247Truyen.com

Phố Vị Thanh Chương 54: Cuộc gọi này

Phố Vị Thanh - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Phố Vị Thanh Chương 54: Cuộc gọi này online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

- Cậu đồng ý, vậy hai đứa mình hợp tác với nhau!

Thanh Thị Tú lại nói như vậy, đã cười rất vui vẻ, Hoàng Hiểu Đông lại ngó giờ ở đồng hồ đang đeo tay, đã lấy khăn giấy lau miệng, uống thêm một cốc nước trà đá lạnh, liền đứng lên ra chỗ chị chủ quán tính tiền:

- Tính tiền giúp em! Tính hết luôn! Của cô ấy nữa!

Thanh Thị Tú vẫn đang ăn, nhìn theo Hoàng Hiểu Đông tính tiền mà hơi chút gấp gáp nói với hắn:

- Cậu đi về sao!

- Mình về trước, gặp lại cậu sau, khi nào làm thì gọi mình!

Hoàng Hiểu Đông gật đầu, tính tiền xong, cũng đã nói với Thanh Thị Tú xong liền lên xe chạy về.

Vào lúc này, giờ là đang ở buổi tối, vào tầm chín, mười giờ khuya, nên thoáng mát có gió thổi, đèn điện thì sáng với đường cong thẳng chạy về căn hộ thuê ở chung cư cũ. Ở tầng hầm để xe Hoàng Hiểu Đông đi lên, hướng tới cửa nhà đi vào căn hộ thuê, điện thoại Hoàng Hiểu Đông lại reo, lấy ra xem là số của Lu Nhiên gọi hắn, liền nhanh chóng trượt phím nghe:

“Alo”

“Anh quản lý, đang ở đâu vậy”

- Tôi đang ở nhà!

Nói nghe không thân thiết, giống như là người xa lạ Lu Nhiên liền như đã ngừng hỏi Hoàng Hiểu Đông, giọng Lu Nhiên liền ấp úng. Đã tắt máy.

Đẩy cửa mà đi vào trong căn hộ thuê, Hoàng Hiểu Đông đã có cảm giác không vui, nhưng vẫn cố nặn ra nụ cười với chính hắn, ở ngoài đường khắp nơi xe cộ vẫn còn lưu thông rất nhiều.

Khách sạn Elect Q.2.

Hoàng Hiểu Đông đã ở đây từ lúc sáng sớm, vào giờ làm việc.

Còn có cả Thanh Thị Tú, cũng đang ở ngoài cổng khách sạn, Lu Nhiên đang ở lối vào khách sạn quay mặt lại đã thấy Hoàng Hiểu Đông ở phía sau mình nhìn Lu Nhiên cũng đã trông thấy Thanh Thị Tú.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Phố Vị Thanh Chương 54: Cuộc gọi này

Bạn đang xem Phố Vị Thanh. Truyện được dịch bởi nhóm Tàng Thư Viện. Tác giả: Phan Thiên. Chapter này đã được 87 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.