổi cường độ chiến đấu này.

Thanh Vũ còn nhìn thấy được một cậu nhóc nhỏ con cầm lấy một cây dao găm và núp ở trong mọi người, khi có các Venger bị vây quanh, cậu nhóc liền xông lên và kết liễu các Venger đó, hành động cực kỳ dứt khoát.

Cây dao găm này thuộc dạng vật phẩm mà Quân Đoàn Gaia bán ra, không phải là pháp bảo có tính năng kết hợp với linh lực, nhưng lại có sự sắc bén không thua gì pháp bảo. Có lẽ cậu bé này đã mua nó từ Quân Đoàn Gaia, hoặc cũng có thể là được một ai đó tặng cho.

Dù gì đi nữa, trận chiến đang ngã ngủ, Thập Linh Hỏa thành chiếm được địa thế, chiếm được nhân lợi, không muốn thắng cũng khó!

‘’Giáo Hoàng, có vẻ như Richard đang rất khó khăn.’’ Rinka bỗng nhiên nói với Thanh Vũ.

‘’Khó khăn?’’ Thanh Vũ nghi ngờ nhìn lại.

‘’Richard chẳng thể nào kết liễu được một Venger có khả năng hồi phục khủng khiếp như thế này được.’’ Rinka cười khổ nói, cô nhìn thấy toàn bộ trận chiến đó, Richard cứ tấn công bằng thanh kiềm với tốc độ vượt trội như một bóng mờ, nhưng mà con Venger kia không hề gục ngã, nó cứ hồi phục và đứng lên.

‘’Richard đang có lợi thế, nhưng cứ tiếp tục kéo dài, vũ khí của hắn không chịu nổi áp lực nữa và vỡ nát, khi đó Richard sẽ rơi vào bị động.’’ Thanh Vũ nhận ra được tình trạng của Richard.

‘’Rinka cô hãy bắn nát hai cái đầu của con Venger đó, ta sẽ truyền âm cho Richard, và nhắc nhở hắn tấn công vào điểm yếu của Venger khi nó không còn hoạt động được nữa.’’ Thanh Vũ tiếp tục nói.

Venger biến dị này khá lớn, gấp ba bốn lần một người trưởng thành, làn da màu xanh đậm, nó là một gã khổng lồ xanh đúng nghĩa. Richard chỉ có thể tấn công vào các bộ phận khác, mà không tấn công vào điểm yếu của con Venger, phần gần tim, đó là nơi mà viên tinh thể biến dị đang ở.

Phần đó có sức phòng thủ lớn nhất, muốn phá hủy được lớp phòng thủ đó, Richard cần thời gian, và trong lúc đó, con Venger biến dị dư sức đập Richard thành thịt nghiền.

‘’Được.’’ Rinka nghe đến có việc làm, cô liền hào hứng, nói thật thì đứng ở trên tường thành, lâu lâu lại bắn chết một vài Venger cực kỳ nhàm chán, dù sao máu của Thợ Săn đã ăn sâu vào trong cô, nhìn thấy người khác đánh nhau chết sống, cô lại đứng chơi ở một bên, thì Rinka rất khó chịu.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 5 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Quang Minh Giáo Đình tại Tu Chân Thế Giới Chương 190: Chạm đến chiến thắng!

Bạn đang xem Quang Minh Giáo Đình tại Tu Chân Thế Giới. Truyện được dịch bởi nhóm Truyện CV. Tác giả: Hắc Tiểu Ma. Chapter này đã được 109 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.