247Truyen.com

Phượng Hoàng Hồi Sinh Nhắn gửi mọi người

Phượng Hoàng Hồi Sinh - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Phượng Hoàng Hồi Sinh Nhắn gửi mọi người online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Hi mọi người.

Lâu rồi không gặp.

Stt gần đây nhất của mình cũng là từ 11/2018.

Thật sự mà nói chẳng biết còn ai nhớ mình không...

Thật sự... là mình thất hứa. Mình hứa tạm ngưng PHHS 1 thời gian, mình hứa không bỏ quên PHHS vì nó là bộ truyện đầu tiên của mình.

Nhưng rồi vì nhiều lý do mình dùng để che đậy và bỏ quên nó...

Thật sự mà nói, thời gian qua và hiện tại mọi thứ vẫn chưa ổn định. Gia đình, công việc, kinh tế và cả tình cảm.

Một ngày 24 tiếng. Sáng sáng đến công ty, chiều chiều có hôm tối tối trở về nhà.

Những chuỗi ngày cứ thế tiếp diễn... và mình vẫn chưa thể làm tốt như mình đã nghĩ.

Mãi đến hôm nay, vô tình vào lại mình mới thấy có nhiều tin nhắn của mọi người đến vậy - những tin nhắn từ nhiều tháng trước, những tin nhắn hỏi thăm đến mình và truyện.

Mình không trả lời, vì mình sợ mọi người đã quên mất mình là ai.

Thật sự cảm ơn những dòng tin nhắn đó. Vì đã nhớ đến mình, đã quan tâm đến PHHS. Mặc dù có thể mọi người đã quên mất đã từng nhắn hoặc quên mất nội dung PHHS thế nào.

Mình vẫn cảm ơn vì hai chữ đã từng.

Không thể nói trước điều gì, nhưng mình hy vọng một ngày nào đó PHHS được "hồi sinh" vẫn nhận được sự ủng hộ từ mọi người - hoặc một vài người, chỉ cần vậy là được vì mình vẫn sẽ cố gắng thực hiện lời hứa của mình.

Xin cảm ơn.

Ps: chị gì ơi, có thể chị quên mất đã từng gửi tin nhắn này cho em, thế nhưng em vẫn cảm ơn chị nhé, hy vọng khi truyện trở lại, chị vẫn dành thời gian ra để ủng hộ em. Cảm ơn.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Phượng Hoàng Hồi Sinh Nhắn gửi mọi người

Bạn đang xem Phượng Hoàng Hồi Sinh. Truyện được dịch bởi nhóm Wattpad.com. Tác giả: Tiểu Anh Anh. Chapter này đã được 19 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.