247Truyen.com

Phong Lưu Chân Tiên Chương 227: Huyết thần kinh sợ

Phong Lưu Chân Tiên - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Phong Lưu Chân Tiên Chương 227: Huyết thần kinh sợ online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Bên ngoài không vang lên tiếng động nào, một bóng đến như ma quỷ xuất hiện ngay gần Huyết Hồ, cúi đầu nói:

- Huyết Thần đại nhân, ta vừa thu được tin tức về trận chiến giữa Dương Thiên và Đao Vương Hắc Lôi.

Huyết Thần từ trên không nhẹ nhàng đáp xuống trước mặt bóng đen, lãnh đạm nói:

- Kết quả thế nào?

Bóng đen hơi chần chừ:

- Cái này…

- Liễu Hạc, người dù sao cũng là môn chủ của Ma môn, hành sự phải dứt khoát. có chuyện gì mau nói thẳng ra.

Liễu Hạc vội cung kính nói:

- Bẩm Huyết Thần đại nhân, chuyện này thực sự rất kỳ lạ. Ta cũng không biết phải nói thế nào cho phải.

- Vậy thì kể lại cụ thể chi tiết cho ta nghe đi.

Liễu Hạc sắp xếp lại câu chuyện trong đầu, bắt đầu kể:

- Ta đã cho người dùng công nghệ hiện đại nhất để theo dõi Đao Vương Hắc Lôi. Đáng tiếc cả Hắc Lôi và Dương Thiên đều rất thận trọng, bày ra huyễn trận cùng trận pháp phòng ngự để che dấu trận đấu đó.

- Nói điểm chính.

Liễu Hạc thầm chửi trong lòng: “Không phải ngươi bắt ta kể cụ thể chi tiết hay sao”. Nghĩ vậy nhưng hắn chỉ để trong lòng, tiếp tục kể:

- Kết quả vô cùng bất ngờ, Dương Thiên dành chiến thắng mà không bị bất kỳ vết thương nào trên người. Hắc Lôi tuy trên người bị thương tích khá nặng nhưng lại không chết như chúng ta dự kiến. Sau khi Hắc Lôi rời khỏi sàn đấu, đi được một đoạn thì liền biến mất không thấy dấu vết. Người của ta đã điều tra kĩ càng mà không thu được gì, giống như hắn đã bốc hơi khỏi thế giới này.

Huyết Thần cau mày:

- Ngươi chắc chắn là hắn đã biến mất, có thể là do tốc độ quá nhanh nên đám thuộc hạ của ngươi không phát hiện được.

Liễu Hạc lắc đầu:

- Chuyện này chắc chắn không thể xảy ra. Hắc Lôi tuy mạnh nhưng chỉ chủ tu đao pháp, hung mãnh, bá đạo chứ không tập trung vào tốc độ. Tốc độ phi hành của hắn so với Nguyên Anh kỳ đại kỳ tu sĩ còn kém xa. Người ta cử đi theo dõi lần này là một vị Kim Đan hậu kỳ chủ tu phong hệ linh lực, tốc độ so với Nguyên Anh kỳ đại tu sĩ chỉ kém có một đường.

Huyết Thần hù lạnh:

- Ngươi đã từng thấy Nguyên Anh kỳ đại tu sĩ phi hành bao giờ chưa. Kim Đan hậu kỳ có thể so sánh được hay sao?

Bị mắng vô cớ, Liễu Hạc trong lòng tức giận. Bất quá hắn vẫn không mở miệng phản bác lại, Huyết Thần nói đúng, Liệu Hạc chưa từng nhìn thấy Nguyên Anh kỳ đại tu sĩ toàn lực phi hành. Những điều vừa nói chỉ là suy đoán của hắn mà thôi.

Huyết Thần nói xong cũng ra vẻ trầm ngâm, một hồi lâu sau mới lên tiếng:

- Điều ngươi nói cũng có điểm đúng, tốc độ của Hắc Lôi xác thực rất kém, cùng lắm chỉ ngang với tên Kim Đan hậu kỳ tu luyện phong hệ linh lực kia. Vậy thì chuyện này chỉ có một câu trả lời duy nhất.

- Là gì?

Liễu Hạc vội hỏi, từ khi nhận được tin tức để đến đây báo cho Huyết Thần, hắn đã không ngừng suy nghĩ vấn đề này. Đáng tiếc vẫn chưa tìm được câu trả lời thích hợp.

Huyết Thần vẻ mặt ngưng trọng:

- Hắc Lôi đã bị Dương Thiên giết chết từ trên sàn đấu.

- Cái gì? Không thể nào, Huyết Thần đại nhân, đáp án này ta đã từng nghĩ đến. Nhưng so với việc tốc độ của Hắc Lôi nhanh đến mức tên Kim Đan hậu kỳ kia không thể phát hiện được còn khó tin hơn.

- Vậy sao? Ngươi nói rõ hơn một chút đi.

- Đại nhân. Chính miệng ngài đã nói Hắc Lôi tu luyện chính là Cửu Chuyển Kim Đan Quyết do bản thể của ngài để lại, thực lực đã tương đương với Nguyên Anh sơ kỳ. Chưa kể đến trong đó còn có bí pháp Toái Đan, dù Dương Thiên có là Nguyên Anh trung kỳ cũng chắc chắn phải bỏ mình. Chẳng lẽ lời nói trước đó có gì sai xót hay sao?

Huyết Thần lắc đầu:

- Đây là ký ức của bản tôn để lại, đương nhiên không thể sai được.

- Đại nhân muốn nói là tu vị Dương Thiên đã đạt đến Nguyên Anh hậu kỳ rồi sao?

Thở dài một hơi, Huyết Thần trầm giọng nói:

- Đúng vậy.

Đạt được câu trả lời chắc chắn, tâm trạng của Liễu Hạc như rơi vào hầm băng. Nguyên Anh hậu kỳ, đây là đại nhân vật mà cho dù Huyết Thần khôi phục cũng không phải đối thủ. Liễu Hạc cả người run rẩy, lắp bắp nói:

- Chuyện này, chuyện này không thể nào…

- Khó tin nhưng lại là sự thật. Ngoài đáp án này ra ta không còn lời giải nào khác cho cái chết khó hiểu của Hắc Lôi. Theo suy đoán của ta, Hắc Lôi đã sớm chết trên sàn đấu, thứ mà đám thuộc hạ của ngươi theo dõi chẳng qua là một phân thân do Dương Thiên dùng linh lực ngưng tụ thôi.

- Linh lực ngưng tụ?

- Thần thông của Nguyên Anh kỳ, không phải là thứ mà ngươi có thể hiểu được.

Còn một chuyện Huyết Thân vẫn chưa nói ra, đó là muốn RyhYVqz dùng linh lực ngưng tụ phân thân thì tu vị ít nhất đã phải tiếp cận Phân Thần kỳ. Có được linh lực tinh khiết, Nguyên Thần đủ mạnh mẽ điều khiển phân thân. Có thể nói, dù là trong hàng ngũ Nguyên Anh hậu kỳ đại tu sĩ, Dương Thiên vẫn là một trong những người mạnh nhất.

Im lặng, không khí chung quanh trở nên nặng nề. Phải hơn 15 phút sau, Liễu Hạc mới lại lên tiếng:

- Chính miệng ngài đã từng nói, pháp tắc của thế giới này không cho phép Kim Đan kỳ tu sĩ đột phá Nguyên Anh kỳ. Dù tên Dương Thiên kia có sử dụng Chuyển Anh đại pháp thì cả đời này cũng chỉ dừng lại ở Nguyên Anh sơ kỳ, tại sao bây giờ…

Huyết Thần cắt lời:

- Đúng là ta đã từng nói như vậy, đây là do chính miệng bản tôn nói ra, chắc chắn không sai. Thật ra nếu suy xét kĩ càng, chuyện này cũng không quá khó để giải thích.

- Ý của đại nhân là?

- Ta nghĩ Dương Thiên là Nguyên Anh kỳ tu sĩ tồn tại từ rất lâu, trước khi bản thế chém đứt Tu Chân giới, mang theo mảnh vỡ sát nhập vào thế giới này.

Liễu Hạc lâm vào trâm từ, đây đúng là câu trả lời duy nhất cho sự cường đại của Dương Thiên, có điều hắn vẫn có điểm thắc mắc:

- Bản thể của đại nhân trước khi rời khỏi đây không phải đã tiêu diệt toàn bộ tu sĩ Nguyên Anh kỳ trở lên sao?

- Hừ, ngươi quên rồi sao. Đám Nguyên Anh kỳ của Thiên Sơn Thánh Phong đã dùng một phương pháp bí mật nào đó để che dấu được bản tôn. Dương Thiên làm được chuyện này cũng không phải điều gì lạ. Dù sao khi đó bản tôn đang rất vội, bỏ lỡ vài tên là chuyện bình thường.

- Nói vậy Dương Thiên là lão quái vật đã sống vài ngàn năm, tại sao trận đại chiến trước đó hắn không tham dự vào?

- Có khả năng khi đó hắn đang đột phá bình cảnh. Nguyên Anh sơ kỳ tuổi thọ lên đến 2 ngàn, trung kỳ 3 ngàn, hậu kỳ 5 ngàn. Công pháp có công dụng trú nhan tại Tu Chân giới cũng không thiếu. Tập hợp tất cả các yêu tố, đây chính là câu trả lời cho nguồn gốc bí ẩn của Dương Thiên.

Liễu Hạc tâm trạng sa sút:

- Hắn đã ẩn mình lâu như vậy, tại sao lại xuất hiện ngay đúng vào lúc này. Chẳng lẽ kế hoạch Ma môn ta suy tính hàng trăm năm lại đổ sông đổ biến hết hay sao?

- Nguyên nhân hắn đến lúc này mới đột nhiên xuất hiện, có lẽ là do gặp phải bình cảnh, bị pháp tắc cản trở, không thể bước vào Phân Thần kỳ nên đi tìm cuộc sống khoái lạc. Bất quá ngươi cũng đừng lo lắng, Nguyên Anh hậu kỳ đỉnh phong tuy rất lợi hại nhưng không phải là vô địch. Ta có cách để tiêu diệt hắn.

Nghe thấy được hi vọng, Liễu Hạc vội hỏi:

- Huyết Thần đại nhân, ngài mau nói đi, bất kể phải trả giá như thế nào ta cũng sẽ làm được.

Huyết Thần khá hài lòng với thái độ của Liễu Hạc, tán dương:

- Không tồi, nếu chuyện này thành công ngươi sẽ là đại công thần, đứng dưới một người mà trên vạn người. Ngươi còn nhớ tên Nguyên Anh kỳ của Thiên Sơn Thánh Phong hay không?

Liễu Hạc không hiểu Huyết Thần nhắc tới chuyện này để làm gì, gật đầu trả lời:

- Theo tin tình báo của ta, hắn đã khôi phục tu vị. Chẳng lẽ muốn giết chết Dương Thiên cần sự hợp tác của hắn, chuyện này…

- Chỉ là một tên Nguyên Anh trung kỳ, cùng hắn hợp tác có lợi ích gì. Hơn nữa ngươi nghĩ hắn đồng ý hợp tác với ta hay sao?

- Vậy đại nhân muốn…

- Chờ khi ta khôi phục tu vị, đột phá Nguyên Anh hậu kỳ. Ngươi tìm cách dụ dỗ hắn đến đây. Chỉ cần giết chết người này, sử dụng Nguyên Anh của hẳn, dựng lên Huyết Anh Sát Trận, Dương Thiên chắc chắn phải chết.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Phong Lưu Chân Tiên Chương 227: Huyết thần kinh sợ

Bạn đang xem Phong Lưu Chân Tiên. Truyện được dịch bởi nhóm Truyện CV. Tác giả: ✧๖ۣۜSaya✨๖ۣۜYuki✧. Chapter này đã được 66 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.