247Truyen.com

Quang Minh Giáo Đình tại Tu Chân Thế Giới Chương 140: Điều kiện và ưu đãi! Tin tức của Lilith

Quang Minh Giáo Đình tại Tu Chân Thế Giới - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Quang Minh Giáo Đình tại Tu Chân Thế Giới Chương 140: Điều kiện và ưu đãi! Tin tức của Lilith online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

“Ngoài Ơn Huệ đó, còn có những bộ sách ghi lại cách tu luyện của Quang Minh Giáo Đình.”

“Đây là một hệ thống tu luyện đã hoàn chỉnh, các vị có thể thử tu luyện một hồi.” Thanh Vũ phất tay một lần nữa, trên bàn xuất hiện những quyển công pháp của Quang Minh Giáo Đình.

“Bởi vì nồng độ linh khí ở đây rất thấp cho nên sự tiêu hao Linh Thạch khi tu luyện sẽ rất lớn, nhưng có thể bổ sung bằng tinh thể tiến hóa.” Thanh Vũ vừa nói, trong tay hắn xuất hiện một viên tinh thể tiến hóa nhỏ bằng một hạt táo, sau đó hắn sử dụng công pháp, hút lấy tinh thể tiến hóa vào trong cơ thể, chỉ trong vòng ba mươi giây ngắn ngủi, viên tinh thế tiến hóa đã bị Thanh Vũ hấp thu sạch sẽ.

Trong khi đó, ba người bị những bất ngờ này đến bất ngờ khác làm cho chấn kinh đã không thể thốt lên được lời nói nào.

“Đó là tinh thể tiến hóa cấp hai, nếu hấp thụ theo cách thông thường thì sẽ mất gần bảy ngày để hấp thụ hết năng lượng ẩn chứa ở trong nó.” Dieter giật mình nói.

Phải biết, mặc dù sở hữu nhiều tinh thể tiến hóa, nhưng bọn họ cần có thời gian hấp thụ chúng, tùy theo mức độ năng lượng của tinh thể tiến hóa mà tiêu hao nhiều thời gian, đó cũng là lý do tại sao, tốc độ tiến hóa của bọn họ mới chậm đến như vậy.

Nếu theo tốc độ mà Thanh Vũ đã thể hiện trước đó, việc hấp thụ tinh thể tiến hóa sẽ trở nên thật dễ dàng, và sức mạnh của họ sẽ tăng lên một cách nhanh chóng mà họ không thể nào kháng cự lại mê hoặc này.

“Còn đây là vật được gọi là Linh Thạch, chúng chứa đựng rất nhiều linh khí tùy theo từng phẩm cấp, một vật thiết yếu dùng cho tu luyện, mặc dù năng lượng của Linh Thạch không thuần khiết và dễ hấp thụ như tinh thể tiến hóa, nhưng bù lại, Linh Thạch rất dễ kiếm.”

Hàng ngàn viên hạ phẩm Linh Thạch xuất hiện ở trên bàn, chúng chỉ nhỏ bằng một móng tay, hơn ngàn viên phát ra ánh sáng lung linh.

Rinka nhanh chóng nhặt lên một viên và thử hấp thụ nó, cô cảm nhận được một nguồn năng lượng từ trong viên Linh Thạch bé nhỏ này chảy vào trong người của cô, mặc dù nguồn năng lượng khá ít và không tinh thuần, nhưng số lượng của chúng rất nhiều, bởi vì chỉ cần mười điểm cống hiến là có thể mua được một viên Linh Thạch.

Dieter và Richard toát ra vẻ hiếu kỳ và hành động giống như Rinka, đây là lần đầu tiên, bọn họ nhìn thấy một vật phẩm ở thế giới khác, trong lòng họ cảm thấy rất hứng thú.

Rất nhanh, không khí trong căn phòng trở nên yên tĩnh, Thanh Vũ không gấp ráp gì, hắn nhẹ nhàng nâng lên ly linh trà và uống nó, một cảm giác thoải mái chạy dọc theo khoang miệng và bao phủ toàn thân của Thanh Vũ.

Tất cả lá bài đã được lật lên, bây giờ Thanh Vũ chỉ còn chờ đợi kết quả mà thôi.

“Rốt cuộc thì, anh có mục đích gì?” Vài phút sau, Rinka là người đầu tiếng lên tiếng phá vỡ bầu không khí.

Nhìn thấy khuôn mặt của Thanh Vũ luôn treo một nụ cười nhạt làm cho Rinka cảm thấy mình bị tính kế, từ lúc Thanh Vũ xuất hiện và cứu lấy những người ở nơi này, cho đến thể hiện sức mạnh vượt trội, và ngay bây giờ, hàng loạt những thứ đầy mê hoặc xuất hiện ở trước mặt họ, nếu như nói Thanh Vũ không có mục đích thì không một ai tin tưởng.

“Một câu hỏi hay đấy.” Thanh Vũ đặt ly trà xuống bàn, làn khói từ ly linh trà bốc lên nghi ngút và lan tỏa vào không gian.

“Ta, nhân danh Giáo Hoàng của Quang Minh Giáo Đình, mời các vị gia nhập Quang Minh Giáo Đình!” Thanh Vũ từ từ đứng lên, bằng đôi mắt toát lên vẻ tự tin, hắn đưa tay ra và tuyên bố.

Nghe được lời nói của Thanh Vũ, không một ai ở đây cảm thấy ngạc nhiên. Lilith nhìn Thanh Vũ rồi nhìn về phía ba người đang trầm mặc kia và nở nụ cười.

“Nếu từ chối thì chắc chắn sẽ không thể bước ra khỏi đây rồi!” Dieter suy nghĩ hồi lâu, đột nhiên, hắn cười nói.

“Đứng trước một mê hoặc không thể nào từ chối như thế này thì chẳng còn lựa chọn nào khác nhỉ?” Richard gật đầu nói.

“Điều kiện là gì?” Rinka ngẩn đầu nhìn Thanh Vũ và hỏi.

“Xem ra, các vị đều đồng ý với lời đề nghị của ta, nhưng đừng hiểu lầm, nếu từ chối thì các vị vẫn có thể rời khỏi đây mà không mất một sợi tóc gì, nhưng Ơn Huệ của Quang Minh Chi Thần sẽ bị thu lại, những ký ức ở đây sẽ bị xóa đi.”

“Điều kiện của ta rất đơn giản, đó là truyền bá tín ngưỡng của Quang Minh Chi Thần, ba vị sẽ nhận chức vụ Thánh Sứ và trở thành đội trưởng của một quân đoàn và nhận nhiệm vụ trực tiếp từ ta, còn tên của quân đoàn thì tự các vị bàn luận và đặt tên.”

“Quân đoàn sẽ nhận được trợ cấp từ Quang Minh Giáo Đình, từ vũ khí, áo giáp, các trang bị, cho đến lương thực và những vật dụng thiết yếu để tu luyện như là linh thạch.”

“Chiến lợi phẩm mà quân đoàn thu hoạch sẽ được quyền giữ lại năm phần, không những vậy, các vị còn nhận được trợ cấp mỗi ngày là một số lượng điểm cống hiến nhất định để đổi đồ vật từ trong Cửa Hàng.”

“Số lượng điểm cống hiến đó sẽ được phân phát vào kho của Quân Đoàn và do những Quân Đoàn trưởng là các vị sẽ phân phối, Giáo Đình sẽ không nhúng tay vào việc này.”

“Và một điều nữa, những người trở thành tín ngưỡng Quang Minh Chi Thần, chức vụ đạt đến Tín Sứ trở lên sẽ được hưởng một số lượng điểm cống hiến nhất định vào mỗi ngày.”

“Các nhiệm vụ sẽ được ta giao phó, nhưng nhiệm vụ chủ yếu của Quân Đoàn là bảo vệ Thế Giới Thông Đạo, thứ có thể đi thông đến Thế Giới khác khỏi những người ngoài và những sinh vật biến dị hay Venger.”

“Không biết các vị cảm thấy điều kiện này như thế nào?” Thanh Vũ nhìn toàn bộ khuôn mặt người ở đây và nói.

“Điều kiện và ưu đãi rất hấp dẫn, nhưng mà số lượng người của Quân Đoàn có bị hạn chế hay không?” Richard suy nghĩ nhanh rồi nói.

“Số lượng của Quân Đoàn sẽ bị hạn chế, ngoài những thành viên trong ba thế lực của ba vị ra, nếu muốn chiêu mộ người, thì cần phải có điều kiện là người đó phải đạt đến cấp bậc Tín Sứ bảo đảo vấn đề bảo mật thông tin.” Thanh Vũ trả lời.

“Còn mục đích cứu rỗi thế giới này thì sao?” Dieter bỗng nhiên hỏi.

“Sức mạnh hiện tại của Giáo Đình không đủ để cứu lấy thế giới này, vì thế, Quân Đoàn của các vị sẽ thực hiện mục tiêu đó, hãy dùng tất cả trí tuệ, sức mạnh và những thứ Giáo Đình đã trợ giúp để cứu lấy thế giới này.” Thanh Vũ cười nhạt trả lời.

“Giáo Đình đã chỉ ra một con đường, còn các vị có thể đi đến đích hay không là do các vị.”

“Mỗi một Tín Đồ đều là sức mạnh, tăng thêm một Tín Đồ thì tiến độ sẽ tăng lên.”

“Tín Đồ tăng lên nghĩa là điểm cống hiến sẽ tăng lên, vì thế anh ta muốn truyền bá tín ngưỡng của Quang Minh Chi Thần.” Lilth nhìn Thanh Vũ và thầm nghĩ.

Suy nghĩ một hồi lâu, Dieter, Richard và Rinka cùng nhìn nhau và gật đầu nói:

“Được, chúng tôi đồng ý điều kiện này.”

Không còn cách nào khác, bọn họ phải bước lên con đường mà Giáo Đình đã chỉ dẫn và tiến về phía trước, cho dù kết quả như thế nào thì thân là một người sinh ra ở thế giới này, bọn họ cũng đã làm hết sức.

“Hoan nghênh ba vị đã gia nhập Quang Minh Giáo Đình.”

“Cấp bậc của các vị sẽ được tăng lên thành Thánh Sứ, nhưng mà, những thành viên của các vị sẽ không được ưu tiên như thế này, và các vị phải giữ bí mật về Thế Giới Thông Đạo, hay Ơn Huệ của Thần.”

“Nhiệm vụ đầu tiên của Quân Đoàn là tập trung những thành viên đã có và tu luyện công pháp của Quang Minh Giáo Đình, chuyển hóa năng lượng tiến hóa thành tu vi.” Thanh Vũ nghiêm mặt nhìn ba người và nói.

“Vâng, thưa Giáo Hoàng.” Ba người đồng loạt trả lời.

Sau đó, ba người cùng rời khỏi nơi này với tâm trạng khá phấn khởi, trên tay của họ là công pháp của Giáo Đình, Thanh Vũ chỉ cho phép ba người truyền công pháp này cho thành viên, cấm truyền cho người ngoài.

Nhìn theo bóng lưng của ba người, Thanh Vũ khẽ thở dài trút hết gánh nặng, mọi chuyện vận suông sẻ theo kế hoạch của hắn.

Bây giờ, chỉ cần họ hoàn thành nhiệm vụ đó, thì Thanh Vũ có thể thực hiện bước tiếp theo.

“Muốn cứu lấy Thế Giới này, không phải chỉ dựa vào sức mạnh là có thể làm được.” Lilith nhìn Thanh Vũ và khẽ nói.

Thanh Vũ nhìn Lilith rồi gật đầu: “Đúng vậy.”

“Muốn gỡ nút thắt cần phải tìm người buộc nó.”

“Vậy anh tính tìm đến căn nguyên của sự tiến hóa này à?” Lilith cười nói.

“Sức mạnh không đủ, cho nên muốn tìm căn nguyên là chuyện viễn vong.” Thanh Vũ lắc đầu.

“Có một bộ giáp, ẩn chứa công nghệ cao, chúng là kết tinh của kỹ thuật ở thời đại này, không biết anh có hứng thú hay không?” (Lilith)

“Tôi rất hứng thú với nó đấy.” Mắt của Thanh Vũ ánh lên và nhìn về phía Lilith rồi mỉm cười nói.

“Đồng giá trao đổi! Hai triệu điểm cống hiến.” Lilith bình tĩnh nói.

“Thành giao.” Thanh Vũ không chút nào chần chừ.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 5 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Quang Minh Giáo Đình tại Tu Chân Thế Giới Chương 140: Điều kiện và ưu đãi! Tin tức của Lilith

Bạn đang xem Quang Minh Giáo Đình tại Tu Chân Thế Giới. Truyện được dịch bởi nhóm Truyện CV. Tác giả: Hắc Tiểu Ma. Chapter này đã được 131 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.