247Truyen.com

Phố Vị Thanh Chương 24: Ngủ quên

Phố Vị Thanh - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Phố Vị Thanh Chương 24: Ngủ quên online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Hoàng Hiểu Đông đã rời khỏi bàn làm việc, mà đi vào trong phòng giám đốc, Lu Nhiên và Phan Thùy Lưu lại đang ở trong đây, khi thấy Hoàng Hiểu Đông đi vào, Lu Nhiên liền hỏi:

- Ở ngoài còn ai không!

Hoàng Hiểu Đông lắc đầu, lại trả lời như đã xử lý xong “mấy vị khách đều đã về lại phòng”, hơi ngập ngừng Hoàng Hiểu Đông lại nói tiếp “anh Ngô Kính Dương lúc nãy, vừa mới thuê phòng ở khách sạn”.

- Tên đó lại thuê phòng ở đây!

Lu Nhiên vẻ mặt đã không còn tự nhiên, đã tỏ ra giận dữ khi nghe thấy tên “Ngô Kính Dương”, liền mắng hắn, “mình phải về nhà”, “không được để thằng chó đó bắt gặp”.

- Tôi có việc nên về trước!

Lu Nhiên lại ho một tiếng, lấy tay phủi phủi tóc, chỉnh lại quần áo, liền nói với Phan Thùy Lưu, Hoàng Hiểu Đông. Nhưng lại hơi ngừng lại nhìn Hoàng Hiểu Đông nói thầm:

- Nhân viên đầu gỗ!

Hoàng Hiểu Đông, Phan Thùy Lưu nghe thấy lại phải nghĩ thầm, nhưng lại chưa hiểu, lại nhìn nhau, Hoàng Hiểu Đông lắc đầu. Nhưng hai người cũng không quên chào tạm biệt Lu Nhiên:

- Giám đốc, cô về!

Lu Nhiên ra ngoài đã gọi hẳn một chiếc taxi, lên xe và rời khỏi khách sạn.

- Đông, cậu ở đây nghỉ một lát đi, mình đi xem các phòng khách sạn thế nào đã!

- Có vấn đề gì thì gọi mình!

Phan Thùy Lưu liền nói với Hoàng Hiểu Đông như vậy, khi đã ra khỏi phòng giám đốc, cũng liền đi ra khỏi văn phòng khách sạn. Hoàng Hiểu Đông gật đầu, liền ra ngay chỗ bàn làm việc mà ngồi đó, dũi thẳng tay, lắc đầu để đỡ mỏi.

Phan Thùy Lưu cũng đã đi kiểm tra các phòng trong khách sạn, cùng những nhân viên làm ca đêm trong khách sạn, Hoàng Hiểu Đông thì đã ngủ gật ngay bàn làm việc của mình, không còn quan tâm văn phòng làm việc đã vắng người, vì nhân viên văn phòng chỉ làm vào giờ hành chính.

- Hai giờ rồi!

Lúc này cũng đã hai giờ sáng, Hoàng Hiểu Đông mới lờ mờ mở mắt ngó đồng hồ đã thấy kim chỉ gần tới hai giờ, không nghĩ nhiều, đã thấy Hoàng Hiểu Đông rời khỏi văn phòng khách sạn, bước đi vẫn còn lờ mờ khi vẫn còn ngái ngủ.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Phố Vị Thanh Chương 24: Ngủ quên

Bạn đang xem Phố Vị Thanh. Truyện được dịch bởi nhóm Tàng Thư Viện. Tác giả: Phan Thiên. Chapter này đã được 24 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.