247Truyen.com

Quận Vương Phi Phúc Hắc Chương 20: Chương 20

Quận Vương Phi Phúc Hắc - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Quận Vương Phi Phúc Hắc Chương 20: Chương 20 online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Edit:..Lam Thiên..

Hoa viên Tướng phủ, Trầm Doanh Tuyết mặc y phục màu xanh đoan trang nhàn nhã ngồi cùng đám thiên kim danh môn nói cười vui vẻ, luận về ăn mặc, nàng cũng không khác các thiên kim tiểu thư khác mấy nhưng dung mạo tuyệt mỹ của nàng lại vượt trội đè ép đám hoa thơm cỏ lạ, một cái nhăn mày, một nụ cười cũng đều rung động lòng người, nhóm thiên kim quý tộc trang điểm lỗng lẫy ngồi trong lương đình chẳng những không thể cướp đi nổi bật của nàng mà tất cả đều làm nền cho nàng.

"Doanh Tuyết, nghe nói An Quận Vương sắp về kinh phải không ?" An Quận Vương là Thanh Diễm chiến thần, thân phận cao quý, khí chất xuất chúng, vẫn luôn là tình nhân trong mộng của đám nữ tử tuổi thanh xuân, tin tức hắn hồi kinh đã sớm truyền đi ồn ào huyên náo, thiên kim lễ bộ thị lang Trang Khả Hân tự nhiên cũng có nghe nói.

"Đúng vậy!" Trầm Doanh Tuyết thản nhiên cười, khuynh quốc khuynh thành, trong lòng thở dài, người nàng tâm tâm niệm niệm suốt ba năm rốt cục cũng đã trở lại!

"Doanh Tuyết, ngươi cũng sắp cập kê, lần này An Quận vương hồi kinh, hẳn là các ngươi chuẩn bị tổ chức hôn sự?" Trang Khả Hân khẽ mỉm cười, ánh mắt có chút ảm đạm.

Nhóm thiên kim danh môn thân phận cao quý đối với An Quận vương anh tuấn tiêu sái trẻ tuổi đầy hứa hẹn đều có lòng ái mộ, bất đắc dĩ trưởng đích nữ Thừa Tướng Phủ cùng An Quận vương đã sớm có hôn ước, Trầm Doanh Tuyết ở trước mặt chúng thiên kim cũng là lấy thân phận vị hôn thê của An Quận vương, nhóm thiên kim cho dù có thích An Quận vương cũng không có cơ hội làm Quận vương phi liền tan nát cõi lòng.

"Ta còn chưa có cập kê, hiện tại nói loại chuyện này, hơi sớm..." Trầm Doanh Tuyết ngượng ngùng cúi đầu, ánh mắt xinh đẹp lóe lên kiên định cùng âm trầm không hợp tuổi tác: chờ An Quận vương hồi kinh, để cho phụ thân hướng hoàng thượng thỉnh ý chỉ tứ hôn, nhất định phải đem hôn sự này định ra miễn cho lại phát sinh biến cố, chuyện của Trầm Ly Tuyết, có một lần liền đã đủ...

Nghĩ đến Trầm Ly Tuyết, ánh mắt Trầm Doanh Tuyết trầm xuống, khóe miệng khẽ giơ lên một chút tươi cười âm lãnh, hiện tại nàng hẳn đã đang ở trên đường xuống hoàng tuyền đi, cư nhiên dám cùng chính mình đoạt nam nhân, muốn chết!

Thừa tướng phu nhân Lôi thị đứng bên ngoài hoa viên cách mười thước, ánh mắt từ ái nhìn Trầm Doanh Tuyết trong lương đình nhưng lời nói ra lại âm trầm làm cho người ta kinh hãi: "Bọn họ còn chưa có truyền lại tin tức sao?" Không biết vì sao, nàng có một loại dự cảm xấu giống như có chuyện gì đó không tốt sắp xảy ra.

Đinh ma ma cúi đầu xuống ôn nhu khuyên : "Phu nhân không cần lo lắng, Trầm Ly Tuyết chỉ là một nữ tử, cho dù nàng có bản lĩnh thông thiên cũng chạy không thoát cạm bẫy ngài bày ra, nô tỳ đã sai người thủ ở cửa thành, chỉ cần xe ngựa của Tướng phủ vào thành, hắn sẽ lập tức tới báo lại..."

Lôi thị nhắm mắt, dùng sức nhu nhu cái trán, vì đối phó với Trầm Ly Tuyết nàng đã hạ cả vốn lẫn gốc, lúc lượng này cộng lại có thể đủ diệt một cái tiểu gia tộc, Trầm Ly Tuyết quả thật không có khả năng còn sống trở lại Tướng phủ...

"Phu nhân, phu nhân, không tốt ..." Một gã gã sai vặt hoang mang rối loạn khẩn trương chạy tới, đầu đầy mồ hôi, ánh mắt lo lắng.

Lôi thị có chút nhíu mày: "Chuyện gì mà kích động như vậy?" Không nhìn thấy nơi này còn có tân khách sao, hô to gọi nhỏ như thế còn ra thể thống gì?

Bởi vì chạy quá nhanh, sau khi gã sai vặt dừng lại liền thở hổn hển, lo lắng bẩm báo : "Hồi phu nhân... Trầm... Trầm Ly Tuyết... Đã trở lại..."

Cái gì? Trầm Ly Tuyết đã trở lại? Điều này sao có thể?

Lôi thị đột nhiên mở mắt, trong mắt nàng hiện lên khó có thể tin, Trầm Ly Tuyết xuất hiện ở dưới ánh mặt trời, một thân y phục váy dài màu lam tươi mát tự nhiên, trên khuôn mặt nhỏ nhắn xinh đẹp tràn đầy tươi cười rực rỡ, đôi mắt trong trẻo lạnh lùng đã có lãnh khí dày đặc quanh quẩn, chỉ liếc mắt một cái liền có thể đem tất cả mọi người đóng băng!

Lôi thị mí mắt kinh hoàng, trong lòng lo lắng, mờ mịt không biết làm sao, Trầm Ly Tuyết đã trở lại, nàng cư nhiên còn sống trở lại, làm sao có thể? Điều này sao có thể? Sát thủ và thổ phỉ đều thất thủ, vì sao không có tin tức truyền về? Trầm Ly Tuyết ngồi xe ngựa vào thành, chỗ cửa thành tại sao không có người đến bẩm báo, xe ngựa lớn như vậy bọn họ không có khả năng không nhìn thấy...

Trầm Ly Tuyết đi vào hoa viên, nhìn sang Lôi thị đang khiếp sợ khóe miệng khẽ dương lên tươi cười quỷ dị, nhẹ nhàng bước vào trong lương đình chỗ đám thiên kim và phu nhân đang ngồi, Lôi Nhã Dung đã ra hết sát chiêu, kế tiếp đến phiên nàng ra chiêu : "Phi thường cảm tạ các vị đã tới tham gia ngày tế trăm ngày mẫu thân của ta!" Thanh âm trong trẻo nhưng lạnh lùng không lớn không nhỏ, vừa vặn có thể làm cho tất cả khách nhân trong hoa viên đều nghe thấy.

Nháy mắt, tất cả ồ lên, phu nhân cùng thiên kim tiểu thư hai mặt nhìn nhau: hôm nay không phải là ngày sinh của thừa tướng phu nhân sao? Làm sao có thể thành ngày tế trăm ngày của người đã chết?

Trên chiếc cầu nhỏ, khóe miệng Nam Cung Khiếu không ngừng co quắp, ngày sinh yên vui vẻ của người ta, nào có nửa điểm bi thương nghiêm trang của ngày tế trăm ngày, Trầm Ly Tuyết thực biết đổi trắng thay đen...

Nháy mắt, sắc mặt Lôi thị âm trầm đến đáng sợ, hôm nay là ngày sinh của nàng, Trầm Ly Tuyết lại nói thành ngày tế trăm ngày của Lâm Thanh Trúc, rõ ràng là đem vận xui cho nàng, muốn nguyền rủa nàng chết sớm một chút hay sao? Trầm Ly Tuyết, ngươi đủ độc!

Trầm Ly Tuyết bước xuống bậc thang, đón nhận ánh mắt lãnh liệt lệ quang của Lôi thị rồi đi qua, trên khuôn mặt nhỏ nhắn xinh đẹp tràn đầy tươi cười ‘cảm kích’: "Phu nhân, ngài sai ta tới Lạc Diệp Tự cầu phật là vì muốn cho ta kinh hỉ này sao?, thật sự là cảm ơn ngài, nếu như mẫu thân ta biết ngài vì nàng làm ngày tế trăm ngày của nàng long trong như vậy, trên trời nàng có linh thiêng khẳng định sẽ phi thường cảm kích ngài ..."

Trầm Ly Tuyết mở to đôi mắt trong suốt thanh thuần nhưng lời nói ra lại khiến cho Lôi thị buồn bực đến hộc máu, Trầm Ly Tuyết biết rõ hôm nay là ngày sinh của nàng, lại dám liên tục nhắc tới câu xui xẻo này, rõ ràng là đang trào phúng, nguyền rủa nàng, tiện nhân!

Lôi thị phi thường bất an, cánh tay giấu ở trong ống tay áo run rẩy, nàng rõ ràng cảm giác được, Trầm Ly Tuyết là có chuẩn bị mà đến!

"Cô nương, xin hỏi

Quận Vương Phi Phúc Hắc Chương 20: Chương 20

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Quận Vương Phi Phúc Hắc Chương 20: Chương 20

Bạn đang xem Quận Vương Phi Phúc Hắc. Truyện được dịch bởi nhóm DĐ Lê Qúy Đôn. Tác giả: Mạn Diệu Du Ly. Chapter này đã được 92 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.