247Truyen.com

Phố Vị Thanh Chương 33: Cái ôm chặt

Phố Vị Thanh - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Phố Vị Thanh Chương 33: Cái ôm chặt online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Hoàng Hiểu Đông nhìn Phan Thùy Lưu rồi lại đi tới sát cạnh khi đã đứng rất gần, liền ôm chặt lấy Phan Thùy Lưu đang tròn xoe mắt với hắn vì cái ôm chặt này, cũng đã nghe thấy giọng Hoàng Hiểu Đông:

- Mình ôm cậu một chút cho ấm nha!

Vừa dứt câu thì cũng đã ngừng ôm Phan Thùy Lưu lại nhìn đồng hồ đeo tay:

- Trễ rồi, về phòng ngủ thôi!

Hoàng Hiểu Đông ngẩn đầu nhìn lên thì đã thấy Phan Thùy Lưu đang đi xuống khỏi sân thượng chung cư cũ, trong dáng vẻ rất tự nhiên, còn nói với Hoàng Hiểu Đông đang nhìn theo ngơ ngác:

- Về ngủ thôi anh!

- Mai lại không dậy nổi!

Hoàng Hiểu Đông cũng liền đi theo sau rồi nói như vậy. Hai người liền về nhà đã thuê ở chung cư này. Không còn đứng ở sân thượng cũ, cũng liền vắng lặng trở lại.

Trời dần sáng, Hoàng Hiểu Đông đã mở cửa phòng đi ra, điện thoại của hắn lại reo, bắt máy mà nghe vừa đi xuống tầng hầm lấy xe. Nhưng lại bắt gặp Phan Thùy Lưu cũng đang đi xuống, cũng đang nghe điện thoại giống như mình, hắn cũng không gọi Phan Thùy Lưu lại, là hắn đang né tránh Phan Thùy Lưu.

Người đang gọi cho Phan Thùy Lưu, chính là Lu Xuy Anh, cậu ta cũng đang đợi ở ngay lối vào chung cư, lại không biết đậu ở phía sau có một cô gái ngồi trong xe bốn chỗ đang nhìn lén cậu ta. Vẻ mặt cô gái này đang rất thắc mắc, nên chăm chú nhìn.

Cũng đã nhìn thấy Phan Thùy Lưu đi xuống và vào xe, Lu Xuy Anh liền chạy xe đi. Trong xe của Lu Xuy Anh cũng đã nghe thấy hắn nói:

- Em thắt dây an toàn vào!

- Bạn gái của anh hôm nay dạo phố mua sắm!

- Anh chạy cẩn thận!

Phan Thùy Lưu liền dặn dò Lu Xuy Anh, vì thấy hắn đang lơ là chạy xe. Phan Thùy Lưu lại đang bấm điện thoại. Xem trên mạng có gì.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Phố Vị Thanh Chương 33: Cái ôm chặt

Bạn đang xem Phố Vị Thanh. Truyện được dịch bởi nhóm Tàng Thư Viện. Tác giả: Phan Thiên. Chapter này đã được 22 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.