247Truyen.com

Phong Du Lạc One Piece Chương 123: Tính toán

Phong Du Lạc One Piece - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Phong Du Lạc One Piece Chương 123: Tính toán online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Tận dụng rèn sắt khi còn nóng, Phong nói tiếp.

- Chỉ cần các cậu hoàn thành nhiệm vụ Water 7 lần này, tại thời khắc kết thúc tôi sẽ giúp các cậu thoát khỏi sự kiểm soát của chính phủ, các cậu chỉ cần làm tròn bổn sự của mình còn lại tôi sẽ lo liệu. Đây là cơ hội duy nhất để các cậu truy đuổi tự do mà mình mong muốn, cảm thụ được tự do là gì, tin tưởng tôi, các cậu sẽ thích nó cho mà xem.

Phong mỉm cười tự tin giống như hết thảy đều sẽ nằm trong dự liệu của hắn, khiến mọi người phần nào mong chờ đến kết quả như lời hắn nói.

Lucci là người đầu tiên mạnh dạn hưởng ứng.

- Đội trưởng, tôi muốn cùng anh ra biển đánh ra một chiến tích vĩ đại được ghi vào lịch sử.

- Đội trưởng, em cũng muốn theo anh.

Kalifa là người thứ hai, rất nhanh sau đó mọi người cùng nhiệt liệt ủng hộ, kết hoạch lôi kéo của Phong nhờ vậy mà bước đầu thành công.

Bức tranh do Phong vẽ ra đã sắp hoàn thiện, chỉ còn thiếu vài mảnh ghép nữa thôi.

Tiếp theo sau là việc chia tay tạm thời giữa Cp9 và Phong, bọn họ còn nhiệm vụ phải hoàn thành, không thể kéo dài thời gian ôn chuyện cùng Phong được.

Mà như vậy cũng tốt, Phong đang muốn tranh thủ hoàn thành huấn luyện với Tadashi đây, trước khi đó hắn cần phải liên lạc với tổng bộ của mình một phen.

Sóng điện đã được kết nối, không để Phong chờ lâu, đầu dây bên kia truyền đến giọng nói êm ái quen thuộc.

- Sao bây giờ anh mới gọi? Hải Tặc Vũ Trụ khó giải quyết lắm hả?

Phong không nhanh không chậm đáp.

- Ừ! Bọn chúng cũng có chút tiền vốn, anh bị một ít thương tích nên giờ mới gọi được.

- Úc!...Anh bị thương? Có nặng lắm không?

Thanh âm của Layla đề cao mấy lần khiến Phong bật cười, hắn thong thả nói sang vấn đề khác.

- Em tự đoán được mà,... Không nói cái này nữa, dù sao cũng giải quyết xong rồi, hàng hóa có an toàn chuyển về không?

Layla quệt môi, nàng thừa biết thương thế của hắn chắc chắn không nhẹ nhàng tí nào đâu, bằng không sẽ gọi điện từ sớm rồi. Nhưng là khi nghe hắn nhắc đến chuyện quan trọng thì đành phải dẹp hờn giận đi chỗ khác, giọng nói nghiêm túc trả lời.

- Hàng hóa an toàn, bất quá lúc vận chuyển vào Vành Đai Tĩnh Lặng thì gặp phải hải tặc cướp phá, anh đoán xem đám này là băng hải tặc nào?

- Big Mom!

Phong gần như không chút nghĩ ngợi phun ra liền hai chữ, trước đó hắn đã đoán chắc mụ đàn bà này sẽ ra tay nên đã triệu tập toàn bộ tinh anh mình có đến hộ tống. Trên thế giới người biết Kaido làm ăn với Doflamingo cũng không phải là ít, vì ngại thực lực của Kaido nên không ai dám can thiệp mà thôi, Big Mom và Kaido luôn cạnh tranh nhau về việc phát triển thế lực, khẳng định sẽ có nằm vùng ở Dressrosa, động tĩnh Phong làm ra ở đó không nhỏ hẳn sẽ khó thoát khỏi tai mắt của mụ ta.

Layla không ngờ Phong đoán trúng, tâm thần hơi ngẩn ngơ giây lát rồi mới nhỏ giọng khó chịu nói.

- Sao cái gì anh cũng biết hết vậy? Không sai, chính là băng Big Mom, ra quân lần này là một trong bốn Tư Lệnh Ngọt, Smoothie. Cùng với vài thành viên trong gia đình Charlotte... May mắn trong đoàn hộ tống của chúng ta có mặt War, Death cùng với Smoker, hạm đội Smoothie bị đánh phải cụp đuôi mà chạy, hì hì...

Đối với diễn biến sự việc Layla kể, Phong không có gì gọi là bất ngờ cả.

- Em đừng vội mừng, nếu một hạm đội của Tứ Hoàng dễ dàng đánh bại như vậy thì họ đã không thể xưng bá trên đại dương rộng lớn rồi, hạm đội do Smoothie mang tới cốt chỉ để đánh giá thực lực của chúng ta mà thôi, chúng muốn xác định người dám bàn điều kiện cùng Kaido có thể gây uy hiếp tới chúng hay không. Và anh nghĩ chúng đã có đáp án rồi.

Nói xong Phong không quên tạm biệt rồi tắt Den den mushi, để lại Layla sững sờ hồi lâu.

Sau khi kết thúc cuộc gọi với Layla thì Phong chuyển máy tiếp tục kết nối tới một người khác.

Cũng giống như lần trước, Den den mushi chỉ kêu một tiếng rồi có người bắt máy.

Không đợi người đầu dây bên kia kịp mở miệng thì Phong đã nói trước.

- Chuẩn bị xong hết rồi chứ.

Một giọng nói quen thuộc nhanh chóng đáp lại.

- Mọi thứ đều sẵn sàng.

- Tốt, hai ngày sau các cậu lập tức xuất phát, địa điểm là đảo trời... Nhớ, chỉ thu dọn tàn cục và mang "Thần" về đây, không được phép can thiệp vào chuyện của tụi nó.

- Đã rõ, thưa thuyền trưởng!

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 2 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Phong Du Lạc One Piece Chương 123: Tính toán

Bạn đang xem Phong Du Lạc One Piece. Truyện được dịch bởi nhóm Truyện CV. Tác giả: Nguyễn Thanh Phong. Chapter này đã được 50 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.