247Truyen.com

Quang Minh Giáo Đình tại Tu Chân Thế Giới Chương 107: Mở đầu

Quang Minh Giáo Đình tại Tu Chân Thế Giới - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Quang Minh Giáo Đình tại Tu Chân Thế Giới Chương 107: Mở đầu online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Esyian là tên của một quốc gia hạng trung nằm tại Trung Châu, với diện tích khá nhỏ, nhưng đất đau màu mỡ, giàu tài nguyên làm cho người dân của quốc gia này có thu nhập khá cao.

Một khu nghiên cứu của tập đoàn Jeykins nằm tại đây, dưới sự cho phép của chính phủ, tập đoàn Jaykins có rất nhiều phân bộ, nhằm cung cấp những vật phẩm công nghệ sinh học cho các quốc gia kia.

Lúc này, những cao tầng của Esyian đang tập trung tại một phòng họp bí mật, được bảo vệ bởi những sản phẩm công nghệ cao thể hiện tính quan trọng của cuộc họp này.

Bên trong phòng còn có những hình ảnh khác nhau hiện lên, đó là những quốc gia xung quanh, các đồng minh của Esyian.

Dường như bọn họ đang xem cái gì đó.

Dưới ánh sáng mờ nhạt của ngọn đèn, mọi người đang tập trung nhìn về một phía.

Nơi đó có một hình chiếu đang được phát, bằng những biểu hiện hoảng sợ đến tột cùng, cái họ nhìn thấy là các chiến binh được cường hóa bằng thuốc, sở hữu kỹ năng điêu luyện, biết được cách để sinh tồn, đáng lẽ ra họ có thể tung hoành ở bất cứ nơi đâu.

Nhưng hôm nay, hơn một ngàn chiến binh cường hóa đã biến thành những con vật bị săn giết.

Sự chống trả của bọn họ không khác gì đứa bé đang nhe răng để dọa người khác cả.

Máu tươi, xác chết, nổi sợ hãi bao trùm toàn bộ khuôn viên xung quanh khu thí nghiêm Jeykins.

Họ đang bị tàn sát bởi 128 người có sức mạnh khủng khiếp và nhanh đến nổi mắt thường không thể nhìn thấy được.

Trong vòng bảy phút ngắn ngủi, hơn một hàng chiến binh cường hóa được cử đi bởi mườ quốc gia đồng minh đã bị giết sạch.

Máy bay tàng hình trên bầu trời có trách nhiệm ghi lại cuộc chiến bỗng nhiên nổ tung bởi một cây thương màu đen đã đâm xuyên qua nó.

Đến đây thì đoạn phim đã kết thúc.

Một bầu không khí ngột ngạt đến khó thở bao trùm các cao tầng của những quốc gia, không một ai ngờ rằng, hành động lần này lại thất bại triệt để như vậy, một ngàn chiến binh cường hóa đã ngốn không biết bao nhiêu tài chính của họ, giờ đây, giống như một ngọn lửa đốt đống tiền thành tro bụi, các chiến binh cường hóa chỉ còn là một đống xác chết.

‘’Đây là một cái bẫy.’’ Bỗng nhiên, một người đàn ông trung niên đang ngồi ở vị trí trung tâm thốt lên một cách tự trách.

Ngay từ đầu, hắn không nên lập ra kế hoạch tấn công tập đoàn Jeykins, một tập đoàn khổng lồ mà ngay cả đế quốc mạnh mẽ nhất cũng phải dè chừng.

Nhưng một nguyên nhân đã che mờ đôi mắt lý trí của hắn, đó là một thông tin bị điều tra ra, tập đoàn Jeykins đã nghiên cứu thành công một công nghệ mới, có sức mạnh áp đảo toàn bộ thế giới này.

Nghĩ lại thì một thông tin gần như là tuyệt đối không thể nào được phát tán lại đến tai bọn họ, các quốc gia hạng trung. Đây chính là một cái bẫy.

Bọn họ chỉ là những con tốt thí trong kế hoạch của những kẻ quyền lực nhất để thăm dò tập đoàn Keykins mà thôi, thật trớ trêu thay, bọn họ đã hoàn thành công việc một cách xuất xắc.

‘’Homunculus, bọn chúng chính là homunculus sao?’’ Người đàn ông trung niên nói một cách vô lực.

Homunculus một loài người được sinh ra trong những phòng thí nghiêm tàn nhẫn, như thế thì quốc gia nào cũng có khả năng làm được, nhưng kết quả chỉ là những homunculus bình thường, không có gì đặc sắc.

Homunculus hoàn mỹ là một người có khả năng siêu việt tất cả người bình thường, sở hữu trí tuệ cao, sức mạnh khủng khiếp hơn cả các chiến binh cường hóa, và có một thế giới quan hoàn thiện từ khi được tạo ra.

Một sinh vật áp đảo tất cả người bình thường, một công nghệ sinh học ở tầm cao mới.

Đây mới là thứ mà bọn họ cần.

‘’Chúng ta nên bàn làm sao để nguôi được cơn giận của Jeykins.’’

‘’Hãy cầu mong rằng tiền có thể giúp chúng ta vượt qua lần này.’’

Cuối cùng, người đàn ông trung niên nói trong bất lực. Những người khác không ai phản đối gì, một cuộc họp cứ thế mà tiếp diễn.

‘’Thật là đẹp đẽ làm sao, những vũ khí này nên ở trong tay của ta mới phải.’’

Trận chiến bên ngoài phòng thí nghiệm, nó không chỉ được quan sát bởi một phe, mà nó được tất cả những quái vật khổng lồ chú ý đến.

Acris – quốc gia đứng trên đỉnh của thế giới, với sự phát triển công nghệ, khoa học, kỹ thuật, đi trước Thế Giới hàng chục đến trăm năm.

Và người đứng đầu Aris là một phụ nữ cao quý, với dáng người đầy đặn và thon dài, cùng với mái tóc màu làm như mặt biển trầm lặng, sự cao quý và bí ẩn đủ để hút hồn bất cứ người nam nào trên đời này.

Ngay tại lúc này, cô nở một nụ cười hòa nhã.

‘’Hành động đi, RD-22, hãy cho thế giới này xem sức mạnh của các ngươi.’’

‘’Tiêu diệt tất cả homunculus và lấy hết tài liệu, nếu không thì đừng trở về đây nữa.’’

Một nhiệm vụ được ban ra từ cô gái, một quyền uy tuyệt đối của bậc đế vương ra lệnh cho thần dân của mình.

‘’Ngươi ẩn dấu thật sâu đấy, nhiều năm như vậy mới lộ ra một chút mánh khóe, không hổ là người đứng đầu của tập đoàn Jeykins.’’

Mệnh lệnh làm thay đổi định mệnh của nhân loại đã được ban ra, bây giờ, chỉ còn chờ đợi thu hoạch kết quả mà thôi.

RD-22, tên của một loại vũ khí tối thượng thời bấy giờ, được điều khiển bởi một con người, một bộ giáp mang theo sức mạnh có thể diệt một đội quân dễ dàng.

Ba trăm RD-22 nhận được mệnh lệnh, lập tức bùng lên ánh sáng năng lượng, phóng thẳng đến phòng thí nghiệm Jeykins.

Nhiệm vụ của bọn họ chỉ có một, đó là đoạt lấy công nghệ homunculus và tiêu diệt tất cả mọi thứ cản đường.

Có ba thế lực đã tham gia để cướp đoạt công nghệ, bọn họ cử đi một đội quân mạnh mẽ nhất.

Bầu trời Esyian bị soi sáng bởi những vũ khí hủy diệt công nghệ cao, hệ thống phòng thủ bầu trời của Esyian hoàn toàn vô hiệu, ngay cả phát hiện sự xuất hiện của chúng cũng không được, đây là sự chênh lệch về cấp độ.

Trận chiến này chỉ xảy ra trong vòng một giờ, cả khu vực xung quanh phòng thí nghiệm đã bị san bằng, không một sinh vật nào còn tồn tại.

Trận chiến đấu tiên giữ các homunculus và bộ giáp kim loại lạnh lẽo đã diễn ra như thế, một chiến trường không dành cho một người lính bình thường.

Nếu Thanh Vũ có mặt tại đó, hắn sẽ ngạc nhiên trước hai bên, bởi vì sức mạnh của bọn họ không khác gì một đám Kết Đan hậu kỳ đang chiến đấu với nhau.

Phòng thí nghiệm bị lật tung bởi các RD-22 còn sống sót sau cùng, nhưng bọn họ không thể tìm thấy xác của Kayden sau khi tiêu diệt tất cả homunculus.

Phòng thí nghiệm bị đánh chìm, vô tình phá tan đi lồng năng lượng đang bảo vệ một vật, và có một loại vi khuẩn đã theo không khí phát tác đến toàn bộ thế giới trong yên lặng.

Số lượng RD-22 trở lại là chín. Trong cuộc chiến kia, bọn họ đã biết được, homunculus mạnh mẽ đến mức nào.

Ngay sau đó, một căn bệnh có thể nhấn chìm nhân loại đã bộc phát.

Ở trong bể chứa đầy dịch dinh dưỡng, cậu dần dần nhận thức được là cậu đang sống.

Thân thể của cậu bị những dây chuyền kim loại kết nối thẳng vào, trong đầu cậu đang tiếp nhận những tri thức của thế giới này.

Quá trình này xảy ra trong chín năm trời, cơ thể của cậu từ từ lớn lên theo thời gian.

Hầu như tất cả, từ khoa học đến những thế võ thuật nổi tiếng, đầu cậu chứa đựng hết chúng.

Và đặc biệt rằng, cậu cảm nhận được ba sự hiện diện thân thuộc, trong đó có một sự hiện diện đang ngủ say mà cậu nhận thức rằng sự hiện diện đó ‘cao’ hơn cậu.

Một sự hiện diện ở rất gần, cậu có thể nhìn thấy được đó là một cô gái đang ở trong hoàn cảnh giống như cậu.

‘’Thật là một kỳ tích, không ngờ ta lại có thể chứng kiến kỳ tích này.’’

Một thanh âm vang lên đánh vỡ bầu không khí im lặng này, người đàn ông trung niên đang ngước nhìn cậu với ánh mắt thân thương và hy vọng.

“Chỉ cần một thời gian nữa thôi, ta có thể sử dụng nó lên một con người thật sự, đến khi đó, Erica, con có thể khỏi bệnh rồi.’’

Người đàn ông trung niên lẩm bẩm rồi bước ra khỏi phòng bí mật này.

Mọi thứ trở về như cũ, thông tin vẫn cứ truyền vào, cậu vẫn tiếp tục sinh trưởng, và cậu đợi một ngày mình có thể rời khỏi nơi này.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 5 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Quang Minh Giáo Đình tại Tu Chân Thế Giới Chương 107: Mở đầu

Bạn đang xem Quang Minh Giáo Đình tại Tu Chân Thế Giới. Truyện được dịch bởi nhóm Truyện CV. Tác giả: Hắc Tiểu Ma. Chapter này đã được 136 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.