247Truyen.com

Phong Lưu Chân Tiên Chương 543: Long Cốt Độ Kiếp Kỳ

Phong Lưu Chân Tiên - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Phong Lưu Chân Tiên Chương 543: Long Cốt Độ Kiếp Kỳ online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Cửa đá đóng chặt, bên trên là chi chít Long Văn lúc ẩn lúc hiện. Dương Thiên lại không thể phá cửa xông vào chỉ còn cách bắt đầu mày mò nghiên cứu từng đạo Long Văn. Hắn cũng không cần nghiên cứu toàn bộ, chỉ cần chỉnh sửa vài đạo cơ bản, khiến cánh cửa này mở ra một khe nhỏ là được.

Dương Thiên tuy không tinh thông trận pháp, thế nhưng đó là so với đám lão quái vật trên Tiên Giới mà thôi. Ít nhất, những Long Văn cùng trận pháp trên cánh cửa này còn chưa làm khó được hắn. Mất gần 10 phút đồng hồ, Dương Thiên đem hơn một ngàn cái Long Văn sửa đổi, cuối cùng cánh cửa đá khổng lồ kia cũng tách ra một khe hở nhỏ, vừa đủ để hắn lách người đi qua.

Dương Thiên vừa đi vào, cánh cửa rất nhanh liền khép lại. Liễm Khí Thuật cùng Ẩn Thân Thuật được Dương Thiên thi triển ở mức tối đa, chậm rãi bước đi. Khung cảnh dần hiện ra trước mặt hắn, từng bộ Long Cốt cao hàng trăm mét xuất hiện. Mỗi một bộ đều được bảo vệ rất tốt, từng chiếc xương đều còn nguyên vẹn, lưu lại khí tức cổ xưa.

Hắn có thể cảm nhận được Long Khí cực kỳ tinh khiết ẩn chứa trong từng bộ Long Cốt kia. Số lượng ẩn chứa trong mỗi bộ không nhiều, thế nhưng phẩm chất thì không cần phải bàn cãi. Những Long Khí này đã trải qua thời gian hàng chục vạn năm ngưng tụ, tuyệt đối là bảo vật hiếm có.

Tuy nhiên Dương Thiên không dám manh động. Bên trong Long Mộ này không có tu sĩ cấp cao của Long Tộc canh gác mới là chuyện lạ. Thậm chí xuất hiện 1, 2 tên Độ Kiếp kỳ cũng là chuyện bình thường.

Ẩn Thân Thuật cùng Liễm Khí Thuật của Dương Thiên tuy rất lợi hại, nhưng nếu vào đến một khoảng cách nhất định chắc chắn sẽ bị phát hiện. Vì vậy hắn rất cẩn trọng, chậm rãi tiến về bộ Long Cốt gần nhất.

Xác định không bị ai phát hiện, Dương Thiên lập tức ra tay hành động. Hắn chui vào bên trong Long Cốt, cẩn thận tìm kiếm vị trí tập trung Long Khí nhiều nhất sau đó đặt tay lên. Một tia sáng nhỏ màu vàng từ trong lòng bàn tay hắn phát ra, chui vào bên trong Long Cốt. Tia sáng này rất nhanh liền tỏa ra nhiều nhánh, di chuyển đến những vị trí có Long Khí khác, bắt đầu tập trung nó về một điểm. Do Long Khí khá tinh thuần được cô đọng qua nhiều năm tháng nên việc di chuyển rất tốn thời gian. Dương Thiên mất ròng rã ba ngày mới đem toàn bộ tập trung lại một chỗ. Hắn thở ra một hơi:

- Chỉ là Long Cốt của một tên Đại Thừa sơ kỳ đã tốn nhiều công sức như vậy. Nếu là Độ Kiếp kỳ có thể mất đến vài tháng. Bất quá tất cả đều đáng giá.

Nhìn lượng Long Khí tinh thuần ẩn chứa trong đoạn xương kia, Dương Thiên không chút do dự điểm ra một chỉ. Vị trí đó lập tức xuất hiện một lỗ thủng, Long Khí cô đặc dưới dạng lỏng từng giọt nhỏ xuống, được Dương Thiên sử dụng Chuyển Hóa Quyết hấp thu vào bên trong không gian bên trong cơ thể hắn.

Theo tu vị Dương Thiên tăng lên, tốc độ hấp thu của Chuyển Hóa Quyết ngày càng nhanh. Lượng Long Khí tinh thuần kia hắn chỉ dùng một ngày liền hấp thu hết. Dương Thiên đứng dậy, cảm nhận mức độ linh lực có thể sử dụng rồi nói:

- Không tệ, đoán chừng chỉ cần vài lần nữa ta liền khôi phục đến Đại Thừa hậu kỳ. Đây là một nơi tốt, đáng tiếc không thể đoạt lấy tất cả Long Cốt ở đây.

Dương Thiên biết, cho dù hắn cẩn thận đến mấy sớm muộn cũng sẽ bị phát hiện. Cố gắng được bao nhiêu thì hay bấy nhiêu thôi. Ròng rã một tháng, sau khi hấp thu hết Long Khí ẩn chứa trong một bộ Long Cốt Đại Thừa hậu kỳ, Dương Thiên nở nụ cười thỏa mãn:

- Đã khôi phục đến Đại Thừa hậu kỳ. Chỉ còn cách đỉnh phong một đoạn nữa.

Đã khôi phục đến Đại Thừa hậu kỳ, những bộ Long Cốt Đại Thừa kỳ đối với Dương Thiên có tác dụng rất nhỏ. Muốn nhanh chóng nâng cao tu vị, Long Cốt Độ Kiếp kỳ mới là mục tiêu nhắm đến của hắn.

Long Mộ có quy hoạch rất tốt, từng bộ Long Cốt đều được sắp xếp vị trí theo tu vị. Ngoài cùng là những bộ Long Cốt Hợp Thể kỳ cùng Đại Thừa sơ kỳ. Càng vào sâu bên trong tu vị lại càng cao.

Dương Thiên muốn hấp thu Long Cốt Độ Kiếp kỳ đồng nghĩa với việc phải đi đến tận sâu bên trong Long Mộ, mức độ nguy hiểm không cần phải bàn cãi. Bất quá Dương Thiên không sợ, Độ Kiếp kỳ có thể khiến hắn e ngại, muốn khiến hắn sợ hãi thì còn kém nhiều lắm.

Tiến sâu vào bên trong Long Mộ, Dương Thiên di chuyển rất từ tốn. Mãi cho đến khi nhìn thấy một bộ Long Cốt khổng lồ cao hơn hàng ngàn mét Dương Thiên mới dừng lại. Khí tức từ bộ Long Cốt này tỏa ra vượt xa những bộ Long Cốt ngoài kia. Hơn nữa bên trong đó còn ẩn chứa một tia uy áp. Uy áp này không đến từ Long Khí mà là một loại lực lượng huyền bí hơn, Kiếp Lực. Thứ mà chỉ có Độ Kiếp kỳ tu sĩ mới sở hữu.

Khóe miệng Dương Thiên nở nụ cười:

- Không tệ, chủ nhân của bộ Long Cốt này khi còn sống ít nhất cũng là Độ Kiếp Nhị Chuyển. Không hiểu vì sao nó lại được đặt ở bên ngoài, xem như là làm lợi cho ta đi.

Dương Thiên đang muốn đặt chân tiến về phía trước thì cảm nhận được một luồng thần thức rất mạnh quét ngang, hắn vội vả lui về phía sau một đoạn. Luồng thần thức kia đảo qua vài lượt đều bị Dương Thiên tránh được, cuối cùng mới thu hồi lại. Dựa vào cường độ thần thức chắc chắn là của một tên Độ Kiếp kỳ. Long Mộ quả nhiên có tu sĩ Độ Kiếp canh giữ.

Nơi này giống như có một lằng ranh, khi Dương Thiên vừa bước qua lập tức bị cảm ứng được. Long Cốt Độ Kiếp kỳ đều là của những kẻ đứng đầu trong trận chiến hàng chục vạn năm trước. Bọn hắn lập nên vô số chiến công hiển hách, cuối cùng bất hạnh bỏ mình. Vì vậy có những cường giả cùng thời nguyện đời đời canh giữ cho bọn hắn yên nghĩ. Đây là bí mật của Long Tộc tại Tàn Long Sơn Mạch nhiều năm qua, Dương Thiên không biết cũng là chuyện bình thường.

Lằn ranh này là do ý chí tự bảo vệ mình của những bộ Long Cốt kia tạo nên, đây là một loại lực lượng thần kỳ. Dương Thiên nếu không sử dụng Vạn Pháp Thông Thiên Nhãn cũng không cách nào nhìn ra được. Không thể nhìn ra đương nhiên không cách nào hóa giải, không thể hóa giải lẽ nào phải từ bỏ.

Miếng mồi ngon trước mặt, muốn Dương Thiên từ bỏ nào có dễ dàng như vậy. Là một kẻ có nhiều kinh nghiệm trộm cướp, Dương Thiên không tốn bao nhiêu thời gian liền nghỉ ra một phương pháp.

Nếu đi qua chắc chắn sẽ bị lằn ranh kia báo động, vậy thì đánh lạc hướng nó là được. Dương Thiên dùng Khống Vật Thuật, cực kỳ cẩn thận di chuyển một bộ Long Cốt gần đó. Bộ Long Cốt này có cái đuôi dài gần 200 mét, khoảnh cách vừa bằng đoạn từ chỗ Dương Thiên đến bộ Long Cốt Độ Kiếp kỳ kia.

Điều chỉnh vị trí cái đuôi thật chuẩn xác, Dương Thiên từ từ nâng nó lên cao. Đến một độ cao nhất định, hắn bước đến ngay trước lằn ranh, bên dưới cái đuôi kia. Hóa giải Khống Vật Thuật, cái đuôi theo tác động của trọng lực rơi thẳng xuống. Đồng thời điểm đó, Dương Thiên phóng nhanh qua lằn ranh. Theo hướng của cái đuôi kia bay thẳng vào bên trong bộ Long Cốt Độ Kiếp kỳ.

Luồng thần thức kia lập tức quét qua. Dương Thiên toàn lực thi triển Ẩn Thân Thuật cùng Liễm Khí Thuật, đồng thời mô phỏng lại khí tức của bộ Long Cốt Độ Kiếp kỳ. Tên kia nhìn thấy cái đuôi của một bộ Long Cốt khác vô tình rơi vào cũng không có nghi ngờ gì, chỉ dùng linh lực đưa nó ra ngoài xong liền thu hồi lại thần thức.

Dương Thiên không vì vậy mà buông lỏng cảnh giác, hắn vẫn ôm chặt lấy một đoạn xương, không hề có bất kỳ cử động nào. Vài phút sau, luồng thần thức kia một lần nữa quét qua, không phát hiện được gì mới lại lui về.

Cứ như vậy diễn ra liên tục vài lần, cuối cùng chuyện này cũng dừng lại. Những lão quái vật Độ Kiếp kỳ sống hơn vài chục vạn năm quả nhiên hành sự quá mức cẩn thận. Cho dù không nghi ngờ vẫn tỉ mỉ kiểm tra nhiều lần.

Dương Thiên tiếp tục giữ tư thế đó trong 3 ngày, đến khi xác định tên kia chắc chắn đã bỏ qua hắn mới nhẹ nhàng rơi xuống, thầm thở ra một hơi. Tuy việc này hao tốn kha khá thời gian và công sức, thế nhưng kết quả thu được quả thực rất xứng đáng. Dương Thiên nhìn về bộ Long Cốt Độ Kiếp trên đầu mình, vui vẻ nói:

- Nhiều Long Khí tinh thuần như vậy, nếu không khôi phục được đến Đại Thừa hậu kỳ đỉnh phong là lỗi của ta a.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Phong Lưu Chân Tiên Chương 543: Long Cốt Độ Kiếp Kỳ

Bạn đang xem Phong Lưu Chân Tiên. Truyện được dịch bởi nhóm Truyện CV. Tác giả: ✧๖ۣۜSaya✨๖ۣۜYuki✧. Chapter này đã được 666 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.