247Truyen.com

Phong Lưu Chân Tiên Chương 445: Viên Cương

Phong Lưu Chân Tiên - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Phong Lưu Chân Tiên Chương 445: Viên Cương online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Theo địa chỉ được ghi trên lệnh bài thân phận, Dương Thiên tìm đến một căn nhà nhỏ thuộc khu vực số 3, nằm ở góc phía Đông Lục Minh Đảo. Phải mất một lúc hắn mới xác định mình không đến nhầm chỗ.

Căn nhà có diện tích khoảng 40 mét vuông, nằm trong một dãy nhà gồm những căn tương tự như vậy. Ngoài cửa thậm chí còn không có cấm chế bảo vệ. Bên trong nhà vật dụng rất đơn sơ, chỉ có một cái bàn nhỏ, ba cái ghế, ấm trà cùng vài cái ly nhỏ. Góc nhà là một chiếc giường nhỏ.

Tu sĩ Trúc Cơ kỳ đặt tại hạ vị diện có địa vị rất cao, động phủ xa hoa. Đặt tại trung vị diện, địa vị của bọn hắn kém đi rất nhiều, nhưng cũng không nghèo túng đến mức này. Cái đại tông môn bí ẩn kia quả thực là ăn thịt không nhả xương.

Tiện tay bày ra vài đạo cấm chế thông thường, Dương Thiên ngồi lên giường, thần thức mạnh mẽ tỏa ra quan sát khu vực quanh đây. Tán tu được chia thành từng khu vực khác nhau tùy theo tu vị. Tu vị càng cao, nhà ở cùng tiện nghi càng nhiều. Nhìn đến khu nhà của đám Luyện Khí kỳ, Dương Thiên thực hết chỗ để nói. So với những khu nhà ổ chuột hắn thấy khi còn ở trái đất cũng không khác là mấy.

Dựa vào số lượng nhà ở, Kim Đan có khoảng 30 tên, Nguyên Anh 2 tên. Trung tâm nơi này này là một cái nhị O497d8 cấp môn phái, gọi là An Lạc Tông. Bên trong có 4 tên Nguyên Anh kỳ, 20 tên Kim Đan cùng rất nhiều đệ tử khác. Bỏ qua những người kia, chỉ 4 tên Nguyên Anh kỳ này đã đủ áp đảo toàn bộ tán tu, khiến bọn họ hoàn toàn không có cơ may phản kháng.

Nhị cấp môn phái đã có thực lực cỡ này, nhất cấp môn phái nhất định sẽ có tu sĩ Phân Thần kỳ trấn giữ. Vậy tu vị của sáu tên kia rất có thể đã đạt đến Hợp Thể kỳ. Hợp Thể kỳ, Dương Thiên tạm thời chưa muốn đối cứng với bọn hắn.

Những ngày tiếp theo, Dương Thiên chỉ đi quanh đó, gặp gỡ một vài tu sĩ Trúc Cơ khác để hỏi thăm thông tin rõ ràng hơn. Theo như quy định do đại môn phái bí ẩn kia đặt ra, tam cấp môn phái cần có tu sĩ Kim Đan kỳ trấn giữ, nhị cấp Nguyên Anh, nhất cấp Phân Thần. Tán tu có quyền tập trung lực lượng, lập thành tông môn, tranh đoạt một khu vực bất kỳ.

Nói là như vậy nhưng mỗi bang phái đều quản lý khu vực của mình rất kĩ càng. Bất cứ khi nào số lượng tán tu cấp cao đạt đến ngưỡng báo động, bọn hắn sẽ âm thầm ra tay tiêu diệt.

An Lạc Tông có 4 tên Nguyên Anh kỳ, trong đó có một tên Nguyên Anh trung kỳ. Tán tu tại đây có 2 tên đều là Nguyên Anh sơ kỳ, hoàn toàn không có uy hiếp đối với bọn hắn. Đạt đến Nguyên Anh kỳ, yêu cầu về yêu hạch phải cống nộp cũng đã cao hơn không ít. Bù lại, động phủ của bọn hắn đều được xây dựng ở vị trí có linh khí nồng đậm, các điều kiện khác cũng tốt hơn rất nhiều.

Hiểu được tình hình cụ thể, Dương Thiên quyết định tạm thời im hơi lặng tiếng. Tài nguyên của Lục Minh Đảo đều tập trung vào tay sáu tên kia, chỉ một phần nhỏ dư ra được những môn phái khác hưởng dụng. Những tài nguyên ít ỏi đó Dương Thiên không cần, hắn muốn đoạt lấy những thứ cái đại môn phái bí ẩn kia tích góp bấy lâu này. Để làm được điều đó, tu vị của Dương Thiên ít nhất cũng phải khôi phục đến Hợp Thể kỳ.

Theo Dương Thiên tính toán, luyện hóa hoàn toàn viên lục cấp yêu hạch kia đủ để hắn đạt đến Phân Thần hậu kỳ đỉnh phong, nhưng bước vào Hợp Thể thì còn thiếu một chút. Khôi phục đến Hợp Thể kỳ, Dương Thiên có thể vận dụng một vài pháp tắc đơn giản. Đây là mấu chốt khiến hắn tự tin, chỉ cần đối thủ không phải Đại Thừa kỳ, Dương Thiên sẽ không quá khó khăn để giải quyết.

Dưới danh nghĩa một tên Trúc Cơ kỳ, Dương Thiên bắt đầu sinh hoạt bình thường, cứ cách một đoạn thời gian lại tiến ra bên ngoài hải ngoại để săn bắt thủy quái. Cuộc sống cứ như vậy yên bình trôi qua một năm, Dương Thiên cũng đã thành công khôi phục đến Phân Thần hậu kỳ.

Vào một ngày cuối xuân, khi Dương Thiên đang ngồi xếp bằng trên giường để tịnh dưỡng thì một tiếng nổ rất lớn từ bên ngoài phát ra, theo sau đó là một giọng nói phẫn nộ:

- Kẻ nào đã giết chết yêu thú của ta, cướp lấy yêu hạch Băng Hỏa Giao thì mau bước ra đây. Bằng không ta sẽ xóa hòn đảo này ra khỏi bản đồ của Thủy Hoàng Giới.

Dương Thiên phủi nhẹ quần áo, Liễm Khí Thuật sử dụng đến mức mạnh nhất, che dấu hoàn toàn khí tức rồi đi ra ngoài cửa. Tên kia hẳn là chủ của viên lục cấp yêu hạch kia, hiện tại đang bị ngăn trở bởi trận pháp phòng ngự của Lục Minh Đảo.

Cảm nhận được uy lực của công kích, Dương Thiên biết tên kia chỉ muốn gây sự chú ý chứ không có ý phá vỡ trận pháp. Phá Thiên xuất hiện trên tay, trên trán Dương Thiên có thêm một con mắt hư ảo. Sử dụng thần thức trước mặt Hợp Thể kỳ rất nguy hiểm, dùng Vạn Pháp Thông Thiên Nhãn an toàn hơn nhiều.

Công kích kéo dài trong vòng 3 phút thì dừng lại. Khói đen từ bốn phương tám hướng tụ lại, hiện ra một bóng người. Toàn thân hắc bao phủ bởi hắc khí, nhìn không rõ hình dạng. Người này cất giọng khàn khàn:

- Ngươi là kẻ nào, dám đến Lục Minh Đảo gây rối, đây chính là tội chết.

- Bản tọa là Viên Cương, một trong tam đại yêu tướng dưới trường Thủy Mẫu. Lục Minh Đảo các ngươi giết đi yêu thú của ta, cướp đi yêu hạch Băng Hỏa Giao. Nếu không cho ta một lời giải thích hợp lý…

Viên Cương chỉ nói nửa câu, ý tứ uy hiếp rất rõ ràng. Người kia nghe thấy tên Thủy Mẫu cũng tỏ ra kiên dè. Thủy Hoàng Giới, Thủy Tộc mới chân chính là bá chủ. Bọn hắn do ba người mạnh nhất đứng đầu, một trong ba người chính là Thủy Mẫu. Nghe nói hàng chục vạn năm trước đã bước vào Đại Thừa kỳ. Đại Thừa kỳ là tồn tại tối cao, Lục Minh Đảo còn chưa đủ để nàng xỉa răng.

-

- Yêu hạch của Băng Hỏa Giao? Chuyện này ta chưa từng nghe nói qua. Ngươi dựa vào cái gì chắc chắn là do người của Lục Minh Đảo làm?

- Hừ, cái này còn cần phải hỏi sao. Yêu thú của ta là ngũ cấp, muốn giết nó thì tu vị tối thiểu cũng phải đạt đến Phân Thần kỳ. Ta đã tìm kiếm hơn một năm nay, ngoài cái tiểu đảo này ra thì không có bất kỳ nơi nào khác khả nghi. Tên kia chắc chắn đang lẫn trốn bên trong.

Người kia im lặng vài giây:

- Cho ta một chút thời gian, ta nhất định sẽ cho ngươi một câu trả lời vừa ý.

Viên Cương giống như đã dự đoán trước được chuyện này, hắn lấy từ trong người ra một tấm lệnh bài:

- Phía trên yêu hạch của Băng Hỏa Giao đã được ta bày ra vài đạo cấm chế đặc biệt. Chỉ cần ở trong một khoảng cách nhất định tấm lệnh bài này sẽ phát ra báo động. Ta cho các ngươi ba ngày. Ba ngày sau nếu vẫn chưa tìm ra, cứ chờ mà đón nhận cơn giận của Thủy Mẫu đi.

Viên Cương nói xong liền rời đi, hắn đã mất một năm thời gian để tìm kiếm, cần phải mau chóng trở về báo tin cho Thủy Mẫu. Viên yêu hạch của Băng Hỏa Giao kia là chủ tài luyện chế một loại đan dược đặc biệt, rất được Thủy Mẫu coi trọng.

Viên Cương đi rồi, người kia mới thở ra một hơi. May mắn Viên Cương không làm khó, bằng không thì bọn hắn cũng hết cách. Hắn tại Lục Minh Đảo chính là chúa tể, nhưng đặt trong mắt đại nhân vật như Thủy Mẫu hoàn toàn không đáng nhắc đến.

Giữa Hợp Thể và Đại Thừa là chênh lệch như trời với đất. Đại Thừa kỳ đã có thể bắt đầu lĩnh ngộ pháp tắc, uy lực vô cùng. Hợp Thể kỳ trong mắt bọn hắn chỉ là giun dế, dùng để sai vặt mà thôi.

Đóng Vạn Pháp Thông Thiên Nhãn lại, Dương Thiên thở ra một hơi. Vốn tưởng chỉ đắc tội với một tên Hợp Thể kỳ, bây giờ lại lòi ra thêm một tên Thủy Mẫu, rất có thể chính là Đại Thừa kỳ. Dương Thiên cảm thấy mình thật sự quá xui xẻo a.

Yêu hạch của Băng Hỏa Giao vẫn còn đang được Dương Thiên dùng Chuyển Hóa Quyết hấp thu, nếu đến gần tấm lệnh bài kia chắc chắn sẽ bị phát hiện. Bất quá, trong vòng ba ngày, muốn dùng lệnh bài kiểm tra tất cả tu sĩ trên Lục Minh Đảo hoàn toàn là chuyện viễn vông.

Viên Cương có nói, tên kia giết chết ngũ cấp yêu thú của hắn. Đại môn phái kia chắc chắn sẽ tập trung vào những tu sĩ có tu vị từ Phân Thần kỳ trở lên. Nói như vậy, bọn hắn sẽ chỉ phí công mà không thu được gì. Dương Thiên lúc này đang tính toán, khi Thủy Tộc tức giận kéo đến san bằng Lục Minh Đảo thì hắn nên làm gì?

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Phong Lưu Chân Tiên Chương 445: Viên Cương

Bạn đang xem Phong Lưu Chân Tiên. Truyện được dịch bởi nhóm Truyện CV. Tác giả: ✧๖ۣۜSaya✨๖ۣۜYuki✧. Chapter này đã được 70 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.