247Truyen.com

Phố Vị Thanh Chương 16: Tạm biệt Thanh Thị Tú (II)

Phố Vị Thanh - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Phố Vị Thanh Chương 16: Tạm biệt Thanh Thị Tú (II) online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Ngồi trong xe buýt, Hoàng Hiểu Đông mang chút ngớ ngẩn nhìn qua cửa nhỏ xe buýt đã thấy dòng xe đang lưu thông, ngắm nhìn đường phố, lại xem điện thoại, rồi lại cất vào khi đã nhắn vài dòng tin nhắn, gửi đi vào số Thanh Thị Tú. Không biết Hoàng Hiểu Đông nhắn gì.

Bước xuống xe buýt, Hoàng Hiểu Đông lững thững đi về chung cư cũ, đèn đường thì sáng, nhưng dòng người lúc này vẫn còn đông người, bước lên bậc thang dẫn lên tầng bốn chung cư cũ. Đã vào nhà thuê mà đóng sầm cửa lại.

Ngoài trời cứ để thời gian trôi, trôi qua hết giờ cũng đã gần năm giờ sáng, nhưng cửa vào nhà của Hoàng Hiểu Đông vẫn im lặng, đã có tiếng chuông reo, trôi qua một lúc nữa đèn trong nhà mới sáng lên, vào khoảng sáu giờ đã thấy Hoàng Hiểu Đông mở cửa nhà mà đi ra.

Chiếc xe đạp vốn dĩ là quen thuộc, là phương tiện Hoàng Hiểu Đông chạy tới nơi làm việc, khách sạn Elect quận 2.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Phố Vị Thanh Chương 16: Tạm biệt Thanh Thị Tú (II)

Bạn đang xem Phố Vị Thanh. Truyện được dịch bởi nhóm Tàng Thư Viện. Tác giả: Phan Thiên. Chapter này đã được 22 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.