247Truyen.com

Quang Minh Giáo Đình tại Tu Chân Thế Giới Chương 141: Không dễ dàng a!

Quang Minh Giáo Đình tại Tu Chân Thế Giới - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Quang Minh Giáo Đình tại Tu Chân Thế Giới Chương 141: Không dễ dàng a! online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Giáo Đình đang ở thời kỳ phát triển, số lượng Tín Đồ tăng liên tục và không ngừng nghỉ, đến nay, Giáo Đình đã có khoảng bốn mươi vạn Tín Đồ, chủ yếu tập trung ở hai vương quốc là Không Vũ và Kinh Hồng.

Trong bốn trăm ngàn Tín Đồ đó, chỉ có khoảng ba mươi ngàn Tín Sứ, nhưng mà không phải Tín Sứ nào cũng muốn gia nhập trở thành thành viên chính thức của Quang Minh Giáo Đình, chỉ một số ít người mới gia nhập mà thôi.

Bọn họ không muốn bị trói buộc bởi một thế lực, kèm theo tính năng nhiệm vụ xuất hiện và khi chém giết Tà Đồ sẽ nhận được một khoảng điểm cống hiến cực lớn, cho nên nhiều đoàn đội đã được thành lập, mỗi đoàn đội có một cái kho riêng, mỗi lần nhận được điểm cống hiến, hay dùng điểm cống hiến từ kho mua đồ từ Cửa Hàng, thì vật phẩm sẽ xuất hiện ở trong kho, đây là một tính năng công bằng, Quang Minh Giáo Đình cũng có một cái kho như vậy, dùng để trả lương hay cung cấp tài nguyên cho một số đường duy trì hoạt động.

Mỗi ngày Thanh Vũ nhận được hơn năm triệu điểm tín ngưỡng, nhưng sau khi trả lương, điều phối tài nguyên cho các đường và tài nguyên tu luyện cho những thành viên trong Giáo Đình, thì Thanh Vũ chỉ còn dư lại vài trăm ngàn điểm tín ngưỡng mà thôi.

Vì thế, muốn điều hành một thế lực là việc không dễ dàng một chút nào.

Thanh Vũ chuyển cho Lilith hai triệu điểm tín ngưỡng cuối cùng của hắn, hắn không có mời Lilith gia nhập vào quân đoàn của ba người kia, bởi vì hắn cảm thấy hắn nhìn không thấu Lilith, cho dù hắn thể hiện ra nhiều thứ như thế, khuôn mặt của Lilith chỉ hiện lên vẻ ngạc nhiên một chút rồi trấn định lại.

Những người thuộc dạng như vậy, không thể cưỡng cầu, đến một thời điểm nào đó, họ tất nhiên sẽ tự động đến trước mặt Thanh Vũ.

“Đã chuyển xong.” Thanh Vũ nhìn Lilith và nói.

“Xem ra làm Giáo Hoàng rất giàu nha.’’ Lilith kiểm tra và thấy được số lượng điểm cống hiến của cô đã tăng lên, cô cười nhạt nói.

‘’Đi về phía Nam, bảy ngàn km, nơi đó có một quốc gia hạng trung gọi là Vikaria, một phân bộ của tập đoàn phát triển công nghệ cao YSK được đạt tại nơi đó, bên cạnh việc phát triển công nghệ, nó cũng là một nhà máy sản xuất bộ giáp Blue Dragon, chắc hẳn bây giờ phân bộ đó đang chìm trong chết chóc, nếu anh muốn hành động, thì hãy thật cẩn thận.’’

‘’Còn một chuyện nữa, muốn tìm hiểu căn nguyên của tất cả, hãy tìm đến Celena, một thành viên của đội thợ săn Rinka, cô bé có năng lực tiên tri.’’

Lilith vươn người đứng lên và nói trong khi bước đi về phía cánh cửa, Linda vội vàng chạy theo, ra đến cánh cửa, Lilith quay đầu lại và nhìn Thanh Vũ, giọng nói nhẹ nhàng của cô vang lên:

‘’Anh đã chuẩn bị sẵn sàng chưa? Đối mặt với cái ác, tất nhiên đôi tay của anh phải nhuốm đầy máu tươi.’’

Nói xong, Lilith không đợi Thanh Vũ trả lời, cô quay đầu bước ra khỏi căn phòng, Linda cười hì hì nói:

‘’Tạm biệt, chúng tôi đi tham quan một vòng đây!’’

Ánh mắt của Thanh Vũ ngưng tụ nhìn theo bóng lưng của Lilith, hắn trầm ngâm trong chốc lát.

Mặc Hàn nhìn về phía Thanh Vũ nói ra: ‘’Giáo Hoàng để bọn họ đi như vậy sao?’’

Lúc đầu, hắn chỉ nghĩ rằng Lilith và Linda là hai người bình thường, may mắn sống sót đến giờ mà thôi, nhưng bây giờ nghĩ lại, thì hai cô gái này chắc chắn có bí mật, xem ra thân phận của bọn họ không đơn giản.

‘’Không sao.’’ Thanh Vũ khoát tay nói.

‘’Lilith đã bán cho chúng ta thông tin chứng tỏ cô ta đã không có ý định rời khỏi đây.’’

‘’Nhưng mà…!” Mặc Hàn lo lắng nói.

‘’Mặc lão, có lẽ hoàn cảnh của Tu Chân Giới đã làm cho linh hồn của Mặc lão bị vấy bẩn.’’

‘’Ba người kia sẽ không tiết lộ bí mật của chúng ta, bởi vì ta đã dùng ơn huệ và lợi ích như một xiềng xích khóa chặt họ, chúng ta đang đứng ở ‘đại nghĩa’.’’

‘’Vâng!’’ Mặc Hàn gật đầu nhẹ.

‘’Con người vốn chỉ là sinh vật trần tục.’’

‘’Và cũng chính vì thế, những thực thể gọi là thánh nhân, thần linh sẽ không thể cứu lấy được bọn họ, bởi vì chỉ có con người mới hiểu thấu được được con người, và cũng chỉ có bọn họ mới có thể tự cứu lấy mình.’’

Thanh Vũ nói xong, hắn đi ra ngoài, dự định đi đến khu của đội thợ săn Rinka để gặp cô bé tên là Celena, hắn hiếu kỳ về cái gọi là năng lực tiên tri của cô, có lẽ đây sẽ là một phát hiện lớn và sau này trở thành một trợ giúp đắc lực của Quang Minh Giáo Đình.

Muốn có được nhiều Tín Đồ ở Thế Giới này, tất nhiên sẽ phải đi tìm những người sống sót ở ngoài đó, xung đột sẽ diễn ra liên miên, Thanh Vũ không cho rằng, chỉ một lời nói của hắn có thể dẫn nhiều người về đây, những căn cứ ngoài kia cần có người để bảo vệ, việc Thanh Vũ đang làm chẳng khác gì đang đào góc tường nhà bọn họ, chắc chắn bọn họ sẽ chống cự quyết liệt đến cùng.

Ngoài tinh thể tiến hóa chứa đựng năng lượng giúp cho tu vi tăng tiến cực nhanh ra, Thanh Vũ còn coi trọng tinh thể biến dị có thể làm cho một người bình thường trở thành thiên tài, cho dù số lượng của tinh thể biến dị cực kỳ ít ỏi, nhưng thế giới này rất rộng lớn, Thanh Vũ sẽ từ từ khai thác, sau này, Quang Minh Giáo Đình sẽ có một nguồn thiên tài lớn để bù đắp cho căn cơ kém cỏi.

Thanh Vũ đã thử vươn tay của Quang Minh Giáo Đình đến một số vương quốc ở gần, nhưng sự bài xích của họ quá mãnh liệt, làm cho một số phân bộ không hoạt động được.

Nhưng ở thế giới này thì khác, sự bài xích kia sẽ không còn, vì thế, chỉ cần có người thì Tín Đồ tăng lên rất nhanh.

Trận đại chiến với đàn Bọ Ngựa khổng lồ đã làm số lượng người ở Thập Linh Hỏa thành giảm mạnh, bây giờ, nơi đây chỉ còn không đến mười ngàn người.

Nhưng mỗi người đều có sức mạnh ngang với Nhất Dương hậu kỳ trở lên, nếu bọn họ trở thành Tín Sứ hết, thì số lượng điểm tín ngưỡng tăng mạnh, cảnh giới của họ càng cao, họ càng nhận được nhiều điểm cống hiến và Thanh Vu sẽ nhận càng nhiểu điểm tín ngưỡng, những người ở các vương quốc xung quanh Không Vũ và Kinh Hồng chủ yếu là người bình thường, cho nên không có nhiều điểm tín ngưỡng. var adstir_vars={ver:"4.0",app_id:"MEDIA-22dfb239",ad_spot:2,center:false};

Thanh Vũ không vội để vươn tay đến những nơi khác, cái hắn cần ở bây giờ là thời gian để Quang Minh Giáo Đình phát triển, một loạt vấn đề phát sinh, một loạt vấn đề cần giải quyết, chỉ khi nào Quang Minh Giáo Đình trở thành một chỉnh thể khá hoàn chỉnh, khi đó cũng là lúc Quang Đình Giáo Đình có đủ sức mạnh để cạnh trạnh với những thế lực khác.

Mặc Hàn thở dài một hơi, hắn không biết những dự tính của Thanh Vũ, nhưng hắn cũng suy đoán ra một hai, các sinh vật biến dị làm hắn cảm thấy bất an, cùng với số lượng của Venger tạo cho hắn một cảm giác khiếp đảm, lá gan trở nên nhỏ, cho nên hắn phải tính toán thật kỹ lưỡng.

‘’Tồn tại song song với các cứ điểm là các băng nhóm, bọn chúng không có tính người, chỉ cần sống sót và trở nên mạnh mẽ thì bọn chúng sẽ làm tất cả.’’

‘’Vì thế các băng nhóm này là một mối nguy hiểm đối với Giáo Đình, Thiên Hà, ngươi hãy tụ họp những người đã trở thành Tín Sứ ngay tại tối hôm qua, và tổ chức bọn họ thành một đội trinh sát sử dụng một số công nghệ cao để trinh sát từ xa, tiêu hao bao nhiêu điểm cống hiến thì hãy báo với Giáo Hoàng.’’

Mặc Hàn nhìn Không Thiên Hà rồi nói, bây giờ, hắn đã trải nghiệm việc công nghệ cao đem đến lợi ích to lớn như thế nào, cảm giác này không tệ, Mặc Hàn đã không còn khinh thường những người bình thường nữa, trí tuệ của họ làm cho Mặc Hàn phải nhận thua, cho nên hắn mới nghĩ ra trinh sát bằng công nghệ cao, những thiết bị đó sẽ được mua từ trong Cửa Hàng.

Không Thiên Hà lạnh nhạt gật đầu và rời khỏi nơi này, muốn liên lạc một Tín Sứ rất dễ dàng bởi vì có Hệ Thống tồn tại, hắn có thể nhắn tin cho bọn họ, tùy theo khoảng cách mà tiêu hao điểm cống hiến, chức năng này làm cho Giáo Đình càng kết thành một khối vững chắc hơn.

‘’Để xem bộ giáp Blue Dragon gì đó là Lilith cô nương nói là vật như thế nào.’’ Mặc Hàn nghĩ đến lời nói của Lilith, hắn cười nói.

Ngay lập tức, một bảng thông tin hiện ra trước mặt của Mặc Hàn, đó là Cửa Hàng của Hệ Thống, trên đó có nhiều phân loại, từ Đan Dược, Đan Phương, Vũ Khí, Pháp Bảo, Trận Đồ, Tài Liệu, Nguyên Liệu, cho nên các bản vẽ kỹ thuật, hay các công trình kiến trúc…

Mỗi lần nhìn thấy cảnh này, trái tim bé nhỏ của Mặc Hàn không khỏi thắt lại, cảnh tượng này làm cho hắn muốn ôm hết các vật phẩm kia vào trong lòng.

Mặc Hàn tìm đến bộ giáp có tên Blue Dragon, và ngay tức khắc, một tiếng chửi thề vang vọng trong căn phòng.

‘’Cái abcd, chỉ một cái bản thiết kế mà mắc như vậy? Trời ạ!’’

Mặc Hàn nuốt một ngụm nước bọt, vai hắn có chút run rẩy, trong tầm mắt của Mặc Hàn, một thông tin hiện lên:

Blue Dragon: Bộ giáp được thiết kế và chế tạo bởi tập đoàn phát triển công nghệ cao YSK, sức mạnh có thể sánh ngang với Tam Dương sơ kỳ, phát huy toàn bộ tiềm năng có thể đạt đến Tam Dương trung kỳ, giá: 20.000 vạn điểm cống hiến (200 triệu)

Cái này còn chưa tính đến những vật cần thiết để chế tạo Blue Dragon, từ quặng sắt, cho đến nhà máy công nghệ cao, và những nhà máy tinh tiến có thế chế tạo lõi năng lượng, và nhà máy chế tạo vũ khí công nghệ cao, cùng với các kỹ sư…

Muốn chế tạo hàng loạt cường giả Kết Đan sơ kỳ không phải là một chuyện đơn giản! Đó là chưa tính đến chi phí bồi dưỡng những chiến binh có thể sử dụng thành thạo bộ giáp, không phải một người bình thường là có thể lái chúng được.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 5 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Quang Minh Giáo Đình tại Tu Chân Thế Giới Chương 141: Không dễ dàng a!

Bạn đang xem Quang Minh Giáo Đình tại Tu Chân Thế Giới. Truyện được dịch bởi nhóm Truyện CV. Tác giả: Hắc Tiểu Ma. Chapter này đã được 126 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.