247Truyen.com

Phố Vị Thanh Chương 46: Việc của Thanh Thị Tú

Phố Vị Thanh - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Phố Vị Thanh Chương 46: Việc của Thanh Thị Tú online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Và lúc này, tại một cửa hàng thời trang, buôn bán quần áo, cửa hiệu rộng một mặt tiền, có một góc ở trong cửa hiệu là chỗ thanh toán tiền, xuất phiếu hàng và lưu trữ giấy tờ ở tủ nhỏ, ngay một cái bàn nhỏ có hai người đang ngồi nói chuyện, Ngô Kính Dương ở đây cùng một cô gái sẽ nhận ra là Thanh Thị Tú.

- Em đã từng làm quản lý, chẳng hạn như dọn dẹp, xử lý gì đó!

Vẻ ấp úng, Thanh Thị Tú cầm hồ sơ mà trả lời, nhưng không được rõ ràng.

- Em, anh đồng ý nhận em vào làm quản lý, ngày mai có thể đi làm!

Tờ giấy hợp đồng để trên bàn, Thanh Thị Tú lấy bút đặt một dấu chấm lên tờ giấy mới bắt đầu ký và ghi tên mình, như đã chấp nhận các điều khoản ở trong tờ giấy đã có sẵn.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Phố Vị Thanh Chương 46: Việc của Thanh Thị Tú

Bạn đang xem Phố Vị Thanh. Truyện được dịch bởi nhóm Tàng Thư Viện. Tác giả: Phan Thiên. Chapter này đã được 25 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.