247Truyen.com

Phong Lưu Chân Tiên Chương 267: Cương thi giả anh kỳ

Phong Lưu Chân Tiên - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Phong Lưu Chân Tiên Chương 267: Cương thi giả anh kỳ online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Văn Ngữ nghe nam nhân áo đen nói, vội dập đầu:

- Thuộc hạ biết sai, mong Hội Trưởng tha tội.

Có thể dễ dàng nhận thấy, Văn Ngữ đối với tên Hội Trưởng thần bí kia sợ hãi nhiều hơn là tôn kính.

- Lần này ngươi làm cũng không tệ, nhiều huyết nhục của tu sĩ cấp cao như vậy, thần thụ sẽ càng cung cấp nhiều linh khí hơn. Còn Mệnh Huyết Tinh Hoa này, bản tọa cũng sẽ thưởng cho ngươi một phần. Có đột phá thành công hay không thì phải xem năng lực của ngươi.

- Tạ ơn Hội Trưởng ban thưởng.

Từ trong huyết cầu trên tay nam nhân áo đen tách ra một phần nhỏ bằng đầu ngón tay cái, rơi xuống trước mặt Văn Ngữ. Tên kia không nói hai lời liền hút vào trong miệng, hai chân xếp bằng, nhắm mắt đả tọa. Vị Hội Trưởng thần bí kia cũng theo đó biến mất, để lại một mình Văn Ngữ luyện hóa Mệnh Huyết Tinh Hoa.

Chuyện cần biết đều đã biết rõ, Dương Thiên cũng không tiếp tục ở lại đó mà quay về biệt thự nghỉ ngơi.

- Thứ linh khí do Thực Thi Thụ biến dị kia tạo ra hẳn là do chuyển hóa huyết nhục mà thành. Dùng thứ này tu luyện trong thời gian dài, sẽ bị nó khống chế, trở thành ma đầu.

- Một tên Kim Đan sơ kỳ bị nhiễm linh khí do Thực Thi Thụ phát ra, sớm muộn gì cũng sẽ bị linh khí xung đột, bạo thể mà chết. Nếu may mắn không chết thì cũng bị ma thụ đồng hóa, trở thành ma đầu. Còn con cương thi ngàn năm kia, đã hơn 2000 năm tuổi, hẳn là tồn tại từ lúc Huyết Đồng mang theo Tu Chân giới gia nhập vào trái đất. Tu vị cũng khá, tại sao lại không có danh tiếng gì?

Đối với Dương Thiên mà nói, ma khí cũng là một loại linh khí, chẳng qua là cách thức tu luyện khác biệt nên mới bị người đời gán cho danh tiếng không mấy tốt đẹp. Vậy nên nếu hiểu theo cách thông thường, linh khí do Thực Thi Thụ phát ra là một loại ma khí đặc biệt, tiềm tàng trong cơ thể. Một khi bạo phát sẽ ma hóa tu sĩ, khiến bọn họ trở thành ma đầu, nghe theo sự sai khiến của Thực Thi Thụ.

Văn Ngữ đạt đến Kim Đan kỳ mới bắt đầu hấp thu ma khí này nên hắn đối với ma khí vẫn có năng lực chống cự nhất định. Nhưng do lượng ma khí hấp thu quá nhiều, lại thêm luyện hóa Mệnh Huyết Tinh Hoa kia, hắn lúc này chỉ còn 2 con đường, bạo thể mà chết hoặc trở thành đại ma đầu. Đương nhiên, nếu Dương Thiên ra tay thì sẽ có kết quả thứ 3. Có điều với loại người hi sinh tộc nhân để đạt được mục đích, Dương Thiên chưa trực tiếp đánh chết hắn là đã rất nhân từ rồi.

Thứ khiến Dương Thiên để tâm nhất chính là con cương thi ngàn năm kia, đã đạt đến cảnh giới Giả Anh. Tại trái đất, do ảnh hưởng của pháp tắc, tu sĩ tối đa chỉ có thể đạt đến Kim Đan hậu kỳ đỉnh phong. Giả Anh tuy có một chữ giả, nhưng chính là nửa bước Nguyên Anh, vốn không thể xuất hiện. Cộng thêm tuổi tác, Dương Thiên đã đoán được nguồn gốc của hắn.

Chỉ là có một điểm Dương Thiên vẫn chưa hiểu, tu vị của hắn mạnh đến mức đó, tại sao chưa từng một lần xuất hiện mà lại bí mật lập nên Khai Quang, bên trong chắc chắn ẩn chứa bí mật lớn lao nào đó.

Chuyện này làm Dương Thiên tốn hơn 5 phút đồng hồ để suy nghĩ, cuối cùng liền mặc kệ, ném những suy nghĩ vẩn vơ đó ra khỏi đầu. Có âm mưu gì là việc của bọn hắn, chẳng liên quan gì đến Dương Thiên. Trước thực lực tuyệt đối, mọi âm mưu thủ đoạn chỉ là phù vân.

Thực ra mọi chuyện rất đơn giản, con cương thi ngàn năm này gọi là Mạc Cương, từng trùng kích Nguyên Anh kỳ thất bại, đạt đến cảnh giới Giả Anh. Sau đó hắn tìm được một loại công pháp đặc biệt, chỉ cần ngủ say trong thời gian dài, khi tỉnh lại mọi rào cản sẽ bị gỡ bỏ, thuận lợi tấn nhập Nguyên Anh. Cương thi tuổi thọ so với tu sĩ cùng cấp cao hơn rất nhiều, vì vậy hắn quyết định lựa chọn cách này để đột phá. Không may cho hắn, vừa ngủ say chưa được bao lâu, Huyết Đồng vì chạy trốn sự truy sát của kẻ thù nên đã dùng kiếm cắt đứt một mảnh của Tu Chân giới, dung nhập vào trái đất.

Sau một thời gian ngủ say, Mạc Cương hoàn thành chu thiên công pháp tỉnh lại, nhưng do ảnh hưởng của pháp tắc, tu vị bị kiềm chế, không cách nào đột phá Nguyên Anh kỳ. Đang lúc hắn chưa biết phải làm thế nào thì gặp được Liễu Hạc, bị tên này dụ dỗ. Liễu Hạc hứa hẹn, chỉ cần giúp Huyết Thần gỡ bỏ phong ấn, khôi phục tu vị, tiêu diệt tất cả những kẻ chống đối, Huyết Thần sẽ dùng thượng cổ đại pháp thuật đưa Mạc Cương tấn cấp Nguyên Anh.

Mạc Cương đối với những lời này cũng chỉ còn cách tin tưởng. Cương thi so với tu sĩ bình thường đột phá khó khăn hơn rất nhiều, nơi này linh khí thiếu thốn, còn có một lực lượng bí ẩn nào đó ngăn cản, khả năng đột phá gần như là con số 0.

Dưới sự trợ giúp của Mạc Cương, Ma môn bề ngoài bị chèn ép bởi Thiên Sơn Thánh Phong và các đại thế lực khác, bên trong thực chất lại âm thầm phát triển mạnh mẽ. Mạc Cương theo lời của Liễu Hạc lập nên Khai Quang, dùng hạt giống Thực Thi Thụ do Huyết Thần để lại làm mồi câu hấp dẫn. Trải qua vài trăm năm đã phát triển đến tình trạng này.

Ma môn tính toàn không sai, mọi chuyện vốn đã diễn ra đúng như sự sắp xếp của bọn hắn. Huyết Thần thành công khôi phục, khống chế hơn 7 tỉ cư dân trên trái đất trở thành nô lệ cho hắn thực hiện huyết tế. Đáng tiếc, sự xuất hiện của Dương Thiên khiến cho những tính toàn này bị đổ vỡ, hình thành thế cục hiện tại.

Hạo ca cùng hai tên Trúc Cơ kỳ kia hết cả đêm, mãi đến sáng sớm hôm sau, Hạo ca mới mang theo vẻ mặt chán nản trở về. Dương Thiên đang nhàn nhã ngồi coi truyền hình, quay lại cười nói:

- Thế nào, có thu thập được tin tức gì hữu dụng hay không?

Hạo ca lắp bắp:

- Dương thiếu, ta…

- Đừng nói với ta ngươi đi tham quan phong cảnh qua đêm, cái lý do này dùng để lừa gạt trẻ con còn khó khăn a.

Hạo ca cười khổ:

- Dương thiếu, ta nghĩ ngươi đã sớm đoán ra mục đích của ta ngay từ đầu.

Dương Thiên nhún vai, từ chối cho ý kiến. Hạo ca ngồi xuống, trầm giọng nói:

- Nơi này canh giữ rất nghiêm ngặt, ta đi đến bất kỳ nơi nào cũng cảm thấy mình đang bị theo dõi. Gặp được một vài người để hỏi thăm tình hình thì nhận được câu trả lời khá hời hợt.

- Nói vậy ngươi đi cả ngày mà không thu về được gì.

- Ta…

- Đây là tổng bộ của Khai Quang, người có năng lực đến nơi này sinh sống, thực lực cùng địa vị đều rất cao. Bằng vào thủ đoạn sơ đẳng của ngươi, thu thập được thông tin có giá trị mới là chuyện lạ.

Hạo ca chỉ đành câm nín, trong lòng cảm thấy rất khó chịu. Chuyến đi này là vì hắn mà có, vậy mà hắn lại không có bất kỳ tác dụng gì, mọi việc phải để cho Dương Thiên và hai vị tiền bối kia lo liệu, thực sự quá vô dụng.

Dương Thiên còn tưởng Hạo ca đang lo lắng, liền mở miệng nói:

- Yên tâm đi, hai tên kia tốt xấu gì cũng là thành viên cấp 1, chắc chắn sẽ mang về nhiều tin tức hữu dụng.

Nói đến đây, Dương Thiên ngẩn đầu nhìn về phía cửa ra vào:

- Bọn hắn đã về đến.

Lời nói vừa dứt không bao lâu, bên ngoài đã vang lên vài tiếng động. Mã Mãnh cùng Mã Đạt mở cửa tiến vào trong, bước về phía trước mặt Dương Thiên, cung kính cúi chào:

- Dương thiếu.

Dương Thiên phẩy tay, nói:

- Ngồi xuống đi

Hai người tìm chỗ ngồi xuống, lấy từ trong người ra rất nhiều giấy tờ đặt lên bàn. Dương Thiên lười biến:

- Nói điểm chính đi.

Mã Đạt gật đầu, bắt đầu thuyết giảng:

- Bọn ta đã tìm hiểu kĩ càng, hôm nay sẽ có 3 hôn lễ được tổ chức tại đây. Hai cái tiến hành trên Thất Tinh Đảo, cái còn lại là trên đảo Altas.

Dương Thiên có chút giật mình:

- 3 cái?

Mã Mãnh ngồi bên cạnh giải thích:

- Hôm nay là ngày tốt, tương truyền rằng những ai tổ chức hôn lễ ở nơi này sẽ nhận được thần thụ phù hộ, mãi mãi hạnh phúc. Hơn nữa còn được tặng nước thánh, uống vào có tác dụng gia tăng thọ nguyên. Vì vậy, chỉ cần có điều kiện, mọi thành viên Khai Quang đều muốn tổ chức hôn lễ tại đây.

- Là như vậy a, ngươi nói tiếp đi.

- Trong 3 đám cưới đó, cô dâu có tên là Irena chỉ có một, chính là hôn lễ được tổ chức ở đảo Altas.

Mã Đạt đột nhiên ngẩn đầu, nhìn về phía Hạo ca, gằn giọng:

- Tại sao ngươi không sớm nói cho bọn ta biết thân phận của nàng?

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Phong Lưu Chân Tiên Chương 267: Cương thi giả anh kỳ

Bạn đang xem Phong Lưu Chân Tiên. Truyện được dịch bởi nhóm Truyện CV. Tác giả: ✧๖ۣۜSaya✨๖ۣۜYuki✧. Chapter này đã được 73 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.