247Truyen.com

Quan Hệ Không Đứng Đắn - Ngự Tiểu Phàm Chương 40

Quan Hệ Không Đứng Đắn - Ngự Tiểu Phàm - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Quan Hệ Không Đứng Đắn - Ngự Tiểu Phàm Chương 40 online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Thành phố B bay đến Paris, 2 giờ chiều bay, phải ngồi mười tiếng rưỡi mới có thể đến, Tôn Ngôn lên máy bay chưa bao lâu thì đeo bịt mắt bắt đầu ngủ, chân dài miễn cưỡng duỗi thẳng trong khoang hạng nhất,

Nghiêm Hải An cầm tạp chí đọc lướt qua, phía trên có chuyên mục giới thiệu điểm tham quan nước Pháp.

Cuối cùng máy bay hạ cánh, thời gian ở đó là 6 giờ sáng, Nghiêm Hải An không ngủ được, bị Tôn Ngôn đang tinh thần khá tốt kéo ra ngoài.

Lần này bọn anh đi không mang bất cứ trợ lí nào, chỉ đi hai người, nhưng người bên nhà máy rượu đã chạy tới chờ sớm, một người chờ bọn anh ra sân bay thì vội vàng đến đón, đưa đến khách sạn bên cạnh.

Ngồi máy bay lâu như vậy cũng mệt đến sợ, ai cũng không có tâm tư làm cái khác, ôm đầu nằm xuống ngủ. Nghiêm Hải ngủ đến giữa trưa hôm sau mới bò dậy, trái lại với thói quen chênh lệch thời gian của Tôn Ngôn, có vẻ tinh thần rất tốt, dẫn Nghiêm hải An ăn một bữa trưa tiêu chuẩn cao, vừa ngồi xe đi đến máy bay.

Toàn bộ cuộc hành trình do Tôn Ngôn tổ chức, cũng không tiết lộ tác phong (lề lối làm việc hoặc sinh hoạt hằng ngày của mỗi người) với Nghiêm Hải An, Nghiêm Hải An không hiểu ra sao, lúc này chỉ biết đi theo Tôn Ngôn. Tiếng Anh của anh miễn cưỡng có thể nói chuyện với người khác, nhưng lại không biết một chữ tiếng Pháp, đối với tình huống xung quanh mình là một màn xa lạ.

Nghiêm Hải An ngồi yên trên máy bay: "Chúng ta phải đi đâu?"

Tôn Ngôn: "Trang trại rượu ở Bordeaux (1), đi nơi này đầu tiên."

(1) Bordeaux (Pháp phát âm: [bɔʁ.do]; Gascon: Bordèu; Basque: Bordele), là một thành phố cảng quan trọng của Pháp, toạ lạc ở hạ nguồn sông Garonne. Vùng đô thị Bordeaux là vùng đô thị lớn thứ năm của Cộng hoà Pháp, với tổng dân số 1.105.000 người. Nó là thủ phủ của vùng Nouvelle-Aquitaine thuộc miền tây nam nước Pháp. Biệt danh của thành phố là "La Perle d'Aquitaine" nghĩa là "Hòn ngọc của vùng Aquitaine". Bordeaux được xem như là thủ phủ của rượu vang thế giới, đây cũng là chủ nhà của hội chợ rượu vang chính của thế giới Vinexpo rượu vang được sản xuất ở đây từ thế kỷ VIII, ngành công nghiệp sản xuất rượu vang thu về cho thành phố 14,5 tỉ euro mỗi năm. Phần lịch sử của thành phố thuộc thế kỷ XVIII đã được UNESCO công nhận là di sản văn hoá thế giới. Cây nho đã được mang đến khu vực Bordeaux bởi những người La Mã vào khoảng thế kỷ thứ I trước công nguyên, và sản xuất rượu vang liên tục cho đến bây giờ. Bordeaux hiện có khoảng 116.160 ha (287.000 mẫu Anh) trồng nho với khoảng 1.300 người trồng nho. (Nguồn wikipedia)

Nghe anh không hề giới thiệu nhiều nữa, Nghiêm Hải An cũng không hỏi nhiều, ngược lại là Phó giám đốc Vương Kiệt bên trang trại rượu kia nói: "Rượu nho ở khu Bordeaux là sản phẩm chất lượng nhất trên toàn thế giới, trang trại rượu danh tiếng đều ở rất nhiều trong đây."

Nhìn về phía Nghiêm Hải An ngoài cửa sổ thuận miệng nói: "Cậu nói Laffey sao?"

"Đúng, làng Pauillac (2) ở Bordeaux." Vương Việt giới thiệu, "Mặc dù ở bình thường trong đại chúng nổi tiếng nhất có thể là Laffey, nhưng mà tại trên Laffey và mấy cái nhà máy rượu hạng nhất khác còn có một nhà máy rượu siêu cấp, ngài biết không?"

(2) Pauillac: là một xã trong tỉnh Gironde, thuộc vùng Nouvelle-Aquitaine của nước Pháp, có dân số là 1274 người (thời điểm 1999). Pauillac nằm khoảng 48 km phía tây-bắc của Bordeaux. Khoảng 900 ha được dùng để trồng nho. Về phía bắc xã giáp với Saint-Estèphe, về phía nam với Saint-Julien-Beychevelle, cả hai cũng là nơi trồng nho nổi tiếng trong vùng Médoc.

Nghiêm Hải An cũng coi như đã làm bài học với rượu vang, quay đầu: "Nhà máy chưng cất rượu Luzalus. (3)"

(3) Nhà máy rượu Luzalus - Nhà máy chưng cất

Fort Lvsalvsi rượu (Chateau d'Yquem của Lvsa-Lvsi ), cũng đã được dịch Yquem), thủ thuật này cực nam tính lịch sử của nhà máy rượu vang hàng đầu tại Bordeaux, Pháp, một vài vùng rượu vang trong nhỏ nhất - - Trên một ngọn đồi nhỏ ở Sauternes, lịch sử kiến trúc của nó bắt đầu từ thế kỷ 12. Trong năm 1855 phân loại chính thức nổi tiếng của Bordeaux, rượu Lvsalvsi Castle (Chateau d'Yquem của Lvsa-Lvsi ) được chỉ định là siêu duy nhất tăng trưởng đầu tiên (Premier Cru Superieur), so với ngày nay, bao gồm Lafite, Latour, Margaux, bao gồm 5 nhà máy rượu vang hàng đầu. Lvsalvsi (Lvsa-Lvsi) là người Pháp huyền thoại gia đình rượu có uy tín nhất, Lvsalvsi không chỉ là một trong những gia đình quý tộc lâu đời nhất của châu Âu của một số ít, là thành phố nấm Botrytis quý giá nhất trên thế giới堡吕萨吕斯Chủ cửa hàng rượu vang trong nhiều thế kỷ đã thúc đẩy sự phát triển của lịch sử rượu. Viện Hàn lâm Pháp, nhà triết học Pháp đương đại Michel Serres một lần ca ngợi: "Rượu Fort Lvsalvsi không chỉ thuộc về Lvsalvsi (Lvsa-Lvsi) gia đình, nó thuộc về người Pháp, châu Âu và trên thế giới giống như Nhà thờ Chartres, "Bolero" của Ravel, "Lily Water" của Monet, vì nó thuộc về bạn, thuộc về tôi." 26 tháng 3 năm 2014 tại điện Elysee với Tổng thống Pháp Francois Hollande đã tổ chức Tập Cận Bình và vợ ông Peng Liyuan là một bữa tiệc nhà nước lớn, trước khi các món ăn được phục vụ với Fort năm 1997 rượu vang Lvsalvsi.

(Vật vã khi tìm cái này, không có trên gg luôn)

Vương Việt cười nói: "Thì ra cậu cũng thạo nghề."

Lúc này Tôn Ngôn mới miễn cưỡng mở miệng nói: "Trong nhà máy có quán rượu nhà anh sao? Đến lúc đó nếm thử một chút thôi."

Vương Việt ngậm miệng ngay, chỉ là ánh mắt quan sát Nghiêm Hải An tò mò nhiều hơn một chút.

Lần này chỉ cần hơn một giờ đã hạ cánh, cũng có người tới đón sớm chờ. Trên đường lái xe đi, phong cảnh ngoài cửa sổ đã trở thành phong cảnh nông thôn, ở trong mỗi một chi tiết đều tràn ngập tình cảm nước ngoài, Nghiêm Hải An thấy nhiều hứng thú, trên gò núi xen kẽ trồng nho, lúc

Quan Hệ Không Đứng Đắn - Ngự Tiểu Phàm Chương 40

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Quan Hệ Không Đứng Đắn - Ngự Tiểu Phàm Chương 40

Bạn đang xem Quan Hệ Không Đứng Đắn - Ngự Tiểu Phàm. Truyện được dịch bởi nhóm Diễn Đàn Lê Qúy Đôn. Tác giả: Ngự Tiểu Phàm. Chapter này đã được 38 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.